Tokyo Revengers Season 2 được quyết định phát hành vào tháng 1 năm 2023!

Tokyo Revengers Season 2 được quyết định phát hành vào tháng 1 năm 2023!

Cùng chờ đón Tokyo Revengers Season 2 vào tháng 1 năm 2023

Trên trang web chính thức của Tokyo Revengers đã thông báo về việc phát hành phần 2. Tokyo Revengers Season 2 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023. Để kỷ niệm ngày thông báo chính thức, một video quảng cáo đã được phát hành.

Giáng sinh được chọn làm bối cảnh chính cho Tokyo Revengers kỳ 2

Tiêu đề chính thức của kỳ 2 là “Tokyo Revengers”. “Giáng sinh Showdown”. Cũng như mùa 1, Liden Films sẽ phụ trách sản xuất cho mùa 2 nên nội dung sản xuất sẽ không có gì thay đổi.

Tóm tắt Tokyo Revengers

“Tokyo Revengers” là một tác phẩm do Ken Wakui, người bắt đầu đăng manga trên tạp chí “Weekly Shonen Magazine” của Kodansha vào tháng 3 năm 2017, phụ trách phần nguyên tác và bản vẽ. Cho đến nay, “Tokyo Revengers” đã xuất bản được hơn 245 chương. Bộ anime được sản xuất bởi Liden Films Studio và kỳ 1 được phát sóng vào tháng 4 năm 2021.

Hanagaki Budo là một người tự do, người đã chạm đến bờ vực tuyệt vọng tuyệt đối trong cuộc đời mình. Anh biết rằng Hinata Tachibana, người bạn gái duy nhất ở trường trung học cơ sở, đã bị giết bởi quân đoàn tàn nhẫn của Tokyo. Hôm sau, đang đứng trên sân ga, anh bị đám đông xô ngã, ném xuống đường ray. Tưởng chừng mình sắp chết, nhắm mắt xuôi tay thì thời gian trượt dài về 12 năm trước. Takemichi, người đã có thể sống những ngày tháng tốt đẹp nhất, quyết định trả thù cuộc đời mình.

Animeカテゴリの最新記事