One Piece: Tuyển tập các biệt danh cool ngầu!! Nguồn gốc biệt danh của nhân vật đó là gì?!

One Piece: Tuyển tập các biệt danh cool ngầu!! Nguồn gốc biệt danh của nhân vật đó là gì?!

One Piece: Tuyển tập các biệt danh cool ngầu!! Nguồn gốc biệt danh của nhân vật đó là gì?!
Có rất nhiều nhân vật có biệt danh cool ngầu trong ONE PIECE!
Nếu bất cứ điều gì, ngoài tên, còn có các nhân vật được gọi bằng các tên khác nhau.
Đôi khi nó không thể được giao tiếp trừ khi nó là một biệt danh.
Không phải tất cả các nhân vật xuất hiện đều có biệt danh, nhưng có khá nhiều.
Mặc dù có nhiều biệt danh khác nhau, nhưng lần này tôi đã cố gắng tóm tắt các nhân vật có biệt danh cool ngầu.

One Piece: Biệt danh cool ngầu
Có rất nhiều cái tên hay, nhưng có quá nhiều thứ để lựa chọn, vì vậy tôi sẽ giới thiệu chúng không theo thứ tự cụ thể.
Cuối cùng, tôi muốn đặt một biệt danh mà cá nhân tôi nghĩ là hay!

Biệt danh cool ngầu : Chân đỏ “Akaashi”
Zeff chân đỏ!
Anh ta là chủ sở hữu và bếp trưởng của Nhà hàng Seaside Baratie ở East Blue, và là bậc thầy đã đào tạo đầu bếp Sanji của băng Mũ Rơm về cả nấu ăn và chân!
Từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Cook, “Zef of the Legs”, anh đã đi thuyền trên Grand Line trong một năm và trở về bình an vô sự.
Có vẻ như nguồn gốc của biệt danh này là do Zef đã nhuộm đôi chân của mình bằng máu trả lại của đối thủ mà anh ta đã hạ gục bằng một cú đá.
Thực tế là Sef chân đỏ “” không “đỏ” cũng tuyệt!
Nhân tiện, “” có nghĩa là “rất sáng” với ngọn lửa rực cháy, thay vì “sáng với lửa” so với màu đỏ!
Chủ nhân của Sanji!

Biệt danh cool ngầu: Chân đen “Kuroashi”
Sanji chân đen!
Một nhân vật nổi tiếng trong One Piece, Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm!
Anh ấy cũng là một nhà chiến thuật với ý thức chiến lược và kỹ năng ứng dụng cao, chẳng hạn như đôi khi tự mình hành động táo bạo và tìm ra bước đột phá để cứu bạn bè của mình khỏi tình trạng khó khăn.
Kỹ năng nấu nướng của anh ấy thuộc hàng đỉnh cao, đồng thời anh ấy có óc tìm tòi và ám ảnh mạnh mẽ đối với nấu nướng và đồ ăn, đồng thời sẽ không dung thứ cho bất kỳ sự xúc phạm nào!
Ngoài ra, mặc dù anh ta có hành vi xấu và tính cách mềm yếu, nhưng bên trong anh ta trung thành và đầy tình người, và có một tính cách dịu dàng hơn những người khác!
Nguồn gốc của biệt danh “Đôi chân đen” của anh ấy vẫn chưa được biết rõ, nhưng người ta tin rằng lý do là do đôi bốt đen mà anh ấy luôn đi.

Biệt danh cool ngầu: Phù thủy băng giá
Phù thủy băng Whitey Betty!
Whitey Betty là thuyền trưởng của băng hải tặc Shirohige.
Một người phụ nữ tóc xanh nhạt có tàu mẹ là tàu phá băng, sống với biệt danh “Phù thủy băng giá”.
Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp với đôi mắt sụp mí, chiếc mũi nhọn và đôi môi dày.
Do số lần xuất hiện ít nên không rõ chi tiết về tính cách của anh ta, nhưng cảnh anh ta tự hào đáp ứng mệnh lệnh của Shirohige cho thấy rõ ràng rằng anh ta có một tính cách kiên quyết!
Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là trong một trận chiến quyết định giữa hải quân và Shichibukai, và trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, anh ấy đã sử dụng tàu phá băng của mình để cắt vùng biển bị đóng băng bởi Đô đốc Aokiji, tạo ra một con đường cho băng hải tặc Shirohige.
Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời với biệt danh “Phù thủy băng giá”!!!!

