Ấn tượng về tập 8 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Quá khứ của anh em nhà Tokito được miêu tả lại cẩn thận… Vết bầm đánh thức từ quá khứ quá ngầu Kasumibashira!

Ấn tượng về tập 8 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Quá khứ của anh em nhà Tokito được miêu tả lại cẩn thận… Vết bầm đánh thức từ quá khứ quá ngầu Kasumibashira!

Ấn tượng về tập 8 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Quá khứ của anh em nhà Tokito được miêu tả lại cẩn thận… Vết bầm đánh thức từ quá khứ quá ngầu Kasumibashira!

Chúng tôi sẽ giới thiệu những ấn tượng về tập 8 “Muichiro’s nothingness” của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”.

[Chú ý] Trong văn bản có chứa hình ảnh xem trước và nhiều miêu tả về câu chuyện của tập 8 “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc câu chuyện chính.

Quá khứ đau buồn của anh em Tokito trở nên rõ ràng hơn do cha mẹ của họ được khắc họa nhiều hơn!

Tập thứ tám mô tả những hồi ức trong quá khứ của Kasumibashira Tokitaru. Cảnh cái chết của cha mẹ trông giống như một nguyên tác anime, và đó là sự miêu tả chi tiết về cảnh đã được vẽ một cách mượt mà trong tác phẩm gốc.

Tôi thích cảm giác vô thường trong nguyên tác, trong đó cha mẹ anh ấy chết trong một khung hình, nhưng trong anime, các chi tiết về cái chết và Tokitou yêu cha mẹ anh ấy như thế nào được khắc họa rất dễ dàng.

Cảnh hóa ra Tokitou là một cặp song sinh trước ngôi mộ thậm chí còn gây ngạc nhiên hơn cả bản gốc. Câu thoại của Tokitou-kun, “Khi tôi không có ký ức, tôi trông giống như anh trai mình,” thuyết phục hơn vì Yuichiro (anh trai của Tokitou-kun) đã hành động giống như Tokitou-kun hiện tại trong anime.

Thật khó để chứng kiến ​​những cuộc tấn công của quỷ trong cuộc sống hàng ngày của anh trai tôi…

Mặc dù anh ấy nói những lời khó nghe, nhưng anh ấy thực sự nghĩ về gia đình của mình … Đó là một sự phát triển cổ điển giữa các con đường hoàng gia, nhưng con đường hoàng gia là tốt!

Miêu tả chi tiết về cuộc sống hàng ngày của hai anh em cho thấy Yuichiro đã cố gắng bảo vệ cuộc sống hàng ngày của mình như thế nào. Trong anime, tôi có thể cảm thấy rằng Yuichiro lo lắng cho Tokitou-kun từ góc nhìn và một vài câu thoại của anh ấy. Cũng tốt là nó được miêu tả rõ ràng rằng anh ta đang bảo vệ Tokitou khi anh ta bị một con quỷ tấn công.

Bỏ chuyện đó sang một bên, Amane-sama, người đột nhiên bảo tôi trở thành một kiếm sĩ, thực sự rất đáng ngờ! Yuichiro, người đã gửi anh ta trở lại, có lẽ đúng hơn về mặt xử lý khủng hoảng (cười).

Khung cảnh thức tỉnh của Tokitou-kun sau quá trình sản xuất máu nhỏ giọt thật khủng khiếp. Ánh sáng trong mắt anh ấy biến mất và anh ấy trở nên giống như Toru-kun vào lúc này, đó là một cảnh buồn, nhưng thật tuyệt…!

Gyokko từ cảnh buồn đã chữa lành

Sự hồi sinh của Tokitou-kun từ những ký ức trong quá khứ đã sử dụng nửa đầu một cách ngông cuồng là siêu hấp dẫn! Hành động thở của Kasumi sống động như một nhát chém dọc.

Sau đó, bối cảnh thay đổi, và Tamatsubo vẫn ghen tị với ông Kotetsuzuka. Vì lý do nào đó, tôi cảm thấy an toàn ở Tamatsubo chỉ vì những cảnh buồn vẫn tiếp tục. Tamatsubo, người khá vui vì cậu ấy không chú ý đến việc Tokitou-kun tiếp cận vì cậu ấy đang tập trung, bằng cách nào đó bắt đầu trông dễ thương. Sau đó, ông Kotetsuzuka, người vẫn tiếp tục mài giũa ngay cả khi ngôi nhà lụp xụp bị phá hủy, thật dễ thương vì ông ấy bị choáng ngợp (cười).

Nghĩ lại thì, Muzan đã nói tại Hội nghị Quấy rối Quyền lực lần thứ 2, “Những người để lại nhiều bộ phận con người sẽ thua cuộc.” Tôi nghĩ Tamatsubo thực sự vẫn giữ được nhân tính của mình, như thể anh ta có thể giết Tokitou-kun và Kotetsuzuka-san một cách hợp lý mà không mất cảnh giác, đó sẽ là một quyết định nhanh chóng. Anh ta không có lòng tốt, nhưng sự tận tâm ám ảnh của anh ta không giống bất kỳ con quỷ nào.

Trong cảnh vết bầm tím của Tokitou-kun làm tôi nhớ đến Tanjiro, đôi mắt của Tanjiro thật đáng sợ! Có lẽ đây là hình ảnh của Tanjiro nhìn thấy từ Miserable? “Người đó” hẳn là rất đáng sợ… không phải vô cớ!

Tokitou-kun dậy rồi! Cách thở của Kasumi là tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay

Ở cao trào của tập thứ tám, Tokitaru cuối cùng cũng tỉnh dậy một cách nghiêm túc! Hơi thở của Kasumi là một kỹ thuật kiếm tích hợp khả năng tránh né, di chuyển và chém.

Tôi đã dành nhiều thời gian để hồi tưởng về quá khứ hơn tôi mong đợi, vì vậy cảnh chiến đấu chính thức vẫn sẽ diễn ra vào tuần tới. Tuần tới, tôi rất mong được xem trận đấu khẩu của Tokitou-kun và Tamatsubo!

Animeカテゴリの最新記事