One Piece: Sức mạnh của Sanji là một ẩn số! Sức mạnh này chính là sức mạnh đôi cánh của Vua Hải Tặc!

One Piece: Sức mạnh của Sanji là một ẩn số! Sức mạnh này chính là sức mạnh đôi cánh của Vua Hải Tặc!

One Piece: Sức mạnh của Sanji là một ẩn số! Sức mạnh này chính là sức mạnh đôi cánh của Vua Hải Tặc!
Sanji, lực lượng chiến đấu quan trọng của băng Mũ Rơm và là đầu bếp nhắm đến vùng biển huyền thoại All Blue.
Kỹ năng nấu nướng của anh ấy là đỉnh cao, và anh ấy làm hài lòng vị giác của cả phi hành đoàn của mình, từ những món ăn thịnh soạn đến những món hấp dẫn phụ nữ!
Ngoài ra, sức mạnh của Sanji đã tăng lên kể từ khi anh ấy mặc bộ đồ đột kích và anh ấy đang tăng sức mạnh của mình bằng cách sử dụng nó kết hợp với kỹ thuật thông thường của mình, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Sức mạnh của Sanji Khả năng chiến đấu cơ bản
Điểm mạnh của Sanji là Zeff bằng chân trực tiếp và bộ não nhanh nhạy. Trong Alabasta Enies Lobby, anh đã đánh bại kẻ thù thứ 3, nhưng trong phần Enies Lobby, để cứu thủy thủ đoàn, anh đã tạo ra một xoáy nước và làm gián đoạn các tàu hải quân đang đuổi theo!
Ngoài ra, trong phần Whole Cake Island, từ cảnh Katakuri, người có thể nhìn thấy tương lai, tấn công Sanji và tránh nó, bạn có thể thấy rằng tham vọng rộng mở của Sanji là khá tuyệt vời.
Ngoài ra, ở Wano, chúng tôi đã có được một bộ đồ đột kích được làm bằng sức mạnh khoa học của Germa, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một đợt tăng sức mạnh đáng kể với sự xuất hiện của một bộ xương ngoài!
Trong số các băng hải tặc Mũ Rơm, Sanji không sử dụng sức mạnh hoặc vũ khí trái ác quỷ, và chiến đấu bằng chiến thuật vật lý thuần túy.
Tôi không thể để tay mình bị thương, có thể nói là cuộc sống của một người đầu bếp, trong trận chiến, vì vậy tôi thực hiện tất cả các cuộc chiến bằng động tác chân.
Cha và người cố vấn của Sanji, Red-Legged Zef, từng du hành Grand Line và là một tên cướp biển vĩ đại nổi tiếng với động tác chân, vì vậy anh ta không chỉ sở hữu kỹ năng như một đầu bếp mà còn là một chiến binh sử dụng động tác chân, và những triết lý tinh thần như đối xử với phụ nữ cũng bị rèn giũa!
Bây giờ anh ấy có biệt danh là ‘Sanji chân đen’! Chắc hẳn Zef đang rất vui!

Sức mạnh của Sanji
Tại đây, tôi xin tóm tắt lại khả năng và điểm mạnh của Sanji.
Anh ta chiến đấu bằng cách sử dụng triệt để các động tác chân mạnh mẽ mà anh ta học được cùng với nấu ăn từ chủ nhân của mình, Zeff.
Đôi tay là sinh mệnh của người làm bếp nên không bao giờ được sử dụng trong trận chiến.
Sức mạnh và tốc độ của những cú đá thay người của anh ấy thật vượt trội!
Do sức mạnh của chân cực cao, nó có thể tấn công bằng cách bao phủ chân bằng ngọn lửa từ sức nóng của ma sát, và thậm chí sải bước trong không khí.
* Vì Sanji có rất nhiều kỹ thuật, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất!
Tên của kỹ thuật chân của Sanji thay đổi tùy theo phần của kỹ thuật mà cú đá được áp dụng.
Kỹ thuật cơ bản là “Sút” và combo cơ bản là “Sút”.
Ngoài ra còn có các kỹ thuật chân đặc biệt như “Devil’s Leg (Diable Jump)” và “Majin’s Leg (Ifrit Jump)”. Trong trận chiến, Sanji sẽ học được nhiều kỹ thuật.

