Homies

Homies

Homies là gì? Những điều thú vị về homies mà bạn nên biết

Ngày nay, Không ít từ ngữ được giới trẻ sáng tạo ra từ trong và ngoài nước. Cùng với sự ra đời của nhiều từ ngữ khác nhau, trong đó từ homies được giới trẻ quan tâm và sử dụng như một từ lóng khá phổ biến. Homies thể hiện sự gắn kết, gần gũi của 1 đôi hay 1 nhóm người chơi với nhau thể hiện mối quan hệ thân thiết. Để hiểu rõ hơn về nghĩa của nó, hãy tham khảo bài viết Homies ? dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nha!

Homies là gì? Ý nghĩa của homies?

Homies là gì? Là từ Tiếng Anh. Được dịch ra tiếng Việt là “hết mình”, Homies có rất nhiều nghĩa được các bạn trẻ sáng tạo ra. Trong rap có nghĩa là bạn bè, đồng đội, nó còn có nghĩa là bạn thân và có thể sống chết hết mình với bạn bè.
Còn trong tình yêu Homies đại diện có người yêu, bạn đời của mình. Từ những thập kỉ trước không ai biết đến homies là gì? Vì từ này sử dụng phổ biến ở Mexico, Mỹ và Anh. Đến nay từ homies được sử dụng rộng rãi trên các trang MXH và được giới trẻ sử dụng.
Ngoài ra, homies còn được xuất hiện phổ biến trong các bài hát, các bản rap với chủ đề về những người bạn tri kỉ, những đồng đội thân thiết.
Homies có ý nghĩa như thế nào trong tình yêu?
Ngoài ý nghĩa là bạn thân ra thì homies còn có có nghĩa là tình yêu. Trong tình yêu homies mang lại cảm giác gần gũi, tổ ấm.
Vì vậy, từ homies còn được hiểu là người yêu, bạn đời trong tình yêu.
Homies là gì trên facebook?
Trên các trang MXH, đặc biệt là facebook. Từ homies được sử dụng rất nhiều trong các đoạn chat, status… Vì thế người dùng facebook coi đây là từ phổ biến và là từ lóng đối với giới trẻ và mọi người.
Homies trong rap
Homies trong rap được là là anh em, bạn bè, chiến hữu, cùng đam mê đôi khi là những sở thích giống nhau. Homies còn được hiểu là giữa rapper với fan của mình. Nhưng mà, đã gọi là homies thì là những người có mối quan hệ thân thiết với nhau.
Ngoài ra, người ta còn tuỳ thuộc trên nhiều yếu tố để có thể gọi nhau là homies. Cụ thể, những người hiểu biết tâm tư người khác, hoặc hiểu rõ về nhau, thậm chí là những điều nhỏ nhặt trong thói quen của họ.
Ngoài ra, cần phân biệt rõ ràng giữa homies và bạn xã giao. Những homies thường dành nhiều thời gian cho nhau hơn bình thường. Đặc biệt là hay giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Bảng chú giảiカテゴリの最新記事