Một thức uống khiến Luffy mỉm cười. Đó là… Sự hợp tác “ONE PIECE” × Kochakaden đã được quyết định

Một thức uống khiến Luffy mỉm cười. Đó là… Sự hợp tác “ONE PIECE” × Kochakaden đã được quyết định

Một thức uống khiến Luffy mỉm cười. Đó là… Sự hợp tác “ONE PIECE” × Kochakaden đã được quyết định

Hệ thống Coca-Cola sẽ bắt đầu chiến dịch hợp tác đầu tiên giữa “Kochakaden” và “ONE PIECE”, chiến dịch này sẽ được đổi mới và tung ra sản phẩm mới từ ngày 24 tháng 4.

Chiến dịch hợp tác Kochakaden x “ONE PIECE” được tổ chức

Trong chiến dịch này, để kỷ niệm đổi mới (*) 5 sản phẩm của “Kochakaden” và ra mắt sản phẩm mới, buổi phân phối TRỰC TIẾP một đêm duy nhất với sự hợp tác của “ONE PIECE” sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 4 và thực -thời gian người xem Quà tặng giới hạn, phát triển hàng hóa hợp tác ban đầu có thể giành được từ các cửa hàng và biên lai mua sản phẩm, và quảng cáo hợp tác giới hạn “Kochakaden x ONE PIECE Eyes Shining Crew” (15 giây) sẽ được phát sóng cùng với anime “ONE PIECE” sẽ được phát sóng.

Sự hợp tác đầu tiên giữa “Kochakaden” và “ONE PIECE”, mang thông điệp thương hiệu “món ngon này thể hiện trên khuôn mặt”. Thông qua các chiến dịch hợp tác khác nhau với “ONE PIECE”, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm trà mới khiến bạn mỉm cười khi uống “Kochakaden”.

Vào ngày 24 tháng 4, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi phát TRỰC TIẾP trong một đêm duy nhất để lan tỏa sức hấp dẫn của “Kochakaden” sẽ khiến bạn mỉm cười. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển nhiều chiến dịch khác nhau, chẳng hạn như chiến dịch để giành được hàng hóa hợp tác ban đầu và quảng cáo hợp tác hạn chế, vì vậy hãy chờ đợi nó.

* “Trà Sữa Hoàng Gia Kochakaden” và “Trà Đào Vắt Cao Cấp Kochakaden” đã được làm mới cả về hương vị lẫn thiết kế bao bì, “Trà Nho Trắng Cao Cấp Kochakaden” và “Trà Cam Vắt Cao Cấp Kochakaden”. “Kochakaden Chanh Shibori Sang Trọng Cao Cấp Tea” chỉ là một sự đổi mới của thiết kế bao bì.

Phát trực tiếp kỷ niệm ngày sinh Kochakaden mới ~ Koshiba Fuka và Luffy & Sanji đồng diễn trong một đêm duy nhất!!!~

Để kỷ niệm sự khởi đầu của “New Kochakaden”, một buổi phân phối TRỰC TIẾP sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 4.

Vào ngày diễn ra sự kiện, diễn viên hài Ungirls làm MC và nữ diễn viên Fuka Koshiba, người xuất hiện trong quảng cáo mới của “Kochakaden”, xuất hiện với tư cách khách mời.

Ngoài ra, những thông điệp đặc biệt từ các nhân vật nổi tiếng Luffy và Sanji trong “ONE PIECE” cũng sẽ được gửi đến. Quà tặng chỉ dành cho người xem thời gian thực cũng có sẵn. Xin hãy chờ đợi một sự hợp tác tuyệt đẹp chỉ có một đêm chỉ có thể được nhìn thấy ở đây.

・ Ngày giờ: 24/04 20:15-21:00
*Thời gian bắt đầu/kết thúc có thể thay đổi.

Nếu bạn mua sản phẩm mục tiêu, bạn sẽ nhận được một chiếc đế lót ly bằng nút chai nguyên bản do họa sĩ minh họa “Chocomoo” vẽ.
Từ ngày 24 tháng 4, nếu bạn mua 4 chai sản phẩm mục tiêu “Kocha Kaden” (*bao gồm các mặt hàng giới hạn khu vực) hoặc “Kettle no Mugicha from Sokenbicha” (*không bao gồm PET 950ml) tại các siêu thị, nhà thuốc, v.v., sẽ được tặng một bản gốc tàu lượn nút chai là sản phẩm hợp tác giữa “Kochakaden” và “ONE PIECE”.

Tổng cộng có 10 mẫu thiết kế chỉ có thể lấy được tại đây, có các nhân vật “ONE PIECE” được vẽ bởi họa sĩ minh họa “Chocomoo”.

* Sự kiện sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
*Có thể không có sẵn tại một số cửa hàng.

Nếu bạn mua “Kochakaden”, bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm được hợp tác với “ONE PIECE” ngay tại cửa hàng.

Từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 2 tháng 7, nếu bạn mua “Kochakaden” (bao gồm cả các mặt hàng giới hạn khu vực), hãy chụp ảnh biên lai và đăng ký trên trang web chuyên dụng, bạn sẽ nhận được “MỘT. Tổng cộng hơn 10.000 người sẽ nhận được một giờ uống trà đặt (tổng cộng 10 loại) với các ký tự từ PIECE và loa di động Anker (có túi đựng) tại chỗ.

Ngoài ra, 40.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận luôn điểm LINE (30 điểm).

Chiến dịch tem kép Coke ON nơi bạn có thể nhận được số tem gấp đôi bình thường

Nếu bạn mua “Kocha Kaden” từ ứng dụng Coca-Cola chính thức “Coke ON” bằng máy bán hàng tự động tương thích với Coke ON, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tem thông thường. Nếu sưu tập tem, bạn sẽ nhận được “vé uống Coke ON” có thể đổi lấy một trong những sản phẩm “Kochakaden” yêu thích của bạn tại máy bán hàng tự động tương thích với Coke ON.

 

Thời gian áp dụng: 00:00 ngày 24/04 đến 23:59 ngày 21/05
Sản phẩm mục tiêu: Tất cả các sản phẩm “Kocha Kaden” được bán tại máy bán hàng tự động tương thích Coke ON
Nội dung: Khi bạn mua sản phẩm mục tiêu, bạn sẽ nhận được 2 tem thay vì 1 tem cho mỗi lần mua.
*Bạn cần tải xuống ứng dụng “Coke ON” để sử dụng.

CM hợp tác của “Kochakaden” và “ONE PIECE” “Kochakaden x ONE PIECE Eye-Brightening Crew” (15 giây) sẽ được phát sóng độc quyền trên Fuji TV trên toàn quốc.

Quảng cáo hợp tác của “Kochakaden” và “ONE PIECE” với thông điệp thương hiệu “Món ngon này xuất hiện trên khuôn mặt” phiên bản “Kochakaden x ONE PIECE Eyes Shine” (15 giây) trên Fuji TV trên toàn quốc. Bộ phim sẽ được phát sóng trong thời gian giới hạn.

Hãy chú ý đến nét mặt của các nhân vật, những người bất giác mỉm cười khi họ uống “Kochakaden”.

<Thời gian phát sóng>
Tên chương trình: Anime “ONE PIECE”
Ngày phát sóng: 07/05, 14/05, 21/05, 28/05
Dự kiến ​​phát sóng tổng cộng 4 lần từ 9:30 đến 10:00
*Chỉ phát sóng trên phim truyền hình Fuji. Không có phát sóng ở một số khu vực. Ngoài ra, thời gian phát sóng có thể khác nhau ở một số khu vực.

Animeカテゴリの最新記事