Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono và Yoshitsugu Matsuoka sẽ biểu diễn trên sân khấu! “Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Tập hợp thượng huyền và đi đến ngôi làng kiếm” Phát hành Báo cáo chào mừng sân khấu kỷ niệm vào ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy)

Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono và Yoshitsugu Matsuoka sẽ biểu diễn trên sân khấu! “Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Tập hợp thượng huyền và đi đến ngôi làng kiếm” Phát hành Báo cáo chào mừng sân khấu kỷ niệm vào ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy)

Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono và Yoshitsugu Matsuoka sẽ biểu diễn trên sân khấu! “Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Tập hợp thượng huyền và đi đến ngôi làng kiếm” Phát hành Báo cáo chào mừng sân khấu kỷ niệm vào ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy)

Nguyên tác đã vượt quá 150 triệu bản trong số phát hành tích lũy của sê-ri: Koyoharu Gotouge (do Shueisha Jump Comics xuất bản), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.

Từ ngày 3/2 (thứ Sáu), “World Tour Screening” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Tập hợp thượng huyền và đi đến ngôi làng kiếm ” sẽ được công chiếu tại 418 rạp trên toàn quốc (bản thường: 377 + bản IMAX: 41). Một buổi chào sân khấu kỷ niệm đã được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 4 tháng Hai.

Natsuki Hanae, người đóng vai Tanjiro Kamado, Akari Kito, người đóng vai Nezuko Kamado, Hiroshi Shimono, người đóng vai Zenitsu Agatsuma, và Yoshitsugu Matsuoka, người đóng vai Inosuke Hashibira, sẽ xuất hiện trên sân khấu màn chào hỏi!
Tôi đã bày tỏ cảm xúc của mình khi tác phẩm đã được phát hành an toàn và lòng biết ơn của tôi đến rất nhiều người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ tác phẩm.

Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào sau khi bộ phim được phát hành, Hanae vui vẻ nói: “Cảm ơn!” và mỉm cười.
Kể từ khi có bộ phim truyền hình, đã có nhiều ý kiến ​​nói rằng, ‘Tôi muốn xem nó ở rạp. Có đấy, nhưng chất lượng (của hình ảnh) quá tuyệt vời khiến bạn có cảm giác như thể bạn đang xem nó trong một thời gian dài. miễn phí, ”anh khen ngợi. Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng chất lượng video của ufotable là tuyệt vời, vì vậy đây là một buổi chiếu rạp, vì vậy tôi không thể ngủ ở Asagaya (nơi có ufotable) nữa.”

Shimono tiếp tục, “Giống như Hanae-kun đã nói, tôi nghĩ có rất nhiều người muốn xem nó ở rạp. Tôi nghĩ TV là một điều tốt, nhưng xem một trận chiến sinh tử mạnh mẽ trên màn ảnh rộng sẽ tạo ra sự khác biệt. Tôi nghĩ nó tạo ra một cảm giác phấn khích,” anh gật đầu trước những lời của Hanae.

Ông Matsuoka nói, “Trên TV, âm thanh phát ra từ một bề mặt phẳng, nhưng trong rạp hát, âm thanh phát ra từ mọi hướng. Hơn nữa, bạn có thể xem nó trên một màn hình lớn với âm thanh cực lớn mà bạn không thể’ t tự làm ở nhà… Không còn gì để nói nữa!” Tôi đánh dấu sự chấp thuận của mình về chất lượng công việc.

Kito nói: “Có những cảnh tôi đã xem rất nhiều lần, nhưng dù xem bao nhiêu lần tôi cũng khóc, và khi tôi nghe chúng trên màn hình lớn trong rạp với âm thanh tốt, tôi nghĩ rằng ấn tượng đã đến với tôi. theo một cách khác với bình thường. Tôi sẽ làm thế,” anh tiết lộ.

Trong tác phẩm này, những con quỷ đầu tiên ngoài Gin, Aquarius, người đã xuất hiện trong “Phiên bản Chuyến tàu vô tận”, Riku, Công chúa sa ngã và Taro Taro, những nhân vật đầu tiên trong “Yukaku-hen”, cuối cùng sẽ xuất hiện .
Khi nói về loạt cảnh trong Lâu đài Mugen, ông Hanae nói: “Tôi nghĩ rằng nó rộng hơn những gì tôi mong đợi từ những gì tôi đọc trong bản gốc. Khi tôi xem đoạn video đó trên màn hình lớn, có cảm giác như tôi đang cưỡi một hấp dẫn. Có một cảm giác phấn khích, và dù sao đi nữa, sự căng thẳng tăng lên.”
Bốn người hào hứng xem yêu quái có lạc vào không gian rộng lớn hay không.

