Anime Sân khấu Tùy bút

Đang vào xu “Sengoku Nabe TV” do hiệu ứng của “Katana Ste”! ?? “Đây là điều duy nhất tôi có thể nhớ” “Tôi vẫn có thể hát”

Đang vào xu  “Sengoku Nabe TV” do hiệu ứng của “Katana Ste”! ?? “Đây là điều duy nhất tôi có thể nhớ” “Tôi vẫn có thể hát”

Thông tin mới về "Stage" Touken Ranbu "Kiden Ikusa Sekai no Kabana" dự kiến ​​thực hiện vào mùa xuân năm 2022 sẽ được công bố vào ngày 27/6/2021. Đáp lại điều này, tại sao"Sengoku Nabe TV" đã trở thành xu hướng trên SNS nhỉ !? Lý do là gì?Tra cứu
Bốn nhân vật lịch sử mới là gì?
Đó không phải là kết nối duy nhất giữa "Katana Ste" và "Sengoku Nabe TV"

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2021, teaser key visual và dàn diễn viên bổ sung của Stage Touken Ranbu Kiden Ikusa Sekai no Kabana " đã được phát hành.
Đáp lại điều này, Sengoku Nabe TV đã trở thành một trào lưu trên SNS.
Rõ ràng là có lý do cho một vai diễn được công bố là diễn viên bổ sung ...?


Bốn nhân vật lịch sử mới là gì?

THE STAGE Touken Ranbu (viết tắt: Touken Ranbu ) là một trò chơi mô phỏng luyện kiếm Touken Ranbu -ONLINE- một bộ truyện đã trở nên phổ biến áp đảo so với dự kiến ban đầu.

Tác phẩm mới nhất, Stage Touken Ranbu Kiden Ikusa Sekai no Kabana, ban đầu dự kiến ​​trình diễn vào mùa hè năm 2020, nhưng bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của căn bệnh truyền nhiễm coronavirus mới và được thực hiện như một bộ phim truyền hình trắng. Lần này, nó sẽ được biểu diễn lại vào mùa xuân năm 2022 với tư cách là buổi biểu diễn này.
Trong thông tin mới nhất về Katana Ste Kiden được đưa ra vào ngày 27/6, 4 nhân vật lịch sử mới sẽ xuất hiện trên sân khấu cũng đã được tiết lộ.
Nó dường như gợi nhớ đến Sengoku Nabe TV ...! ??

・ Ito Mancio
・ Miguel Chijiwa
・ Julian Nakaura
・ Hara Martino

Bạn có thể nhận thấy tên này một mình, và bạn có thể là một người yêu thích lịch sử. Vâng, bốn người này là thành viên của đại sứ quán Tensho của Châu Âu.
Đại sứ quán Tensho của các chàng trai châu Âu là một phái đoàn tập trung vào bốn chàng trai được phái đến Rome vào năm 1582 là tên của các daimyos Cơ đốc giáo ở Kyushu, Sorin Otomo, Sumitada Omura và Harunobu Arima.

Ngay cả khi bạn đã quen với cái tên đại sứ quán Tensho thì cũng ít người nhớ đến cái tên đó ... Có một số ít người trong lịch sử đã phản ứng với cái tên này, được phát sóng từ năm 2010 đến năm 2012. Một fan hâm mộ của Sengoku Nabe TV- Một video nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử- (tvk và những người khác).

Trong góc nổi tiếng Music Tonight của Sengoku Nabe TV, đại sứ quán Tensho ở Châu Âu xuất hiện như một thần tượng.
Ca khúc ra mắt “GO! Trong Tensho Ambassador of Europe, một đoạn đồng ca có tên của tất cả các thành viên sẽ được trình diễn, với âm nhạc hấp dẫn và vũ đạo trong trang phục Nanban.

