[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 1)

[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 1)

[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 1)

Là một thuộc tính nhân vật, các nhân vật tóc trắng và tóc bạc đã tạo ra nhiều nhân vật nổi tiếng từ thời cổ đại.

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã được tạo ra, cả nam và nữ.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các nhân vật tóc trắng và tóc bạc liên tiếp như vậy theo bảng xếp hạng độc đáo có tính đến kết quả của các phương tiện truyền thông phát triển khác nhau, dự án bình chọn mức độ nổi tiếng và thành công liên tục.

Nhân vật tóc xám/tóc bạc (nam) TOP 20

Vị trí thứ 20: Hakkekyu (Tế bào đang hoạt động!!)
Vị trí thứ 20 là tác phẩm “Các tế bào làm việc!” ! ] Đó là một tế bào bạch cầu xuất hiện trong.

Mặc dù anh ta có mái tóc hoa râm, nhưng toàn thân anh ta trắng tinh. Anh ấy thường có tính cách hiền lành, nhưng khi vi khuẩn và vi rút xâm nhập cơ thể từ bên ngoài, anh ấy đột nhiên trở nên cực đoan và là một nhân vật đáng tin cậy luôn có lập trường loại bỏ chúng triệt để.

Tất nhiên, có rất nhiều tế bào bạch cầu khác với tế bào bạch cầu của nhân vật chính, nhưng chúng đều có vẻ ngoài trắng tinh giống nhau, mặc dù khuôn mặt của chúng có khác nhau.

Vị trí thứ 19: Jun Gokudera (Katekyo Hitman REBORN!)
Vị trí thứ 19 thuộc về manga chiến đấu của Weekly Shonen Jump “Katekyo Hitman REBORN! Đây là Hayato Gokudera, người xuất hiện trong .

Anh ta là người bảo vệ cơn bão thứ 10 của Vongola, và là một nhân vật đã hoạt động tích cực ngay từ đầu câu chuyện với tư cách là cánh tay phải hỗ trợ nhân vật chính, Tsunayoshi Sawada.

Mặc dù có vẻ ngoài nghiêm khắc và đặc điểm sử dụng thuốc nổ cực đoan, nhưng thái độ trung thành của Gap đối với Tsunayoshi cũng rất hấp dẫn, và anh ấy rất nổi tiếng, đứng trong top 3 trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng chính thức của tác phẩm gốc.

Vị trí thứ 18: Atsushi Nakajima (Bungo Stray Dogs)
Vị trí thứ 18 là Atsushi Nakajima, nhân vật chính của “Bungo Stray Dogs”, tác phẩm kể về một nhà văn nổi tiếng và là tác phẩm có khả năng chiến đấu khác.

Anh ấy là một cậu bé tốt bụng, nhưng trong trường hợp khẩn cấp, anh ấy có thể biến thành một con hổ khổng lồ và hung dữ với khả năng “Quái vật ánh trăng”.

Có nhiều nhân vật như Dazai Osamu và Akutagawa Ryunosuke nổi tiếng hơn nhân vật chính Junnami Nakajima, nhưng Nakajima cũng hoạt động tích cực với tư cách là gương mặt đại diện cho tác phẩm.

Thứ 17: Kuroko Tetsuya (Kuroko’s Basketball)
Vị trí thứ 17 là Tetsuya Kuroko, nhân vật chính của TV anime “Kuroko’s Basketball” dựa trên nguyên tác manga của Weekly Shonen Jump, miêu tả những chàng trai đang hoạt động trong câu lạc bộ bóng rổ.
Ban đầu, các nhân vật chính có tên màu gắn liền với họ của họ và màu tóc của họ dựa trên họ, tôi có màu tóc xanh nhạt.

Trong khi các thành viên có ý chí mạnh mẽ xuất hiện tại hiện trường, tính cách lùi lại một bước đã biến thành một nét duyên dáng đáng yêu, và họ đã chắc chắn được xếp hạng cao trong cuộc bình chọn mức độ nổi tiếng chính thức.

Vị trí thứ 16: Ten Kujo (Idolish Seven)
Vị trí thứ 16 là Ten Kujo, center của nhóm nhạc thần tượng “TRIGGER” từ trò chơi trên điện thoại thông minh “Idolish7”.

Bề ngoài, anh ấy là một nhân vật tiểu quỷ, nhưng thực tế anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp cầu toàn.

Vào năm 2018, nó đã được dựng thành phim hoạt hình trên TV và trong hạng mục nhân vật nam của Animage Grand Prix lần thứ 40 của tạp chí anime Animage, 3 nhân vật hàng đầu của “Idolish 7” đã thống trị và Kujo đã giành vị trí đầu tiên trong số đó. .

