“Hiroaka” “Bunsu” Công ty sản xuất phim hoạt hình gốc của Bonds “Metallic Rouge” Teaser PV thứ 2 & “Anime Expo” báo cáo chính thức được phát hành!

“Hiroaka” “Bunsu” Công ty sản xuất phim hoạt hình gốc của Bonds “Metallic Rouge” Teaser PV thứ 2 & “Anime Expo” báo cáo chính thức được phát hành!

“Hiroaka” “Bunsu” Công ty sản xuất phim hoạt hình gốc của Bonds “Metallic Rouge” Teaser PV thứ 2 & “Anime Expo” báo cáo chính thức được phát hành!

Phim hoạt hình truyền hình gốc “Metallic Rouge” kỷ niệm 25 năm thành lập công ty sản xuất Bonds sẽ bắt đầu phát sóng trong khung “+ Ultra” của Fuji TV từ tháng 1 năm 2024. Trước đó, PV giới thiệu thứ hai và báo cáo chính thức về sự kiện tại Mỹ “Anime Expo 2023” đã đến.

Metallic Rouge là công ty sản xuất Bonds, nơi xử lý “My Hero Academia”, “Bungo Stray Dogs”, “Symphonic Psalm Eureka Seven”, v.v., đồng thời là nhà thiết kế cơ khí của “Mobile Police Patlabor” và tổng giám đốc của ” Space Battleship Yamato 2199″. Một anime khoa học viễn tưởng công nghệ cao, trong đó Yutaka Tadebuchi tái hợp lần đầu tiên sau 19 năm kể từ “Rahxephon”.
Trong một thế giới nơi con người và người máy cùng tồn tại, nó kể câu chuyện về trận chiến định mệnh giữa những người máy, với tâm điểm là cô gái người máy Rouge.

Trong teaser PV thứ hai được tung ra lần này, Ruju và Buddy, những cô gái người máy (Nairn) được giao nhiệm vụ truy tìm và tiêu diệt chín người máy (thường được gọi là Immortal Nine) đang nổi dậy chống lại loài người, sử dụng hình ảnh mới phản ánh Naomi của .
Ngoài cảnh Ruju hóa thân thành dạng chiến đấu “Gladiator”, cảnh chiến đấu mà cậu chiến đấu với các đấu sĩ khác, còn có những cảnh như Ruju nhai sô cô la và Naomi nhấm nháp mì ramen. Tôi muốn chú ý đến loại hoạt động nào họ sẽ thể hiện trong câu chuyện chính.
Metallic Rouge sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2024 trên khung “+ Ultra” của Fuji TV và các kênh khác.

<Sau đây là báo cáo sự kiện chính thức cho “Anime Expo 2023”>
Anime Expo 2023 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Hoa Kỳ từ Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 đến Thứ Ba, ngày 4 tháng 7. Bảng điều khiển “+ Ultra” của Fuji TV sẽ được chiếu vào lúc 10:00 giờ địa phương vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 tại Phòng 403 của Trung tâm Hội nghị Los Angeles và Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trái phiếu lúc 14:30 Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 tại Phòng khiêu vũ bạch kim của KHÁCH SẠN JW MARRIOTT. Một buổi tiệc kỷ niệm đã được tổ chức, và từ nhóm “Metallic Rouge”, ông Masahiko Minami, giám đốc đại diện kiêm nhà sản xuất của Bonds, và ông Toshihiro Kawamoto, người phụ trách thiết kế nhân vật, đã xuất hiện.

Bảng điều khiển “+ Ultra” của Fuji TV sẽ được tổ chức như một bảng điều khiển chung với “Kamierabi” được phát sóng từ tháng 10 năm 2023. Nhà sản xuất Akitoshi Mori của Fuji Television Network và Nhà sản xuất Takaya Yamaguchi của Crunch Roll đóng vai trò MC. Sau khi phần “Kamierabi” kết thúc, ông Minami và ông Kawamoto xuất hiện với lời kêu gọi của MC.

