Kết thúc của spoiler cuối cùng cho Ojisan Isekai (anime)! Giới thiệu từ manga gốc

NO IMAGE

Uncle Isekai là tác phẩm hoạt hình truyền hình dựa trên bộ truyện tranh của Most Dead và sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm 2022. Manga được đăng nhiều kỳ trên trang web truyện tranh “WebComic Apanda”, và là một tác phẩm nổi tiếng với số lượng phát hành tích lũy hơn 1,5 triệu bản, và được gọi trìu mến là “Iseoji”.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nổi bật, giới thiệu nội dung, tiết lộ, v.v. của “Uncle Isekai”.

Nội dung nổi bật của “Chú ở thế giới khác”

Uncle Isekai có bối cảnh khác thường, trong đó nhân vật chính là một người chú từ thế giới khác trở về. Điểm hấp dẫn là sự mới lạ của giả tưởng thế giới khác nhau mở ra dưới hình thức nhìn lại cuộc phiêu lưu ở thế giới khác sau khi trở về từ thế giới khác.

Câu chuyện bắt đầu khi một người chú đã hôn mê suốt 17 năm tỉnh dậy và cháu trai Takafumi đến thăm ông, nói với ông rằng ông đã ở trong một thế giới khác gọi là “Grand Bahamal” cho đến nay. Lúc đầu Takafumi không tin, nhưng sau khi thấy anh thực sự sử dụng ma thuật, anh đã tin vào anh.

Sự phát triển siêu thực tận dụng thế giới khác biệt là nét hấp dẫn của “Uncle in Another World”.

Có bao nhiêu tập của manga gốc “Ojisan Isekai” được phát sóng từ đâu đến đâu?

Ojisan Isekai sẽ được phát sóng từ đâu đến đâu trong manga gốc?

Ojisan Isekai đã được đăng dài kỳ trên trang web truyện tranh “ComicWalker” từ năm 2018, và đã được chuyển sang “WebComic Apanda” từ năm 2021 và vẫn đang được đăng nhiều kỳ. Sách đã được xuất bản tới 7 tập mới nhất. Thời lượng phát sóng là 13 tập mỗi khóa, nên có vẻ như phần tương ứng với tập thứ 5 của manga sẽ được phát sóng.

Spoilers cho “Isekai Ojisan”

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung và phần bổ sung của manga gốc từ tập 1 đến tập 5, được coi là tương ứng với phần phát sóng của anime “Uncle Isekai”.

1 tập

Takafumi đến thăm người chú của mình, người đã hôn mê suốt 17 năm do tai nạn xe hơi. Ban đầu Takafumi không tin, nhưng anh dễ dàng tin điều đó khi người chú nâng cốc và bắn lửa từ tay anh. Bằng cách này, cả hai trở thành những người dùng YouTube tận dụng kiến ​​thức của họ về một thế giới khác và bắt đầu một cuộc sống kỳ lạ cùng nhau.

Một người chú nói rằng không có nhiều điều tốt đẹp ở một thế giới khác. Có lẽ vì ngoại hình kém, anh ta được gọi là Orc, và bị tấn công bởi những lời phủ nhận về nhân cách và ngôn ngữ lăng mạ. Đặc biệt là đối với những người hiếu chiến và yêu tinh, “Tôi đã không giúp bạn cho bạn. Đừng hiểu lầm tôi, ‘nhưng Takafumi nhận ra rằng đó không phải là một sự xúc phạm, đó là một tsundere. Chú, người không biết về văn hóa tsundere, đã hiểu lầm rằng mình bị yêu tinh ghét bỏ và kết thúc cuộc phiêu lưu.

Người chú nói về Takafumi ở một thế giới khác, nhưng tất cả đều khiến Takafumi mất trí. Khi người chú bị yêu tinh ở thế giới khác tấn công và bị thương nặng, các chú lùn đã cứu chú và tặng chú một chiếc nhẫn như một món quà cảm ơn, nhưng không hiểu sao chú đã đổi nó thành tiền và đưa cho chú. Takafumi kinh hoàng trước hành động của người chú, chẳng hạn như khuyến khích Mabel tiếp tục là một hikikomori thay vì đưa ra lời khuyên cho Mabel, người muốn thay đổi bản thân hikikomori của mình.
Bạn thời thơ ấu của Takafumi, Fujimiya, phản đối rằng Takafumi đang hỗ trợ chú của mình, nhưng họ nói về các thế giới và trò chơi khác nhau, và họ trao đổi rất tuyệt vời. Hơn nữa, anh ấy còn thể hiện một bộ phim hài hài hước như sử dụng phép thuật để phát hiện ra rằng Fujimiya thích Takafumi. Fujimiya ngày càng lo lắng cho cuộc sống của Takafumi.

