Power trong Chainsaw Man là ai? Câu chuyện, tính cách, sự xuất hiện đầu tiên

Power trong Chainsaw Man là ai? Câu chuyện, tính cách, sự xuất hiện đầu tiên

Power trong Chainsaw Man là ai? Câu chuyện, tính cách, sự xuất hiện đầu tiên
Anime “Chainsaw Man” hiện đang được rất nhiều người chú ý khi là bộ phim hot nhất năm 2022, tuy nhiên một số khán giả có thể còn lạ lẫm với câu chuyện về Denji và Bộ Công an.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những Power xuất hiện trong “Chainsaw Man”, chẳng hạn như lai lịch, tính cách, sự xuất hiện đầu tiên của họ trong manga, v.v.

CẢNH BÁO: Nếu bạn chưa đọc 13 chương đầu tiên của Chainsaw Man, thì bài viết này có chứa spoiler.

Power trong Chainsaw Man là ai?

Power là một nhân vật phụ trong manga hài kinh dị Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto. Bộ truyện lấy bối cảnh một thế giới nơi ma quỷ xuất hiện từ nỗi sợ hãi của con người.

Power được giới thiệu trong phim là thành viên thứ ba của biệt đội Thợ săn quỷ đặc biệt của Makima, cùng với Aki Hayakawa và Denji. Makima giải thích rằng cô ấy là một Fiend, một xác người bị quỷ ám. Do đó, sức khỏe có thể được phục hồi bằng cách ăn vào máu.

Trong chuyến tuần tra đầu tiên của mình với Denji, Power, người đã ngửi thấy mùi ác quỷ của hải sâm, đột nhiên bắt đầu giết người. Nhảy ra khỏi một tòa nhà và đánh con quỷ bằng một chiếc búa làm từ máu của chính bạn.

Tuy nhiên, vì một Thợ săn Quỷ khác đã đảm nhiệm, anh ta đã bị Makima khiển trách. Quyền lực nói dối và đổ lỗi cho Denji, và cả hai tranh cãi cho đến khi Makima dập tắt

Hai người trở lại tuần tra và tình cờ nói về cuộc sống của họ. Power thích mèo và nói rằng anh ta ghét con người vì anh ta có bản năng ma quỷ. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy ghét ma quỷ vì một trong số chúng đã đánh cắp con mèo của cô, Meowy. Denji cố gắng thông cảm với anh ta bằng cách nói với anh ta về Pochita, nhưng cô ấy nói Pochita đã chết và phớt lờ anh ta.

 

Power nhờ sự giúp đỡ của đồng đội để lên kế hoạch cứu Meewi. Ma quỷ có thể sử dụng Mewi, vì vậy anh ta yêu cầu Denji tiêu diệt ác quỷ. Đến ngôi nhà mà con quỷ đang ở, Power tiết lộ rằng anh ta đang nói dối, đánh anh ta ra và đưa cơ thể của Denji cho quỷ dơi để đổi lấy Meowy.

Đã lâu rồi dơi quỷ ăn thịt người nên tôi rất hi vọng, nhưng có vẻ như Denji không ngon vì nó có lẫn máu quỷ. Một con quỷ giận dữ nuốt chửng toàn bộ quyền lực của Meowy. Nhìn thấy Meow bị nuốt chửng, Power nghĩ về tình yêu của mình dành cho Meow, và giờ nhận ra nó rất giống với cảm giác của Denji dành cho Pochita.

Denji nhanh chóng loại bỏ con quỷ dơi và giúp Power và Meowy, nhưng con quỷ tự hỏi tại sao anh ta lại cứu một người đã nói dối Denji. Denji giải thích rằng anh muốn chạm vào ngực cô. Ác quỷ nghĩ rằng động cơ của mình là ngu ngốc, nhưng cô ấy đã có Meow trở lại, vì vậy cô ấy cho phép nó.

Ác quỷ Reach bất ngờ phục kích hai người. Denji cố gắng hết sức để chống lại lũ quỷ trước mặt Power đang theo dõi. Aki cuối cùng cũng đến và bị tiêu diệt bởi vết cắn của Con cáo quỷ.

Tại bệnh viện, Aki đặt câu hỏi riêng với Denji về việc Power đang cố giết anh ta. Denji giả vờ bảo vệ ác quỷ và buộc Aki phải tháo còng tay.

Không lâu sau, theo lệnh của Makima, Power di chuyển vào căn hộ của Aki và Denji. Giúp đỡ Meewi, giết Bat Devil, và nói dối Aki.

Với Mewi an toàn, Power không còn lý do gì để trở thành một Thợ săn Quỷ nữa, nhưng vẫn tiếp tục giúp đỡ Denji trong công việc của mình. Sau đó, anh trở thành thành viên của nhóm 6 thành viên của Operation Hotel Morin.

Tính cách và khả năng của Power trong Chainsaw man
Sức mạnh của Chainsaw Man có xu hướng hiếu chiến và tự cho mình là trung tâm cho dù anh ta gặp phải ai. Bởi vì anh ta là một con quỷ, anh ta tin rằng anh ta mạnh hơn những thợ săn quỷ khác. Giống như hải sâm, chúng có thể nói dối và đổ lỗi cho người khác trong những tình huống căng thẳng.

Tuy nhiên, sau khi đoàn tụ với Meewi, anh ấy bắt đầu quan tâm đến bạn bè của mình.

Power, một con quỷ máu, có thể sử dụng máu của mình để tạo ra vũ khí. Ngoài ra, so với các yêu quái và quái vật khác, nó có khứu giác vượt trội và tốc độ tái sinh nhanh.

Animeカテゴリの最新記事