ONE PIECE Hoa anh đào mà Hiluluk đã thấy ở đâu!?Có phải những bông hoa anh đào từ Wano?

ONE PIECE Hoa anh đào mà Hiluluk đã thấy ở đâu!?Có phải những bông hoa anh đào từ Wano?

ONE PIECE Hoa anh đào mà Hiluluk đã thấy ở đâu!?Có phải những bông hoa anh đào từ Wano?
Bác sĩ trên tàu của băng hải tặc Mũ Rơm One Piece, giáo viên của Chopper, là “Hiruluk” và “Kureha, nhưng Hiruluk đã chết một cách anh dũng ở Vương quốc Drum cũ (nay là Vương quốc Sakura) do âm mưu của Wapol.”
Trái tim Chopper mang một vết sẹo sâu nhưng đồng thời cũng là cơ hội để cậu kế thừa ý chí của Hiluluk và ôm quyết tâm “Ta sẽ trở thành vạn năng”.
Hiluluk từng mắc bệnh nan y, nhưng có tiền sử được “khỏi bệnh” nhờ ngắm hoa anh đào nở rộ.
Hoa anh đào mà Hiluluk nhìn thấy ở đâu?


Hiện tại, phiên bản quốc gia Wano đang được phát hành trong One Piece và hoa anh đào đang nở rộ ở quốc gia Wano.
Cây anh đào mà Hiluluk nhìn thấy có thực sự là cây anh đào của Wano?
Tôi xin giải thích dựa trên những cân nhắc hiện có!

One Piece: Có phải bệnh của Hiluluk đã được chữa khỏi nhờ hoa anh đào?Hoa anh đào của Wano?
Căn bệnh của Hiluluk đã được chữa khỏi nhờ ấn tượng về hoa anh đào?
Hiluluk từng mắc bệnh tim hiểm nghèo và được chẩn đoán là “căn bệnh nan y”, nhưng người ta nói rằng linh hồn của ông đã được chữa lành “một cách thần kỳ” khi nhìn thấy một thế giới sống động đầy “Những vùng đất khác nhau của phương Tây”.
Anh ấy nói, “Đó chắc chắn là một phép màu. Đây là ‘thuốc’ tuyệt vời.
Trong thế giới của chúng ta, có một câu nói, “Bệnh tật bắt đầu từ tâm trí,” và trên thực tế, có những lúc mọi người cảm thấy tốt hơn hoặc hồi phục.
Hiluluk bị “bệnh tim nặng”.
Ngay cả khi đó là một căn bệnh nan y, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chết ngay lập tức, vì vậy tôi nghĩ rằng trong khi uống một loại thuốc nào đó, như Hiluluk đã nói, “cơ thể tôi đã bình phục lại cảm xúc”.

Chopper sẽ làm thuốc từ hoa anh đào ở Wano?Hoa anh đào đang nở rộ ở Wano.
Nhật Bản là hình mẫu nên chúng ta đã quá quen thuộc với hoa anh đào nở rộ khắp nơi.
Sau đó, “sự phục hồi của cơ thể thông qua cảm xúc” của Hiluluk sẽ được áp dụng cho hoa anh đào ở Wano?
Cho đến nay, hoa anh đào của Wano Country chỉ được vẽ như là “một phần của màu sắc”, và không được biết rằng có điều gì đó đã thay đổi do hoa anh đào.
Khi nói đến bệnh tật ở Wano, ý bạn là “Nụ cười khiến người ta chỉ có thể cười” và “Có nhiều người bị thương đang chết trong trận chiến”?
Nếu có chuyện “thay đổi (chữa bệnh) bằng ấn tượng ngắm hoa đào” như vậy, người ta cho rằng chỉ có một nhân vật mới có thể tạo ra cơ hội.
Nếu Chopper phát hiện ra “núi hoa anh đào” mà Hiluluk đã nhìn thấy, đó sẽ là một câu chuyện vô cùng cảm động nếu cậu ấy có thể tạo ra một loại “thuốc hồi phục”, nếu không muốn nói là “thuốc chữa bách bệnh”.