Khi được hỏi về ấn tượng của ông đối với bốn con quỷ trong anime, Kuroshimu, Doma, Hantengu và Tamatsubo, ông Shimono nói: “Khi tôi nhìn thấy Tamatsubo chuyển động trong phim hoạt hình lần này, tôi nghĩ nó hơi dễ thương.” Hanae đồng ý. “Ngoài ra, Doma bị ghét bởi những con quỷ khác, và cảm giác này có điểm chung với Zenitsu.

Ông Matsuoka nói về màn trình diễn của những con quỷ trong quý đầu tiên, “Trong khi mọi người trong quý đầu tiên đều ảm đạm, thì vì lý do nào đó, Doma có vai trò làm sôi động nơi này, và tôi không biết nên nhìn thế nào nó. (Doma. ), Tôi bị ấn tượng bởi khả năng thuyết phục của Miyano.

Và câu chuyện kéo dài đến “Phiên bản ngôi làng kiếm”.
Có vẻ như anh ấy cũng đặc biệt chú ý đến cảnh người thợ rèn kiếm đâm vào thanh kiếm. Hanae nói: “Tôi không biết chi tiết về cách chế tạo một thanh kiếm, vì vậy tôi nhận ra rằng việc liên tục vung kiếm là một công việc quan trọng và chăm chỉ. thời gian.” nói chuyện.
Ngoài ra, về cuộc trao đổi giữa Mitsuri Kanroji và Nazuko, nhân vật chính trong “Làng kiếm sĩ”, ông Kito nói: “Từ trước đến nay, Nazuko thường ở một mình với đàn ông và cô ấy rất quan hệ với phụ nữ. Đó là dễ thương. Thật vui vì đó là người duy nhất được Tanjiro gắn bó với Kanroji-san.”

Về mối quan hệ, có những thay đổi tinh tế ở Inosuke và Tanjiro và những người khác, ông Matsuoka nói, “Inosuke gọi Tanjiro và những người khác là tín đồ của mình, nhưng điều đó đã trở thành một lĩnh vực gần như bối rối, và họ đã là bạn. Đó là lý do tại sao Tanjiro và Tanjiro và những người khác những người khác đã trở thành một sự hiện diện lớn trong Inosuke,” anh nói, vui mừng trước sự trưởng thành của Inosuke.

Ngoài ra, chúng tôi đã nói chuyện nhiều nhất có thể trong thời gian cho phép, chẳng hạn như chủ đề mở đầu, đầy cam kết về cả video và âm nhạc.

Trong nửa sau của màn chào hỏi, trang phục nhân vật của Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke xuất hiện cùng với Kusudama.
Trong khi dàn diễn viên và các nhân vật mang đến bầu không khí ấm áp cho địa điểm, ông Hanae đã phá vỡ Kusudama để chào mừng việc bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để tác phẩm có thể đến được với nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bốn diễn giả đã gửi lời cảm ơn đến nhiều người hâm mộ đã ủng hộ Kimetsu no Yaiba, và màn chào hỏi đã kết thúc.

Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba “Infinite từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Và anime truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition, mô tả một câu chuyện mới về Tanjiro và những người khác, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023.

Và như một thách thức mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba”, dẫn từ “Yukaku” đến “Swordsmith Village”, bắt đầu với việc phát hành tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), “World Tour Screening “Kimetsu no Yaiba” Gathering of các dây trên, và đến làng thợ rèn kiếm” sẽ được tổ chức. Tại Nhật Bản, phim đang được chiếu tại 418 rạp trên toàn quốc (377 rạp thường + 41 rạp IMAX).

Quyền lợi của du khách “Sổ Thu Thập Quý I”

Tập sách đặc biệt dài 20 trang bao gồm một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Tanjiro Kamado, Natsuki Hanae, về dàn diễn viên đóng vai ác quỷ, tuyển tập các đạo diễn hoạt hình chính và các bản chỉnh sửa của đạo diễn hoạt hình cho “Jogen no Oni” và “Kibutsuji Muzan”*, và nhiều hơn nữa Các bình luận được đăng từ dàn diễn viên đóng vai con quỷ đầu tiên. Phân phối cho tổng số 2 triệu người trên toàn quốc.

