Anime Manga Game

Anime mùa đông 2022, 15 tác phẩm được đề xuất do các nhà văn lựa chọn! “Kimetsu no Yaiba” “Detective Conan Police School Edition” “Heike Story”, v.v.

Anime mùa đông 2022, 15 tác phẩm được đề xuất do các nhà văn lựa chọn! “Kimetsu no Yaiba” “Detective Conan Police School Edition” “Heike Story”, v.v.

Từ phần tiếp theo của các tựa phim nổi tiếng như "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Yukaku", " Nhật ký Vanitas", "JoJo's Bizarre Adventure Stone Ocean", "Attack on Titan The Final Season Part 2", và "Detective Conan Police School Hen Wild Police Story" 15 phim hoạt hình mùa đông sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2022, được giới thiệu bởi các nhà văn numan///, bao gồm các tác phẩm mới như "Phương Đông", "Heike Monogatari", và "Sasaki và Miyano"!Tra cứu
Akebi chan no Sailor Fuku
Nhật ký Vanitas
Phương đông
Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Tagaki
Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Yukaku
Koroshi Ai
Saiyuki RELOAD -ZEROIN-
Sasaki và Miyano
Jojo's Bizarre Adventure Stone Ocean
Attack on Titan The Final Season Phần 2
Police in a Pod
Requiem of the Rose King
The Tale of the Heike
Detective Conan Police School Hen Wild Police Story
Lehman's Club
Hồ sơ thông tin về người viết


Giới thiệu 15 animes được giới thiệu bởi các nhà văn numan/// từ anime mùa đông bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2022 ♪

Sự chú ý từ phần tiếp theo của các tựa phim nổi tiếng "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Yukaku", " Nhật ký Vanitas", "Jojo's Bizarre Adventure Stone Ocean", "Attack on Titan The Final Season Part 2" và "Detective Conan Police School Wild Police Truyện "Những tác phẩm mới như" Phương Đông "," Heike Monogatari "," Sasaki và Miyano ", và" Saiyuki RELOAD -ZEROIN- ", khiến nhiều người hoài niệm ... Bạn quan tâm đến tựa truyện nào?

Bấm vào đây để xem danh sách các anime sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa đông năm 2022!
■ Bản tóm tắt mới nhất của anime mùa đông 2022! Danh sách hoạt ảnh bắt đầu vào tháng 1 [theo thứ tự ngày phát sóng]

■ Bản tóm tắt mới nhất của anime mùa đông 2022! Danh sách các hoạt ảnh bắt đầu vào tháng 1 [theo thứ tự bảng chữ cái]Akebi chan no Sailor Fuku
Bản gốc là một bộ truyện tranh dành cho thanh thiếu niên được đăng nhiều kỳ trên trang web truyện tranh WEB "Nearby Young Jump".
Bối cảnh là trường trung học nữ sinh trung học danh tiếng và trường tư thục dành cho gia đình Nhật Bản ở vùng nông thôn. Akebikomichi, một cô gái có ước mơ được mặc bộ đồ thủy thủ của ngôi trường này từ một cơ duyên nào đó. Ngày khai giảng sẽ náo nhiệt nhưng nhìn quanh chỉ thấy những học sinh mặc khoác áo ...

TV anime "Akebi's Sailor Clothing" PV thứ 2 | Phát sóng bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 8 tháng 1 năm 2022

■ Các điểm được đề xuất!
“Rốt cuộc, tôi đã bị cuốn hút bởi bức vẽ choáng ngợp!
Đôi mắt trong veo, mái tóc dài thướt tha, chiếc váy đồng phục đầy cảm hứng, bầu trời và mặt nước lấp lánh, và những bông hoa tưởng như có thể tỏa hương bất cứ lúc nào.
Và sự hồn nhiên của Koji, người đầy nhiệt huyết với cuộc sống mới, khiến tôi nhớ lại cảm xúc của những ngày tôi khao khát được mặc đồng phục.
Những cuộc giao lưu cảm động với em gái Kao của tôi và các bạn cùng lớp của cô ấy cũng rất đáng xem. Tôi đang mong chờ xem Koji sẽ có cuộc sống học đường như thế nào ♪ "(Matsumoto Manankai)