Động tác chân: Sút
Một đòn kiểu bắn được sử dụng như một đòn tấn công cơ bản.
. . Phần cơ thể được áp dụng là phần cơ thể bị tấn công! Kỹ thuật được sử dụng thường xuyên nhất trong trò chơi là “ Collier Shot ”, trong đó cổ đối phương bị đá mạnh và thổi bay.
Ngoài ra, chúng tôi sử dụng “bắn thịt ức (poitrine)”, “bắn bụng (franche)”, “bắn thịt má (nước ép)”, “bắn thịt đùi (cuiso)”, v.v.

Footwork: Mutton Shot
Đó là đòn tấn công áp dụng một bộ phận thịt cừu vào cơ thể người và đá lần lượt từng bộ phận.
Cuối cùng, tất cả các bộ phận cơ thể + đòn đá sau của đòn kết liễu được tung ra trong tích tắc để thổi bay đối thủ.

Akumafu Kaku (Nhảy có thể di chuyển)
Kể từ khi có Enies Lobby, sức mạnh chính của anh ấy là “Cú đá của quỷ dữ” (Diable Jump), giúp làm nóng chân của anh ấy bằng cách xoay chúng và tăng sức mạnh cho mỗi đòn tấn công.
Từ phiên bản Thế giới mới, việc xử lý “Cú đá gió của quỷ” (Diable Jump) đã trở nên tốt hơn thông qua đào tạo, và hiệu quả tức thì của nó đã được tăng lên bằng cách kích hoạt ngay lập tức ở bất kỳ nơi nào.

Kỹ thuật chân Majin (Nhảy Ifrit)
Đó là một kỹ thuật có sức mạnh hủy diệt vượt qua “Devil’s Kick”, được hiện thực hóa bằng cách thể hiện “bộ xương ngoài”, “sức mạnh cơ bắp” và “tốc độ di chuyển” độc đáo của Germa 66.
Với việc bổ sung “bộ xương ngoài” của Germa và bộ Haki màu áo giáp mà Sanji đã luyện cho đến bây giờ, đôi chân của anh ấy đã trở nên mạnh mẽ và nóng bỏng hơn.
Với kỹ thuật này, Sanji đã sử dụng Bùng Nổ Bò (Bra) để đánh bại Nữ hoàng của Trăm Hải tặc.
Sức mạnh của Sanji – Rokushiki
Sanji tái tạo một phần của Rokushiki từ CP9.
Tôi sẽ là người đầu tiên lao vào sự chèn ép của phụ nữ và các bạn!
Có thể bay bằng cách đá lên trời và lơ lửng trên không giống như “Sea Flight (Blue Walk)” và Moon Walk của CP9, di chuyển dưới nước với tốc độ tương đương với tốc độ của người cá.
Anh ấy đã thành thạo đi bộ trên không (đi bộ trên không), và bây giờ, hai năm sau, anh ấy tự hào là người có khả năng di chuyển tốt nhất trong phi hành đoàn.
Anh ta có khả năng làm nổi một chiếc ô tô lớn với nhiều người và một chiếc bánh khổng lồ trên bầu trời bằng cách đi bộ bằng một chân.

Rokushiki: Cạo (tạm thời)
Một kỹ thuật chuyển động tương tự như “Cạo râu” cũng có thể thực hiện được.
Tốc độ là một mức cuối cùng có thể được nhìn thấy ở một mức độ nào đó trong lò.
Trên thực tế, trong phần Whole Cake Island, Sanji đã cứu Chiffon khỏi bị Oven truy đuổi với tốc độ chóng mặt.

Haki Sức mạnh của Sanji
Giống như Sanjimorphy, Solo và Jinbei, anh ấy đã có được Haki!