* Từ ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), chúng tôi sẽ tặng một cuốn sách cho mỗi khách hàng đã xem tác phẩm này tại rạp chiếu phim “Kimetsu no Yaiba” Kagetsuku Gathering và Towards the Village of Swordsmiths.
*Chiếu thường, chiếu IMAX, quà chung.
*Số lượng có hạn tùy rạp. Hãy hiểu khi phân phối kết thúc.
* Lợi ích không phải để bán. Nghiêm cấm việc bán lại, sao chép, nhân bản, chuyển hướng nội dung, phân phối trên SNS, v.v.
*Để biết chi tiết, xin vui lòng xem trang web chính thức của bộ phim.

“Kimetsu no Yaiba” Tập hợp thượng huyền và đi đến ngôi làng kiếm” Muzan Kibutsuji / Kagetsu no Oni Tụ hội Giai đoạn chào mừng và xem trực tiếp sẽ được tổ chức!

<Tổng quan>

[Ngày] 12 tháng 2 (CN)
[Rạp hát] Rạp chiếu phim TOHO Roppongi Hills
[Thời gian thực hiện] Sau suất chiếu 9:00
[Diễn giả (dự kiến)] Toshihiko Seki, Ryotaro Okiayu, Mamoru Miyano, Akira Ishida, Toshio Furukawa, Kosuke Toriumi, Miyuki Sawashiro, Ryota Osaka
[Thông tin bán vé]
■ Thời gian nhận hồ sơ: 21:00 ngày 03/02 (thứ Sáu) đến 21:00 ngày 06/02 (thứ Hai)
■ Công bố kết quả xổ số: 18:00 ngày 07/02 (thứ 3)
■ Ngày bắt đầu trao đổi: 10:00 ngày 10 tháng 2 (Thứ Sáu)
●Đặt trước là gì? http://t.pia.jp/guide/prereserve.html
* URL tiếp nhận: https://w.pia.jp/t/kimetsu-katanakaji/
*Từ ngày 9 tháng 2 (Thứ Năm) 0:00 (= 24:00 ngày 8 tháng 2 (Thứ Tư)) Vé xem trực tiếp sẽ được bán tại mỗi rạp.

Ngày 19 tháng 2 (Chủ nhật) Sân khấu Los Angeles chào mừng quyết định phát trực tiếp miễn phí!

Natsuki Hanae, người đóng vai Tanjiro Kamado, và Aimer, người phụ trách chủ đề mở đầu và kết thúc cho “Yukaku-hen”, sẽ có mặt trên sân khấu tại sự kiện chào mừng sân khấu dự kiến ​​được tổ chức tại Los Angeles vào Chủ nhật, Ngày 19 tháng 2, giờ Nhật Bản, tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định rằng tình hình sẽ được phát trực tiếp miễn phí lần này!

<Tổng quan>

Ngày giờ: Ngày 19 tháng 2 (Chủ Nhật) Mở cửa: 10:00 sáng / Biểu diễn bắt đầu: 11:00 sáng (* Giờ Nhật Bản)
■ URL xem: Kênh YouTube chính thức của Aniplex

*Không có kế hoạch phân phối kho lưu trữ.

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái của mình, Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành một con người. ‘ Phiên bản làng của thợ rèn”.
Trong “Kimetsu no Yaiba” Kagetsura Gathering lần này, và Hướng tới làng thợ rèn, Tanjiro, cột âm thanh, Tengen Umizu, và Kagetsu Riku, Công chúa sa ngã và Taro Taro được miêu tả trong khu đèn đỏ. Cùng với sân khấu ra mắt tập 10 và 11, cuộc gặp gỡ giữa Kasumibashira Muichiro Tokitou và Love Pillar Mitsuri Kanroji trong khu vực nhiệm vụ mới, và những con quỷ đầu tiên tập trung tại Lâu đài Mugen. Tập đầu tiên của “Swordsmith Village Edition”, miêu tả sự xuất hiện của
Tác phẩm này đã được trình chiếu trong một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại hơn 80 quốc gia và khu vực. Cao trào của “Yukaku Arc” và tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village Arc” chỉ có thể được nhìn thấy trong một cú trượt ngã.
Sau đó, để chuẩn bị cho buổi chiếu, video chính đã được nâng cấp lên 4K để tối ưu hóa việc xem tại rạp chiếu phim. Hơn nữa, âm nhạc của toàn bộ câu chuyện được phối lại theo môi trường rạp hát.
Hãy tận hưởng trải nghiệm nhà hát mới.

“Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thu thập các sợi dây trên và đến làng thợ rèn” Trang web đặc biệt
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/
*4K DCP sẽ được sử dụng để chiếu, nhưng tùy thuộc vào môi trường rạp hát, chuyển đổi 2K sẽ được sử dụng.

☆ Chi tiết công việc

■ Tiêu đề
Chiếu phim World Tour “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Tập trung ở khu phố trên và đến làng thợ rèn

■ Ngày giờ
Buổi chiếu bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho, Aniplex

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Uzui Tengen: Katsuyuki Konishi
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày giờ phát sóng
Phát sóng trên Fuji TV toàn quốc từ tháng 4/2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

Mở chương mới! Tháng 4 năm 2023 “Swordsmith’s Village Edition” sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc! Tập đầu tiên là tập đặc biệt kéo dài một giờ!

TV Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Swordsmith’s Village Edition, mô tả nhiệm vụ mới của Tanjiro, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023!
Tập đầu tiên sẽ được phát sóng dưới dạng đặc biệt kéo dài một giờ.

Đợt nhận trước nhanh nhất bắt đầu từ ngày 18/12! Hòa nhạc dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba”-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen

Liên quan đến buổi hòa nhạc của dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba” được tổ chức vào ngày 11 tháng 3 (Thứ Bảy) và ngày 12 tháng 3 (Chủ nhật), phiên bản 2023-Kimetsu no Kanade-Yukaku, đơn đăng ký bán vé đầu tiên, “Nhận trước nhanh nhất” đã được chấp nhận. Bắt đầu từ hôm nay .

<Ngày giờ>
■ Thứ bảy, ngày 11 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 12:00 Mở / 13:00 Bắt đầu
[Hiệu suất ban đêm] 17:00 Mở cửa / 18:00 Bắt đầu

■ Chủ nhật, ngày 12 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 11:00 Mở / 12:00 Bắt đầu
[Biểu diễn ban đêm] 16:00 mở / 17:00 bắt đầu

<Tên địa điểm>
Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama

<Phân phối trực tuyến>
Ngày giờ 12 tháng 3 năm 2023 (CN) 17:00 bắt đầu
* Phát trực tiếp buổi biểu diễn buổi tối
*Thông tin chi tiết về thông tin bán vé sẽ được thông báo sau.

<Vé>
Ghế S với hàng hóa đặc biệt ¥ 11.000
(Phần thưởng: “Quyển sách đẹp về hình ảnh chính của buổi hòa nhạc dành cho dàn nhạc khổ A5″)
Ghế S ¥9.000
Ghế A ¥8.000

<Lịch bán vé>
■ Nhận trước nhanh nhất (xổ số)
Ngày 18 tháng 12 năm 2022 (Chủ Nhật) 12:00 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023 (Thứ Ba) 23:59
■ “Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Infinite Train Edition Nhận trước CD (quay số) cho phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên
Ngày 25 tháng 1 năm 2023 (Thứ Tư) 12:00 đến Ngày 5 tháng 2 năm 2023 (Chủ nhật) 23:59
■Nhận trước 7-Eleven (xổ số)
09/02/2023 (Thứ 5) 12:00 đến 12/02/2023 (Chủ nhật) 23:59
■ Bán chung (đến trước phục vụ trước)
Ngày 23 tháng 2 năm 2023 (thứ Năm/nghỉ lễ) 10:00-

* Thể lệ sự kiện và lịch bán vé có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.
*Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web chính thức (https://kimetsu.com/anime/orchestra/).

