Trước khi kết thúc “ONE PIECE FILM RED”! Lời chào sân khấu của Mayumi Tanaka, Shuichi Ikeda và những người khác sẽ được tổ chức.Thông tin chi tiết về “Dự án cuối cùng” đã được công bố

NO IMAGE

Trước khi kết thúc “ONE PIECE FILM RED”! Lời chào sân khấu của Mayumi Tanaka, Shuichi Ikeda và những người khác sẽ được tổ chức.Thông tin chi tiết về “Dự án cuối cùng” đã được công bố

ONE PIECE FILM RED, phiên bản điện ảnh mới nhất của anime “ONE PIECE” sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 1 năm 2023. Vào ngày 15 tháng 1, một buổi chào mừng sân khấu đã được tổ chức tại Marunouchi TOEI ở Tokyo ngay trước buổi chiếu cuối cùng của ONE PIECE FILM RED.

ONE PIECE FILM RED, phiên bản điện ảnh mới nhất của anime “ONE PIECE” sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 1 năm 2023. Vào ngày 15 tháng 1, khi bắt đầu buổi chiếu cuối cùng, một buổi chào mừng sân khấu đã được tổ chức tại Marunouchi TOEI ở Tokyo ngay trước buổi chiếu cuối cùng của ONE PIECE FILM RED. Tại địa điểm, Mayumi Tanaka (Luffy), Kaori Nazuka (Uta), Shuichi Ikeda (Shanks) và đạo diễn Goro Taniguchi đã có mặt trên sân khấu. Dàn diễn viên xuất hiện với bảng điều khiển phía sau màu đỏ tươi có dòng chữ “Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!”

■2022 là là một năm ĐỎ! “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ là một thời gian dài như vậy.”
Tác phẩm này được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 và trở thành một bản hit lâu dài trong 163 ngày vào ngày 15 tháng 1, ngày diễn ra sự kiện. Cũng có thông báo rằng bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 1 và ‘Chạy lần cuối’ cuối cùng cũng sẽ bắt đầu. Tôi rất ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình có thể đứng vững. Hôm nay tôi lại có mặt ở đây nhờ bộ phim sự ủng hộ của những người đã đến thăm tôi nhiều lần, những người xem nó lần đầu tiên sau một năm và những người đã ủng hộ tôi mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã cho tôi đứng trên sân khấu”.

Ikeda nói: “Đã hai mươi năm kể từ khi tôi gặp Shanks. Đây là lần đầu tiên tôi được gặp mọi người trên một sân khấu như thế này. Tôi tràn ngập cảm xúc. Tôi rất vui khi được gặp mọi người như thế này ngay cả sau ngày đầu tiên”.
“PHIM ĐỎ” đã trở thành một cơn lốc, và năm 2022 đã thực sự trở thành một năm ĐỎ. Về điều để lại ấn tượng trong cô, Nazuka cho biết: “Ngày tôi đứng trên sân khấu chào mừng ngày khai mạc vẫn còn trong ký ức của tôi, và chỉ cần nhớ lại thôi cũng khiến tôi thấy vui hơn. Tôi về nhà với tâm trạng ngập tràn hạnh phúc. giống như trên đường từ đám cưới về nhà (cười) Đó là nửa năm mà mọi người đã theo dõi và cho tôi dũng khí với rất nhiều sự ủng hộ và ấn tượng.”
Ikeda nói: “Phim truyền hình đã vượt quá 1.000 tập, nhưng Shanks chỉ xuất hiện trong khoảng 20 tập nên tôi nghĩ nó sẽ không để lại nhiều ấn tượng, nhưng trong sáu tháng qua, rất nhiều người đã thích. Shanks. Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải đóng lại nhân vật Shanks,” anh nói, phản ánh mức độ phản ứng đối với tác phẩm này.