Nhật ký Vanitas
Dựa trên manga của Jun Mochizuki, được đăng nhiều kỳ trong "Monthly Gangan JOKER".
Sân khấu là nước Pháp vào thế kỷ 19, nơi tồn tại ma cà rồng. Vanitas và Noe cùng với Dante và Johan đến Rừng Bạc để tìm manh mối về con thú, nhưng Noe bị lạc. Sau đó, đột nhiên xung quanh chuyển sang phong cảnh tuyết trắng, và tiếng sói tru vang vọng.
Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021, và buổi phát sóng này là phần thứ hai.

TV anime "Nhật ký Vanitas" cuốn sách thứ 2 hấp dẫn PV | Phát sóng bắt đầu vào ngày 14 tháng 1 năm 2022

■ Các điểm được đề xuất!
"Một điều tuyệt vời mà không làm mất đi sức hấp dẫn từ những bức tranh tuyệt đẹp của ông Jun Mochizuki.
"
Trong phần thứ hai được chờ đợi từ lâu, câu chuyện cũng đang ở tình trạng tốt với các từ khóa như nhân vật mới xinh đẹp Chloe" xuất hiện trong tập 12 vừa rồi và "Beast of Gévaudan". Đây chắc chắn là một tác phẩm được đề xuất cho những ai thích một câu chuyện sâu sắc và vẻ đẹp hình ảnh tuyệt đẹp. "(Sumioka)


Phương đông
Bản gốc là một manga shounen của Shinobu Otaka, được đăng nhiều kỳ trên "Bessatsu Shonen Magazine".
Do sự xâm lược của ác quỷ, quyền bá chủ của Hinomoto chuyển từ "người" sang "quỷ". Trong một thời đại hỗn loạn mà mọi người chấp nhận sự thống trị của ma quỷ và chỉ có "samurai" tiếp tục chiến đấu, Musashi và Kojiro thề sẽ thành lập "quân đoàn samurai mạnh nhất" và thách thức quỷ dữ!
Hành động chiến đấu "Neo Sengoku" lấy bối cảnh thế giới giả tưởng tương tự như thời Chiến Quốc.

Phim hoạt hình TV PV cuốn sách "Phương Đông" [phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2022]

■ Các điểm được đề xuất!
“Tôi chắc chắn muốn những người đã từng nghiện tác phẩm của Shinobu Otaka xem nó.
Chưa kể đến những pha hành động chiến đấu khủng khiếp, bạn có thể di chuyển toàn bộ thành cổ, cưỡi mô tô phi ngựa ... Những cảnh độc đáo và mạnh mẽ của nguyên tác nên được chuyển thể thành hoạt hình chiến đấu khắc nghiệt.
Nó có đầy đủ các yếu tố mà nam và nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức được. Trang phục, phụ kiện và ngoại hình nhân vật cũng rất thú vị. Đó là hàng giả "(Natsumi Shirotuchi)


Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Tagaki
Dựa trên manga hài dành cho giới trẻ của Soichiro Yamamoto, được đăng nhiều kỳ trong Shogakukan "Gessan".
Tại một trường trung học cơ sở, một cậu con trai tên là Nishikata bị cô bạn gái ngồi cạnh bên Takagi trêu chọc. Mặc dù anh ta nghĩ ra một kế hoạch để chọc ghẹo Takagi, nhưng luôn bị cô nhìn thấu. Nishikata đấu tranh để đối phó với Takagi bằng cách nào đó ...?
Kỳ 3, tiếp nối kỳ 1 năm 2018 và kỳ 2 năm 2019.

PV thứ hai của anime truyền hình "Teasing Master Takagi-san 3" (Phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 (Thứ sáu)!)