2 tập

Ngoài một người chú đã trở về từ thế giới khác và cháu trai của ông, Takafumi, một nữ sinh viên đại học Fujimiya, người có tình cảm với Takafumi, đã được thêm vào, làm cho câu chuyện trở nên mạnh mẽ hơn. Bác hoảng hốt khi biết kênh có dưới 1.000 người đăng ký sẽ bị giảm doanh thu quảng cáo. “Lý do khiến số lượng người trên kênh của “Uncle Isekai” ít là do ông chú đã phản bác lại các bình luận và người hâm mộ đi vắng.

Ở một thế giới khác, một người chú đã phá vỡ rào cản của thành phố và mở niêm phong một con ma thú đã từng yêu cầu linh hồn chữa lành kết giới và đã gắn nó lại. Người chú, người đã nhớ tầm quan trọng của việc hỏi một cách trung thực, giải thích quá trình cho người xem và yêu cầu họ đăng ký kênh. Takafumi đã cố gắng ngăn chặn vì nó phản tác dụng nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn, số lượng người đăng ký đã vượt quá 1000 người, và hoạt động Youtuber đã thành công.

Chú của tôi, người chỉ chơi solo, đã từng chiến đấu để bảo vệ ngôi làng khỏi đám yêu tinh với Asyria, Edgar và Raiga. Nhờ sự nỗ lực của Bác, cậu đã đánh bại được lũ yêu tinh và dường như đã kết bạn được với nhau. Tuy nhiên, Acilia đã chứng kiến ​​cảnh chú của mình phá bỏ kết giới và xây dựng lại nó. Anh ta không nghe lời Asyria, “Tôi sẽ không nói với ai cả,” và xóa ký ức của ba người họ, quay trở lại chơi solo.

Ở một thế giới khác, một yêu tinh được một người chú say rượu đến nhà, nhưng lại bị đối xử tệ bạc bằng cách quay ra khỏi cổng vì say xỉn và không thể đi lại được. Ngoài ra, mối quan hệ với Mabel đã tiến triển, và mặc dù anh ta tặng một chiếc nhẫn như một món quà, điều đáng chú ý là sự nổi tiếng và cặn bã của ông chú bùng nổ, chẳng hạn như thúc đẩy đổi tiền như thường lệ.

3 tập

Rõ ràng là tổ tiên của Mabel đã di cư từ Nhật Bản, giống như chú của cô. Tổ tiên thuộc tầng lớp samurai và nhận được “Frozen Sword” từ Chúa như một phần thưởng chuyển nhượng. Biết được chuyện này, người chú nhất định không nhận tiền thưởng của ông trời, đồng thời truy tìm ký ức của mình vừa mới được chuyển đến.

Người chú, người bị nhầm là Orc và bị tra tấn, muốn có thể giao tiếp và được ban cho khả năng “phiên dịch”. Mặc dù họ đã có thể giao tiếp với nhau, họ bị bán làm Orc có thể nói tiếng người, và cuộc sống khốn khổ ở một thế giới khác vẫn tiếp tục.

Và chi tiết về cách Bác giải cứu yêu tinh khỏi con rồng cuối cùng cũng được tiết lộ. Ông già đã hạ gục được con rồng chỉ bằng một đòn. Yêu tinh nhận được một chiếc áo hoodie từ người chú của mình, có tình cảm với anh ta và trở thành một kẻ rình rập. Mabel cũng có vẻ yêu quý chú, và có những cảnh dễ thương như bám chặt lấy chú cùng với các chú lùn. Sự tương tác quyến rũ khiến Mabel cảm thấy ghen tị cũng là điều hấp dẫn.

Bạn sẽ đoàn tụ với Asyria, Edgar và Raiga, và chú của bạn sẽ lại tham gia vào nhiệm vụ chinh phục. Mục tiêu lần này là một con quái vật giống con nhím lớn hơn con người. Bác không ngần ngại hạ gục Nhím, và sử dụng khả năng “dịch thuật” để tương tác với Nhím. Tuy nhiên, khi con nhím biết rằng đó là một cách hành hạ con người độc ác, nó đã đánh bại nó ngay lập tức.

Thật thú vị khi Takafumi và Fujimiya lắng nghe những hồi tưởng của người chú ở một thế giới khác, cảm thấy trái tim mình xốn xang và hoang mang.

4 tập

Hóa ra “người hùng” mà Bác đang muốn gặp ở thế giới bên kia chính là Asyria. Hơn nữa, đã một tháng trước Asyria trở thành anh hùng, và cô ấy là một tân binh thậm chí còn chưa bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong nửa năm. Đó là do lần trước chú đã đánh bại một đám yêu tinh khi làm việc với Asyria. Bác là người đã đánh bại yêu tinh, nhưng bằng cách xóa trí nhớ của Asyria, bác đã trở thành anh hùng vì thành tích của Asyria.

