Anime Manga

Đây có phải là một gợi ý! “ONE PIECE” Những nhận xét đáng lo ngại của Nishikiemon và Okiku là cờ? Điều gì đã được ngụ ý ...

Đây có phải là một gợi ý! “ONE PIECE” Những nhận xét đáng lo ngại của Nishikiemon và Okiku là cờ? Điều gì đã được ngụ ý ...

"ONE PIECE" đăng nhiều kỳ ở Wano Kuni. vs The Beasts Pirates, sự an toàn của chín người đàn ông mặc áo choàng đỏ đã nghi ngờ lên mây trong khi trận chiến quyết định của Onigashima nhằm lật đổ Kaido đã lên đến cao trào. Điều gì đã xảy ra với Nishikiemon, Okiku và Ashura ... Thực tế, đâu là gợi ý về sự sống và cái chết của họ?Tra cứu
Nishikiemon, Okiku, Ashura giờ đã ...
Nishikiemon đã đặt một lá cờ đáng lo ngại
Đã có phát ngôn về "cái chết" trước đây

ONE PIECE (do Eiichiro Oda viết) đăng trên Weekly Shonen Jump. Hiện tại, ấn bản quốc gia Wano được đăng nhiều kỳ, và trận chiến quyết định với Băng hải tặc Quái thú do Kaido lãnh đạo đã lên đến đỉnh điểm tại Onigashima.

Có thể nói, tình hình chiến đấu ngày càng trở nên tồi tệ, có vẻ thăng trầm liên tục, nhưng trận chiến của chín người Akashiya vẫn tiếp tục gặp khó khăn.

Trong khi đó, vào một ngày nọ, tập 979 của anime One Piece Good luck !? Tổng tài của thủ lĩnh Nishikiemon! Đã được phát sóng. Nó trở thành một hình thức để nhìn lại nội dung của phần chính một chút trước khi xuất bản series Jump (sau đây gọi là bản gốc), và nhiều giọng nói đã được nhìn thấy trong lời thoại của Nishikiemon và những người khác, Đây có phải là một gợi ý ... ! ”.

Nội dung của những dòng được cho là gợi ý về cuộc sống và cái chết của chín người đàn ông Akasaya ... là gì?

* Do tính chất bài viết đụng vào nội dung câu chuyện chính.

Anime One Piece ~ Wano Kuni Hen trong 5 phút ~


Nishikiemon, Okiku, Ashura giờ đã ...

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn lại nội dung của tạp chí này và xem xét tình trạng hiện tại của Nishikiemon, Ogiku và Ashura, chín người đàn ông của Akashi.

Trước hết, liên quan đến Ashura, trong tập 1008 Ashura Doji, người xây dựng Toyama Thieves, một oden lẽ ra đã chết bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, đây là bức tranh do Kanjuro tạo ra. Ashura duỗi người và tiết lộ rằng cô ấy là Kanjuro, để đánh thức những người bạn của cô ấy, những người đang bối rối trước sự xuất hiện của vị chúa tể yêu quý của cô ấy xuất hiện trước mặt, mặc dù cô ấy nên biết điều đó đã làm.

Anh ta bị thương do kiếm và bị cuốn vào một vụ nổ đang trong tình trạng hấp hối, và không ai rõ anh ta còn sống hay đã chết, và đến bây giừ vẫn chưa có lời giải thích.

Tiếp theo là Kiko. Trong tập 1014, The Radish Actor of Life, Ogiku một lần nữa cố gắng chém Kanjuro, người đang cố gắng đánh lừa trái đào quái vật, nhưng anh ta lại nhát gan thu hút những cảm xúc dưới dạng oden. Cô ấy (anh ta), người được Kanjuro tốt bụng và vô song, bị một thanh kiếm đâm xuyên qua người.

Những lời của Ogiku, có thể được coi như một di chúc rằng nếu tuyết còn lại tan chảy, và những lời của Nishikiemon, Hãy đến vùng đất của Yomi ... !! Sau đó, lý thuyết về cái chết rất phong phú bởi vì hình như nó sụp đổ được mô tả.

Và Nishikiemon. Trong tập 1015 Kusari, sau trận chiến với Kanjuro, anh liều lĩnh đối mặt với Kaido để bảo vệ sự giúp đỡ của Kozuki Momo. Tuy nhiên, kháng cự cũng trống không, và như muốn thể hiện sức mạnh chênh lệch quá lớn, rất dễ bị “Zaku !!” đâm chết.

