Làm thế nào để xem toàn bộ tập phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” miễn phí? Tổng hợp điểm nổi bật và tóm tắt.

Làm thế nào để xem toàn bộ tập phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” miễn phí? Tổng hợp điểm nổi bật và tóm tắt.

Làm thế nào để xem toàn bộ tập phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” miễn phí? Tổng hợp điểm nổi bật và tóm tắt.
Bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Kimetsu no Yaiba” đã làm say lòng biết bao người, từ người lớn đến trẻ em, đàn ông và phụ nữ.

Phiên bản chiếu rạp “Kimetsu no Yaiba Mugen Train Edition” đã vượt qua “Spirited Away” và đạt được kỳ tích trở thành doanh thu phòng vé số một mọi thời đại và viết lại lịch sử.) ”Đã trở thành một hiện tượng xã hội khi giành được Giải thưởng Kỷ lục và tạo ra rất nhiều của buzz.

Tác giả là Koyoharu Gotoge, và nó miêu tả cuộc chiến giữa ma quỷ và con người ở Nhật Bản trong thời Taisho. Nó đã được hoạt hình vào năm 2019 và đã được phát sóng cho đến mùa thứ hai, “ Yukaku-hen ”.

Ngoài ra, ngay sau khi “Yukaku-hen” lọt vào vòng cuối cùng, hãng đã quyết định sản xuất mùa thứ ba “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”.

Tôi rất mong được thấy sự xuất hiện mới của “Kasumibashira Muichiro Tokitou” và “Koibashira Mitsuri Kanroji”.

Nhưng có lẽ một số người nghĩ như thế này?
Kết luận: Đây là một dịch vụ phân phối cho phép bạn xem toàn bộ tập “Kimetsu no Yaiba” miễn phí!

Kết luận, để xem toàn bộ câu chuyện “Kimetsu no Yaiba” miễn phí, bạn nên xem trên U-NEXT trong thời gian dùng thử miễn phí 31 ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem câu chuyện gốc mô tả quá trình trước khi “Kimetsu no Yaiba: Infinite Train Edition” và Rengoku-san lên Infinite Train Edition.

Sau khi hết thời gian miễn phí, bạn sẽ phải trả khoản phí hàng tháng là 2.189 yên (đã bao gồm thuế), cao hơn một chút so với các dịch vụ phân phối video khác, nhưng U-NEXT có đội hình áp đảo với hơn 250.000 đầu sách. Đó là một con số, và bạn có thể sử dụng 600 điểm nhận được trong thời gian miễn phí để xem các tác phẩm cho thuê, video mới nhất và mua sách điện tử.

Ngoài ra, ngay cả khi phí hàng tháng là 2,189 yên (đã bao gồm thuế), bạn sẽ được tặng số điểm trị giá 1.200 yên mỗi tháng, vì vậy bạn có thể sử dụng U-NEXT với giá 989 yên.

Tất nhiên, nếu bạn hủy trong thời gian dùng thử miễn phí 31 ngày, bạn sẽ không bị tính phí.
Nó giống như xem tất cả các tập của “Kimetsu no Yaiba” miễn phí.

Ngoài “Kimetsu no Yaiba”, hầu hết các anime đều có thể xem trên U-NEXT. Bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Bạn có thể xem nó không chỉ ở nhà mà còn trên tàu khi đi làm hoặc tan sở để có thể tận dụng thời gian của mình một cách hiệu quả.

Nội dung tóm tắt của “Kimetsu no Yaiba”
Tanjiro Kamado là một cậu bé nối gót cha mình và phụ giúp gia đình bằng nghề đốt than. Một ngày nọ, khi tôi đi làm về như thường lệ, gia đình tôi đã bị giết bởi một con quỷ.

Chỉ có em gái của cô, Nezuko, sống sót, nhưng cô đã biến thành một con quỷ. Giyuu Tomioka giúp anh ta trong tình huống này và khuyên anh ta nên đến gặp sư phụ của mình là Urokodaki Sakonji.

Dưới sự chỉ đạo của Sakonji, Tanjiro đặt mục tiêu gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để tìm cách biến Nezuko trở lại thành người.

Ấn tượng và điểm nổi bật của riêng tôi sau khi xem tác phẩm

Điều đầu tiên tôi muốn giới thiệu làm điểm nhấn của “Kimetsu no Yaiba” chính là nhân vật Tanjiro Kamado. Khi bắt đầu câu chuyện, Tanjiro Kamado mới 13 tuổi, ở thời hiện đại cậu vẫn đang học trung học cơ sở.

Anh đi cùng Nezuko, một đứa trẻ mất gia đình và trở thành một con quỷ.

Môi trường khắc nghiệt dường như làm nản lòng ngay cả những người lớn, nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc.

Ví dụ, trong phần 1, tập 12, anh ấy thể hiện cảm xúc của mình là “đau đớn” để chiến đấu chống lại Kyogai trong khi bảo vệ vết thương chưa lành của mình.

Và cảnh mà anh ấy bị thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi “Tôi có thể thua …” nhưng tự động viên bản thân bằng cách nói “Hãy nhìn thẳng về phía trước !!”

Việc mỗi nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này đều có sự dàn dựng chi tiết.

Ví dụ, Fallen Princess và Gifutaro cản đường Tanjiro. Họ là anh chị em của con người trước khi trở thành ác quỷ.
Tuy nhiên, họ bị giết bởi những con người hèn nhát.

Tanjiro, người chạm vào câu chuyện của họ, đồng cảm với Nezuko khi anh xây dựng mối quan hệ với cô ấy.

Chính vì bối cảnh đã được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ có thể cảm nhận sâu sắc hơn về sự phát triển của Tanjiro.

Mối quan hệ mà các nhân vật dệt nên cũng là một trong những điểm nổi bật.

Ví dụ điển hình là anh chị em của Tanjiro và Nezuko.

Trong trận chiến tại núi Natagumo được rút ra từ tập 15 của mùa đầu tiên, Tanjiro được Gou và Kasane cấp dưới nói rằng “Tôi muốn Nezuko.”

Tanjiro tức giận vì điều này và tuyên bố rằng anh sẽ không giao nộp em gái của mình, ngay cả khi nó phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Đó là một trong những cảnh cảm động mà bạn có thể cảm nhận được mối liên kết bền chặt giữa anh chị em.
bản tóm tắt

Chúng tôi đã giới thiệu cách xem toàn bộ tập phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” miễn phí và được đề xuất từ ​​các dịch vụ phân phối.

Để xem toàn bộ tập “Kimetsu no Yaiba” miễn phí, hãy xem trong thời gian dùng thử miễn phí 31 ngày của U-NEXT.

Nếu bạn hủy trong khoảng thời gian này, bạn có thể xem tất cả các video miễn phí.

Nhiều anime và phim truyền hình khác cũng được phát hành, và nó tự hào có số lượng nội dung áp đảo với hơn 250.000 đầu sách, vì vậy đó thực sự là một thỏa thuận tốt.

Animeカテゴリの最新記事