Hơn nữa, sau khi được phát hành tại Nhật Bản, tác phẩm này đã được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau như Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và các sự kiện được tổ chức ở nhiều nơi. Đạo diễn Taniguchi, người tham gia sự kiện địa phương, đã mô tả bầu không khí như sau: “Mọi quốc gia đều cười khi Bepo xuất hiện. Tôi nghĩ rằng tiếng cười đó là phổ biến. Số 1!”, và Ý là một cảnh trong buổi chiếu, nhưng sau đó đã kết thúc, mọi người đều rất phấn khích. Mỗi quốc gia đều có đặc điểm dân tộc riêng, nhưng mọi người đều thích nó. Anh ấy nói với chúng tôi rằng “FILM RED” đang thu hút sự chú ý và đang trở nên phấn khích.

■ Uta xuất hiện trên TV! Nazuka cũng cho biết: “Tôi rất vui khi có cảm giác giấc mơ của Uta đã thành hiện thực”.

Ngoài ra, vào cuối năm ngoái, nữ chính của bài hát, Uta, đã xuất hiện trên nhiều chương trình và sự kiện âm nhạc như một phần của “UTA TV LIVE TOUR”, điều này đã trở thành một chủ đề lớn. Khi Uta xuất hiện trên mỗi chương trình, lần nào nó cũng trở thành xu hướng trên SNS, tạo nên cơn sốt Uta.
Natsuka thường xem Uta mỗi lần trên TV, nói rằng: “Mỗi chương trình có sự kết hợp khác nhau giữa trang phục và bài hát. Tôi vui như nhảy ra khỏi phim và cảm thấy như giấc mơ của Uta đã thành hiện thực”, anh nhớ lại.
Khi Tanaka được hỏi về chương trình đã để lại ấn tượng với anh ấy, anh ấy hào hứng nói: “Music Station! Uta xuất hiện… Tôi đã rất ngạc nhiên. Bạn đã làm điều đó như thế nào?”

Năm 2022, “ONE PIECE FILM RED” trở thành chủ đề nóng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Khi được hỏi công việc của từng diễn giả là gì, Tanaka nhận xét: “Đây là lần đầu tiên tôi xem một bộ phim dài như vậy. Natsuka nói, “Có rất nhiều điều tôi chưa từng làm trước đây trong phiên bản sân khấu này. Đây là lần đầu tiên tôi nhảy ra khỏi rạp hát và xuất hiện trên một chương trình âm nhạc và nói chuyện với MC. Đó là lần đầu tiên- tác phẩm độc nhất vô nhị,” và bày tỏ niềm đam mê của mình với “FILM RED,” bộ phim mà anh ấy đã làm việc trong khoảng nửa năm.

Mừng sinh nhật Tanaka! “Tôi nghĩ mình có thể cố gắng hết sức trong 10 năm nữa!”

Ngoài ra, một lễ kỷ niệm bất ngờ đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 1, ngày diễn ra sự kiện, vì đó là sinh nhật của Tanaka. Khi Nazuka xuất hiện trước mặt Tanaka, người không biết gì, mang theo một vật thể bằng hoa khổng lồ có hình chiếc mũ rơm đặc trưng của Luffy, Tanaka nói: “Chà! Cảm ơn bạn! Tôi đã 68 tuổi. Tôi nghĩ mình có thể làm được điều tốt nhất của tôi trong 10 năm tới! Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.”

Đối với Tanaka, Nazuka nói: “Tôi luôn nhận được rất nhiều sức mạnh. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó”, anh nói.
Ngoài ra, Ikeda đã gửi một tin nhắn với nội dung: “Xin chúc mừng. Bản gốc đã bước vào chương cuối cùng, vì vậy hãy cố gắng hết sức!” Đáp lại, Ikeda trả lời: “Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một tên cướp biển lộng lẫy và trả lại chiếc mũ của mình, phải không? Tôi sẽ đợi bạn.”
Cuối cùng, Tanaka nói: “Cảm ơn tất cả các bạn đã đi xa đến thế này. Tôi rất vui khi được đón sinh nhật của mình với tất cả người hâm mộ và những người yêu mến ONE PIECE. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

