“My Hero Academia” Một PV tập trung vào Katsuki Bakugo sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 lúc 0:00

“My Hero Academia” Một PV tập trung vào Katsuki Bakugo sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 lúc 0:00

“My Hero Academia” Một PV tập trung vào Katsuki Bakugo sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 lúc 0:00

Một PV tập trung vào nhân vật “Bakugo Katsuki” trong manga “My Hero Academia” sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh YouTube Jump vào ngày 20 tháng 4.
My Hero Academia “Bakugo Katsuki PV” sẽ được công chiếu lần đầu trên Jump Channel vào nửa đêm ngày 20 tháng 4!

[Chính thức] PV “My Hero Academia” Katsuki Bakugo [20/04] sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh YouTube Jump từ 00:00 Thứ Năm, ngày 20 tháng 4!

● [Chính thức] PV “My Hero Academia” Katsuki Bakugo [20/04]

Video này là một PV tập trung vào nhân vật [Bakugo Katsuki] xuất hiện trong “My Hero Academia”.

*Video này chứa nội dung chưa được quay. Hãy cẩn thận với những kẻ phá hoại nếu bạn thích anime.

Giới thiệu tác phẩm “My Hero Academia”

Bộ truyện tranh đã vượt mốc 65 triệu bản trên toàn thế giới! (Kể từ tháng 2 năm 2022) Truyện tranh nổi tiếng “My Hero Academia” của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (do Shueisha xuất bản).

Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại “nhân cách” có năng lực siêu nhiên. Với mục tiêu trở thành anh hùng bảo vệ con người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù (nhân vật phản diện) lạm dụng “cá tính”, học sinh trung học Midoriya Izuku và các bạn cùng lớp lớn lên, những trận chiến và những câu chuyện về tình bạn mở ra!

lịch phát hành video

・Ngày 20 tháng 4 (thứ Năm) 00:00
Tiêu đề: [Chính thức] “My Hero Academia” Katsuki Bakugo PV [20/04]

Giới thiệu về Jump Channel
Jump Channel là gì

Kênh YouTube chính thức, nơi đăng tải thông tin và nội dung mới nhất tập trung vào các tác phẩm Weekly Shonen Jump, hiện có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký!

Chúng tôi đang phân phối nhiều nội dung video khác nhau như phân phối anime của các tác phẩm nổi tiếng, PV đặc biệt và BGM tác phẩm của các tác phẩm nối tiếp, truyện tranh lồng tiếng của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, vẽ video nơi bạn có thể xem tác phẩm viết của các nhà văn Jump.

ONE PIECE, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Kimetsu no Yaiba… Chúng tôi liên tục cập nhật những video đặc sắc để bạn có thể thưởng thức thêm nhiều manga nổi tiếng.

Animeカテゴリの最新記事