Trên SNS, Tôi hiểu ... đại sứ quán Tensho, Tôi vẫn có thể hát, Tôi vô tình nhảy điệp khúc, v.v. ĐI! Nhiều người hâm mộ đã nhớ đến đại sứ quán Tensho của châu Âu.
Nhân tiện, trong Sengoku Nabe TV, nhiều diễn viên hoạt động trong sân khấu 2,5 chiều được chọn, và lúc đó, Tensho sứ quán đã được phát.
Hiroki Aiba (Ito Mancio),
Ryouta Murai (Miguel Chijiwa),
Katsuhiko Ibuka (Julian Nakaura),
Có bốn người, Daisuke Kikuta (Martino Hara).

Hiroki Aiba sẽ đóng vai Enjolras trong Những người khốn khổ hiện tại, và Ryouta Murai sẽ đóng vai chính trong Death Note THE MUSICAL vào năm 2020.
Giờ nghĩ lại, đó là một dàn diễn viên khá lộng lẫy.

Ban đầu, Đại sứ quán Tensho của Châu Âu đã đi vào xu hướng này, nhưng những người hâm mộ nhớ đến Sengoku Nabe TV đã tweet lần lượt. Kết quả là Sengoku Nabe TV đã đi vào xu hướng.Đó không phải là kết nối duy nhất giữa "Katana Ste" và "Sengoku Nabe TV"

Thực ra, Sengoku Nabe TV và Sword Ste có rất nhiều điểm chung về dàn diễn viên, và việc lượng fan chồng chéo lên nhau có thể là một trong những lý do dẫn đến xu hướng này.
Hiroki Suzuki, người đóng vai Mikazuki Munechika trong Swordectors, xuất hiện trong Music Tonight nói trên cùng với Ryouta Murai trong một đơn vị có tên Nobunaga và Ranmaru. Sự kết hợp giữa Ryouta Murai, người đóng vai Nobunaga Oda và Hiroki Suzuki, người đóng vai Ranmaru Mori, là một sự kết hợp hoàn hảo. Nó đã rất được yêu thích.

Hơn nữa, trong Sengoku Ro Rang Rice TV được sản xuất bởi sự tái hợp của các nhân viên Sengoku Nabe TV, cùng một Nobunaga và Ranmaru đã được đóng bởi Sho Kato (vai Sword Ste O-Kanehira) và Tsubasa Kizu ( Sword Ste).] Hakata Toshiro) đang chơi.

Trong đơn vị thần tượng AKR 47 feat. Kira, cũng xuất hiện trong Sengoku Nabe TV với mô típ Ronin Ako, Hiroki Suzuki đóng vai Kira Uenosuke và Takahisa Maeyama đóng vai chính thuế Oishi. Nhắc đến ông Maeyama, bạn đóng vai Uzumaru trong Sword Ste.

Trên SNS, có vẻ như dòng tweet lan truyền Sengoku Nabe TV nhân dịp này vẫn đang diễn ra sôi nổi.
Sengoku Fried Rice TV mới sản xuất cũng có thể được xem trên Youtube, vì vậy nếu bạn quan tâm, xin vui lòng kiểm tra.

Cùng lúc với trào lưu Sengoku Nabe TV xuất hiện, nhiều người đã mong đợi Kiden Fun.
Hãy cùng chờ đón mùa xuân năm 2022 ♪

[Sengoku Anime] 60 ngày sau Nobunaga và Ranmaru còn 57 ngày
■ Sengoku Fried Rice TV Huyền thoại của Hiroki Suzuki và những người khác đã trở lại ...! ?? Cảm xúc có điểm chung với Sho Kato và cộng sự. Atsumori 2021


■ Dàn diễn viên mới của sân khấu Touken Ranbu đã được công bố! Một hình thức biểu diễn mới sẽ được quyết định vào mùa hè năm 2020!


■ Chương trình mới Sengoku Fried Rice TV sẽ được phát sóng! Các nhân viên của tác phẩm trước Sengoku Nabe TV được tái hợp ♪Bản gốc tiếng Nhật ở đây