Anime Sân khấu Phỏng vấn

Nguyên nhân là ở tôi. Phỏng vấn Jun Muto x Kazuto Mokudai x Sorato Okura! Nhạc kịch “Đêm khai mạc” -Sakurasaki High School Musical Club-

Nguyên nhân là ở tôi. Phỏng vấn Jun Muto x Kazuto Mokudai x Sorato Okura! Nhạc kịch “Đêm khai mạc” -Sakurasaki High School Musical Club-

Từ nhóm gồm 7 thành viên thuộc Stardust Promotion, “Nguyên nhân là do tôi”(viết tắt: Genjibu), chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn với Jun Muto, Kazuto Mokudai và Sorato Okura, những người sẽ xuất hiện trong vở nhạc kịch“ Opening Night ”.Tra cứu
Nói một cách ngắn gọn, có cảm giác như "mọi người đều khác biệt và mọi người đều tốt"
Đầm lầy của Kazuto Mokudai thật điên rồ! Gần đây thứ khiến bạn nghiện là gì?
Thông tin cá nhân
Tổng quan buổi biểu diễn


Nói một cách ngắn gọn, có cảm giác như "mọi người đều khác biệt và mọi người đều tốt"

--Nhạc kịch Đêm khai mạc - Câu lạc bộ nhạc kịch trường trung họcakurasaki-Tôi nghĩ họ đã được luyện tập rồi, nhưng tôi muốn nghe về những điểm nổi bật của tác phẩm và những điểm bạn muốn chú ý ở tác phẩm này.

Sorato Okura (sau đây gọi là Okura) Tôi muốn bạn hiểu rõ cốt lõi của mỗi nhân vật. Tôi nghĩ rằng mỗi người trong chúng ta đều có cảm giác như vậy, vì vậy có vẻ như chúng ta đang thực hiện loại hành động này, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể theo dõi nó sát sao với cảm xúc của mỗi người.

Kazuto Mokudai (sau đây được gọi là Mokudai) Nói một cách dễ hiểu, tôi nghĩ có vẻ như mọi người đều khác biệt và mọi người đều tốt. Tôi đã nói đại loại như một chương trình giáo dục (cười), nhưng khi mọi người nhận thấy rằng họ đang quay mặt về các hướng khác nhau, họ bắt đầu di chuyển về cùng một hướng do sự hiện diện của Might (nhân vật chính do Jun Muto thủ vai).

Jun Muto (Muto) Vai Might mà tôi đóng, rất muốn đóng nhạc kịch, những người bạn thân nhất của tôi là Hiroki (Kazuto Mokudai), Outa (Sorato Okura) và mọi người xung quanh tôi đang kéo dài nó, nhưng tôi hy vọng nó sẽ được thực hiện một cách vững chắc để tôi có thể truyền đạt niềm đam mê đó một cách đúng đắn, vì vậy tôi mong các bạn chú ý đến điều đó.

――Mỗi người trong số các bạn đều có một công việc diễn xuất, nhưng khi nói đến nhạc kịch, tôi nghĩ đó là một thử thách mới. Còn bạn thì sao?

Okura: Khi tôi quyết định tham gia vào một tác phẩm âm nhạc, đầu tiên tôi nghĩ hãy nhảy vào, nhưng tôi cảm thấy bối rối vì đó là một thế giới mà tôi không hiểu, và tôi rất lo lắng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy nhẹ nhõm một chút vì hai người này (Muto và Mokudai) cũng ở đó. Tôi nghĩ rằng thật đáng khích lệ khi có những người bạn có thể chia sẻ trái tim tôi.

Mokudai: Đúng vậy. Thật tuyệt vời khi có thể làm điều đó cùng nhau. Tuy nhiên, vì tôi chưa từng trải qua một vở nhạc kịch nào nên tôi rất lo lắng, và tất nhiên là tôi rất hồi hộp, nhưng thật vui khi được sống trong một câu chuyện với tất cả các thành viên trong đoàn, và cảm giác “vui” bây giờ thật lớn. Đôi khi tôi nói với các thành viên rằng Tốt hơn hết là làm ở đây, và tôi cảm thấy có cái gì đó giống như sức nóng của việc thực hiện một tác phẩm trong thực tế, và tôi cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn và nỗ lực hơn.