Biệt danh Cool ngầu : Kiếm hoa “Hanaken”
Hoa Kiếm Vista!
Từng là chỉ huy đội 5 của băng hải tặc Shirohige, “Flower Sword Vista” là một kiếm sĩ gọi Shirohige là “cha”, và được đặc trưng bởi một chiếc mũ lụa và bộ ria mép dài.
Ngay cả trong băng hải tặc Shirohige, anh ấy là một kiếm sĩ song kiếm với một trong những kỹ năng tốt nhất, và tên của anh ấy thậm chí còn được công nhận bởi kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Juracule Mihawk!
Vì vẫn còn ít miêu tả trong nguyên tác nên đến thời điểm này vẫn chưa biết về những chiêu thức đặc biệt của anh ấy, nhưng trong anime, anh ấy đã thể hiện một bi kịch bay như bông tuyết, xứng với tên gọi của thanh kiếm hoa!

Biệt danh cool ngầu: Fujitora
Fujitora Issho!
Một người mới được chọn làm “Tướng quân” do cuộc cách mạng nhân sự quy mô lớn mang tên “World Enmission” diễn ra sau Chiến tranh Marineford Paramount (trước đó, có vẻ như anh ta thậm chí còn không phải là Thủy quân lục chiến).
Anh ta là một kiếm sĩ mù, bậc thầy của Iai-nuki, người sử dụng thanh kiếm mà anh ta sử dụng như một cây gậy trắng, và là người sử dụng Trái ác quỷ siêu phàm có thể tự do điều khiển trọng lực.
Anh ta có nhiều hiệu ứng nổi bật so với những người sử dụng năng lực khác, kết hợp với chuyên môn về kiếm thuật, và bất chấp nguy cơ bị mù, anh ta có khả năng bị những người xung quanh gọi là “quái vật”.
Và về những lý do có thể về nguồn gốc của biệt danh “Fujitora”, trước hết, người ta cho rằng con chó đỏ, khỉ xanh và vàng đến từ Momotaro.
Fujitora/Midokuushi là một con quỷ (Ushitora no Kimon) Tôi nghĩ rằng màu tím đến từ sự kết hợp của màu đỏ và màu xanh.

Biệt danh cool ngầu : Đứa trẻ ác quỷ “Akuma no Ko”
Đứa trẻ ác quỷ Nico Robin!
Xuất thân từ O’Hara, “Địa điểm khảo cổ linh thiêng” từng tồn tại ở Biển Tây, cô cũng là người duy nhất sống sót.
Là một trong băng hải tặc Mũ Rơm, bản thân Robin là một nhà khảo cổ học, và đang du hành để giải mã những di tích bằng đá “Poneglyphs” tồn tại khắp Grand Line và làm sáng tỏ bí ẩn về “100 năm trống” trong lịch sử gia tăng.
Anh ta cũng là một trái ác quỷ siêu phàm “Hana Hana Fruit”, người có thể khiến từng bộ phận trên cơ thể anh ta nở hoa ở một nơi được chỉ định.
Và vì có được khả năng Hana Hana này, anh ấy đã bị mọi người xung quanh ghét bỏ, còn Robin thì bị gọi là “Đứa trẻ của quỷ” trong một thời gian dài.
Ngoài ra, có lẽ đó là một điềm báo trước, trong phần VS Black Maria ở Wano Country, anh ấy đã biến thành một nhân vật ác quỷ và đánh bại Black Maria (thật tuyệt!)

