Mamoru Miyano, “Chainsaw Man” ED · ano và những người khác xuất hiện! Chương trình âm nhạc đặc biệt “Music Day 2023” của đài TBS được phát sóng trực tiếp vào ngày 15 tháng 7

Mamoru Miyano, “Chainsaw Man” ED · ano và những người khác xuất hiện! Chương trình âm nhạc đặc biệt “Music Day 2023” của đài TBS được phát sóng trực tiếp vào ngày 15 tháng 7

Mamoru Miyano, “Chainsaw Man” ED · ano và những người khác xuất hiện! Chương trình âm nhạc đặc biệt “Music Day 2023” của đài TBS được phát sóng trực tiếp vào ngày 15 tháng 7

Chương trình âm nhạc đặc biệt trực thuộc TBS “Music Day 2023” sẽ được phát sóng trực tiếp từ 14:00 ngày 15 tháng 7. Mamoru Miyano, người đã hát ca khúc kết thúc của “Chainsaw Man” sẽ xuất hiện, và các bản cover “ONE PIECE FILM RED” và “Oshi no Ko” của Aya Shimazu cũng sẽ được gửi đến.

Chương trình âm nhạc đặc biệt trực thuộc đài TBS “Music Day 2023” sẽ được phát sóng trực tiếp trong khoảng 8 tiếng từ 14:00 ngày 15 tháng 7. Mamoru Miyano, người đang hoạt động với tư cách là diễn viên lồng tiếng, diễn viên và ca sĩ, và ano, người đã hát nhạc nền kết thúc của “Chainsaw Man”, sẽ xuất hiện, và “ONE PIECE FILM RED” của ca sĩ enka Aya Shimazu, bài hát “Oshi no Ko “. Một bản cover cũng được gửi đến.

“Ongaku no Hi” là chương trình đặc biệt về âm nhạc mùa hè quy mô lớn của đài TBS, bắt đầu từ năm 2011 với hy vọng “tiếp thêm năng lượng cho Nhật Bản bằng sức mạnh của âm nhạc!” Với chủ đề “Món quà QUÀ TẶNG” năm nay, chúng tôi sẽ mang đến nhiều “món quà bài hát” khác nhau trên khắp Nhật Bản. Masahiro Nakai và phát thanh viên của TBS Shinichiro Azumi sẽ giữ vai trò là người điều hành chung trong năm thứ 13 liên tiếp.

Là nghệ sĩ được các fan anime quan tâm, Mamoru Miyano sẽ góp mặt cùng Seiko Niizuma, Akinori Nakagawa, Sonin và Fuukara Yuzuki từ Musical World. Miyano đã hát “Memory” trong vở nhạc kịch “Cats” với người vợ mới của mình. Ngoài ra, tất cả mọi người bao gồm cả Miyano sẽ biểu diễn “This Is Me” từ bộ phim ca nhạc “The Greatest Showman”. Sân khấu của Miyano, kết hợp với các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Nhật Bản, có thể là một địa điểm không thể bỏ qua.
Ngoài ra, Miyano sẽ hát “Kaiju no Hana Uta” của Vaundy trong dự án “Liên khúc cover bài hát GIFT”, trong đó các nghệ sĩ tuyệt đẹp sẽ cover các bài hát được yêu cầu và gửi chúng dưới dạng “quà tặng bài hát”.

Ngoài ra, một dự án đặc biệt đang được tiến hành, trong đó mọi người sẽ nhảy theo bài “Chu, Đa dạng” của ano. Tôi tự hỏi liệu Nakai và Azumi, những người đảm nhận vai trò MC chung, cũng sẽ nhảy không.
Ca sĩ Enka Aya Shimazu, người còn được mệnh danh là “quái vật ca hát” nhờ giọng hát và biểu cảm, sẽ cover 4 ca khúc anime nổi tiếng. Từ bộ phim hoạt hình “ONE PIECE FILM RED” được phát hành năm ngoái, Ado sẽ hát “I am the Strongest”, “New Era”, và “Backlight” từ các bài hát chủ đề và các bài hát trong vở kịch “Idol” của YOASOBI, đó là chủ đề mở đầu của “[Oshi no Ko]”, cũng được hát. Người ta nói rằng đây sẽ là nỗ lực đầu tiên trong lịch sử của một người và lịch sử của chương trình để cover 4 bài hát của chỉ một người trong chương trình, vì vậy đừng bỏ lỡ phần hát áp đảo.
Mamoru Miyano, ano và những người khác sẽ xuất hiện, và “ONE PIECE FILM RED” và “Oshi no Ko” của Aya Shimazu sẽ được trình chiếu trong chương trình âm nhạc đặc biệt sê-ri TBS “Music Day 2023” vào ngày 15 tháng 7. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp cho khoảng 8 giờ từ 14:00.

■ Tổng quan chương trình
[Tiêu đề] “Ngày âm nhạc 2023”
[Ngày giờ phát sóng] Thứ bảy, ngày 15 tháng 7 từ 2:00 chiều đến 9:54 tối (phát sóng trực tiếp)
[Người biểu diễn]
Tổng điều hành Masahiro Nakai
Shinichiro Azumi (Phát thanh viên TBS)
[nhân viên]
Công việc sản xuất TBS
Nhà sản xuất Shintaro Ohki
Nhà sản xuất Nozomi Takamiya
Tổng giám đốc Norihiro Takenaga


[Nghệ sĩ xuất hiện]
AI, INI, Aimyon, ano, Ikimonogakari, Erika Ikuta, Sayuri Ishikawa, Kanji Ishimaru, AKB48, Yosuke Eguchi,
Aimer, &TEAM, ENHYPEN, Tetsuro Oda, KAT-TUN, Mone Kamishiraishi, Kanjani∞, Kis-My-Ft2, KinKi Kids,
King & Prince, Mai Kuraki, Chris Hart, Kep1er, Hiromi Go, PSYCHIC FEVER, Sakurazaka46,
THE RAMPAGE, J SOUL BROTHERS III, JO1, GENERATIONS, s**t kingz, Aya Shimazu,
Johnny’s WEST, Shonan no Kaze, SUPER BEAVER, SixTONES, Snow Man, SEKAI NO OWARI, Sexy Zone,
Sonin, Tani Yuuki, DA PUMP, DXTEEN, DISH//, TOMORROW X TOGETHER, Travis Japan,
Akinori Nakagawa, Yasushi Nakanishi, Tsuyoshi Nagabuchi, Naniwa Danshi, Seiko Niitsuma, NiziU, NewJeans, TIN TỨC, Nogizaka46, BE:FIRST,
Noriyuki Higashiyama, Hinatazaka46, Blueberry Soda, Hey! Say! JUMP, MAZZEL, Macaroni Pencil, MISIA,
Bà GREEN APPLE, Mamoru Miyano, Yuri, Fuka Yuzuki, Little Glee Monster, Little Black Dress,
LE SSERAFIM, Câu lạc bộ Xã hội Rockon

 

Animeカテゴリの最新記事