Ấn tượng về tập 1 của phim live-action “ONE PIECE”. Một địa điểm không thể bỏ qua để có được mô tả chân thực độc đáo của live-action và cách sắp xếp khiến bạn cảm thấy tôn trọng bản gốc! [Netflix]

Ấn tượng về tập 1 của phim live-action “ONE PIECE”. Một địa điểm không thể bỏ qua để có được mô tả chân thực độc đáo của live-action và cách sắp xếp khiến bạn cảm thấy tôn trọng bản gốc! [Netflix]

Ấn tượng về tập 1 của phim live-action “ONE PIECE”. Một địa điểm không thể bỏ qua để có được mô tả chân thực độc đáo của live-action và cách sắp xếp khiến bạn cảm thấy tôn trọng bản gốc! [Netflix]

Phiên bản phim truyền hình live-action “ONE PIECE” cuối cùng đã bắt đầu được phân phối độc quyền trên Netflix

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ truyền tải những ấn tượng về tập đầu tiên của bộ phim live-action. Không có tiết lộ nội dung chết người nào cho tập đầu tiên, nhưng có những phần chạm đến cốt truyện. Hãy cẩn thận khi nhìn vào phần dưới của hình ảnh.

Tập đầu tiên được tái cấu trúc xoay quanh câu chuyện về Làng Fusha + Người cầm rìu Morgan!

Không giống như câu chuyện gốc, tập đầu tiên không mô tả trực tiếp cuộc gặp gỡ giữa Luffy và Shanks ở làng Fuchsia.

Câu chuyện sẽ là sự kết hợp của nhiều câu chuyện ban đầu khác nhau, với trọng tâm chính là tập phim Làng Fuchsia và tập phim người cầm rìu Morgan.

Câu chuyện chung giống như nguyên tác, nhưng diễn biến đã được cơ cấu lại rất nhiều, với những cuộc chạm trán giữa Luffy, Zoro và Nami khác với nguyên tác. Vì nhiều câu chuyện phát triển cùng lúc nên nhịp độ khá tốt. Tuy nhiên, nó không có cảm giác ngắn, không có cảm giác như chắp vá với nhau, cũng không có cảm giác như bạn không thể hiểu được câu chuyện trừ khi bạn biết nguyên tác!

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng những cảnh quen thuộc trong tác phẩm gốc, chẳng hạn như cảnh với Roger ở đầu phim, đều được đưa vào.

Ngoài ra còn có những nhân vật đáng ngạc nhiên trong cảnh gốc!

Nhiều cảnh gốc từ bộ phim live-action đã được thêm vào, nhưng thay vì thay đổi các nguyên tắc cơ bản của câu chuyện, nhiều cảnh khám phá các chi tiết nhằm mang lại cảm giác chân thực mà chỉ có thể đạt được bằng live-action.

Một số cảnh thực sự mô tả những cảnh chỉ được đề cập trong tác phẩm gốc, vì vậy ngay cả khi bạn biết câu chuyện của tác phẩm gốc thì vẫn rất đáng xem. Đúng hơn, còn có một tác phẩm sẽ được những người hâm mộ nhiệt tình của nguyên tác chú ý!

Nếu nhìn từ đầu, có một số cảnh các nhân vật ở màn sau bị cuốn vào những cách không ngờ tới, nhưng câu chuyện không có kết cục, và việc đào sâu vào nguyên tác là do sức mạnh. của kịch bản.

Những nhân vật đã tăng cường thực tế mà không đi chệch khỏi bản gốc

Các nhân vật được dày dặn như live-action đồng thời vẫn trân trọng các nhân vật trong tác phẩm gốc.

Luffy có vẻ là một cậu bé hóm hỉnh và vui vẻ. Anh ấy ngoan ngoãn hơn một chút so với tính cách thẳng thắn của bản gốc, khiến anh ấy dễ gần hơn. Trong câu chuyện gốc, Luffy thông minh đến bất ngờ và có nhiều cảnh cậu ấy hiểu được bản chất của sự vật, nhưng phiên bản live-action cũng có nhiều cảnh cậu ấy có vẻ khá thông minh.

Zoro trông thậm chí còn giống một kiếm sĩ hơn trong bản gốc. Sự quyến rũ cơ bản của anh ấy là thẳng thắn nhưng về cơ bản là tốt bụng vẫn giữ nguyên và được khắc họa cẩn thận, nhưng anh ấy đã trở nên ít nói hơn, điều này khiến anh ấy có vẻ mạnh mẽ hơn!