■ Các điểm được đề xuất!
"Cuối cùng là Takagi của kỳ 3! Takagi luôn giở trò chọc ghẹo Nishikata với kỹ thuật chọc ghẹo cực tốt, nhưng Takagi thực sự bị Nishikata làm cho bất ngờ .... Xem hai mẫu thanh niên cười toe toét. Đây cũng là một anime hoài cổ điều đó cho bạn ảo tưởng rằng bạn đã có một tuổi trẻ như vậy (tất nhiên, đó là một bóng ma).
"
Hãy đón chờ cái kết mà J-POP hoài cổ chạm đến trái tim do Takagi (CV: Rie Takahashi) cover nhé! (Hiraokarina)


Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Yukaku
Lấy bối cảnh thời đại Taisho, tác phẩm này khắc họa nhân vật chính, Tanjirou Kamado, chiến đấu để giúp em gái của mình, người đã trở thành một con quỷ, trở lại với con người. Tanjiro Kamado, Zenitsu và Inosuke đã được giao nhiệm vụ cùng với âm trụ Uzui. Để có được thông tin về con quỷ, anh ta sẽ cải trang và thâm nhập vào Yukaku.
Weekly Shonen Jump được nối tiếp từ năm 2016 đến năm 2020, và mùa thứ hai của phim hoạt hình "Kimetsu no Yaiba", đã cho thấy một xu hướng có thể nói là một hiện tượng xã hội.

Hoạt hình truyền hình "Kimetsu no Yaiba" Yukaku Hen PV gỡ bở lệnh cấm với hình ảnh quan trọng thứ 2

■ Các điểm được đề xuất!
Kimetsu no Yaiba đẳng cấp thế giới được chờ đợi từ lâu sắp bắt đầu.
Đó là một chàng trai có vẻ đẹp hào nhoáng và bùng nổ, và cột âm thanh, Uzui Tengen, người có Hanki đang phun ra như một đài phun nước, thật hồi hộp khi thấy sức hấp dẫn của câu chuyện chính! Vì là phiên bản Yukaku nên Tanjirou, Zenitsu và Inosuke cũng cải trang và bị lạc trong thành phố vào ban đêm, nhưng đã lâu rồi tôi mới nhìn thấy cô gái xinh đẹp của Inosuke lần đầu tiên. Tác phẩm đang ở tình trạng tuyệt vời cho buổi chiếu trực tiếp- lớp hành động.
Và tôi đã khóc khi chỉ nghĩ về sự phát triển diễn biến trong tương lai "(Hina Kato)

“Phiên bản Yukaku được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã bắt đầu!
Không đề cập đến hoạt động của các nhân vật chính, Tanjirou, nhưng điểm nhấn của tập này là hoạt động của âm trụ Uzui Tengen và cuộc chiến khốc liệt giữa giới thượng lưu của Riku, Fallen Princess & Tanjiro Kamado. Quá khứ không rõ ràng của cả hai bên, cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ, cũng là một điểm đáng chú ý! (Natsume Sogami)


Koroshi Ai
Dựa trên manga của Fe, được đăng nhiều kỳ trong "Monthly Comic Gene".
Château Dunkworth, một thợ săn tiền thưởng, chạm trán với một sát thủ, Son Liangha, tại một nơi làm việc và thua cuộc sau một trận đấu súng với anh ta. Tôi tự hỏi liệu anh ta có bị giết không ... Bằng cách nào đó anh ta thích nó và được cung cấp thông tin về một khoản tiền thưởng mới. Trong khi đó, một khách hàng khác đưa ra yêu cầu nhắm mục tiêu Ryanha.

TV anime "Love of Kill" PV thứ 2 | Phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2022!

■ Các điểm được đề xuất!
Tôi tự hỏi liệu một câu chuyện nặng nề và khó khăn có mở ra ngay từ tập đầu tiên gây xôn xao không vì đây là tác phẩm được thêu dệt bởi kẻ giết người ... Kẻ giết người bí ẩn, Ryanha, người đồng hành cùng nữ thợ săn tiền thưởng Chateau-chan có phải là hẹn hò Giáng sinh với Nampa không và chính sự nhẹ nhàng! Mục đích của Ryanha là tình yêu, hay ...?
Đó là một câu chuyện về tình yêu thót tim và hồi hộp theo nhiều cách, mối quan hệ giữa hai người được kết nối như một giao dịch thay đổi như thế nào, và những bí ẩn của quá khứ và các yếu tố đáng quan tâm nằm rải rác trong cuộc xung đột tổ chức. "(Hiraokarina)


Saiyuki RELOAD -ZEROIN-
Dựa trên manga của Kazuya Minekura, người đang kỷ niệm 25 năm xuất bản trong năm nay.
Sanzou Houshi tiếp tục cuộc hành trình về phía tây để ngăn chặn thí nghiệm hồi sức của Bull Demon King.
Không phải yêu quái từ phe của Ngưu Ma Vương tấn công để ngăn chặn nó, mà là con người. Có vẻ như những con người đều có đôi mắt màu vàng và tiếp tục lẩm bẩm "Giết yêu quái" là những kẻ mất trí ...