Vị trí thứ 15: Ban (Bảy tội lỗi chết người)
Vị trí thứ 14 là Ban xuất hiện trong “Thất hình đại tội”, được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và được dựng thành phim hoạt hình trên TV.

Anh ấy trông giống như một người anh trai đáng sợ, nhưng anh ấy nói năng nhẹ nhàng và có tính cách phóng khoáng. Là biệt danh của Ban tội lỗi tham lam (Fox Singh), anh ta có một khao khát mãnh liệt đối với những thứ mà anh ta quan tâm, và vì anh ta có một cơ thể bất tử, anh ta tham gia vào các trận chiến thể xác trong tuyệt vọng.

Thậm chí, trong cuộc bình chọn về độ nổi tiếng của tạp chí anime Animage, anh còn nổi tiếng đến mức được xếp hạng cao hơn cả nhân vật chính Meliodas.

Vị trí thứ 14: Victor Nikiforov (Yuri !!! trên ICE)
Vị trí thứ 14 thuộc về Victor Nikiforov, một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga đã xuất hiện trong TV anime “Yuri!!! on ICE”, dựa trên chủ đề trượt băng nghệ thuật.

Một kỳ thủ huyền thoại đã giành được năm chức vô địch thế giới liên tiếp, anh ta là người hùng của câu chuyện, Yuri Katsuki, và là một kỳ thủ được ngưỡng mộ.

Mặc dù không phải là nhân vật chính nhưng anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên trong hạng mục nhân vật nam của Animage Grand Prix lần thứ 39 của tạp chí anime Animage.

Vị trí thứ 13: Trunks (Dragon Ball)

Đứng thứ 13 là Trunks, con trai của Vegeta và Bulma, xuất hiện trong bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng”, đây cũng là tác phẩm hoành tráng của thể loại manga hành động dành cho thiếu niên.

Anh ấy là một nhân vật đẹp trai đến từ một chiều không gian khác trong tương lai, và anh ấy là một nhân vật kiếm sĩ hiếm hoi ngay cả trong truyện.

Người ta cũng tuyên bố rằng ban đầu anh ta được tạo ra với sự nổi tiếng của phụ nữ, và vào đầu những năm 90, anh ta nổi tiếng ngang với nhân vật chính, Goku, trong các cuộc thăm dò về mức độ nổi tiếng của Animage.

Vị trí thứ 12: Sesshomaru (Inuyasha)
Vị trí thứ 12 là Sesshomaru trong “Inuyasha”. Anh là anh cùng cha khác mẹ của nhân vật chính, Inuyasha.

Trái ngược với Inuyasha, anh ta có một tính cách lạnh lùng, lạnh lùng và ít nói, và mặc dù anh ta coi thường con người, tính cách của anh ta trở nên tròn trịa hơn sau khi gặp cô gái Rin, và có một sự thay đổi trong cảm xúc của anh ta, đó là một điểm hấp dẫn .

Vị trí thứ 11: Yukito Tsukishiro / Moon (Cardcaptor Sakura)
Vị trí thứ 11 là Yukito Tsukishiro, một chàng trai trẻ tài năng và bẩm sinh, là bạn của anh trai nhân vật chính Sakura, còn được gọi là Yue, xuất hiện trong Cardcaptor Sakura.

Tuy nhiên, hóa ra danh tính thực sự lại là một trong hai người bảo vệ của Clow Card, trọng tài, Yue.

Mặc dù cả hai đều có mái tóc bạc, nhưng họ lại có những thuộc tính và tính cách trái ngược nhau, khiến họ trở thành những nhân vật có mùi vị giống nhau.

Vị trí thứ 10: Kurama (Yu Yu Hakusho)
Vị trí thứ 10 là Kurama trong “Yu Yu Hakusho”. điều đó? Nói về Kurama, không phải anh ấy có mái tóc đỏ sao? Nhiều người nghĩ vậy, nhưng khi ở dạng nguyên thủy là yêu hồ, nó lại thể hiện thân phận mê hồn với mái tóc dài màu bạc.

Ban đầu, anh ta tự cho mình là một tên trộm dưới hình dạng hồ ly này, nhưng vì anh ta bị thương nặng gần chết, anh ta đã chiếm hữu và hợp nhất với một bào thai nữ con người để sống sót, dẫn đến cái chết. Kurama dịu dàng được biết đến.có.

Đặc điểm tóc bạc, tóc dài, tai thú có điểm chung với Inuyasha, sẽ xuất hiện sau.

Vị trí thứ 9: Kakashi Hatake (NARUTO)
Vị trí thứ 9 là Kakashi Hatake, người xuất hiện trong bộ truyện tranh ninja nổi tiếng thế giới “NARUTO”.