Biệt danh thú vị: Thợ săn hải tặc
Săn cướp biển Zoro!
Là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, anh ta là một kiếm sĩ theo phong cách ba thanh kiếm với mục tiêu trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới!
Ban đầu là một biệt danh được đặt cho anh ta trong thời gian còn là một thợ săn tiền thưởng, anh ta được biết đến ở vùng biển phía đông với khả năng chuyên nhắm vào cướp biển và sức mạnh của mình, đồng thời khiến những tên cướp biển láng giềng khiếp sợ.
Ngoài ra, anh ta có một tai tiếng mạnh mẽ do các phương pháp hung hăng của mình, điều này có thể khiến anh ta trở thành một kẻ săn tiền thưởng, và anh ta về cơ bản không có ấn tượng tốt với hải tặc và những tên cướp biển khác.
Tuy nhiên, có vẻ như anh ta không tự gọi mình là thợ săn tiền thưởng hay làm điều đó một cách có ý thức, và anh ta chỉ bắt đầu nhắm vào những tên cướp biển có nhiều tiền thưởng, thường có xu hướng cao, như một bài kiểm tra kỹ năng của anh ta cũng như một kẻ săn tiền. Đó là thực tế.
Ngay cả sau khi gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, công việc của anh ấy với tư cách là một chiến binh không thay đổi nhiều, vì vậy anh ấy được biết đến như một tên cướp biển.
Ngoài ra, nó mạnh mẽ một cách đáng sợ cả về thể chất lẫn tinh thần, và độ dẻo dai của nó là tốt nhất trong đoàn.
Đặc biệt, anh ta sở hữu một sức mạnh tinh thần to lớn, có thể chịu đựng nỗi đau thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng, và sở hữu một tinh thần thép sẽ một lòng chịu đựng vì lợi ích của đồng đội, bất kể điều đó có tồi tệ đến đâu.
Vì trái tim mạnh mẽ này, Mihawk tôn trọng anh như một kiếm sĩ có thể địch lại chính mình.

Biệt danh cool ngầu: Nắm đấm lửa
Fire Fist Ace! Chỉ huy Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, người sử dụng khả năng của Trái cây rực lửa, và là người ngưỡng mộ thực sự của thuyền trưởng, Râu Trắng, với mục tiêu biến ông trở thành Vua hải tặc.
Ngoài ra, cha của anh ta là hải tặc huyền thoại Gol D. Roger, đồng thời cũng là Vua hải tặc, lấy họ của một Portgas D. Rouge nào đó, và sống cuộc sống của mình trong khi che giấu mối quan hệ huyết thống của mình.
Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu của mình với Luffy và Sabo, vì vậy họ là anh em rể, những người đã thề sẽ trở thành cướp biển trong tương lai và trao đổi kính cho nhau, mặc dù cha mẹ của họ khác nhau.
Đó là một nhân vật chính đã chết trong trận chiến quyết định trên đỉnh núi và gây sốc cho độc giả.
Ngay cả bây giờ nhớ lại nó làm cho trái tim tôi đau đớn …!

Biệt danh cool ngầu: Cán bộ nhân viên tuyệt vời Daisanbo
Cố vấn trưởng Tsuru!
Ông thuộc cấp bậc “Trung úy Đô đốc”, cấp bậc cao nhất trong một sĩ quan hải quân và đơn vị công tác.
Cô ấy đối xử với các trung tướng đương nhiệm như những chú gà con, bình tĩnh và tự chủ, hiểu biết rộng, và dường như có một cảm giác đáng sợ, dũng khí và năng lực của anh ta phải đáng kể.
Đơn vị của Tsuru bao gồm toàn nữ thủy quân lục chiến, và người ta nói rằng cô ấy vô cùng xinh đẹp khi còn trẻ.
Anh ta là một người sử dụng trái ác quỷ siêu phàm của Wash Wash Fruit, và có thể giặt và sấy khô bất cứ thứ gì.
Nó trở nên mỏng manh đến mức có thể dùng kẹp quần áo treo lên dây thừng, người được gột rửa tâm hồn cũng được gột rửa, nhân vật phản diện cũng được cải tạo một chút, cho nên đó là năng lực hoàn mỹ của dây leo Hải quân!
Được biết đến với cái tên “Sĩ quan vĩ đại”, người ta cho rằng anh ta xuất sắc trong chiến thuật, và có thể suy ra rằng khả năng của anh ta thuộc loại cao hơn đáng kể.

