Kết quả “NARUTOP99” cuối cùng đã được công bố! 22 nhân vật hàng đầu của tác giả gốc Masashi Kishimoto được vẽ bằng hình minh họa đã được phát hành! Một manga one-shot về Minato Namikaze đã giành vị trí đầu tiên, cũng sẽ được vẽ!

Kết quả “NARUTOP99” cuối cùng đã được công bố! 22 nhân vật hàng đầu của tác giả gốc Masashi Kishimoto được vẽ bằng hình minh họa đã được phát hành! Một manga one-shot về Minato Namikaze đã giành vị trí đầu tiên, cũng sẽ được vẽ!

Kết quả “NARUTOP99” cuối cùng đã được công bố! 22 nhân vật hàng đầu của tác giả gốc Masashi Kishimoto được vẽ bằng hình minh họa đã được phát hành! Một manga one-shot về Minato Namikaze đã giành vị trí đầu tiên, cũng sẽ được vẽ!

Được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” từ năm 1999 đến 2014, bộ truyện tranh nổi tiếng “NARUTO” đã hoàn thành tất cả 72 tập.
Để kỷ niệm 20 năm anime, cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới đầu tiên “NARUTOP99” cho “NARUTO” sẽ được tổ chức từ ngày 17 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Kết quả cuối cùng của cuộc bình chọn phổ biến từ hạng 99 đến hạng 1 đã được công bố vào ngày 13 tháng 4 năm 2023 trong video “[NARUTOP99] KẾT QUẢ CUỐI CÙNG | Phim kết quả bình chọn cuối cùng” trên “Jump Channel” của YouTube.

◆ Kết quả chung cuộc “NARUTOP99”

Với tư cách là một tác phẩm, đây là cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng đầu tiên trong khoảng 11 năm kể từ cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng lần thứ 7 được tổ chức vào năm 2011, và đây là lần đầu tiên nó được tiến hành trực tuyến trên toàn thế giới và đã nhận được khoảng 4,6 triệu phiếu bầu. “Namikaze Minato”, đã trở nên nổi tiếng áp đảo bất kể khu vực và độ tuổi, đã giành vị trí đầu tiên, tiếp theo là “Uchiha Itachi”, người đã bắt kịp đáng kinh ngạc ở cuối vị trí thứ hai.” đã bị đàn áp.

Kết quả cuối cùng của những người không may bỏ lỡ Naruto 99 từ thứ 100 trở xuống, cũng như các dữ liệu đặc biệt như thứ hạng theo thế hệ, đều có trên trang đặc biệt của Naruto 99, vì vậy vui lòng kiểm tra.

◆Chúng tôi cũng quyết định vẽ một manga one-shot dựa trên câu chuyện đầu tiên “Namikaze Minato”! !
Bộ truyện tranh ngắn của Masashi Kishimoto chuyển thể từ nhân vật được xếp hạng hàng đầu này đã được người hâm mộ trên toàn thế giới kỳ vọng rất cao, và đã được quyết định tăng số lượng trang và vẽ một tập manga one-shot mới.
Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết!

◆ Kỷ niệm công bố kết quả “NARUTOP99”! Tem LINE “tem NARUTOP99” sẽ được phát hành!
Để kỷ niệm ngày công bố kết quả của “NARUTOP99”, tem LINE của 22 nhân vật hàng đầu xuất hiện trong hình minh họa do ông Kishimoto vẽ sẽ được phát hành.
Bộ tem dự kiến ​​được phát hành vào hôm nay, 13/4 (thứ Năm).

Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến các xu hướng liên quan đến NARUTOP99, bao gồm các báo cáo tiếp theo về manga one-shot.

NARUTO THE LIVE đã được tổ chức!
◆ Tên sự kiện: Lễ kỷ niệm 20 năm Anime “NARUTO” NARUTO THE LIVE
Ngày: Ngày 2 tháng 9 (Thứ Bảy) và ngày 3 (Chủ nhật), năm 2023
◆ Địa điểm: Hội trường sự kiện Makuhari Messe
◆ Nghệ sĩ biểu diễn
Xuất hiện trong cả hai ngày: “KANA-BOON”, “CHiCO (*)”, “FLOW”
Xuất hiện vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 9: “Hambreeders”
Ngày 3 tháng 9 (CN) Xuất hiện: “Anly”
và hơn thế nữa…
*Do các hoạt động của “CHiCO cùng HoneyWorks” bị tạm dừng nên chỉ có “CHiCO” xuất hiện.

Nghệ sĩ thông báo đầu tiên * Xuất hiện trong cả hai ngày

◆ MC: Naruto Uzumaki (CV. Junko Takeuchi), Sasuke Uchiha (CV. Noriaki Sugiyama)
◆ Đơn vị tổ chức: Ban điều hành NARUTO THE LIVE
Đồng tài trợ bởi: Sony Music Entertainment/Aniplex/Bandai Namco Entertainment/Bandai/BANDAI SPIRITS/Megahouse/Fuji-Q Highland/Nijigen no Mori

NARUTO là gì?

Naruto được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” từ năm 1999 đến 2014.

Nhân vật chính, Ninja Uzumaki Naruto, đặt mục tiêu trở thành Hokage, người đứng đầu Làng Mộc Diệp, bằng cách vượt qua trận chiến sinh tử với đối thủ và số phận của quá khứ.

Truyện tranh đã được xuất bản tới 72 tập, tổng lượng phát hành trong nước là hơn 153 triệu bản. Sự nổi tiếng của nó không chỉ giới hạn ở Nhật Bản mà còn được phân phối ở hơn 46 quốc gia và khu vực ở nước ngoài, đồng thời là tác phẩm toàn cầu với số lượng phát hành tích lũy ở nước ngoài hơn 97 triệu bản.

Năm 2002, anime bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo. Từ năm 2007, nó sẽ được phát sóng với tên “NARUTO Shippuden” cho đến tháng 3 năm 2017 và sẽ kỷ niệm 20 năm phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm nay. 11 hoạt hình sân khấu cũng đã được phát hành! Anime là tác phẩm được yêu thích trên toàn thế giới, chẳng hạn như được phân phối trên toàn thế giới ngay sau khi phát sóng tại Nhật Bản.

Ngoài nhiều sự phát triển như ứng dụng, trò chơi và hàng hóa, còn có nhiều sự phát triển khác như triển lãm, nhạc kịch 2,5 chiều, lễ hội âm nhạc và Kabuki.

© Masashi Kishimoto Scott/Shueisha/TV Tokyo/Pierrot
© Ban điều hành NARUTO THE LIVE

Animeカテゴリの最新記事