Ấn tượng của tôi về Nami không thay đổi nhiều, chỉ là Nami mà thôi! Khả năng tái tạo thật tuyệt vời. Cô tạo ấn tượng rằng mình là một phụ nữ xinh đẹp với tính cách sắc sảo, và ngay từ tập đầu tiên, cô đã thể hiện sự khéo léo của mình có thể sánh ngang với bất kỳ bộ phim điệp viên nào.

Các cảnh hành động có căn cứ một cách đáng ngạc nhiên. Chuyển động cũng ngầu đấy

Trong trailer có nhiều cảnh hành động đậm chất hoạt hình, hào nhoáng nhưng những cảnh hành động ở tập đầu tiên lại im ắng đến bất ngờ. Có lẽ vì mới là tập đầu tiên nên chưa có nhiều động thái lớn hào nhoáng.

Nó dựa trên các chuyển động có thể nhìn thấy trong thực tế, chứ không phải là một trò lừa gạt hay xử lý đặc biệt như phim hoạt hình, và thật thú vị khi có cảm giác như đây là một bản chuyển thể tốt chỉ có thể đạt được trong phiên bản người thật đóng. Phong cách chiến đấu độc đáo của mỗi nhân vật như phong cách chiến đấu lắt léo của Luffy và phong cách chiến đấu bằng kiếm của Zoro đều được thể hiện tốt và vui nhộn.

Nhân tiện, máu me trực tiếp và bạo lực được giữ ở mức tối thiểu, nhưng có khá nhiều máu me và có cảnh ai đó bị cắt làm đôi. Nó hơi khác so với bản gốc nên ai không thích thì nên cẩn thận.

Ngon gấp đôi với lồng tiếng Nhật! Cách tiếp cận mới mẻ khác với anime

Như đã thông báo trước đó, dàn diễn viên của phiên bản anime sẽ đảm nhận vai trò tương tự trong phiên bản lồng tiếng Nhật.

Mặc dù dàn diễn viên giống nhau nhưng cách diễn xuất của họ được điều chỉnh phù hợp với phiên bản live-action thay vì giống với phiên bản anime, điều này mang lại cảm giác sảng khoái. Nếu bạn nghe nó và so sánh nó với anime hiện tại, bạn sẽ một lần nữa nhận ra dàn diễn viên lồng tiếng kỳ cựu tuyệt vời như thế nào.

Điều đặc biệt khác biệt chính là diễn xuất của Luffy, nhân vật chính. So với anime, giọng nói của cô ấy điềm tĩnh hơn và mang lại cảm giác thông minh hơn. Tất nhiên có cảnh anh ấy nói, “Tôi sẽ trở thành Vua Hải Tặc!”, nhưng mặc dù anh ấy hơi bình tĩnh nhưng diễn xuất của anh ấy thể hiện sức mạnh ý chí của anh ấy.

Chúng tôi khuyên không chỉ những ai xem nó bằng tiếng Nhật ngay từ đầu mà cả những ai thích phụ đề, hãy thử phiên bản lồng tiếng!

Nhìn chung, tôi có ấn tượng rằng diễn xuất nhẹ nhàng, giống như một bộ phim live-action. Tuy nhiên, trong trailer, chỉ có chiếc xe buggy có độ căng giống như bản gốc nên tôi rất mong chờ xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào!

Đây là một bộ phim không thể bỏ qua đối với người hâm mộ vì đây là một bộ phim hay thể hiện rõ ràng sự quan tâm và tôn trọng tác phẩm gốc!

Thành thật mà nói, trước khi xem câu chuyện chính, tôi hơi miễn cưỡng khi chuyển nó thành một bộ phim live-action, nhưng khi tôi thực sự xem nó, đó là một bộ phim hay và có cảm giác chân thực! Dù sao, tôi có ấn tượng rằng họ đã đọc tác phẩm gốc và làm nó dựa trên sự tôn trọng.

Tôi không thể nghĩ ra điều gì khác để chuyển thể thành live-action! Hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện được dựng lại cẩn thận là điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ tác phẩm gốc. Tôi hiện đang viết những ấn tượng của mình sau khi xem tập đầu tiên và tôi rất mong chờ những gì sẽ xảy ra trong tập thứ hai và hơn thế nữa! Thật tuyệt vời khi bạn có thể xem ngay phần tiếp theo trên Netflix.

Animeカテゴリの最新記事