Lễ kỷ niệm 20 năm Anime “NARUTO” “NARUTO THE GALLERY” cuối cùng sẽ được tổ chức từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12!

Lễ kỷ niệm 20 năm Anime “NARUTO” “NARUTO THE GALLERY” cuối cùng sẽ được tổ chức từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12!

Lễ kỷ niệm 20 năm Anime “NARUTO” “NARUTO THE GALLERY” cuối cùng sẽ được tổ chức từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12! Với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Junko Takeuchi (vai Naruto), Noriaki Sugiyama (vai Sasuke), người đứng đầu đại sứ quảng bá Yonsen, Yusuke Inoue (NON STYLE) và những khách mời xinh đẹp khác! Báo cáo sự kiện của lễ khai mạc đã đến!

Trước khi khai mạc “NARUTO THE GALLERY, Lễ kỷ niệm 20 năm anime” NARUTO “được tổ chức tại AKIBA_SQUARE ở Akihabara UDX từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến Thứ Ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023, Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 12.

Junko Takeuchi (vai Naruto) và Noriaki Sugiyama (vai Sasuke), đóng vai trò là diễn viên lồng tiếng chính, đồng thời là đại sứ quảng bá, ông Shikatsumi (Takuki Tsuzuki, Takumi Goto, Ryota Ishibashi) và Yusuke Inoue (NON STYLE) ) đã lên sân khấu và chia sẻ về niềm đam mê của mình đối với “NARUTO”.

Phòng trưng bày này sẽ là sự kiện triển lãm đầu tiên trong khoảng bảy năm kể từ “Triển lãm NARUTO” được tổ chức vào năm 2015. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại lịch sử của anime “NARUTO” với nhiều hình ảnh và triển lãm khác nhau, thể hiện sự trưởng thành của nhân vật, mối quan hệ bạn bè và những “trận chiến” nóng bỏng. Chúng tôi cũng trình diễn những hình ảnh mạnh mẽ trên màn hình lớn, sản xuất trên màn hình đa màn hình và trình chiếu các tác phẩm đặc biệt với sự cộng tác của các nghệ sĩ video nổi tiếng.

Tại lễ khai mạc, 4000 diễn viên hài (Takuki Tsuzuki, Takumi Goto, Ryota Ishibashi) yêu thích “NARUTO” và Yusuke Inoue (NON STYLE) đã lên sân khấu làm đại sứ quảng cáo. Khi được hỏi ông cảm thấy thế nào khi được chọn làm đại sứ quảng bá cho “NARUTO THE GALLERY” lần này, ông Inoue trả lời: “Tôi thực sự rất vui khi được tham gia cùng ‘NARUTO'”. một thế hệ.” Ông Goto nói rằng ông hiện đang xem anime “NARUTO”, vì vậy ông nói, “Tôi xem một Naruto mỗi tuần.” ?Khi nào nó sẽ kết thúc?” Ông Tsuzuki mang đến tiếng cười từ khán giả. Khi tôi hỏi anh ấy rằng “NARUTO” đối với anh ấy là kiểu tồn tại nào, kỷ niệm 20 năm kể từ khi bắt đầu anime, anh Inoue nói, “Chính “NARUTO” đã cho tôi can đảm khi tôi Ông Tsuzuki nói, “Tôi cảm thấy như Naruto là bạn cùng lớp của tôi, và tôi cảm thấy như bạn bè của tôi đang cố gắng hết sức.”

Tiếp đó, Junko Takeuchi (vai Naruto) và Noriaki Sugiyama (vai Sasuke) – những diễn viên lồng tiếng chính của tác phẩm này – đã lên sân khấu khiến sân khấu càng thêm sôi động. Khi tôi hỏi về cảm xúc của mình trong ngày kỷ niệm 20 năm, ông Takeuchi nói: “Tôi lại nhận ra rằng tôi đã có rất nhiều suy nghĩ trong suốt 20 năm và tôi không thể tóm tắt nó trong một từ.” Tôi cảm thấy rất vinh dự.” nhìn lại ấn tượng sâu sắc của cô về công việc cô đã thực hiện trong nhiều năm.

Ngoài ra, khi được hỏi về những điểm nổi bật của “NARUTO THE GALLERY”, cuối cùng sẽ được tổ chức, ông Inoue nói: “Đó thực sự là tất cả. Tôi đã có thể cảm nhận được lịch sử của chính mình cùng với lịch sử của “NARUTO”. lịch sử lâu đời, có những thứ tôi đã quên, vì vậy tôi đã xem lại chúng. Đó là lần xem lại hạnh phúc nhất trong đời tôi.” , v.v., từng ấn tượng của khách mời lần lượt xuất hiện và họ nói về sức hấp dẫn của sự kiện triển lãm, có vẻ như họ rất nóng lòng chờ đợi nó được tổ chức.