Những lời của Kaido, Phân tán như một samurai !!, và miêu tả về Nishikiemon, người không di chuyển ngay cả sau đó, cũng rất giàu lý thuyết về cái chết.Nishikiemon đã đặt một lá cờ đáng lo ngại

"Và anime này One Piece Tập 979 Chúc các bạn thành công! ?? Trong Kế hoạch của thủ lĩnh Nishikiemon, không có con tàu nào đến điểm hẹn và đáng lẽ phải tuyệt vọng, nhưng nhờ sự hiểu lầm của Nishikiemon, kết quả là tăng thêm quân.

Trước một vận may như vậy, Nishikiemon nói với Shimijimi, Tôi có thể chết trong trận chiến này !!.
Ngoài ra, câu nói của Okiku là Khi bạn chết, bạn không thể chết một mình!, Và câu nói của Ashura là Khi bạn chết, nó cũng vậy.

Tất nhiên, đây là một tập được miêu tả trong bản gốc, nhưng sẽ có thời gian cho đến khi anime phát sóng.

Do đó, tại thời điểm tăng cường khí nặng của Nishikiemon, Okiku, thuyết cái chết của Ashura trong nguyên tác mới nhất, nhận xét đáng lo ngại này sẽ được phản ánh trong hình ảnh động, và trên mạng, Đây có phải là một gợi ý ... Bản gốc là Thật khó cho tôi bình luận vì tôi đang đọc ... " Ơ ... nhận xét này ... " Chà, tôi thực sự đang gắn cờ ... Tôi rất buồn khi dừng lại ...

Ngoài ra, ngay cả trong số những người xem anime chưa đọc bản gốc, vẫn có những giọng nói: “Chà, có gì đáng lo ngại không?” “Đây không phải là một gợi ý…!?” Có vẻ như vậy.

Các thành viên mặc áo choàng đỏ khác như Inuarashi và Denjiro cũng tham gia vào cuộc trò chuyện này, nhưng chỉ có ba người, Nishikiemon, Okiku và Ashura, đang nói về cái chết. Và, một cách tình cờ, người ta nói rằng ba người họ hiện còn sống hoặc đã chết, và cụ thể hơn, cái chết đã được xác nhận.


Đã có phát ngôn về "cái chết" trước đây

"“Đặc biệt là Nishikiemon từng nói những dòng về“ cái chết ”trước đây.

Trong nội dung của anime One Piece tập 979 kể trên, có một cảnh quay lại Sự kiện Yamagami nhìn lại cuộc gặp gỡ giữa Oden, Nishikiemon và Denjiro.

Vào thời điểm xảy ra Sự cố Yama-no-Kami (tập 961 Sự cố Yama-no-Kami / anime tập 961 Oden và Nishikiemon đẫm nước mắt), Tsuru lo lắng về việc Tôi sẽ chết một ngày nào đó! ? Anh ta trả lời, Tôi là người chết và để tang! Và trong câu chuyện tương tự, Nếu con sếu của tôi chết ... tôi cũng muốn chết!

Nishikiemon cho thấy nguy cơ chết một ngày nào đó vì độ gồ ghề. Ngày nay, sếu không phải là loài duy nhất chết và để tang. Mong rằng những tuyên bố về cái chết cho đến nay vẫn chưa trở thành hiện thực ...

Trong ONE PIECE, Pell của Alabasta đứng đầu danh sách, và tôi nghĩ rằng mình đã chết và đang sống! Nishikiemon vì thường xuyên đến thăm mà diễn biến vui vẻ, việc chính Oda cố gắng ngăn cản không cho các nhân vật chết, và việc Chopper Lo Marco và các bác sĩ xuất sắc đang tụ tập về Onigashima lần này. Có vẻ như một số độc giả vẫn đang hy vọng rằng họ có thể tồn tại.

Tôi không thể không hy vọng rằng Ogiku và Ashura, tất nhiên, tất cả sẽ sống để đánh bại Kaido và kết thúc cuộc phiêu lưu của Wano bằng một bữa tiệc lớn.
■ ONE PIECE Liệu Yamato có trở thành Hải Tặc Mũ Rơm? Người tham gia và người từ chối, suy nghĩ của mọi người ...

■ Người siêu quan trọng! ?? ONE PIECE Nhiệm vụ mà Momosuke phải thực hiện cùng Luffy là gì ... [Bí ẩn tập 1014 ①]

■ Cân nhắc Sợi đốt ...! ONE PIECE Joy Boy có được xác nhận bởi Luffy không? Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ý nghĩa của Kaido [Bí ẩn tập 1014 ②]Bản gốc tiếng Nhật ở đây