Muto: Tôi cũng rất lo lắng về nhạc kịch. Tôi vẫn đang học, nhưng tôi còn phải học rất nhiều điều, và tôi nghĩ rằng vở nhạc kịch đã mở rộng phạm vi thể hiện, vì vậy mỗi ngày đều rất vui.

▲ Từ bên trái của bức ảnh, ông Sorato Okura, ông Jun Muto và ông Kazuto Mokudai.

―― Tôi đã tích lũy các hoạt động âm nhạc như Tôi có nguyên nhân (Genjibu), nhưng cách thể hiện hoàn toàn khác nhau ngay cả khi cùng một dòng nhạc.

Mokudai: Nó hoàn toàn khác nhau. Có rất những phần đã gây cho tôi cực kỳ nhiều khó khăn ...

Okura: Sẽ có một buổi biểu diễn trực tiếp của hai người Genjibu. (Tại thời điểm phỏng vấn), nhưng tôi muốn đặt phong cách hát ở chế độ sân khấu trong các bài học sân khấu và trở lại phong cách hát này trong Bài học Genjibu. Cách chúng tôi hát trong nhạc kịch và cách chúng tôi hát trong nhóm cực kỳ khác nhau, vì vậy chúng tôi đều có ý thức về mỗi thứ.

Mokudai: Nó hoàn toàn khác. Có một chút khó khăn, hoặc đây là lần đầu tiên đối với tôi nên tôi không biết phải làm gì ... Tuy nhiên, tôi đã thử nhiều lần và nhiều lần, và sau khi mọi thứ trở nên khác biệt, tôi đã thử lại, vì vậy cả ba đều nắm bắt được từng chút một.

Okura: Cả ba chúng tôi đã nói về Đây là một từ quan trọng, vì vậy nếu bạn nhấn mạnh nó và nói điều này, bạn có thể hát như một câu thoại không?, Chúng tôi nghiên cứu lẫn nhau và thực hành độc lập.

Muto: Tôi nghĩ rằng điều quan trọng hơn là truyền đạt cảm xúc của bạn, hoặc truyền đạt suy nghĩ của bạn, hơn là hát hay một bài hát.

――Có thể bạn sẽ có được những kỹ năng mới khi trở lại nhóm.

Okura: Tôi đang rap trong một nhóm, nhưng điều quan trọng là phải nói rap talk hoặc kể. Đó không phải là điệu nhạc mà là ý thức nói, vì vậy tôi nghĩ nó có thể được sử dụng trong tương lai.

――Trong câu chuyện, Might về cơ bản muốn làm điều gì đó như thế này, nhưng bản thân ông Muto lại là một nơi giống như Might?

Muto: Đó là thử thách của tôi lần này (cười chua chát). Bản thân tôi có một số điểm giống với Might, nhưng cũng có những phần không giống, vì vậy thách thức lớn là tôi thực sự trở thành Might.

Okura: Nhưng tớ nghĩ Jun cũng có phần thẳng giống Might nên cũng giống nhỉ?

Muto: Tôi hy vọng vậy. Tôi muốn trở thành một người hùng mạnh và đứng trên sân khấu.Đầm lầy của Kazuto Mokudai thật điên rồ! Gần đây thứ khiến bạn nghiện là gì?

"“-Vậy từ đây tôi xin phép được hỏi về ba cái “đầm lầy” khiến anh nghiện.

Mokudai: Tôi thích quần áo, nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa đội mũ. Tôi nghĩ nó sẽ không phù hợp. Nhưng gần đây khi tôi đội mũ, nó lại trông rất hợp với tôi (cười). Tôi bắt đầu nghĩ rằng mình có thể đội, và từ đó tôi bắt đầu tìm kiếm và mua mũ.

Okura: Bạn có loại hệ thống nào?

Mokudai Bakeha (mũ xô).

Okura: Trông hợp với bạn đấy, Bakeha.

Mokudai Cảm ơn (Teru).

- Ông Okura?

Okura: Tôi thích game và sưu tập manga. Tôi xin lỗi vì nó giống như một học sinh tiểu học (cười).
Nhưng tôi rất thích manga, và gần đây tôi đã sưu tầm Slam Dunk và đọc những bộ manga mà tôi đã từng đọc nhưng muốn đọc lại. Hầu hết các thể loại là thể thao và hành động.

Mokudai: Có nhiều tác phẩm kiểu Shonen Jump không?