One Piece: Những bông hoa anh đào mà Hiluluk đã nhìn thấy ở đâu?
Hananokuni của Biển Tây Những bông hoa anh đào mà Hiluluk nhìn thấy là từ “Vùng đất Viễn Tây”, nhưng Đất nước của Phương Tây là gì?
Các quốc gia chính ở biển phía tây là Ohara và Hananokuni.
Ohara đã biến mất trong Buster Call, vì vậy có thể Hananokuni là tên.


Ngoài ra, một trong những nhân vật chính đến từ Biển Tây là Yorki, thuyền trưởng của băng hải tặc Rumbar, người mà Brook đã từng lên tàu.
Yorkie (cũng như Brook) rời bỏ công việc cướp biển do mắc một căn bệnh truyền nhiễm và cố gắng trốn thoát khỏi Grand Line, nhưng sự sống và cái chết của anh ta vẫn chưa được biết đến.


Nếu chúng ta đến vùng biển phía Tây, nếu Hana no Kuni là đất nước nơi có hoa anh đào của Hiluluk, và nếu Yoki nhìn thấy hoa anh đào, và nếu anh ấy hồi phục và sống cùng chúng…
Thật là một ảo tưởng hạnh phúc sẽ lan rộng.
Trái Yomi-Yomi của One Piece Brook có được đánh thức không!? Giải thích cặn kẽ về khả năng của cô ấy!

Có phải hoa anh đào của Hiruluk đến từ Wano?
Khi Chopper rời Vương quốc Drum cũ, Kureha đã nở những bông hoa anh đào mà Hiluluk đã nghiên cứu và tiễn cậu đi.
Tôi cảm thấy rằng hoa anh đào tương tự như “Fujiyama” ở đất nước Wano.
Từ quan điểm của Vương quốc Trống trước đây, Quốc gia Wano là một con đường khá khó khăn, nhưng có thể nói rằng đó là ở “Quốc gia phía Tây”.
Khi Chopper nhìn thấy hoa anh đào ở Wano, không có khả năng cậu ấy sẽ nhớ đến Hiluluk và hành động.
Câu hỏi vẫn còn là làm thế nào Hiluluk, một tên trộm vĩ đại, lại đến Wano, nhưng ngay cả khi đó không phải là con đường chính thức, người ta nói rằng có một con đường mà anh ta bị đắm tàu ​​và dạt vào bờ biển.
Hiluluk có niềm tin rằng anh ta giương cao lá cờ cướp biển với cơn bão hoa anh đào trên hộp sọ và đó là dấu hiệu biến điều không thể thành có thể, và niềm tin đó được Chopper kế thừa.Thật khó để tưởng tượng rằng những người bình thường sẽ giương cao lá cờ cướp biển và tìm thấy niềm tin vào nó, vì vậy Hiluluk có thể đã từng là cướp biển trong một thời gian.
Ngay cả khi anh ta không thuộc nhóm cướp biển, anh ta có thể có mối quan hệ nào đó với băng hải tặc Râu Trắng và băng hải tặc Roger, những người đã đổ bộ vào Wano về tuổi tác.
Nghĩ về nó làm tôi phấn khích ~

“Tóm tắt One Piece: Những bông hoa anh đào mà Hiluluk Saw có ở Wano Country!?
Liệu Chopper có phải là thuốc chữa bách bệnh?”
Chopper vẫn chưa được trao danh hiệu “○○người thứ” với tư cách là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm.
Chopper là một bác sĩ, vì vậy khi cậu ấy hoàn thành một việc quan trọng với tư cách là một bác sĩ, cậu ấy sẽ được phong là “○○th person”.
Tuy nhiên, Chopper đã rất hữu ích cho cả nhóm, và đã có nhiều lần Luffy có thể chết nếu không có Chopper.
Nghĩ mà xem, có lẽ đã đến lúc phải đưa y tế ra quy mô lớn hơn, “cứu nước,” thay vì “chữa bệnh cá nhân”.
Trong trường hợp đó, nhiều người ở Quốc gia Wano đang phải chịu đựng Smile, vì vậy Chopper nhìn thấy hoa anh đào ở Quốc gia Wano và nhớ đến Hiluluk, và nhận được một số gợi ý từ đó để cứu Smile khỏi sự đau khổ.
Tôi đang mong chờ một ngày phép màu mà Hiluluk nhìn thấy sẽ được truyền lại cho Chopper và dẫn đến một loại thuốc chữa bách bệnh.

Animeカテゴリの最新記事