[Spyxfamily phát sóng lại] (?) thẳng của Anya đang trên bờ vực sụp đổ của Damien!? Tập 7 Mãi mà không thể hòa thuận, lại còn suýt nữa ghen tuông

[Spyxfamily phát sóng lại] (?) thẳng của Anya đang trên bờ vực sụp đổ của Damien!? Tập 7 Mãi mà không thể hòa thuận, lại còn suýt nữa ghen tuông

[Spyxfamily phát sóng lại] (?) thẳng của Anya đang trên bờ vực sụp đổ của Damien!? Tập 7 Mãi mà không thể hòa thuận, lại còn suýt nữa ghen tuông

Từ 18:25 thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, phim hoạt hình truyền hình “SPY x FAMILY (Gia đình điệp viên)” NHIỆM VỤ: 7 (Tập 7) “Target’s Second Son” sẽ được phát sóng lại trên kênh TV Tokyo để giới thiệu.

Lần trước, Anya đã đấm cậu con trai thứ hai của gia đình Desmond, Damien, lẽ ra phải rất hòa thuận với nhau.

Điều đó thật mới mẻ (đối với cả Anya và người xem), nhưng để thực hiện chiến dịch <Strix>, đó là một tình huống rắc rối mà tôi phải làm lành với anh ấy.

Vì vậy, Anya cố gắng xin lỗi vì đã đánh Damien, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ … Đây là diễn biến của thời gian này. Điểm nổi bật là hành vi liều lĩnh của Lloyd, người đã buộc phải gửi tin nhắn cho Anya để thúc giục anh ấy xin lỗi, và sự can đảm của Anya, người đã xin lỗi một cách cương quyết mặc dù bị tổn thương bởi tiếng nói chân thành của những người xung quanh! Nếu một cô gái dễ thương như vậy xin lỗi với đôi mắt ngấn lệ, kể cả khi đó không phải là Damien (một cậu bé trạc tuổi cô ấy), thì tôi cũng sẽ yêu cô ấy mất (cười).

Damian thật từ chối xin lỗi và bỏ chạy vì xấu hổ và phẫn uất, nhưng Lloyd (một bác sĩ tâm lý) nhìn thấy điều này lại không thể nhìn thấu được sự tinh vi và tuyệt vọng của Kế hoạch B. Tôi tự hỏi… Thoạt nhìn, Lloyd (Twilight) là một siêu nhân hoàn hảo, nhưng anh ta có thể không biết gì về tình cảm lãng mạn.

Và trong nửa sau, nó trở thành một tình tiết làm nổi bật rằng anh ấy không quen với các mối quan hệ gia đình.

Tuy nhiên, điểm hay của gia đình Forger là ngay cả khi mỗi người đều gặp phải những vấn đề lớn, nhưng khi cả ba người ở bên nhau, họ sẽ hỗ trợ nhau cùng tiến lên. Lần này cũng vậy, Lloyd nhận ra rằng lời khuyên của Yol-san đã khiến Anya phải làm quá lên…!?

Hãy đón xem Tập 7 và chờ đón cái kết đầy cảm động nhé!

Tập 7 “Con trai thứ hai của mục tiêu”

Vào ngày đầu tiên đến trường, Anya đụng phải Damien, con trai thứ hai của gia đình Desmond, và bị “Thunder Tonito” đánh trúng.

Ngay khi bị lạc trong lớp, anh ấy trở nên chán nản, nhưng sau khi kết bạn với Becky, trường học trở nên vui vẻ.

Anh ấy cố gắng xin lỗi Damien vì đã đánh anh ấy, nhưng anh ấy không thể nói ra được.

Để thực hiện Chiến dịch <Strix>, Lloyd cũng cải trang thành một quan chức của trường và thúc giục Anya hòa giải từ phía sau hậu trường…

NHIỆM VỤ “SPY x FAMILY”: 7 “Con trai thứ của Target” thông báo tiếp theo

NHIỆM VỤ: Hình ảnh chính của 7 “Đứa con thứ hai của mục tiêu”

Twilight theo dõi cuộc sống học đường của Anya để đạt được Kế hoạch B (Chiến dịch Nakayoshi), nhưng…!?

TV anime “SPY x FAMILY” mùa 1 phát sóng lại

Từ 18:25 Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023, Phần 1 sẽ được phát sóng lại trên các kênh liên kết của TV Tokyo.

đài truyền hình:
TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting

Ngày giờ phát sóng:
Thứ Sáu hàng tuần từ 18:25 đến 18:55 từ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Animeカテゴリの最新記事