Anime Manga Tùy bút

Tình yêu dành cho “Thám tử lừng danh Conan” của Tokyo Incident. Vẻ đẹp tinh nghịch và phong cách của “The Scarlet Alibi” là không thể cưỡng lại

Tình yêu dành cho “Thám tử lừng danh Conan” của Tokyo Incident. Vẻ đẹp tinh nghịch và phong cách của “The Scarlet Alibi” là không thể cưỡng lại

Tập thứ tư nói về các bài hát trong anime (anison) là bài hát chủ đề của bộ phim hoạt hình "Detective Conan Scarlet Bullet" và "The Scarlet Alibi" của Tokyo Incident. Tình yêu dành cho "Conan" và vẻ đẹp phong cách của Sự cố Tokyo là gì?Tra cứu
Nổi da gà ... cảm giác căng thẳng hơn trong các cảnh quay của Conan.
Gắn liền với sự vui tươi và vẻ đẹp phong cách của sự cố Tokyo
Tôn trọng "Thám tử lừng danh Conan" của Sự cố Tokyo
Thông tin về sự cố Tokyo

"“Tên tôi là Natsume Sogami, một nhà văn hóa học.
Mặc dù là một gachiotaku yêu thích anime và manga, tôi đã hoạt động với tư cách là một nhạc sĩ trong khoảng 10 năm, và bây giờ tôi cũng đang hoạt động với tư cách là một nhà viết nhạc. Tôi muốn giới thiệu với các bạn từ cả hai khía cạnh của otaku âm nhạc và otaku anime.

Lần này, hãy cùng đón xem Eternal Absence Proof của Tokyo Incident, đây là bài hát chủ đề của bộ phim Detective Conan Scarlet Bullet hiện đang được trình chiếu.

Sự cố Tokyo-Bằng chứng về sự vắng mặt vĩnh viễn


Nổi da gà ... cảm giác căng thẳng hơn trong các cảnh quay của Conan.

Chương thứ 24 trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan , Scarlet Bullet . Trong tác phẩm này, Conan và một trong những nhân vật chủ chốt trong truyện, Shuichi Akai, và những người khác, Akai. Hoạt động của Gia đình được miêu tả.

Dự kiến ​​ban đầu sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2020, tác phẩm này đã buộc phải hoãn lại do ảnh hưởng của loại coronavirus mới vẫn còn bao phủ thế giới. Buổi chiếu bắt đầu vào tháng 4 năm 2021, gần một năm sau ngày thay đổi, và nhiều người vẫn đến rạp mỗi ngày.

Trên thực tế cùng với đó, đoạn trailer xem trước phiên bản điện ảnh, được nâng cấp lên phiên bản năm 2021, mới được phát hành trước khi chiếu.

Phiên bản điện ảnh Detective Conan Scarlet Bullet Thông báo mới [Phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 (Thứ sáu)]

So với phiên bản phát hành năm 2020, video này tập trung nhiều hơn vào bài hát chủ đề của Tokyo Incident. Một quá trình sản xuất căng thẳng đã tận dụng lợi thế của việc hoãn phát hành và tiêu đề có tên RELOAD là duy nhất của Scarlet Bullet. Bằng cách kết hợp những điều này, đây cũng là một video làm tăng thêm cảm giác cấp bách và sức mạnh của phần chính của bộ phim.

Ngoài ra, bản thân tôi có cơ hội nhìn thấy thông báo này trên màn hình lớn của rạp chiếu phim, và tôi nổi da gà toàn thân mà không nghĩ đến sức mạnh của nó. Ngay cả tôi, một người không phải là một fan cuồng nhiệt của Conan, cũng bị sốc bởi video này. Sự phấn khích của những người hâm mộ khi chứng kiến ​​sẽ khó có thể diễn tả được.


