Anime “Jujutsu Kaisen” Cuối cùng tôi cũng gặp được bạn… Todo. Người đàn ông giun đất bị tổn thương tinh thần một chút mùa thứ 2 tập 6 (“Sự cố Shibuya” tập 1)

Anime “Jujutsu Kaisen” Cuối cùng tôi cũng gặp được bạn… Todo. Người đàn ông giun đất bị tổn thương tinh thần một chút mùa thứ 2 tập 6 (“Sự cố Shibuya” tập 1)

Anime “Jujutsu Kaisen” Cuối cùng tôi cũng gặp được bạn… Todo. Người đàn ông giun đất bị tổn thương tinh thần một chút mùa thứ 2 tập 6 (“Sự cố Shibuya” tập 1)

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn ấn tượng của chúng tôi về tập đầu tiên của anime “Jujutsu Kaisen” Season 2 “Shibuya Jihen”, “That’s What”, bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7. Ngoài ra, tác giả còn là Fushiguro Papa Toudou.

[Thận trọng] Trong dòng chữ trước hình ảnh chính có mô tả về tập đầu tiên “Chuyện như vậy” của mùa thứ hai “Sự cố Shibuya”.

Tôi có cảm giác như đã lâu lắm rồi tôi mới gặp được Mabudachi vậy!?

Sự xuất hiện của Kojo, Fushiguro và Nobara khiến tôi có cảm giác như được gặp lại các bạn cùng lớp sau vài năm (cười).

Tại đây, “Người giun đất” đột nhiên bắt đầu. Đó là một tổn thương rất lớn đối với tôi! Tuyệt vời, đáng sợ! Tôi làm ruộng từ nhỏ nên không ngại côn trùng, lại thích giun đất vì chúng làm mềm đất. ……Nhưng khoảnh khắc đầu tôi, vốn có cảm giác nặng nề như giun đất, hướng lên trên, tôi nổi da gà. Chuyển động đó là gì vậy! Có vẻ như đó là một câu chuyện tình nên tôi chắc chắn đó là một câu chuyện hay, nhưng giống như Nobara, tôi nghĩ mình sẽ không đi ngay cả khi được mời (cười). Tôi rất mong được ăn bỏng ngô và khoai tây chiên (tôi là một người hâm mộ salsa) ở rạp chiếu phim, nhưng dường như tôi không có cảm giác thèm ăn…

Bỏ qua sự lạc đề. Khung cảnh thay đổi và cuối cùng Todo yêu quý của tôi cũng xuất hiện! Hôm nay cũng là một ngực tốt! Có vẻ như Meimei và Toudou đã đến để giới thiệu Kojo và những người khác làm pháp sư hạng nhất. Bạn sẽ có thể làm gì khi trở thành pháp sư hạng nhất? Hiện tại tôi không biết mục đích của đề xuất này nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có ý tưởng.

Tôi cũng thích trận đấu bóng bàn đột nhiên bắt đầu (cười). Meimei-san trong bộ đồ tập gym lúc này dễ thương quá… Todo đã rất nóng nảy khi đi cùng Kojou, nhưng khi nghe Meimei nói rằng người bạn đồng hành đó không phải là người đã tiến cử anh, anh đã bất tỉnh. Tôi thực sự thích nó dễ hiểu như thế nào! Không có sự dối trá trong biểu hiện của anh ấy hoặc những gì anh ấy nói, vì vậy bạn có thể tin tưởng mọi thứ. Điều thú vị là Meimei, người rời khỏi phòng trước, thậm chí còn tắt đèn (cười).

Tôi nghĩ tất cả các cô gái đều hào hứng với Kojo

Bạn cùng lớp cấp hai của Kojou, Ozawa-chan, cũng xuất hiện. Tôi cảm thấy rất thân thiết với Ozawa-chan. Tôi đã mũm mĩm cho đến khi học cấp 3, và tôi không thích bản thân mình chút nào nên luôn coi thường. Tôi luôn thông cảm cho Ozawa-chan và nói: “Tôi hiểu, tôi hiểu”.

Nó thật hoàn hảo đối với Kojo, người ngay lập tức nhận ra rằng Ozawa-chan chính là Ozawa-chan, người đã thay đổi đáng kể. Bất cứ ai như thế sẽ yêu bạn. Nobara và Fushiguro, những người mà tôi lo lắng, cũng đưa ra những tấm thẻ có ghi 10 điểm (cười).

Tất nhiên, tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tình yêu của Ozawa-chan thành sự thật, nhưng phản ứng của Nobara thế nào? T… Bạn có thực sự thích Kojo không?!

Sau tình tiết Ozawa-chan thoải mái như vậy, bầu không khí đột nhiên trở nên căng thẳng. Yokokichi, cơ thể chính của Mechamaru đã xuất hiện nhưng rất đau đớn vì khắp cơ thể được băng bó đầy đủ. Sau khi nhờ Masato chỉnh sửa cơ thể, cuối cùng tôi cũng hiểu được khuôn mặt của anh ấy là như thế nào. Khá dễ thương! Có vẻ như anh ấy không kết bạn với Masato hay Natyuyu, và có vẻ như mục tiêu của Mechamaru là chữa lành cơ thể anh ấy.

Điều gì sẽ xảy ra sau đó? Tôi đoán là không thể chiến đấu với Masato một mình được!Ai đó hãy giúp Mekamaru nhanh lên!

Hachi: Một nhà văn ủng hộ Todo (và Takada-chan, nếu bạn muốn) và Fushiguro Papa. Todo thường xuyên vắng mặt trong dãy hàng hóa nên nó bắt đầu trở thành một linh hồn bị nguyền rủa. Cơ bắp rất tốt phải không?

[NHÂN VIÊN]
Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Kịch bản sáng tác loạt phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

[DÀN DIỄN VIÊN]
Yuhito Tiger Cane: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Uchida Yuma
Nobara Kugisaki: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Gerou Suguru: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

© Akutami Gege/Shueisha/Ủy ban sản xuất Jujutsu Kaisen

Animeカテゴリの最新記事