““Kimetsu no Yaiba” Buổi hòa nhạc của dàn nhạc-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen Thông báo PV” (YouTube)

““Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Yukaku Edition Key Visual Ra mắt PV” (YouTube)

Trang web chính thức của “Kimetsu no Kanade”
https://kimetsu.com/anime/orchestra/

CỬA HÀNG WEB ufotable
Nhấp vào đây để có thêm thông tin
https://kimetsu.com/anime/mugenresshahen_movie/music/

Ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Infinite Train, Ngày 29 tháng 3 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Yukaku
Quyết định phát hành Blu-ray & DVD! Hình minh họa áo khoác được vẽ bởi ufotable Thông báo phát hành PV đã được phát hành!

Blu ray & DVD của phiên bản xe lửa vô tận “Kimetsu no Utage” và phiên bản khu đèn đỏ, được tổ chức tại “Lễ hội kỷ niệm Kimetsusai-Anime-” được tổ chức vào tháng 4 năm nay, sẽ được phát hành!
Ngoài ra, thông tin đặc quyền cửa hàng cũng được phát hành.
Đặt phòng sẽ được chấp nhận từ 00:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 12!

Đại tiệc diệt quỷ -Infinite Train Edition-
Mở bán ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên chính: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Yoshitsugu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Sakonji Urokodaki, Sabuto/Makomo, Tamayo/Yushiro, Yoshio Tomioka, Phalaenopsis Shinobu, Murata, Minoru Fushikawa] (15 giây mỗi nhân vật) )
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Đại tiệc diệt quỷ – Phiên bản khu đèn đỏ –
Mở bán ngày 29 tháng 3 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Iguro Obanai, Screaming Island Yukimei, Ubuyashiki Yoya, Kurihana Ochi Kanao, Kanzaki Aoi, Terauchi Kiyo, Nakahara Sumi, Takada Naho, Kotetsuzuka, Anjuro Rengoku, Tengen Uzui, Suma, Makio, Hinatsuru, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji] (15 giây mỗi người) ・Làng kiếm sĩ PV đầu tiên
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Ngày 19 tháng 4 năm 2023 (Thứ Tư) “Bảng tương tự của Anime “ Kimetsu no Yaiba ” Infinite Train Edition Original Soundtrack ” sẽ được phát hành!

<Thông số kỹ thuật>
Bộ ghi 12 inch (33 rpm) 2 đĩa
Thiết kế nhân vật: Áo khoác do Akira Matsushima vẽ
Pinup cực lớn (rộng 1140mm x dài 570mm)
*Áo khoác và pinup sẽ có hình minh họa giống như đĩa CD.
*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

<Trang web bán hàng>
ANIPLEX+
CỬA HÀNG WEB ufotable

Thông tin sách: “Khoan tập toàn lực” đã quyết định xuất bản! Bản phát hành đầu tiên sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3! Bìa hình ảnh phát hành!

Bài học “9 trụ cột sẽ dạy cho bạn kiến ​​​​thức về hơi thở của bạn”, được đăng nhiều kỳ trong bước nhảy mạnh nhất hàng tháng, đã rất nổi tiếng, và nó đã được quyết định tăng sức mạnh và biến nó thành một cuốn sách! Tổng cộng có 9 tập sách nghiên cứu được lên kế hoạch, mỗi cuốn cho một trụ cột.

Phần đầu tiên, “Breath of Flame”, là một bài giảng sôi nổi về kiến ​​thức tiếng Nhật, số học, khoa học, xã hội và tiếng Anh liên quan đến “lửa” của Rengoku.
Ngoài ra, một bộ truyện tranh được vẽ đặc biệt bởi Natsuki Hogami sẽ được đưa vào, nơi bạn có thể đọc cuộc sống riêng tư của các giáo viên của “Kimetsu Gakuen!”.

Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 (thứ Sáu) và để kỷ niệm sự khởi đầu của bộ truyện, chúng tôi sẽ phát hành hai tập cùng lúc, “Breath of Flame” và “Breathe of Sound”. Nó sẽ được xuất bản tuần tự từ tháng Tư trở đi.
Xin hãy chú ý đến bộ truyện này, kết hợp những lời giải thích mà ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được và nội dung mà những người hâm mộ trưởng thành của “Kimetsu no Yaiba” có thể thưởng thức.
Bản gốc: Koyoharu Gotoge Manga: Natsuki Hogami Giám sát: Tetsuhisa Shirakawa
Phát hành vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2023
Giá niêm yết: 1100 yên (đã bao gồm thuế 10%)

© Koyoharu Gotoge / Shueisha, Aniplex, ufotable

Animeカテゴリの最新記事