■ Rất nhiều “dự án cuối cùng”! video giới hạn đặc biệt
Ngoài ra, trong sự kiện này, các chi tiết của “Dự án Finale” đã được công bố để bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.
Trước hết, trong thời gian giới hạn từ ngày 15 tháng 1 đến buổi chiếu cuối cùng vào ngày 29 tháng 1, việc chiếu video đêm chung kết đã bắt đầu sau phần chính của bộ phim. Đây là diễn viên lồng tiếng của băng Mũ Rơm, Kaori Nazuka, người lồng tiếng cho Uta, Ado, người lồng tiếng cho dàn diễn viên hát, Kenjiro Tsuda, người đóng vai Gordon, và các nghệ sĩ đã cung cấp các bài hát chủ đề và bài hát trong vở kịch, Goro Taniguchi Chữ ký và bình luận của đạo diễn và tác giả gốc Eiichiro Oda được chiếu lần lượt. Đây là một video giới hạn đặc biệt không thể xem được trừ khi bạn xem phim trong khoảng thời gian này.

Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định phân phát “hàng CẢM ƠN” cho những ai đã xem tác phẩm này tại rạp chiếu phim, chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến buổi chiếu cuối cùng. Từ ngày 21 tháng 1, “Bộ cuối cùng của trò chơi bài ONE PIECE”, phiên bản mới của “Trò chơi bài One Piece”, là món quà thứ hai dành cho khách tham quan, sẽ được tặng như một món quà, và cả hai các ngày 28 và 29 tháng 1 sẽ được tổ chức để kỷ niệm đêm chung kết. “Climax Clear File” sẽ được phân phối.

Và vào ngày 28 tháng 1, một ngày trước đêm chung kết, người ta đã quyết định tổ chức một “Đại tiệc chung kết” để kỷ niệm đêm chung kết. Dàn diễn viên lồng tiếng của băng hải tặc Mũ Rơm bao gồm Mayumi Tanaka và Kaori Nazuka đảm nhận vai Uta sẽ tập hợp lại và được phát sóng trực tiếp trên toàn quốc. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết thông tin vé chi tiết.

Ngay trước khi kết thúc “ONE PIECE FILM RED”! Tổng quan lời chào sân khấu ≫
■ Lịch trình: 15/01 (CN)
■Thời gian: 17:00-17:40
■ Địa điểm: Marunouchi TOEI (1) (3-2-17 Ginza, Chuo-ku, Tokyo)
■ Diễn giả: Mayumi Tanaka, Kaori Nazuka, Shuichi Ikeda, Goro Taniguchi
≪CẢM ƠN HÀNG≫
■ “Gói cuối cùng của trò chơi thẻ bài One Piece” / “Tập tin xóa cao trào”
■ Giới hạn 200.000 bộ trên toàn quốc / Giới hạn 200.000 bản trên toàn quốc
■ Game bài từ 15/01/ Chỉ Clear file ngày 28, 29/01
* Số lượng có hạn tùy rạp. Nó sẽ kết thúc ngay khi nó biến mất.
* Ngay cả khi một người mua nhiều vé đặt trước cho cùng một suất chiếu,
Mỗi người xem chỉ được tặng một món quà.
≪Chào sân khấu hoành tráng đêm chung kết≫
[Thời khóa biểu] Thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023 Câu chuyện chính: Từ 14:50 Chào sân khấu: Từ 17:00
[Địa điểm] Marunouchi TOEI (1) (3-2-17 Ginza, Chuo-ku, Tokyo)
* Truyền hình trực tiếp tại các rạp trên toàn quốc!
[Diễn giả theo lịch trình] Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Tomomi Okamura, Kappei Yamaguchi, Ikue Otani, Cho, Katsutoshi Houki, Kaori Nazuka, và những người khác

Animeカテゴリの最新記事