Là giáo viên của nhân vật chính Naruto, anh ta xuất hiện từ đầu câu chuyện và đóng vai trò tích cực trong một thời gian dài.

Anh ấy chủ yếu che giấu bộ mặt thật của mình và thường tỏ ra không có động lực, nhưng trong trường hợp khẩn cấp, anh ấy lại thể hiện phong độ mạnh mẽ, được yêu thích, trong các cuộc thăm dò về độ nổi tiếng được tổ chức, họ luôn nằm trong top 3 được yêu thích nhất.

Vị trí thứ 8: Một chiều (To Aru Majutsu no Index)
Vị trí thứ 8 là máy gia tốc (accelerator) một chiều xuất hiện trong TV anime “To Aru Majutsu no Index (Index)”.

Một nhà ngoại cảm cấp 5 đứng đầu Thành phố Học viện, anh ta có khả năng áp đảo trong việc điều khiển hướng của bất kỳ lực nào, chẳng hạn như lượng động lượng, nhiệt hoặc điện, theo bất kỳ hướng nào.

Ban đầu, anh ấy xuất hiện với tư cách là một nhân vật của kẻ thù, nhưng sau đó, một bộ truyện tranh phụ với anh ấy là nhân vật chính, Một máy gia tốc khoa học nhất định, đã được phát hành và vào năm 2019, nó đã được dựng thành phim hoạt hình truyền hình.

Vị trí thứ 7: Kaneki Ken (Tokyo Ghoul Tokyo Ghoul)
Vị trí thứ 7 là Ken Kaneki, nhân vật chính của anime truyền hình “Tokyo Ghoul”.

Kaneki từng là một sinh viên đại học bình thường, nhưng sau khi được cấy ghép nội tạng của một yêu ma ăn thịt người, Kaneki cũng trở thành bán yêu.

Ban đầu, Kaneki có mái tóc đen nhưng khi bị con thạch sùng của kẻ thù tra tấn dã man, ngoại hình của anh chuyển sang màu tóc trắng, ấn tượng về Kaneki sau này càng được củng cố.

Vị trí thứ 6: Toshiro Hitsugaya (BLEACH)
Vị trí thứ 6 là Toshiro Hitsugaya, đội trưởng đội 13 của tòa án, người xuất hiện trong Soul Society arc của anime “BLEACH”.

Một người mạnh mẽ, người còn được gọi là “thần đồng”, người được bổ nhiệm làm đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử. Anh ấy đã đóng một vai trò tích cực với tư cách là một trong những nhân vật mạnh mẽ sử dụng Trảm hồn đao, Hyorinmaru, được cho là loại băng tuyết mạnh nhất trong khi trông giống như một cậu bé.

Trong dự án bình chọn phổ biến, anh ấy đứng thứ 6 và thứ 2, và cuối cùng giành được vị trí thứ 1 trong thế giới thứ 4, đánh bại nhân vật chính Ichigo Kurosaki. Trong “BLEACH The DiamondDust Rebellion phiên bản chiếu rạp Moutsu no Hyorinmaru”, anh được chọn làm nhân vật chính.

Vị trí thứ 5: Killua = Zoldyck (HUNTER × HUNTER)

Vị trí thứ 5 là Killua, một trong những nhân vật chính của “HUNTER x HUNTER”, người đã hoạt động từ cuối những năm 90 cho đến nay.

Một cậu thiếu niên với mái tóc ngắn màu bạc, đôi mắt sắc lạnh và dáng người nhỏ nhắn nhưng vạm vỡ. Trên thực tế, anh ta sinh ra trong một gia đình sát thủ, và đã được đào tạo về kỹ năng ám sát và chiến đấu. Gặp gỡ các nhân vật chính, Gon, khiến cảm xúc của anh ấy thay đổi và mối quan hệ lâu dài với Gon bắt đầu.

Cho đến nay, truyện tranh gốc đã ba lần được bình chọn về mức độ nổi tiếng và tất cả đều duy trì mức độ nổi tiếng vượt trội trong thời gian dài, giành vị trí đầu tiên.

Vị trí thứ 4: Satoru Gojo
Satoru Gojo từ “Jujutsu Kaisen” là một nhân vật có khả năng nổi lên như một nhân vật tóc trắng/tóc bạc sau Reiwa.

Giáo viên của nhân vật chính, Yuji Kojo, và là nhân vật mạnh nhất trong truyện. Đồng thời, mặc dù anh ấy có thái độ ăn nói nhẹ nhàng, nhưng anh ấy cho chúng tôi thấy hoạt động quyết định bằng một cú nổ khi đến lúc.

