Tóm tắt những ấn tượng và tiết lộ khi tôi thực sự xem bộ phim Jujutsu Kaisen 0.

Tóm tắt những ấn tượng và tiết lộ khi tôi thực sự xem bộ phim Jujutsu Kaisen 0.

Tóm tắt những ấn tượng và tiết lộ khi tôi thực sự xem bộ phim Jujutsu Kaisen 0.
Phiên bản sân khấu của Jujutsu Kaisen rất được yêu thích trong phần đầu tiên của anime, đã được phát hành và cũng rất nổi tiếng.

Tôi muốn liệt kê chi tiết những điểm nổi bật và sức hấp dẫn của bộ phim này theo cách nhìn đối với một tác phẩm, và nó có liên quan như thế nào đến câu chuyện chính.

* Cảnh báo spoiler.

Đi đến tập 0
Phiên bản chiếu rạp này của Jujutsu Kaisen 0, như tiêu đề là “0”, mô tả một ngày trước câu chuyện chính của Jujutsu Kaisen.

Trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình khác nhau, nội dung được gọi là “Episode Zero”, và phần tiếp theo của bộ phim này là câu chuyện chính của Jujutsu Kaisen.

Vì lý do đó, những người mong chờ phần tiếp theo của anime sẽ hơi thất vọng, nhưng để hiểu sâu hơn về câu chuyện chính từ phần thứ hai trở đi, nếu bạn là một fan của Jujutsu Kaisen, hãy xem nó .Đây là điều bạn nên làm.

Dù bạn không xem bộ phim này cũng không ảnh hưởng đến việc bạn hiểu nội dung của anime sẽ tiếp tục từ phần 2, nhưng tại sao người đó lại ở vị trí đó thì bạn có thể hiểu rõ là người như thế nào , vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một tác phẩm mà bạn muốn loại bỏ bằng mọi cách.

Bạn có thể thấy vẻ ngoài trẻ trung của ông Gojo!

Là thầy phù thủy mạnh nhất, Gojo-sensei, người rất tích cực trong câu chuyện chính, có thể được nhìn thấy khi còn trẻ.

Thực tế là chiếc khăn bịt mắt đặc trưng của anh ấy không phải là màu xanh nước biển mà là màu trắng trong cùng một tác phẩm, điều này rất mới mẻ và bạn có thể thấy rõ rằng anh ấy đã là một pháp sư thuộc hạng mạnh nhất vào khoảng thời gian này.

Đó cũng là một trong những điểm nổi bật mà khả năng không đối phó với Ryōmen Sukuna ở phần đầu của câu chuyện chính đã được mài giũa cùng với Natsuyu Jie, người được miêu tả là một vị tướng bị nguyền rủa trong tác phẩm đó.

Khi biết rằng điều đó đã xảy ra, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về bản thân công việc được gọi là Jujutsu Kaisen.

Hãy chú ý đến lý do tại sao Otsukotsu-senpai trở thành một phù thủy và thành công của anh ấy!

Nhân vật chính của bộ phim này là Yuta Otsukotsu, người đã vào trường đại học phép thuật sớm hơn Yuji Kojo một năm, và lý do tại sao Otsukotsu-senpai quyết định trở thành một thầy phù thủy là một phần câu chuyện của tác phẩm gần đây.

Vì yếu tim, anh đã biến người yêu của mình, Rika Sakamoto, thành một lời nguyền cấp độ đặc biệt.

Kết quả là, cô ấy ngày càng có được nhiều sức mạnh hơn với tư cách là một phù thủy, nhưng vì cô ấy sẽ không bao giờ trở lại làm người, nên cuối cùng một số phận đáng buồn đang chờ đợi cô ấy, nơi cô ấy phải tự mình lên thiên đường. mất nó.

Tôi cũng hiểu tại sao Xia Yujie rơi vào một bậc thầy nguyền rủa

Như tôi đã viết trước đó một chút, Natsuyu Setsu xuất hiện trong câu chuyện chính cùng với Ryoumen Sukuna là mục tiêu cuối cùng mà các thầy phù thủy như Kojo Yuhito và Gojo Sensei phải trừ tà.

Trên thực tế, anh ấy và Gojo-sensei đều đã cải thiện khả năng của mình với tư cách là một pháp sư, tôi đang chờ đợi sự phát triển mà bạn có thể hiểu rõ.

Về câu chuyện, nhân vật chính là Otsukotsu-senpai, và câu chuyện tiếp tục cho thấy nỗi buồn trong lòng anh.

Nếu bạn chưa xem tác phẩm này, bạn có thể chỉ coi anh ta là một ông chủ tồi, nhưng để thưởng thức câu chuyện về Jujutsu Kaisen sắp tới, điều quan trọng là phải biết thêm về Xia Yujie.

Bạn có thể thưởng thức những hình ảnh lộng lẫy chỉ có ở phiên bản điện ảnh!

Vì chỉ được sản xuất dưới dạng bản chiếu rạp nên những cảnh chiến đấu vốn rất mạnh mẽ trong những vòng quay ma thuật của anime lại càng thêm phần hấp dẫn.

Khi một câu chuyện hoặc phần tiếp theo liên quan trực tiếp đến câu chuyện chính trong anime được phát hành thành phim, nhiều người có thể nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu họ không cố gắng chuyển thể nó thành phim và phát sóng. trên TV bình thường.

Tôi đương nhiên nghĩ như vậy, nhưng không giống như phim hoạt hình truyền hình, chỉ là nó được dựng thành phim với kinh phí sản xuất, nghe nói sẽ lỗ.

Có thể nói, sức hấp dẫn của câu chuyện được cô đọng trong những cảnh chiến đấu ngay từ đầu, và việc tạo ra một tác phẩm có thể thưởng thức ở mọi nơi có thể được mô tả là “đúng như mong đợi của phiên bản điện ảnh”.

Toàn bộ tập phim dài 105 phút nhưng nửa sau của bộ phim không bị gián đoạn, và chắc chắn rằng nội dung sẽ khiến bạn tự hỏi bao nhiêu thời gian đã trôi qua kể từ khi nó kết thúc.

Tóm tắt

Bằng cách này, Jujutsu Kaisen 0 là một tác phẩm mà người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thể bỏ lỡ.

Nhân vật chính, Yuji Kojo, cũng là một nhân vật nóng nảy và rất hấp dẫn, nhưng Yuta Ototsune trong tác phẩm này, khác với điều đó, chắc chắn sẽ có thể đồng cảm với anh ấy với tư cách là nhân vật chính. công việc được gọi là Jujutsu Kaisen không chỉ là một thứ chiến đấu.

Đồng thời, mối quan hệ giữa Gojo-sensei và Natsuyu Suguru cũng đáng được chú ý, và có rất nhiều điểm hấp dẫn như những cảnh chiến đấu mạnh mẽ chỉ có ở phiên bản chiếu rạp.

Animeカテゴリの最新記事