[Phát sóng vào tháng 1 năm 2022 !!] PV đầu tiên của anime truyền hình "Saiyuki RELOAD -ZEROIN-"

■ Các điểm được đề xuất!
"Tôi vừa xem vừa nhớ lại thứ mà mình đã nghiện khi còn học cấp 2. Dù cạo trọc đầu nhưng vẫn sống khỏe mạnh với hành động hút thuốc lá và cưỡi xe jeep của nhóm Sanzou độc đáo.
"
Vai Sanzo có phải là Toshihiko Seki? Tôi đã rất ngạc nhiên, nhưng tôi vẫn vui vì dàn diễn viên đều giống nhau.
Bằng cách tạo hoạt hình cho một tình tiết phổ biến trong câu chuyện gốc, hãy cho biết câu chuyện đó bám sát vào cốt lõi như thế nào, có cảnh gốc không? Chú ý (Natsuki)


Sasaki và Miyano
Dựa trên manga của Sho Harusono, được đăng nhiều kỳ trong "Gene Pixiv".
Yumi Miyano, một "cậu bé thối tha" với khuôn mặt phức tạp của một phụ nữ, gặp phải một cuộc chiến trong trường vào một ngày mùa hè. Khi tôi cố gắng can đảm để ngăn cản, Hidenari Sasaki, một tiền bối hơi xấu, đã nắm vai Miyano và tiến về phía tôi. Kể từ đó, Miyano đã thích Sasaki vì một lý do nào đó. Tôi đã được nói "Cho tôi mượn bộ truyện tranh yêu thích của bạn". ??

Bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2022! PV cuốn sách của anime truyền hình "Sasaki và Miyano"

■ Các điểm được đề xuất!
"Cùng một tác phẩm trở nên phổ biến từ ấn phẩm của pixiv và trở thành phim hoạt hình.
"
(Hơi nhẹ) Một tác phẩm BL mới mẻ của Miyano, một cậu bé thối nát với khuôn mặt xấu của Sasaki x nữ. Dù sao, cảm giác về khoảng cách giữa họ thật ngọt ngào và chua xót! Tình yêu" là thế này! Ai cũng thích sự tấn công của visual chara (tiền bối) và lễ tân dễ thương (đàn em) với mái tóc đen ...? Các chuyên gia cũng có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp thực sự của con đường hoàng gia, và tôi nghĩ những người tò mò về BL nhưng chưa bao giờ xem nó sẽ thích nó! ?? (Sumioka)


Jojo's Bizarre Adventure Stone Ocean
Từ ngày 1 tháng 12 năm 2021, tác phẩm này đã được phân phối trước trên toàn thế giới trên Netflix. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 trên sóng mặt đất.
Sân khấu là Hoa Kỳ năm 2011. Jolyne Cujoh bị buộc tội trộm cắp và bỏ chạy do tai nạn bất ngờ khi lái xe cùng người yêu. Mặc dù anh ta tuyên bố vô tội, anh ta đã bị bạn gái và luật sư của mình phản bội và bị giam trong "Nhà tù an ninh hạng nặng ở phố Green Dolphin." Xu Lun đã tuyệt vọng với 15 năm tù, nhưng khi chạm vào mặt dây chuyền do cha mình, Jotaro tặng, sức mạnh bí ẩn của anh đã được đánh thức ...