Trong dự án bình chọn độ nổi tiếng ban đầu, anh ấy đã giành được vị trí thứ 3 ở vòng 1 và vị trí thứ 2 ở vòng 2. .

Vị trí thứ 3: Inuyasha (Inuyasha)
Ở vị trí thứ ba là Inuyasha, nhân vật chính của anime truyền hình “Inuyasha”, tiêu biểu cho nửa đầu những năm 2000.

Một cậu bé bán yêu được sinh ra giữa yêu quái và con người, với mái tóc dài màu bạc và đôi tai động vật.

Tuy có thái độ thô bạo và hiếu chiến nhưng anh ấy có trái tim nhân hậu và không giết người vô ích, anh ấy rất nổi tiếng nhờ tính cách giống anh hùng của mình và đã được phát sóng trên NHK BS Premium cũng như trong hạng mục nhân vật nam của Giải thưởng Anime Grand Prix của tạp chí anime Animage năm 2001. Giành vị trí đầu tiên trong hạng mục nhân vật trong “Thông báo! Cuộc bầu chọn đầu tiên cho tất cả các Anime Rumic Rumiko Takahashi Daccha”.

Vị trí thứ 2: Nagisa Kaworu (Neon Genesis Evangelion)
Vị trí thứ 2 thuộc về Nagisa, người đã làm cho sự hiện diện của cô được cảm nhận trong thế giới tóc trắng và tóc bạc trong một phần tư thế kỷ, từ lần xuất hiện đầu tiên trong “Neon Genesis Evangelion” năm 1996 cho đến “Shin Evangelion Theatrical Version” được phát hành vào năm 1996. 2021. ) là Kaworu.

Đáng ngạc nhiên, sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy chủ yếu tập trung ở tập 24 “The Last Shisha”, nhưng khi tác phẩm tiến triển, anh ấy đã xuất hiện trong các tập phim sau đó và mở rộng phát triển hàng hóa của mình. Là một trong những nhân vật tiêu biểu của tác phẩm, anh ấy vẫn tự hào về sự nổi tiếng mạnh mẽ .

Vị trí số 1: Gintoki Sakata (Gintama)
Gintoki Sakata, nhân vật chính của “Gintama” kéo dài từ giữa những năm 2000 đến 2010, là người chiến thắng duy nhất.

Một người lười biếng với mái tóc bạch kim được uốn tự nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế, anh ta giấu mặt là một người yêu nước trục xuất huyền thoại với biệt danh “Shiroyasha”.
Vào năm 2014, “Gintama” đã được công bố là anime nổi tiếng nhất mọi thời đại nhân kỷ niệm 33 năm của tạp chí anime Animedia, và “Gintoki Sakata” đã được trao vị trí đầu tiên trong hạng mục nhân vật nam nổi tiếng mà tôi để lại kết quả.

Tóm tắt

Đây là 20 nhân vật nam và nữ hàng đầu với mái tóc bạc trắng.

Sau đây là tóm tắt bảng xếp hạng:

Nhân vật nam tóc trắng/bạc TOP20
Vị trí số 1: Gintoki Sakata (Gintama)
Vị trí thứ 2: Nagisa Kaworu (Neon Genesis Evangelion)
Vị trí thứ 3: Inuyasha (Inuyasha)
Vị trí thứ 4: Satoru Gojou (Trận chiến vòng ma thuật)
Vị trí thứ 5: Killua = Zoldyck (HUNTER × HUNTER)
Vị trí thứ 6: Toshiro Hitsugaya (BLEACH)
Vị trí thứ 7: Kaneki Ken (Tokyo Ghoul Tokyo Ghoul)
Vị trí thứ 8: Một chiều (To Aru Majutsu no Index)
Vị trí thứ 9: Kakashi Hatake (NARUTO)
Vị trí thứ 10: Kurama (Yu Yu Hakusho)
Vị trí thứ 11: Yukito Tsukishiro / Moon (Cardcaptor Sakura)
Vị trí thứ 12: Sesshomaru (Inuyasha)
Vị trí thứ 13: Trunks (Dragon Ball)
Vị trí thứ 14: Victor Nikiforov (Yuri !!! trên ICE)
Vị trí thứ 15: Ban (Bảy tội lỗi chết người)
Vị trí thứ 16: Ten Kujo (Idolish Seven)
Thứ 17: Kuroko Tetsuya (Kuroko’s Basketball)
Vị trí thứ 18: Atsushi Nakajima (Bungo Stray Dogs)
Vị trí thứ 19: Jun Gokudera (Katekyo Hitman REBORN!)
Vị trí thứ 20: Tế bào bạch cầu (Tế bào đang hoạt động!!)

Animeカテゴリの最新記事