” “”Haikyu!!”” Công bố tựa và cốt truyện phiên bản chiếu rạp Karasuno VS Nekoma ở hiệp 3 của Harutaka trong “”Trận chiến quyết định ở bãi rác”””

” “”Haikyu!!”” Công bố tựa và cốt truyện phiên bản chiếu rạp Karasuno VS Nekoma ở hiệp 3 của Harutaka trong “”Trận chiến quyết định ở bãi rác”””

” “”Haikyu!!”” Công bố tựa và cốt truyện phiên bản chiếu rạp
Karasuno VS Nekoma ở hiệp 3 của Harutaka trong “”Trận chiến quyết định ở bãi rác”””
Thông tin mới đã được công bố về phiên bản chiếu rạp hoàn toàn mới của anime Haikyu!!, Haikyu!!

Một tác phẩm hoàn toàn mới sẽ là phần tiếp theo của season 4 của anime truyền hình “Haikyu!! TO THE TOP” phát sóng vào năm 2020 sẽ được sản xuất dưới dạng hai phần chiếu rạp.

Phần đầu tiên sẽ mô tả một trong những tình tiết nổi tiếng nhất trong nguyên tác, vòng 3 của trường trung học Spring, trận chiến giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma, thường được gọi là “Trận chiến quyết định tại bãi rác”. Tập sau trận chiến ở trường trung học Inarizaki được mô tả trong phần 4 “Haikyu!! TO THE TOP” sẽ được mô tả trong phiên bản điện ảnh.

Trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma là đối thủ thực sự của nhau, một phần là do mối quan hệ trong quá khứ của họ. Kỳ vọng sẽ tăng lên về việc trận đấu hay nhất này, vốn chỉ có thể được trải nghiệm trong rạp chiếu phim, sẽ được khắc họa như thế nào.

Haikyu!! dựa trên manga cùng tên được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (Shueisha) từ tháng 2 năm 2012 đến tháng 7 năm 2020, và là một câu chuyện thanh xuân về bóng chuyền trung học. Lấy bối cảnh ở tỉnh Miyagi, nhân vật chính, Shoyo Hinata, người thuộc câu lạc bộ bóng chuyền trường trung học Karasuno của tỉnh, đặt mục tiêu trở thành cựu át chủ bài của cùng một câu lạc bộ bóng chuyền, “Người khổng lồ nhỏ”, và Tobio Kageyama, một tay ném thiên tài được gọi là ” King on the Court”. Một câu chuyện miêu tả sự trưởng thành thông qua sự ganh đua thân thiện với bạn bè.

Bộ truyện tranh đã vượt qua tổng số 55 triệu bản và mùa đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng vào năm 2014, mùa thứ hai vào năm 2015, mùa thứ ba vào năm 2016 và mùa thứ tư vào năm 2020.

■ Thông tin phiên bản phim
Phân phối: Toho
Sản xuất hoạt hình: Production I.G

■ Bình luận của Ayumu Murase (vai Shoyo Hinata)
Cuối cùng cũng đã đến lúc công bố danh hiệu!
Những gì được vẽ là “Trận chiến quyết định tại bãi rác” giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma.
đó là loại hình ảnh gì
nó là loại âm thanh gì
Tôi nghĩ đó là một tác phẩm nên được xem ở rạp,
Hãy đón chờ ngày ra rạp nhé!

■ Bình luận của Kaito Ishikawa (vai Tobio Kageyama)
Đó là “Trận chiến quyết định ở bãi rác”! ! Trời nóng như nhiệt độ hôm nay! !
Đây cũng là một tác phẩm hoàn toàn mới tiếp nối từ mùa thứ 4 của bộ truyện.
“Haikyu!!” là một trong những tác phẩm đã thay đổi cuộc đời tôi.
Phiên bản điện ảnh là sân khấu đầy nắng, rất giàu cảm xúc.
Hãy cùng mong chờ nó nhé!

Animeカテゴリの最新記事