Trước hết, khi PV teaser thứ 2, lần đầu tiên được công bố với bảng điều khiển này, sẽ được phát tại địa điểm, địa điểm sẽ rất phấn khích. Là câu chuyện về cách thức ra đời của dự án “Metallic Rouge” từ ông Minami, cùng với ông Yutaka Izubuchi, người phụ trách công việc ban đầu và giám sát chung công việc, dự án bắt đầu từ điểm tạo ra một thế giới. , không giống như tác phẩm gốc thông thường đã được kể. Hơn nữa, nó đã được tiết lộ rằng nhiều ý tưởng khác nhau đã được đóng gói để tạo ra một thế giới, và bộ phim truyền hình “Metallic Rouge” đã được tạo ra từ đó.

Tiếp theo, ông Kawamoto phụ trách thiết kế nhân vật của “Metallic Rouge”, và khi tôi hỏi ông ấy ý thức về điều gì, ông ấy đã ý thức được màu đỏ có trong tiêu đề và thêm nó vào màu áo khoác và tóc của Rouge .Nó đã được tiết lộ. Ngoài ra, cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng mọi người sẽ thích khoảng trống này vì nó mô tả những cô gái yếu đuối chiến đấu với sự căng thẳng thấp. Anh ấy cũng nói rằng Naomi, người bạn thân, được miêu tả là một cô gái vui vẻ và tích cực, vì vậy tôi muốn bạn nhận thức được sự tương phản với Ruju. Những người hâm mộ tập trung tại địa điểm đã được hỏi họ thích ai, Ruju hay Naomi. Mặc dù là thời điểm sáu tháng trước khi phát sóng, nhưng cả hai đều có số lượng người xem như nhau. Cuối cùng, tôi đã gửi một tin nhắn cho người hâm mộ tại địa điểm, và phần “metallic rouge” kết thúc.

Ông Minami: Bộ phim metallic rouge này là một tác phẩm gốc, PV mà các bạn đã xem trước đó chỉ là một phần của nó. Sẽ có rất nhiều nhân vật xuất hiện. Là một bộ truyện nguyên tác, tôi muốn biến nó thành một tác phẩm gây bất ngờ và phấn khích cho mỗi người tập này, vì vậy xin hãy đón chờ nó từ tháng 1 năm sau”.

Ông Kawamoto: Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến “Metallic Rouge”. Toàn bộ hãng phim đang làm việc chăm chỉ để sản xuất “Metallic Rouge”, được quảng cáo là tác phẩm kỷ niệm 25 năm Bonds. Cảm ơn tất cả các bạn đã tiếp tục hỗ trợ của bạn. ”

Tiếp theo, một buổi hội thảo kỷ niệm 25 năm thành lập công ty sản xuất phim hoạt hình Bonds đã được tổ chức tại Sân khấu Crunchyroll. Minami xuất hiện với chiếc áo phông QT từ “Space☆Dandy”. Khi một video kỷ niệm 25 năm Trái phiếu được phát tại địa điểm, những tràng pháo tay và tiếng reo hò nổ ra theo từng tác phẩm. Ngoài ra, MC Kyle đã giới thiệu cuốn sách nghệ thuật chính thức của “Fullmetal Alchemist” như một kho báu và nói về tình yêu của anh dành cho Bonds.

Trong nửa đầu của phần trò chuyện, tôi đã nói về việc nhìn lại kỷ niệm 25 năm của Trái phiếu. Ông Minami nói rằng sự kiện đáng ngạc nhiên nhất trong 25 năm qua là “Fullmetal Alchemist” đã trở thành một hit lớn. Hơn nữa, khi “Anime Expo” được tổ chức tại Long Beach vào khoảng năm 2002, sức chứa khoảng 1.000 người đã kín chỗ và người ta nói rằng một buổi chiếu đã được lên kế hoạch tổ chức hai lần. Điều khiến ông Kawamoto ngạc nhiên là PV tổng kết các tác phẩm Bonds được thực hiện như một cột mốc của năm thứ 10 đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt cho mỗi tác phẩm, và ông nhận ra rằng mọi người đang cổ vũ ông.