Anime "Jojo's Bizarre Adventure Stone Ocean" PV | Eng sub

■ Các điểm được đề xuất!
Kể từ khi phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình tuyệt tác của Hirohiko Araki JoJo's Bizarre Adventure "bắt đầu phát sóng vào năm 2012, nó đã nhận được rất nhiều sự yêu thích nhờ phong cách khiến bạn cảm thấy yêu thích nguyên tác của đội ngũ sản xuất." Stone Ocean ”được gọi là phần 6, và nhân vật chính của phần 3, con gái của Jotaro Sorajo, Xu Lun Sorajo.
Thật quá vui khi thấy trong anime, nhân vật nữ chính đầu tiên trong truyện, người ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi câu chuyện tiến triển! Ngoài ra, trong hoạt hình của Jojo, khi số lượng câu chuyện đang tiến triển, có khả năng OP sẽ được xử lý đặc biệt, vì vậy tôi rất mong chờ OP đặc biệt. "(Mayuri Tomita)


Attack on Titan The Final Season Phần 2
Bản gốc là manga của Hajime Isayama được đăng nhiều kỳ trên "Bessatsu Shonen Magazine" từ năm 2009 đến năm 2021.
Phần thứ 4 và phần 2 tiếp theo phần 4 được phát sóng từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.
Đã 6 năm trôi qua kể từ cuộc xâm lược đầu tiên của "siêu Kyojin". Một người lính đang nằm dưới mưa. Bên cạnh đó, người đàn ông đó bò ra khỏi hơi nước của một Kyojin bí ẩn ... Vào khoảng thời gian đó, Mare đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào phường Shiganshina, nơi xuất phát của nó, và những người khổng lồ cũng bắt đầu di chuyển. Sau đó, tổ tiên của Kyojin và Kyojin áo giáp lại đối đầu với nhau.

Anime truyền hình "Attack on Titan" The Final Season Phần 2 PV thứ 2

■ Các điểm được đề xuất!
"Cuối cùng, mùa thứ hai của mùa cuối cùng cũng đã bắt đầu ... Tôi đã đọc xong bản gốc đã kết thúc vào năm ngoái, nhưng tôi chỉ có thể mong đợi cảnh đó được sản xuất kiểu gì và cảnh này sẽ là trong phim hoạt hình ...
"
Tuy nhiên, thật buồn khi phải nói lời tạm biệt với Attack on Titan, và tôi xem nó hàng tuần với nhiều cảm xúc lẫn lộn. (Mayuri Tomita)

"Sự tiến bộ mà tôi đã theo dõi từ năm 2013 cuối cùng cũng đi đến phần cuối cùng của phần 2.
"
Câu chuyện cũng được mở rộng thành cuộc đụng độ Giants VS Giants! Dù có thể hiểu được tình cảm và niềm tin mãnh liệt của mỗi người nhưng những chuyện không ngờ lại lần lượt xảy ra, đau lòng quá.
Tưởng như tình cảm của các học trò khóa 104 sẽ được lưu lại vào phút cuối! (Khóc) Làm thế nào để Ellen bây giờ đối mặt với từng bối cảnh quá khứ và những sự thật không thể thay đổi trong một kiệt tác quy mô tráng lệ? Xem phim với nhịp tim 180! (Hina Kato)


Police in a Pod
Bản gốc là một manga hàng ngày về cảnh sát của Miko Yasu, người đang đăng dài kỳ trong "Buổi sáng", mô tả nội tâm của một nữ cảnh sát.
Chỉ có các sĩ quan cảnh sát đi thi công chức và đậu. Mayi Kawai, người không thích làm việc chăm chỉ và chán ghét công việc của một cảnh sát, đã quyết định kết đôi với Seiko Fuji của đội tội phạm cũ, người đã bị thổi bay bởi sự quấy rối quyền lực. Một tác phẩm hài do các sĩ quan cảnh sát tạo ra, xoay quanh một cảnh sát mới, Kawai, và một cựu quân nhân của bộ phận tội phạm, cặp đôi không đồng đều của Fuji!

TV anime "Police in a Pod-Counterattack of Alternate Girls-" PV thứ 2 [Thứ 4, ngày 5 tháng 1 năm 2022 !!]