Gắn liền với sự vui tươi và vẻ đẹp phong cách của sự cố Tokyo

Ngoài ra, lần này, bài hát chủ đề của Tokyo Incident, The Scarlet Alibi , được vẽ cùng với quá trình sản xuất phiên bản điện ảnh này.
Phần lời của bài hát cũng được đăng tải trên trang web chính thức của Tokyo Incident, và khi bắt đầu phát hành, nội dung đã tạo nên một chủ đề lớn đối với một số người hâm mộ Conan.

Lời bài hát được xuất bản trên trang web được viết theo chiều dọc, điều này cực kỳ hiếm về hình thức. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của những người hâm mộ Tokyo Incident, hình dạng này không quá bất thường.

Ngay cả với các nguồn âm thanh được phát hành cho đến nay, chúng thường lấy phong cách viết theo chiều dọc của lời bài hát, và theo một nghĩa nào đó, phong cách vui tươi và vui tươi của ban nhạc trong Sự cố Tokyo, đến mức chính xác là số ký tự. căn chỉnh và bố cục đẹp để nhìn. Đó có thể là vẻ đẹp phong cách.

Tuy nhiên, cách viết theo chiều dọc của lời bài hát The Scarlet Alibi đã tạo ra một không gian rất thú vị để đọc sâu trong bài hát này.

Đó là giả thuyết mà nhiều người hâm mộ Conan đã thấy, Đọc lời bài hát từ bên phải thể hiện cảm xúc của Conan, và đọc từ bên trái thể hiện cảm xúc của Akai.

Về giả thuyết (*) đã được đăng tải trước đó trên phương tiện truyền thông này, việc anh ấy thuận tay trái, vốn là lẽ thường của các fan Conan, và cụ thể hơn là đối với các fan của Shuichi Akai, dường như là một bằng chứng rõ ràng hơn.
Ngoài ra, nhiều câu nói khác liên quan đến tác phẩm như Scarlet Bullet và Detective Conan cũng nằm rải rác trong bài hát.

(*) Quá sâu ...! Phiên bản điện ảnh Detective Conan Scarlet Bullet Lời bài hát của Tokyo Incident thật tuyệt vời. Người hâm mộ không hài lòng về một sự cân nhắc

Trong số đó, Conan, nhân vật chính, và Shuichi Akai, nhân vật chính của tác phẩm này. Hay Furuya Rei, một nhân vật nổi tiếng ngang hàng với anh, và Ai Haibara, một trong những nhân vật chủ chốt trong câu chuyện.
Một mặt của họ là họ có nhiều khuôn mặt và đối mặt với những bí ẩn và sự thật mà họ có trong nỗi đau và xung đột mà họ không thể tiết lộ cho người khác.

Nó xuất hiện trong lời bài hát với một biểu cảm phong phú giống như ông Ringo Sheena, đó dường như là một sự cố rất Tokyo. Đó cũng là một trong những lý do khiến bài hát này được rất nhiều fan của Conan ủng hộ nhiệt tình.Tôn trọng "Thám tử lừng danh Conan" của Sự cố Tokyo

Trên thực tế, có vẻ như Sự cố Tokyo đã thách thức nhà sản xuất một tình yêu và sự tôn trọng rất lớn đối với Thám tử lừng danh Conan khi quyết định phụ trách bài hát chủ đề.
Sự nhiệt tình của họ đối với sản xuất có thể được nhìn thấy từ những bình luận sau được công bố vào thời điểm đó.

Cảm ơn bạn đã đặt hàng bài hát chủ đề của Scarlet Bullet mới của Thám tử lừng danh Conan. Đây là một loạt phim nổi tiếng nên được gọi là kinh điển nữa. Đồng thời, chúng tôi đang ở Tokyo. Đây là sự cố thứ 18. Tôi xin lỗi , nhưng tôi đã chuẩn bị một bài hát bùng cháy bằng cách đổ dầu vào ánh hào quang của phần chính của tác phẩm này. Hãy mang nó đến rạp. Sự cố Tokyo 2O2O (Nguồn): Từ trang web chính thức của bộ phim Thám tử lừng danh Conan: Scarlet Bullet )

Sự cố Tokyo- Phim đặc biệt về The Scarlet Alibi

Hơn nữa, ngay trước khi phiên bản điện ảnh được phát hành, trên thực tế, một đoạn video như vậy cũng đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Tokyo Incident.