Trong nửa sau của phần trò chuyện, chúng ta sẽ nói về “Metallic Rouge”, sẽ được sản xuất như một tác phẩm kỷ niệm 25 năm thành lập. Ông Minami nói với chúng tôi rằng dự án bắt đầu với Yutaka Izubuchi khoảng bốn năm trước, giống như hội thảo trước. Chúng tôi bắt đầu bằng cách tạo ra một thế giới với nhiều yếu tố khác nhau như khoa học viễn tưởng, hành động và lãng mạn. Rouge” đã được tạo ra. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy muốn phát sóng trên Fuji TV và phân phối nó trên Crunchyroll để nhiều người xem nó như một tác phẩm hoạt hình gốc, và anh ấy đã có thể thảo luận về kế hoạch và tiến hành. Ngoài ra, ông Kawamoto cho biết ông gặp ông Izubuchi lần đầu tiên vào khoảng 10 năm trước khi Bonds được thành lập dựa trên “Mobile Suit Gundam 0080”, và sau đó ông có cơ hội làm việc với ông Kawamoto. vui mừng.

Ngoài ra, PV teaser thứ 2 được công bố trước đó cũng được trình chiếu và nhận được tràng pháo tay lớn từ khán đài. Và anh Kawamoto nói rằng anh ấy vẽ đôi bạn thân của Ruju và Naomi theo một cách hài hước, chẳng hạn như trao đổi các cuộc trò chuyện và sự khác biệt về tính cách, và sẽ rất thú vị nếu họ quyết định những phần ngầu của mình. Ngoài ra, ông Kawamoto cho biết từ trước đến nay, ông thường vẽ các nhân vật nam trưởng thành, và việc vẽ những cô gái xinh đẹp như Ruju và Naomi là một thách thức đối với ông.

Ngoài ra, ông Minami cho biết mô hình nhân vật Metal Rouge (*Rouge là tên của đấu sĩ sau khi biến hình) được trưng bày tại JW Marriott Hotel Crunchyroll Lounge được tạo song song với mô hình 2D để làm tài liệu tham khảo cho bản vẽ. Ông Kawamoto cho biết vì hầu hết các máy móc trong Bonds đều được vẽ bằng tay nên việc có các mô hình nhân vật sẽ giúp bạn dễ hiểu các chi tiết và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong lĩnh vực này.

Cuối cùng, ông Minami thông báo rằng ông đang sản xuất một bộ phim tài liệu để kỷ niệm 25 năm Bonds, đồng thời công bố từng tác phẩm. Ông Kawamoto cũng nói với tôi rằng ông ấy hiện đang tập trung vào “metallic rouge”. Hội thảo kết thúc trong khi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đến địa điểm.

Bảng điều khiển “Anime Expo 2023” Fuji TV “+ Ultra” & Bảng điều khiển kỷ niệm 25 năm Trái phiếu

▼ Bảng điều khiển “+ Ultra” của Fuji TV
Ngày: 2 tháng 7 năm 2023 (CN) 10:00- *giờ địa phương
Địa điểm: Phòng 403 Trung tâm Hội nghị Los Angeles
Diễn viên chính: Masahiko Minami (Giám đốc đại diện của Bonds), Toshihiro Kawamoto (Thiết kế nhân vật)
▼Bảng điều khiển kỷ niệm 25 năm trái phiếu
Ngày: 2 tháng 7 năm 2023 (CN) 14:30- *giờ địa phương
Địa điểm: Phòng khiêu vũ Platinum của KHÁCH SẠN JW MARRIOTT
Diễn viên chính: Masahiko Minami (Giám đốc đại diện của Bonds), Toshihiro Kawamoto (Thiết kế nhân vật)
Sơ lược về “Metallic Rouge”

【nhân viên】
Giám sát chung/sáng tác sê-ri: Yutaka Izubuchi
Đạo diễn: Motonobu Hori
Thiết kế nhân vật: Toshihiro Kawamoto
Âm nhạc: Taisei Iwasaki
Sản xuất phim hoạt hình: Trái phiếu
(C) BONES, Yutaka Izubuchi / Project Rouge

Animeカテゴリの最新記事