■ Các điểm được đề xuất!
Đây là một anime nói về chiếc hộp cảnh sát quen thuộc hơn là phim hình sự. Vì thực ra tác giả từng là cảnh sát nên không chỉ là một câu chuyện về công lý, mà tôi muốn giới thiệu cho các em nhỏ có thể nhìn ra hoàn cảnh thực tế của nữ chính cảnh sát.
Tôi có thể thông cảm với việc anh ấy miêu tả một phụ nữ nam tính mà không nhấn mạnh đến các yếu tố của Moe, kể cả anh Fujibe.
Người ta cũng rất kỳ vọng rằng Shion Wakayama, người đã có kinh nghiệm làm diễn viên, sẽ đóng vai chính trong phim. "(Natsuki)Requiem of the Rose King
Dựa trên manga giả tưởng cùng tên của Aya Kanno, được đăng nhiều kỳ trong "Princess Monthly" của Akita Shoten.
Sinh ra là con trai thứ ba của House of York, Richard lớn lên với tình yêu thẳng thắn của cha mình, trong khi bị mẹ ghẻ lạnh như "đứa con của quỷ". Điều ước của Richard là muốn cha mình, Công tước xứ York, lên ngôi. Nhưng mong muốn thuần khiết của Richard sẽ dẫn đến một cơn bão chiến tranh ở Anh. Hơn nữa, Richard có một bí mật rằng anh sinh ra đã có hai giới tính nam và nữ.

TV anime "Requiem of the Rose King" Bansen PV [ngày 9 tháng 1 năm 2022 (CN) -2 buổi phát sóng thú vị liên tiếp]

■ Các điểm được đề xuất!
"Có một bộ phim lầy lội nào mà gia đình York và Lancaster tranh giành ngai vàng ở nước Anh thời trung cổ không? ... Tôi khá thích nó.
"
Người anh hùng, tình yêu trong sáng của Richard dành cho cha mình khiến chúng ta cảm thấy đất nước và con người sẽ hoang mang. Đây cũng là một phần không thể bỏ qua để biết được bí mật về việc có cả hai giới của Richard sẽ ảnh hưởng như thế nào đến câu chuyện trong tương lai. Tôi cảm thấy rằng việc chỉ đạo và xây dựng câu chuyện bằng hình ảnh giống như câu chuyện bằng tranh phù hợp với không khí của tác phẩm. (Chris Nao)


The Tale of the Heike
Phiên bản hoạt hình của "The Tale of the Heike", một câu chuyện quân sự từ thời Kamakura, dựa trên bản dịch hiện đại của Hideo Furukawa. Nó được phát trên Fuji TV theo yêu cầu từ tháng 9 năm 2021 và phát sóng trên truyền hình mặt đất bắt đầu vào ngày 13 tháng 1.
Cuối thời Heian. Heike Ichimon đang cố gắng đạt đến đỉnh cao về mọi mặt quyền lực, vũ trang và tài chính. Taira no Shigemori, một người đàn ông có đôi mắt có thể nhìn thấy người chết, gặp Biwa, một cô gái của Biwa Hoshi, người có đôi mắt có thể nhìn thấy tương lai, và người ta dự đoán rằng "bạn sẽ sớm bị diệt vong."

PV thứ hai của anime truyền hình "The Heike Story" sẽ được phát sóng trên kênh Fuji TV "+ Ultra" vào thứ 4 hàng tuần từ 24:55 thứ 4 ngày 12 tháng 1 năm 2022.

■ Các điểm được đề xuất!
Bởi vì tôi là một fan lớn của A Silent Voice "và" Liz and the Blue Bird ", tôi chỉ có thể có từ" tin tưởng "trong lời giới thiệu của đạo diễn Naoko Yamada x biên kịch Reiko Yoshida x âm nhạc Kensuke Ushio.
Ngoài ra, Fumiko Takano, người vẽ "cuộc đời" của một người với những đường nét mềm mại và hạn chế, trong thiết kế nhân vật, và Ken Hashimoto, người đã quyết định màu sắc ấn tượng của "Bộ phận thanh tra phường 13 ACCA" và "Sonnyboy", đang trong thiết kế màu sắc. Một đội sản xuất tuyệt đẹp có vẻ chóng mặt ...
Thanh lịch và hiện đại. Tôi mới xem tập đầu tiên, nhưng tôi chắc chắn rằng có một Heike “sống” trong tác phẩm này mà tôi không hề biết trước đó ”(Chris Nao)

