Anime Manga

Tiếp theo là Yamato ... “ONE PIECE” Liệu "luật số" của băng hải tặc Mũ Rơm có áp dụng được không?

Tiếp theo là Yamato ... “ONE PIECE” Liệu

Trong "ONE PIECE" tập 1016 "Odama de Yansu !!" được đăng trên Weekly Shonen Jump số 28, những lời nhận xét về quả bom của Yamato có những gợn sóng. Liệu Yamato có trở thành thành viên của Luffy hay không ... Khi những luồng ý kiến ​​trao đổi trên mạng đang nóng lên, thì luật Ano liên quan đến "Hải tặc Mũ Rơm" và "Trái ác quỷ" đang thu hút sự chú ý trở lại. Lý thuyết tuyệt vời mà tôi muốn biết bây giờ là gì ...! ??Tra cứu
Yamato có phải là người có năng lực động vật (Zoon) không?
Người tài giỏi tiếp theo có thành quả là "2929"? Liệu luật "325" có được khai thông ...!

ONE PIECE tập 1016 đăng trên Weekly Shonen Jump số 28 Odama de Yansu! !! Sau đó, Nami cuối cùng cũng đánh bại Uruti với Zeus! Và Yamato đối đầu với cha mình, Kaido.

Tôi đi ra biển với Luffy!!, Yamato nhảy vọt lên phía trước Kaido để cắt đứt En, cô ấy (anh ấy) gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm với tư cách là bạn đồng hành thứ 11. Tôi đang tìm kiếm trên mạng để xem liệu nó có được xác nhận hay không.

Mặt khác, có những lo ngại rằng Yamato sẽ khó tham gia vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do là luật liên quan đến Hải tặc Mũ Rơm và Hiện thực của ác quỷ đang thu hút sự chú ý trở lại. Lý thuyết đáng ngạc nhiên là gì mà tôi muốn biết một lần nữa ...! ??

* Do tính chất bài viết đụng vào nội dung câu chuyện chính.

Từ DVD ONE PIECE 20TH Season Wano Kuni Hen, mảnh.19


Yamato có phải là người có năng lực động vật (Zoon) không?

Tất nhiên, sức mạnh vượt trội của nó có thể chiến đấu kéo dài với Luffy, cũng như việc miêu tả tiếng rên rỉ như một con thú ăn thịt với những chiếc răng nanh lộ ra, Yamato đang bị mọi người nói rằng đó là khả năng thực sự của ác quỷ động vật (Zoon).

Hiện tại vẫn chưa có miêu tả về khả năng, nhưng nếu cô ấy (anh ấy) là một người tài giỏi, thì giả thuyết chủ yếu là từ bạch hổ đối mặt với rồng xanh của cha mình Kaido trên mạng, Loài ma thú thực sự của loài mèo mèo . Vì mô hình Hổ trắng và tiếng gầm gừ của Yamato giống với con rồng trong Punk Hazard, nên người ta suy đoán rằng chúng có khả năng trở thành Mô hình ma thú thực sự của Ryuryu Dragon .Người tài giỏi tiếp theo có thành quả là "2929"? Liệu luật "325" có được khai thông ...!

"“Hãy giả sử rằng Yamato có năng lực Trái ác quỷ theo như trên.

Vì vậy, một trong những điểm cần biết khi dự đoán có gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm hay không chính là định luật 325 nổi tiếng. Điều này được cho là xuất phát từ cách chơi chữ của những người tài giỏi thuộc băng hải tặc Mũ Rơm.

Luffy cao su trái cây = 5656 (cao su cao su)
Chopper Human Fruit của con người = 110110 (Human Human)
Robin Hanahana Fruit = 8787 (Hanahana)
Brook Yomiyomi Fruit = 4343 (Yomiyomi)

Và nếu so sánh với khả năng của đội ngũ tài năng hiện tại thì có thể thể hiện bằng con số từ 1 đến 10 như thế này.
Các con số chưa xuất hiện cho đến nay là 2 và 9. Nói cách khác, lý thuyết cho rằng người tiếp theo có khả năng trở thành bạn đồng hành nên ăn trái cây có thể được tượng trưng bởi 2929.

Hơn nữa, nếu bạn cộng các số đang xuất hiện tại thời điểm này, nó là 56 + 110 + 87 + 43 = 296. Nếu bạn thêm 29, người sẽ là bạn đồng hành tiếp theo của bạn, vào số này, bạn sẽ nhận được Sunny với 296 + 29 = 325.

Có rất nhiều cách chơi chữ chính thức như sinh nhật của nhân vật và Ngày của băng hải tặc Mũ Rơm vào ngày 13 tháng 6, và có vô số suy nghĩ về cách chơi chữ, nhưng điều này quá hay để trở thành một trong những cân nhắc nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng.

Từ trước đến nay, Bartholomew Kuma, người đã ăn trái Nikuniku, thường được đề cử là người có khả năng trở thành “29. Liệu có thể đáp ứng được điều kiện này? Nếu là mèo con hay ryuryu thì có vẻ hơi khó ...

Tuy nhiên, chính ông Oda lại làm đảo lộn sự mong đợi của mọi người và khiến độc giả phải xuýt xoa: Vậy à? Liệu Yamato có trở thành thuyền viên mới của băng hải tặc Mũ Rơm? Tôi đang mong chờ những phát triển trong tương lai!
■ Mũ rơm có phải là một gợi ý không? ONE PIECE Shanks có mong đợi Luffy là một kẻ vui vẻ không?

■ Khóc với người át chủ bài trong cuộc đời ...! Ý nghĩa của Nó là tốt nhất và Shiranui Yatsuki trong tập phim với ONE PIECE Yamato là gì? [Tập 999]

■ Quá tuyệt vời ... ONE PIECE Con trai của Kaido, Yamato, có thật là nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi không?Bản gốc tiếng Nhật ở đây