Người chú đồng hành với anh hùng Asyria và đến Mê cung Bóng tối. Đây là nơi mà Asylia, Edgar và Laiga đã hứa sẽ đến và lấy Đũa phép Cứu rỗi khi họ còn nhỏ. Bác sẽ thách thức hầm ngục này với các anh hùng.

Tuy nhiên, người chú dễ dàng tìm thấy một cánh cửa ẩn gần cửa ra vào bằng phép thuật và lấy được cây đũa thần cứu rỗi. Anh hùng không có cảm giác thành tựu. Ở đó, người chú xóa ký ức của cả ba người và khiến họ thách thức lại ngục tối để giành lấy cây đũa thần cứu rỗi. Anh ấy thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng, tôn trọng cảm giác hoàn thành của Asyria hơn bất cứ điều gì khác.

Uncle chia tay với Asyria và một mình đến thủ đô hoàng gia. Điều này là để làm sáng tỏ sự hiểu lầm của người Assyria, những người đã được phong cho danh hiệu “Anh hùng” không phù hợp với khả năng của họ. Tuy nhiên, người chú bùng cháy vì tức giận khi biết rằng thủ đô hoàng gia đã sử dụng ma thuật để kích động cuộc khủng hoảng của đất nước bằng cách làm cho người anh hùng chết và đang sử dụng Asyria để tăng chi phí quân sự.

Tuy nhiên, ngay cả khi anh ta mạnh mẽ chống lại quái vật, anh ta không có kinh nghiệm trong thế giới thực. Đó là một cảnh bất ngờ và thú vị để đánh bại anh ta với một lời phản bác bất ngờ.

5 tập

Người chú cuối cùng cũng phá được âm mưu của vương đô, lúc rời đi thì hóa thân thành rồng chơi bùa ngải nhưng không thể trở về trạng thái ban đầu. Đó là một yêu tinh đến cứu nơi mất lý trí và nổi cơn thịnh nộ. Sau một trận chiến khốc liệt, cuối cùng thì yêu tinh cũng thành công trong việc khôi phục Ojisan về hình dáng ban đầu. Và rõ ràng là gia tinh là con gái của gia đình hoàng gia Elga.

Người chú trở về từ con rồng tiến đến quán trọ suối nước nóng với yêu tinh, nhưng tên của quán trọ suối nước nóng là tiếng Nhật, “Rengoku no Yu”. Người tạo ra “Rengoku no Yu” từng là một người di cư từ Nhật Bản sang. Yukata của yêu tinh cực kỳ dễ thương và là một điểm thu hút sự chú ý. Và một nửa yêu tinh cuối cùng phải ở chung phòng với người chú. Người chú đã mát xa cho gia tinh, và khi tâm trạng tốt, Asyria và nhóm của anh ta xông vào.

Yêu tinh cũng cảnh giác với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp có quan hệ họ hàng với Bác, nhưng lại hỏi Asyria xem anh ta và Bác trông thế nào. Tôi không biết anh ấy trả lời như thế nào, nhưng có lẽ anh ấy đã chịu đựng được mối quan hệ với người yêu của mình, và con yêu tinh bỗng trở nên vui vẻ. Ngoài ra, anh ta còn hỏi rằng liệu anh ta có nhận được một chiếc nhẫn từ người chú của mình để anh ta không dính vào người chú của mình nữa hay không, và thậm chí còn cố gắng gắn Asyria với Edgar hoặc Raiga.

Trong khi đó, chúng ta phải đối mặt với tình huống nhà trọ suối nước nóng bị lũ quái vật tấn công. Các chú đang phải vật lộn với lũ yêu quái, nhưng các chú đã dùng bùa chú để chống lại chúng. Với sức mạnh của cây đũa phép, Assyria cũng có được sức mạnh như một anh hùng và đánh bại lũ quái vật. Trong tập 5, hành động mạnh mẽ là trung tâm, và nó rất đáng xem. Ngoài ra, nó là một nội dung có thể được thưởng thức bởi những người có cảnh sexy như yêu tinh trong yukata.

bản tóm tắt

Lần này, tôi đã giới thiệu anime “Isekai Ojisan” sẽ được phát sóng vào tháng 7.

Nó được đặc trưng bởi cấu trúc kép của phần thế giới khác, nơi người chú phiêu lưu với các yêu tinh và phần thực nơi ông nói về cuộc phiêu lưu với Takafumi và những người khác. Nó cũng được khuyến khích cho những người thích thế giới tưởng tượng khác nhau và những người chỉ đơn giản là muốn cười vì bạn có thể thưởng thức thế giới khác nhau và những câu chuyện cười siêu thực.

Animeカテゴリの最新記事