Biệt danh cool ngầu : Amayasha
Tenyasha Doflamingo!
Một trong bảy lãnh chúa của biển cả, một trong những hải tặc chính thức của chính phủ thế giới, vua của Grand Line “Tân thế giới” Dressrosa và là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote có trụ sở tại quốc gia này.
Mười năm trước, anh ta đã lật đổ hoàng gia Riku của Dressrosa bằng cách gài bẫy và tự mình lên ngôi.
Lợi dụng vị trí đó, anh ta đã phát triển tổ chức tội phạm lớn nhất Tân Thế giới với tư cách là một nhà môi giới đen tối “JOKER” chuyên buôn lậu vũ khí và trái ác quỷ nhân tạo “SMILE” ở Tân Thế giới.
Do nguồn gốc của Doflamingo, anh ta có mối liên hệ sâu sắc với Thiên Long, và được cho là “Người đàn ông nguy hiểm nhất trong Thất Vũ Hải” và “Người đàn ông chia cắt thế giới mới”, cũng như “Kẻ chia cắt thế giới mới”. Cái ác lôi cuốn”. Nó có ảnh hưởng lớn đến mức nó được gọi là
Trong khi đó, nguồn gốc của biệt danh “Amanoyasha” được coi là Amayasha vì chính Yasha là người chạy trên thiên đàng (một quỷ thần xuất hiện trong thần thoại Ấn Độ).
Doflamingo di chuyển trên bầu trời bằng cách móc một sợi chỉ, và huy hiệu của một Celestial Dragon trước đây là dấu vết của một con rồng đang bay trên bầu trời.
Ngoài ra, anh ấy vẫn là một nhân vật bí ẩn, vì vậy hãy chú ý đến những lần xuất hiện trong tương lai của anh ấy!!

Biệt danh thú vị: Bác sĩ phẫu thuật tử thần
Bác sĩ phẫu thuật của cái chết, Trafalgar Law! Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, anh ta còn được gọi là “Bác sĩ phẫu thuật của cái chết” và cũng là bác sĩ của một con tàu!
Một trong những Thế hệ Tồi tệ nhất, anh ta là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả trong phần Thế giới Mới, nhưng đã bị trục xuất do liên minh với Băng hải tặc Mũ Rơm và do trận chiến với Doflamingo, và được thưởng 500 triệu đô la. quả mọng.đã được đưa ra.
Trong phần Wano Country, anh và Kid đã đánh bại Tứ Hoàng Big Mom vào thời điểm đó, và cả Luffy và Luffy đều được treo thưởng như nhau là 3 tỷ Berry!
Người ta tin rằng đây là nguồn gốc của biệt danh “Bác sĩ phẫu thuật của cái chết” bởi vì anh ta là một trái ác quỷ siêu phàm “Op-Op Fruit”.
Anh ta là một con người có thể tái tạo, người có thể phát triển một vòng tròn hình cầu đặc biệt gọi là “ROOM” xung quanh mình và tự do điều khiển mọi thứ tồn tại bên trong nó.
Trong không gian của “ROOM”, bạn có thể cắt, nối, di chuyển, trao đổi, điều tra và thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn. Law sẽ làm việc đó!
Nó đủ mạnh để bạn có thể áp dụng các khả năng của nó vào chiến thuật của riêng mình (chủ yếu là kiếm thuật)!

Biệt danh cool ngầu : Anh hùng
Anh hùng hải quân Monkey D. Garp Ông nội của Luffy và cha của nhà cách mạng Dragon, Garp cũng cùng thế hệ với Tsuru và Sengoku.
Trong quá khứ, anh đã chiến đấu khốc liệt chống lại những tên cướp biển vĩ đại có thể nói là huyền thoại sống, chẳng hạn như băng hải tặc Roger và Yonko, và được ca ngợi là “Anh hùng của Hải quân” vì vô số thành tích!
Lý do tại sao Garp vẫn là trung tướng mặc dù được gọi là “anh hùng hải quân” là vì bản thân Garp không thích Thiên Long và không muốn chịu sự kiểm soát trực tiếp của Thiên Long.
Mặc dù đang được thăng cấp tướng nhưng anh ấy từ chối và nói: “Tôi muốn luôn chiến đấu trên tiền tuyến” và “Tôi có thể làm điều đó một cách tự do nhất vào lúc này.”