Tác phẩm này mang tên The Scarlet Alibi Special Spot Movie. Trong video, một đoạn phim hoạt hình độc đáo được mở ra như thể các thành viên của Sự cố Tokyo đang xuất hiện trong một bộ phim Conan.

Ringo Sheena, một giọng ca đi mô tô như Masumi Sera hoặc cưỡi ván trượt như Conan. Ông Ukigumo, một cây đàn được vẽ như một tay súng bắn tỉa giống như Shuichi Akai, trên ông Izawa, một bàn phím với trang phục gợi nhớ đến Shukichi Haneda.

Cảnh tay trống Toshiki Hata đá cũng là một sự tôn trọng đối với video xem trước, và có vẻ như rất nhiều người hâm mộ tình cờ gợi nhớ đến sự xuất hiện của người chơi bass Seiji Kameda.
Video này về Sự cố Tokyo x Thám tử lừng danh Conan, nơi bạn có thể tận hưởng một thế giới quan vui tươi và độc đáo. Đây cũng là một bộ phim đặc biệt mà người hâm mộ của cả nhóm và tác phẩm nhất định nên xem.

Cho dù bạn đã xem phiên bản điện ảnh thì cũng thử kiểm tra thông in xem nhé?

(Viết bởi Natsume Sogami)


Thông tin về sự cố Tokyo

Năm 2004, Ringo Sheena thông báo về các hoạt động của Sự cố Tokyo. Cô ấy đã tham gia Lễ hội nhạc rock Fuji lần đầu tiên, với tư cách là người dẫn chương trình cho sân khấu màu trắng, và thu hút sự chú ý của công chúng đến mức việc tuyển sinh bị hạn chế.
Phát hành đĩa đơn đầu tay Ideal Days for Ultramarine và album đầu tiên Kyoiku. Năm 2005, Ichiyo Izawa (Key.) Và Ryosuke Nagaoka (G.) tham gia, và album thứ 2 Adult do các thành viên hiện tại sản xuất đã giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Năm 2006 và 2008, anh chủ trì sự kiện XÃ HỘI CÔNG DÂN mời nhiều nghệ sĩ tham gia. Phát hành album thứ 3 Entertainment (Variety) vào năm 2007, album thứ 4 Sports vào năm 2010, album thứ 5 Dai Hakken vào năm 2011, và album gốc với tên kênh truyền hình.
Công bố giải thể vào tháng 1 năm 2012. Phát hành album cuối cùng color bar nơi tất cả các thành viên mang đến những bài hát do mỗi thành viên viết và sáng tác. Tokyo Incident live tour 2012 Domestique Bon Voyage sẽ được tổ chức vào tháng 2 và hoạt động sẽ kết thúc với buổi biểu diễn tại Nippon Budokan vào ngày 29 tháng 2.
(Trích dẫn từ trang web chính thức)
■ Tuyệt tác của Official Hige Dandism Tokyo Revengers OP, ý định khó hát và điều chế sóng giận dữ là gì?

■ Lý do khiến phiên bản điện ảnh Kimetsu no Yaiba LiSA Lửa mời rơi lệ. Mối liên hệ giữa Luyện ngục và Sumijiro ẩn trong lời bài hát là gì?

■ Bài hát ED của Jujutsu Kaisen được đánh giá rất cao ở nước ngoài. Liệu LOST IN PARADISE có phải là một Yonezu hậu Kenshi không?Bản gốc tiếng Nhật ở đây