Haki của Sanji: Màu quan sát
Sanji chuyên về Haki Màu Quan sát.
Khả năng phát hiện của nó là tuyệt vời trong phạm vi rộng, cho phép nó phát hiện đối thủ cách xa hàng trăm mét, và nó cũng rất tốt trong việc lẩn tránh kẻ thù bằng cách đoán trước các cuộc tấn công của chúng và dự đoán chúng.
Ngoài ra, khả năng phát hiện tăng lên khi có sự tham gia của phụ nữ, bất kể đó là kẻ thù hay đồng minh.
Ngay cả trên chiến trường, anh ấy đã thành thạo Haki Màu Quan sát, và sau khi Katakuri thực hiện dự đoán tương lai với Màu Quan sát siêu cao, anh ấy đã tránh được những Hạt Thạch bị bắn ra.

Haki của Sanji: Màu vũ khí
Vì nó cũng có thể xử lý Haki màu áo giáp, nó cũng có thể gây sát thương cho những người sử dụng Trái ác quỷ tự nhiên không đáng kể, và có thể chặn các cuộc tấn công bằng năng lực của Trái ác quỷ.
Đây là một kỹ thuật khiến Haki chảy qua cơ thể và làm cứng bộ phận đó, khiến cả tấn công và phòng thủ đều mệt mỏi.
Biệt danh “Ashi no Sanji” có liên quan đến Haki màu áo giáp, và có thể mặc Haki màu áo giáp cao hơn một cấp trong tương lai.

Sức mạnh của Sanji: Bộ xương ngoài
Trong phiên bản Wano Country, trong trận chiến với nữ hoàng của băng hải tặc Quái thú, “bộ xương ngoài” giống như hai anh em đã xuất hiện ở Sanji.
Tất cả các đòn tấn công của Queen đều không gây tử vong, và cơ thể của cô ấy đủ khỏe để phục hồi các chi và da bị uốn cong do va chạm hoặc áp lực với một cú đánh nhẹ.
Hơn nữa, cùng với sự xuất hiện của bộ xương ngoài, sức mạnh cơ bắp và tốc độ di chuyển đã được cải thiện, đặc biệt là về tốc độ di chuyển, nó đã được tăng cường đến mức kẻ thù mà bạn đối mặt đột nhiên biến mất khỏi mắt bạn.
Vì bản thân Sanji cũng có thể chất giống như những người anh em của mình nên bản thân anh cũng hoang mang và lo sợ rằng mình thậm chí có thể phát triển một trái tim băng.
Tôi không biết liệu anh ấy có nhận ra điều đó không, nhưng trong quá trình biểu hiện của bộ xương ngoài, cũng có một thay đổi nhỏ là lớp bên trái hướng về cùng hướng với các anh trai của anh ấy.
Vào cuối thời kỳ wisteria, bộ đồ đột kích đã bị phá hủy để “trái tim băng” không thể hiện ra, và bằng cách kết hợp bộ xương ngoài và tham vọng ở giai đoạn đầu của vũ khí, chiếc chân kiểu quỷ đã được phát triển thành ” Chân kiểu Majin (Efreet Jump). “Đã đề cập ở trên)

Tóm tắt One Piece: Sức mạnh của Sanji là một ẩn số! Sức mạnh này chính là sức mạnh đôi cánh của Vua Hải Tặc!
Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ Sanji sẽ là thành viên xuất sắc thứ 3 trong băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng hoàn toàn không phải vậy.
Đặc biệt là ở đất nước Wano, có vẻ như trình độ đã được cải thiện rất nhiều ??
Kết hợp lòng tốt, sức mạnh, khối óc và kỹ năng nấu nướng, người đàn ông sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai …
Nếu bạn có thể ngăn chặn tâm trí dâm đãng của mình với điều này, bạn sẽ là người nổi tiếng nhất !!!
Cá nhân tôi, tôi yêu Sanji, vì vậy tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy tăng sức mạnh hơn nữa và dùng đầu để chống lại bức tường.
Ngoài ra, tôi muốn xem nhiều mô tả tử tế hơn bất kỳ ai khác

Animeカテゴリの最新記事