Hình ảnh động mô tả tác phẩm này, cũng là một kiệt tác kinh điển, từ góc nhìn của nhân vật gốc Biwa ".
Sau hàng trăm năm, câu chuyện được nhiều người yêu thích và lưu truyền cho đến ngày nay vẫn không thể nhàm chán! Một câu chuyện và những hình ảnh đẹp, sử dụng đầy đủ cái hay của bản gốc, và một đội ngũ diễn viên lồng tiếng lộng lẫy. Đây là một trong những bộ phim không thể bỏ qua trong mùa này "(Natsume Sogami)


Detective Conan Police School Hen Wild Police Story
Một manga trinh thám dựa trên Gosho Aoyama, bắt đầu đăng dài kỳ trên "Weekly Shonen Sunday" vào năm 1994 và bắt đầu phát sóng hoạt hình truyền hình vào năm 1996. Như một phần phụ, "Detective Conan Police School Edition" được xuất bản bất thường trên "Weekly Shonen Sunday" từ năm 2019 đến năm 2020.
Bảy năm trước câu chuyện chính của "Conan", năm người, bao gồm Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Ko Date, Hiromitsu Morofushi và Kenji Hagiwara, những người cùng học tại Học viện Cảnh sát Metropolitan Police Department, phiên bản hoạt hình được chờ đợi suốt nửa năm tại Onizuka Kyojo!

Báo cáo sơ bộ "Detective Conan Police School Edition" File.05 Rei Furuya

■ Các điểm được đề xuất!
Một câu chuyện mô tả mối quan hệ giữa bốn con người đồng bộ của học viện cảnh sát, xoay quanh Rei Furuya. Mặc dù có rất ít sự xuất hiện trong phần chính của Thám tử lừng danh Conan ", nhưng quá khứ của các nhân vật sẽ còn mãi trong ký ức. Cách sống của Rei Furuya là trân trọng những gì anh ấy được thừa hưởng từ bốn người, có thể khóc ...!
CASE. Jinpei Matsuda đã được phát sóng có mối quan hệ sâu sắc giữa năm người do bối cảnh hoạt hình gốc, và chất lượng thật đáng kinh ngạc đối với người hâm mộ. Kỳ vọng rất cao đối với các tập phim trong tương lai. "(Hashibiroco)


Lehman's Club
Takeshi Shiratori, người hoạt động như một cầu thủ cầu lông với con mắt quan sát thiên tài. Tuy nhiên, do chấn thương ở Liên đội nên anh không thể thi đấu như mong đợi. Takashi, người đã rời khỏi đội mạnh Ngân hàng Mitsuhoshi, mà anh ta thuộc về với tư cách là một thành viên của xã hội. Chờ anh gia nhập Sunlight Beverage để lấy lại vai trò cầu thủ là câu lạc bộ cầu lông yếu kém, chưa thu được kết quả do chưa quen với công việc là nhân viên văn phòng. Ngoài ra, một ông già lầm lì, ăn nói ồn ào và rất thân với ông là ... Ken Miyasumi.
Một anime gốc mô tả một cựu thành viên mới thiên tài của xã hội và một ông già Budleyman táo bạo.

PV thứ hai của anime truyền hình gốc "Salaryman's Club" [Phát sóng vào ngày 29 tháng 1 năm 2022! ]

■ Các điểm được đề xuất!
Anime gốc mô tả câu lạc bộ cầu lông của một doanh nhân. Khi tôi nhìn thấy tiêu đề lần đầu tiên, Đó có phải là một câu lạc bộ đóng vai một người làm công ăn lương ...? thì thật tiếc khi nghĩ vậy.
Đó là một hoạt động câu lạc bộ phổ biến trong anime, nhưng thật mới mẻ khi nó tập trung vào những người đi làm chứ không phải học sinh. Đây là tác phẩm dường như tiếp thêm cho lòng dũng cảm câu nói: “Dù lớn lên vẫn có thể cống hiến hết mình cho những gì mình thích”. Hãy chú ý đến các mối quan hệ nhân đôi của nhiều mối quan hệ khác nhau như những người trẻ tuổi và chú bác, bạn bè thời thơ ấu, đàn anh và đàn em ở trường trung học. "(Hashibiroco)

