Thử nghiệm beta mở “Hiroaka ULTRA RUMBLE” sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 5. Hệ thống mới được thêm vào dựa trên phản hồi của người dùng CBT

Thử nghiệm beta mở “Hiroaka ULTRA RUMBLE” sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 5. Hệ thống mới được thêm vào dựa trên phản hồi của người dùng CBT

Thử nghiệm beta mở “Hiroaka ULTRA RUMBLE” sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 5. Hệ thống mới được thêm vào dựa trên phản hồi của người dùng CBT

BANDAI NAMCO Entertainment đã quyết định tiến hành thử nghiệm beta mở cho tựa game mới “My Hero Academia ULTRA RUMBLE”, sẽ tương thích với PS4/Nintendo Switch/Xbox One/Steam.

Việc triển khai thử nghiệm beta mở trên PlayStation 4 đã được quyết định!

Trước khi phát hành chính thức, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm open beta trên PlayStation 4.

Chúng tôi đã tiến hành phát triển dựa trên phản hồi từ tất cả những người đã tham gia thử nghiệm beta kín lần thứ nhất và thứ hai.

Các nhân vật mới và hệ thống mới cũng sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm beta mở này!

Bất cứ ai cũng có thể tham gia, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để thưởng thức “My Hero Academia ULTRA RUMBLE” mới. Chúng tôi rất mong được sự tham gia của bạn!

Thời gian thử nghiệm beta mở:
Ngày 26 tháng 5 năm 2023 (thứ Sáu) 11:00 đến ngày 2 tháng 6 năm 2023 (thứ Sáu) 15:00 (theo kế hoạch)

* Bảo trì sẽ được thực hiện từ ngày 26 tháng 5 (thứ Sáu) 19:00 đến ngày 27 tháng 5 (thứ Bảy) 11:00.

Nền tảng mục tiêu: PlayStation4

* Cũng có thể chơi trên PlayStation 5 bằng chức năng tương thích ngược của chính PlayStation 5.

◆ Đối tượng độ tuổi: 12 tuổi trở lên
◆ Phương thức tham gia: Tải xuống từ trang PlayStation Store

*Thời gian và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước.

Để biết ghi chú và thông tin chi tiết về việc tham gia, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của tiêu đề.

Giới thiệu hệ thống mới được thêm vào từ thử nghiệm beta mở!

Trong thử nghiệm beta mở, các hệ thống mới sẽ được thêm vào dựa trên phản hồi của người dùng từ thử nghiệm beta kín trước đó.

Hệ thống siêu PULS

Thước đo Plus Ultra tích lũy theo thời gian và sát thương nhận được, và nếu nó đạt đến MAX, bạn có thể vào trạng thái Plus Ultra bất cứ lúc nào!

Đó là một yếu tố đảo ngược lật ngược các tình huống bất lợi, chẳng hạn như tạm thời vượt quá giới hạn cấp độ kỹ năng “cá nhân”!

Hệ thống hồi sinh

Bằng cách thu thập “huy hiệu” do các đồng minh K.O.ed đánh rơi và “thẻ hồi sinh” có sẵn từ các hộp vật phẩm, bạn có thể hồi sinh bạn bè của mình ở bất cứ đâu! Ngay cả khi bạn bị K.O.ed trong giai đoạn đầu, hãy chờ cơ hội được bạn bè hồi sinh và nhằm lật ngược tình thế!

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm ý kiến ​​từ những người thử nghiệm trong thử nghiệm beta mở. Vui lòng tham gia thử nghiệm open beta trước khi phát hành và gửi cho chúng tôi ý kiến ​​của bạn!

Thông báo PV mới nhất!

PV mới nhất sẽ được phát hành cùng với bản thử nghiệm open beta! Mời các bạn xem video mới nhất về trận chiến hoàng gia “My Hero Academia ULTRA RUMBLE” nơi các “cá nhân” đụng độ nhau.

Giới thiệu các nhân vật mới từ thử nghiệm beta mở!

Trong thử nghiệm beta mở, ngoài 12 nhân vật đã xuất hiện trong thử nghiệm beta kín, 3 nhân vật mới sẽ có sẵn từ đầu trò chơi! Nhiều anh hùng & nhân vật phản diện của kẻ thù sẽ xuất hiện tại thời điểm phát hành chính thức.

Tenya Iida

Tự hào với tính cơ động cao, nó chạy tự do trên sân để đánh bại đối thủ và đôi khi để giúp đỡ đồng minh. Nó được đặc trưng bởi một loạt các đòn đá sử dụng tính cơ động của nó và hất tung đối thủ bằng chiến thuật đánh và bỏ của nó!

Kaminari Denki

Nó có thể thiết lập các cuộc tấn công diện rộng và đặt bẫy bằng điện, đồng thời có thể ngăn chặn và đối phó với nhiều đối thủ. Tuy nó có một “độc chiêu” tiện lợi và mạnh mẽ, nhưng nếu sử dụng quá nhiều điện, bạn sẽ tạm thời trở nên ngu ngốc, vì vậy hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó!

Kendou Itsuka

Nó có hiệu suất chuyên về chiến đấu tầm gần có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù ở gần. Anh ta cũng sở hữu một kỹ thuật phòng thủ sử dụng nắm đấm lớn của mình, thu hẹp khoảng cách trong khi vượt qua đòn tấn công của đối thủ, khiến nó trở thành đặc sản của cận chiến!

Animeカテゴリの最新記事