Ngoài ra, để kỷ niệm việc tổ chức “NARUTO THE GALLERY”, tất cả các diễn giả tại buổi lễ đã cắt băng khánh thành trong khi nở một nụ cười dịu dàng. Và cuối buổi lễ, ông Takeuchi đã kết thúc bằng một lời nhắn giống như Naruto gửi đến người hâm mộ, “NARUTO THE GALLERY, xin hãy đến thăm chúng tôi!”
Tiếp đó, chúng tôi tổ chức lễ bổ nhiệm đại sứ thăng tiến cho ông Inoue và ông Yonsen Tomi. Anh say sưa kể về niềm vui khi được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá, đồng thời kể về những điểm nhấn mà anh không thể không nói đến trong buổi lễ. Ông Inoue nói về những điểm nổi bật của khu vực xếp hàng những người nổi tiếng, nói rằng những dòng chữ của các nhân vật ông yêu thích có thể được in bằng chữ lớn. Yonsen-toushi cũng nói về lời thoại yêu thích của họ. Trong số đó, ông Goto, người mới bắt đầu xem, nói rằng ông thích âm thanh của “Chakra”, và những người khác bay tới bay lui.
Hơn nữa, buổi lễ bổ nhiệm đại sứ quảng cáo đã kết thúc trong khi say sưa nói về sức hấp dẫn của chính tác phẩm “NARUTO” và công bố hàng hóa.

NARUTO THE GALLERY kỷ niệm 20 năm anime ‘NARUTO’ sẽ được tổ chức tại AKIBA_SQUARE từ thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến thứ Ba, ngày 31 tháng 1. Hãy thưởng thức lịch sử của câu chuyện sử thi “NARUTO” và sự phấn khích của một trong những cảnh nổi tiếng nhất trong tác phẩm!

Toàn cảnh Lễ khai mạc “NARUTO THE GALLERY”

[Ngày] Thứ Sáu, ngày 9 tháng 12 năm 2022
[Địa điểm] AKIBA_SQUARE
【Diễn giả】
Junko Takeuchi (vai Naruto), Noriaki Sugiyama (vai Sasuke), 4000 cái đầu (Takuki Tsuzuki, Takumi Goto, Ryota Ishibashi), Yusuke Inoue (NON STYLE)

Tổng quan về “Anime “ NARUTO – Naruto ” 20th Anniversary NARUTO THE GALLERY”

Phòng trưng bày này nhằm kỷ niệm 20 năm phát sóng anime “NARUTO” và đây sẽ là sự kiện triển lãm đầu tiên sau khoảng 7 năm kể từ “Triển lãm NARUTO” được tổ chức vào năm 2015. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại lịch sử của anime “NARUTO” với nhiều video anime, kể về quá trình trưởng thành của nhân vật, tình bạn bè và những “trận chiến” nóng bỏng. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch trình chiếu những hình ảnh mạnh mẽ trên màn hình lớn, sản xuất trên màn hình đa màn hình và sự hợp tác đặc biệt với một nghệ sĩ hoạt hình hiện đang là chủ đề nóng.

Tiêu đề: Anime “NARUTO” 20th Anniversary NARUTO THE GALLERY
Ngày: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến Thứ Ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023 10:00-20:00 (Mục nhập cuối cùng 19:30)
Địa điểm: AKIBA_SQUARE (bên trong Akihabara UDX)
Vé vào cửa: Mở bán đến 18h30 thứ 3 ngày 31/01/2023
Giá: 2.400 yên (đã bao gồm thuế) cho học sinh trung học cơ sở trở lên, 1.300 yên (đã bao gồm thuế) cho học sinh tiểu học *Miễn phí cho trẻ mẫu giáo

Đơn vị tổ chức: Ban điều hành NARUTO THE GALLERY
Nhà tài trợ: BANDAI NAMCO Entertainment/BANDAI/BANDAI SPIRITS/Megahouse/
Sony Music Entertainment/Aniplex/Fujikyu Highland/Nijigen no Mori

Trang web chính thức: https://naruto-20th.jp
Twitter chính thức: @naruto_20th

NARUTO là gì?

Naruto được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” từ năm 1999 đến 2014.

Nhân vật chính, Ninja Uzumaki Naruto, đặt mục tiêu trở thành Hokage, người đứng đầu Làng Mộc Diệp, bằng cách vượt qua trận chiến sinh tử với đối thủ và số phận của quá khứ.

Truyện tranh đã được xuất bản tới 72 tập, tổng lượng phát hành trong nước là hơn 153 triệu bản. Sự nổi tiếng của nó không chỉ giới hạn ở Nhật Bản mà còn được phân phối ở hơn 46 quốc gia và khu vực ở nước ngoài, đồng thời là tác phẩm toàn cầu với số lượng phát hành tích lũy ở nước ngoài hơn 97 triệu bản.

Năm 2002, anime bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo. Từ năm 2007, nó sẽ được phát sóng với tên “NARUTO Shippuden” cho đến tháng 3 năm 2017 và sẽ kỷ niệm 20 năm phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm nay. 11 hoạt hình sân khấu cũng đã được phát hành! Anime là tác phẩm được yêu thích trên toàn thế giới, chẳng hạn như được phân phối trên toàn thế giới ngay sau khi phát sóng tại Nhật Bản.

Ngoài nhiều sự phát triển như ứng dụng, trò chơi và hàng hóa, còn có nhiều sự phát triển khác như triển lãm, nhạc kịch 2,5 chiều, lễ hội âm nhạc và Kabuki.

©NARUTO THE GALLERY Ban điều hành

Animeカテゴリの最新記事