Okura: Có rất nhiều. Bố tôi thích Shonen Jump, vì vậy tôi đã sờ vào truyện Shonen jump từ khi tôi còn nhỏ, đến bây giờ tôi vẫn thích nó.

--Bạn nghiện cái gì vậy, ông Muto?

Muto: Tôi hơi nghiện 3DCG. Tôi tạo logo trên máy tính của mình.

Okura: Hay quá! Hãy tận dụng nó cho Genjibu.

Mokudai là tốt.

Muto: Tôi luôn thích làm mọi thứ, và tôi đã mua một chiếc máy tính, vì vậy tôi muốn làm điều đó.

――Một ngày nào đó người hâm mộ có cơ hội được nhìn thấy nó không?

Muto: Cũng có thể ...

Okura: Khi bạn vừa đặt nó ra, nó là một nơi lớn.

--Tiêu đề mở đầu.

Muto: Tốt đấy (cười). Tôi muốn thử nó.
--Tôi đang mong chờ nó. Cuối cùng, bạn có lời nhắn nào dành cho những ai đang mong chờ màn trình diễn không?

Mokudai: Tôi nghĩ rằng có những cảnh mà bạn có thể cười, ấn tượng và đồng cảm. Đó là một tác phẩm thú vị để xem, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Muto: Đây là thử thách đầu tiên của chúng tôi đối với một vở nhạc kịch, nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để mang lại sự phấn khích, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Okura: Tôi muốn truyền đạt sự thật rằng nhạc kịch rất thú vị và tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn nghĩ rằng nó thật tuyệt vời!


Thông tin cá nhân

Jun Muto
Sinh ngày 18 tháng 8 năm 2001, tại Tokyo.

Kazuto Mokudai
Sinh ngày 20 tháng 5 năm 2004, tại Tokyo

Sora Okura (Okura Takato)
Sinh ngày 12 tháng 4 năm 2002, đến từ tỉnh Kanagawa.


Nguyên nhân là ở tôi. Trang web chính thức
https://genjibu.jp/


Tổng quan buổi biểu diễn

"Đêm khai mạc Nhạc kịch -Sakurasaki High School Musical Club-
Vẻ bề ngoài /
Daisuke Yokoyama

Kana Mikura
Kiichi Fukui
Makoto Nonomura


Jun Muto (nguyên nhân là tôi), Kazuto Mokudai (nguyên nhân là tôi), Sorato Okura (nguyên nhân là tôi)
Ei, Yushin Nakatani, Kisuke Murakami
<Đội Đỏ>
Mirei Hoshina (Trường trung học tư thục Ebisu), Hana Kawamura, Haruka Koizumi (Tokimeki Sendenbu)
Yumasa Maeda (Công ty rạp hát $ 4,50), Yume Takeuchi, Julia Ann (Tokimeki Sendenbu)
Watanabe Shinyui

Wataru Kozuki
khác

Kịch bản / Chỉ đạo / Biên đạo / Koki Kishimoto
Nhà soạn nhạc / Giám đốc âm nhạc / Ryota Kojima

HP chính thức ● http://www.rkx-t.com/openingnight/
Twitter chính thức ● @OpeningNight_m

lịch trình/

6 buổi biểu diễn từ ngày 2 tháng 7 (thứ sáu) đến ngày 5 tháng 7 (thứ hai), năm 2021

6 buổi biểu diễn từ ngày 8 tháng 7 (thứ năm) đến ngày 11 tháng 7 (chủ nhật), năm 2021
* Trẻ em mẫu giáo không được vào
Địa điểm / Hội trường Nippon Seinenkan
※tín dụng
Ảnh / Takamasa Sasai
Tạo kiểu / Takuro Shimizu
Làm tóc / SUGA NAKATA
Phỏng vấn / text / Toru Tabei (Trine)

(Hợp tác trang phục)

(Okura)
Áo khoác, quần (cả TAUPE), áo sơ mi (HATRA), đồ dùng cá nhân khác của nhà tạo mẫu
(Mokudai)
Áo khoác, quần dài (cả ảnh hưởng), áo sơ mi mặc trong (gauche), đồ dùng cá nhân khác của nhà tạo mẫu
(Muto)
Áo sơ mi (TAUPE), áo phông, quần dài (cả BODYSONG) và đồ dùng cá nhân khác của nhà tạo mẫu


Bản gốc tiếng Nhật ở đây