Biệt danh cool ngầu: Mắt diều hâu
Mihawk mắt diều hâu!
Cá nhân tôi nghĩ rằng biệt danh “Mắt diều hâu” của Mihawk là tuyệt nhất trong số rất nhiều biệt danh!!!
Nếu bạn nhìn vào đôi mắt, nó có một biệt danh dễ hiểu là “Mắt diều hâu”!
Mihawk là một trong Thất Vũ Hải và là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.
Anh ấy là người mà solo là mục tiêu lớn nhất, và anh ấy cũng là một giáo viên!!
Ngoài ra, Shanks Tóc Đỏ, một trong tứ hoàng, là đối thủ cũ từng đánh tay đôi được cho là “huyền thoại”!
Tiền thưởng sau khi bãi bỏ Shichibukai là 3,59 tỷ quả, vượt xa tứ hoàng của Luffy và Buggy, có thể thấy được sức chiến đấu!

Biệt danh cool ngầu: Vua hải tặcVua hải tặc Gol D. Roger!!
Không phải biệt danh ngầu cuối cùng vẫn là người này sao?
Từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, anh ta là cướp biển huyền thoại đã chinh phục Grand Line lần đầu tiên trên thế giới vào 25 năm trước và được mệnh danh là “Vua hải tặc”.
Một năm sau khi băng hải tặc tan rã, ông ta đã tự đầu hàng Hải quân và bị xử tử, nhưng khi chết, ông ta nói: “Tôi đã bỏ lại tất cả mọi thứ trên thế giới này ở đó.”
Ở các thế hệ sau, anh ấy nhận được danh tiếng tồi tệ nhất từ ​​​​công chúng, nhưng về cơ bản, anh ấy rất lạc quan và quan tâm đến bạn bè của mình, và được những người anh ấy gặp vô cùng yêu mến.
Râu Trắng là một đối thủ xứng tầm đã đụng độ nhiều lần, và trong những năm cuối đời, khi chính Roger nhận ra rằng mình sắp chết, họ đã cùng nhau uống rượu và nói ra sự thật về “gia đình D” vào thời điểm này.
Ngoài ra, Garp, vốn là một hải quân, đã nhiều lần đánh những trận ác liệt ở nhiều nơi khác nhau để bắt giữ Roger, và trước khi anh ta biết điều đó, anh ta đã trở thành một gương mặt quen thuộc đến mức đáng tin cậy như những người bạn đồng hành của mình.

One Piece: Biệt danh bổ sung
Cho đến nay, tôi đã thu thập được những “biệt danh cool ngầu” mà cá nhân tôi sưu tầm được, nhưng cuối cùng, tôi vẫn phải viết cái này…!!!
Tôi cũng đã viết một nhân vật có biệt danh mà tôi nghĩ!

Chopper thích kẹo bông gòn
Tôi yêu kẹo bông Tony Tony Chopper!!!!
Biệt danh dễ thương quá…???
Chopper, bác sĩ trên tàu của băng hải tặc Mũ Rơm, là một tuần lộc người đã ăn trái ác quỷ động vật, trái người người.
Nghiêm túc và tốt bụng, rụt rè và hay khóc, anh ấy nhút nhát khi mới gia nhập băng, nhưng sau nhiều cuộc phiêu lưu, anh ấy dần bình phục.
“Bất chấp tính cách của anh ấy, kỹ năng bác sĩ của anh ấy là đỉnh cao!
Cô ấy đã thông thạo tất cả các kỹ thuật y tế do bác sĩ Kureha dạy, đồng thời là một người hiếu học, thường xuyên mua sách về kỹ thuật y tế và cống hiến hết mình để nghiên cứu về sự đau khổ.
Cô ấy thích đồ ngọt, và món cô ấy thích nhất là viên kẹo xoăn mà cô ấy đã ăn lần đầu tiên tại Davy Packfight.
Đó là lý do tại sao tôi có biệt danh là Chopper mê kẹo bông”” (cười).”

One Piece: Biệt danh cool ngầu !! Nguồn gốc biệt danh của nhân vật đó là gì?
Biệt danh ngầu vẫn tê tái…!
Nguồn gốc biệt danh của một số người không rõ ràng, nhưng Oda-sensei, người đã tạo ra rất nhiều biệt danh, thật tuyệt vời!
Khi bạn tra cứu nguồn gốc, bạn có thể tìm thấy những khám phá thú vị như loại ý nghĩa này, và bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn khi đọc One Piece!
Tôi rất mong chờ sự phát triển của One Piece trong tương lai!!!

Animeカテゴリの最新記事