Bạn có tìm thấy bộ anime nào được đề xuất cho mùa đông năm 2022 của các nhà văn numan/// không?
Có rất nhiều tựa phim mà bạn có thể xem một tập trên web, vì vậy hãy cùng thưởng thức hoạt ảnh trong một ngôi nhà ấm áp vào mùa đông khi trời khó đi ra ngoài do tuyết rơi ♪

Bấm vào đây để xem danh sách các anime sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa đông năm 2022!
■ Bản tóm tắt mới nhất của anime mùa đông 2022! Danh sách hoạt ảnh bắt đầu vào tháng 1 [theo thứ tự ngày phát sóng]

■ Bản tóm tắt mới nhất của anime mùa đông 2022! Danh sách các hoạt ảnh bắt đầu vào tháng 1 [theo thứ tự bảng chữ cái]Hồ sơ thông tin về người viết
* Theo thứ tự bảng chữ cái
■ Hina Kato
Một nhà văn tự do chủ yếu làm việc về anime, diễn viên sân khấu 2.5D và diễn viên lồng tiếng. Khuyến nghị trong trò chơi mạng xã hội là bãi bỏ lực lượng phụ trách chất đống đá và xé chúng ra bằng vũ lực. Gần đây, anh ấy tập trung vào BTS và đang củng cố bộ não K-POP của mình.
■ Chris Nao
Một nhà văn tự do sống ở Fukuoka, người sẽ khao khát anime mà không có BS11 và trang web phân phối. Ghét tập thể dục, nhưng thích phim hoạt hình thể thao.
■ Shirotuchi Natsuumi
Cựu nhà văn tự do sản xuất phim hoạt hình. Thể loại yêu thích của tôi là khoa học viễn tưởng, hài lãng mạn và thể thao.
■ Sumioka
Từ một phóng viên của một tạp chí thông tin trong khu vực trở thành một nhà văn giải trí. Cô thích tất cả các thể loại như anime, manga, 2.5D, thần tượng và diễn viên lồng tiếng. Nhà của cô bị chôn vùi trong một ngọn núi BL thương mại. Côcũng thích hài hước.
■ Natsume Sogami
Một nhà văn WEB miễn phí coi văn hóa như âm nhạc, truyện tranh và phim hoạt hình. Do Uzui Tengen, anh bị kéo trở lại Đầm lầy Otaku lần đầu tiên sau 10 năm.
■ Mayuri Tomitama
Nhà văn. Viết nhận xét về sách và manga trên trang web đánh giá sách. Tôi lo rằng manga yêu thích của tôi sẽ phát triển thành địa ngục.
■ Natsuki
Sau khi làm việc như một nhà văn kịch bản trò chơi, trở thành một nhà văn anime và manga. Tôi thích các tác phẩm tập trung vào Shonen Jump và Young Jump.
■ Hashibiroco
Một nhà văn tự do làm việc chủ yếu trên phương tiện WEB dựa trên anime. Anh ta cũng là một bậc thầy, một người chết tiệt, và một huấn luyện viên, người luôn xem khoảng 20 hình ảnh động.
■ Hiraokarina
Một nhà văn viết chủ yếu trên WEB media của các diễn viên sân khấu 2,5 chiều. Tôi đã sống trong khi lăn lộn với nhiều đầm lầy khác nhau như anime, 2,5 chiều, Johnny's, thần tượng nữ, V-kei, và hài hước.
■ Matsumoto Manankai
Trở thành nhà văn anime sau khi làm việc cho nhóm công viên giải trí xử lý các tác phẩm anime, nhà văn cho phương tiện truyền thông thời trang Harajuku, dự án quán cà phê cộng tác cho các tác phẩm anime và thiết kế hàng hóa. Cân nhắc Cũng tham gia vào kênh YouTube. ONE PIECE và Roronoa Zoro là trục chính và hướng dẫn của cuộc sống.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây