Bảng xếp hạng sức mạnh nhân vật của Chainsaw Man | Ai là kẻ săn quỷ/ác ma mạnh nhất?

Bảng xếp hạng sức mạnh nhân vật của Chainsaw Man | Ai là kẻ săn quỷ/ác ma mạnh nhất?

Bảng xếp hạng sức mạnh nhân vật của Chainsaw Man | Ai là kẻ săn quỷ/ác ma mạnh nhất?
Chainsaw Man là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021 và phần thứ hai sẽ được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump+ vào đầu mùa hè năm 2022.

Hơn nữa, MAPPA đã thông báo rằng nó sẽ được chuyển thể thành anime và đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài viết này, tôi đã cố gắng tóm tắt sức mạnh của các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này theo một “dạng xếp hạng”, bao gồm con người, ác ma, ác quỷ và con người vũ khí xuất hiện trong tác phẩm này.

Các chủng tộc xuất hiện trong Chainsaw Man
Các chủng tộc trong tác phẩm này chủ yếu được phân thành bốn loại: con người (thợ săn quỷ), ác quỷ, ác nhân và ác nhân con người (người vũ khí).

Thoạt nhìn, con người có vẻ yếu nhất.
Tuy nhiên, quỷ với sức mạnh và khả năng phi phàm không phải lúc nào cũng vượt trội, và tùy thuộc vào cách chiến đấu và tình hình, con người (Thợ săn quỷ) nắm vững khả năng của quỷ trở nên mạnh hơn và thường giành chiến thắng.

Con người (Thợ săn quỷ)

Họ là những người yếu nhất trong bốn chủng tộc, nhưng họ có thể chiến đấu bằng vũ khí như súng và kiếm.

Số lượng con người (thợ săn quỷ) lớn một cách đáng ngạc nhiên, và Himeno và Higashiyama Kobeni, những người được phân công vào Đội Chống Ma thuật Công an 4, thuộc chủng tộc này.
Ngoài ra, Aki Hayakawa, người cũng ở Phần 4, đã lập khế ước với nhiều ác quỷ và chiến đấu trong khi tận dụng tối đa khả năng của tất cả các ác quỷ.

Ác quỷ

Một chủng tộc sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người.

Nó được đặt tên theo một đối tượng hoặc khái niệm cụ thể, chẳng hạn như “thanh kiếm” hoặc “tương lai”, và sức mạnh của nó thay đổi tùy thuộc vào “mức độ mà con người sợ hãi và sợ hãi sự tồn tại của chính ác quỷ”.

Ngoài ra, nếu họ chết trong địa ngục, họ sẽ tái sinh trong địa ngục, và nếu họ chết trên trái đất, họ sẽ tái sinh trong địa ngục.

Ác quỷ vĩnh cửu mà Denji đã chiến đấu trong Tập 3 và “Ác quỷ thiên thần” do Aki Hayakawa ký hợp đồng trong Tập 4, đều thuộc chủng tộc này.

Ác nhân

Một “con quỷ” chiếm lấy xác chết của con người sẽ trở thành majin.

Sau khi tiếp quản, tính cách của anh ta đã trở thành của một con quỷ, nhưng nó đã bị suy yếu, và thậm chí khi nhìn vào đầu anh ta, anh ta có “vẻ ngoài cho thấy rõ ràng rằng anh ta khác với con người bình thường”, bao gồm cả sức mạnh như “sừng”. .

Có sự khác biệt cá nhân về mức độ nguy hiểm, nhưng nếu chỉ số IQ cao, người ta nói rằng “có thể sống trong xã hội loài người” với sự giám sát và điều kiện.

Sức mạnh (thần máu) và Gargari (thần bạo lực) thuộc chủng tộc này.

Ác quỷ nhân loại (Người đàn ông vũ khí)

Đó là một chủng tộc có thể sử dụng vũ khí và khả năng của quỷ bằng cách cấy “trái tim của quỷ” vào cơ thể như một “khế ước với quỷ”.

Họ thường trông giống như người bình thường, nhưng sau khi biến đổi, họ sẽ có thể sử dụng vũ khí và khả năng của riêng mình.

Ngoài ra, nó có đặc điểm “gần như bất khả xâm phạm”, và có thể hồi sinh ngay cả khi đầu bị cắt hoặc cơ thể bị chia cắt.

Bắt đầu với nhân vật chính Denji, Reze (người vũ khí bom) và kiếm samurai (người vũ khí kiếm) thuộc chủng tộc này.

Xếp hạng sức mạnh nhân vật Chainsaw Man TOP 10

Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 10 “bảng xếp hạng sức mạnh” của các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm này.

[Vị trí thứ 10] Kishibe
Kishibe đứng đầu ở vị trí thứ 10.

Kishibe xuất hiện với tư cách là “thợ săn quỷ mạnh nhất tự xưng”, nhưng sự tự tin của anh ấy không hề thái quá.

Khi lần đầu tiên xuất hiện, Makima đã yêu cầu anh ta huấn luyện đặc biệt để trở thành “bậc thầy về Denji và Sức mạnh”, nhưng anh ta tiếp tục hạ gục hai đối thủ non kinh nghiệm bằng sức mạnh áp đảo.
(Nhân tiện, anh ấy cũng là chủ nhân của Himeno và Aki Hayakawa trước câu chuyện chính)

Ngoài khả năng thể chất và ý thức chiến đấu được trau dồi qua nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu, khả năng cầm dao của anh ấy cũng là hạng nhất, và anh ấy đã đâm vào đầu và cơ thể của Denji không chút chậm trễ.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Kishibe, ngoài việc là một con người, độ tuổi “50s” đã là một nút thắt trong câu chuyện chính.
Sự khác biệt giữa anh và người bạn cũ, Quanshi, ngày càng lớn, và trong tập 62, anh hoàn toàn không thể đứng vững trước Quanshi trong một trận chiến tay đôi, và kết cục dễ thấy là “yếu do già”. tuổi tác.”
Ngoài ra, Kishibe đã ký hợp đồng với nhiều ác quỷ như “Quỷ móng vuốt”, “Quỷ dao” và “Quỷ kim”, và để đổi lấy điều này, anh ta đã sử dụng hết “những phần cơ thể mà anh ta có thể trả được”. là một điểm trừ lớn.ruộng lúa.

[Vị trí thứ 9] Hirofumi Yoshida
Vị trí thứ chín được theo sau bởi Hirofumi Yoshida, người giống như Kishibe.
Yoshida là một nhân vật đẹp trai, hoạt động như một thợ săn quỷ khi còn là một học sinh trung học năng động.

Mặc dù vẫn còn ở tuổi thiếu niên nhưng anh ấy đã chiến đấu ngang ngửa với Guanshi, người được mệnh danh là “người tay không mạnh nhất nhân loại” với ý thức chiến đấu tốt như Kishibe.
Điểm đáng chú ý của trận đấu này là ngay sau khi nhận một cú đá từ Guanshi, Yoshida cũng tung đòn đá vào mặt Guanshi.

Trong trận đấu với Guanshi này, Yoshida đã nói trong một cuộc trò chuyện với Kishibe, “Makima-san yêu cầu tôi làm người hộ tống vì mọi người, kể cả tôi, đều là hạng ba.”
Nói cách khác, trong thời đại của câu chuyện chính, chính Kishibe đã thừa nhận rằng “Yoshida mạnh hơn chính anh ấy (Kishibe)”.

Ác ma giao ước của Hirofumi Yoshida là ác quỷ bạch tuộc
Yoshida có hợp đồng với “Quỷ bạch tuộc”, và đó cũng là một điểm mà anh có thể sử dụng hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ.

Các khả năng của con quỷ bạch tuộc bao gồm “khả năng tấn công nhiều kẻ thù bằng các xúc tu khổng lồ của nó”, “khả năng khiến kẻ thù bối rối bằng cách phun ra một lượng lớn mực” và “khả năng tìm kiếm để tìm ra nếu có kẻ thù xung quanh”.cũng có thể.

Trong tập 63, khi bị Guanshi đánh rơi từ tầng cao hơn, anh đã bình tĩnh triệu hồi một con bạch tuộc để lấy xúc tu giúp mình.

Yoshida không có nhiều lượt trong phần đầu tiên, nhưng trong phần thứ hai (bản học đường), khả năng cao là anh ấy sẽ có nhiều lượt hơn và nổi bật hơn, vì vậy tôi muốn mong đợi nhiều sức mạnh và khả năng hơn nữa .

[Vị trí thứ 8] Kuanshi (vũ khí cung tên của con người)
Ở vị trí thứ 8, Guanshi, người đến từ Trung Quốc đến Nhật Bản với mục đích giành lấy trái tim của Denji (Người đàn ông cưa máy), xếp ở vị trí thứ 8.

Anh ta là thợ săn quỷ lớn tuổi nhất, và áp đảo các quan chức an ninh công cộng bằng ý thức chiến đấu cao và kiếm thuật của mình, thậm chí Kishibe còn nói: “Với tay không, loài người là mạnh nhất.”
Trong tập 62, anh ta chặn hoàn toàn các cuộc tấn công từ người bạn cũ của mình, Kishibe, và giành chiến thắng dễ dàng.

Tuy nhiên, điều đặc biệt đe dọa Guanshi là “chém bốn mươi chín” bằng thanh kiếm rồng xanh, thứ có thể cắt một số lượng lớn người và búp bê thành từng mảnh với tốc độ chưa từng thấy.
Sức mạnh và tốc độ kiếm thuật của nó vượt xa kiếm samurai.

Nếu tất cả các nhân vật trong tác phẩm này đều là những người chỉ chiến đấu bằng tay không và kiếm thuật, thì tôi đã có thể nhắm đến vị trí thứ nhất và thứ hai.
Tuy nhiên, trong nửa sau của câu chuyện, chỉ có những con quỷ với khả năng quá khác thường và quá gian lận mới xuất hiện, dẫn đến việc ở lại bảng xếp hạng này.

Sau khi biến thành “con người vũ khí cung tên”, có thể thực hiện vô số cuộc tấn công bằng súng
Guanshi có một khế ước với quỷ, vì vậy anh ta có thể biến thành “con người vũ khí cung tên” bằng cách rút cung tên ra khỏi mắt phải của mình.

Sau khi biến hình, anh ta có thể bắn bằng cung tên của mình và bắn ra nhiều đòn tấn công tầm xa mạnh mẽ.
Tuy nhiên, sau khi biến hình, thực tế là các cuộc tấn công từ xa mới là kẻ thù, và không thể phủ nhận rằng sức tấn công của mỗi đòn đánh thấp hơn so với khi anh ta còn là một con người với tay không và kiếm thuật.
Hơn nữa, nó buộc phải kém hơn so với “búp bê khoe khoang vật chất áp đảo”.

[Vị trí thứ 7] Sức mạnh (Majin máu)
Power, người xuất hiện với tư cách là bạn của Denji, xếp ở vị trí thứ 7.
Power, một “con quỷ máu”, có thể tạo ra vũ khí từ máu chảy ra từ cổ tay của mình, đủ loại và kích cỡ từ giáo cho đến búa khổng lồ.

Bản thân sức mạnh có một tính cách khó lường, và ngay cả trong trận chiến, anh ta luôn ưu tiên tấn công và liều lĩnh, đó là điểm yếu của anh ta, nhưng đồng thời cũng có thể là điểm mạnh của anh ta.
Phong cách chiến đấu không thể đoán trước của anh ấy, khiến ngay cả Denji cũng phải ngạc nhiên, đôi khi khiến kẻ thù có thể dồn vào chân tường.

Sức mạnh thực sự là khả năng có được sau khi hồi sinh

Power đã từng bị giết bởi khẩu súng ngón tay “Pan” của Makima, nhưng sau khi uống máu của Pochita và được hồi sinh thành một “Quỷ máu”, nó trở nên “có thể điều khiển máu của người khác từ xa”.

Bằng cách tận dụng tối đa khả năng này, máu bên trong Makima và nhiều thuộc hạ của anh ta đã “đông lại thành hình lưỡi kiếm”, thứ này cũng đâm xuyên qua cơ thể Makima.

Ngoài ra, có thể mưa xuống vô số kiếm và giáo từ trên trời với kỹ thuật áp dụng “Mưa máu ngàn địa ngục”, kết hợp giữa “vũ khí hóa máu” và “điều khiển từ xa”, thể hiện sức mạnh của một vị thần quỷ.
Nói cách khác, nếu anh ấy không thể hiện khả năng sau khi hồi sinh của mình trong câu chuyện chính, thì thậm chí rất khó để lọt vào top 10.

[Vị trí thứ 6] Ông già Noel
Ở vị trí thứ 6 là sát thủ Santa Claus từ Đức đến Nhật Bản.

Anh ta trông giống như một ông già yếu đuối, nhưng anh ta đã lập giao ước với những con quỷ có nhiều sức mạnh và đáng sợ, chẳng hạn như “Quỷ búp bê”, “Quỷ lời nguyền”, “Quỷ địa ngục” và “Quỷ bóng tối”.

Đầu tiên, sau khi biến một số lượng lớn con người thành “búp bê” bằng “quỷ búp bê”, anh ta có thể điều khiển họ theo ý muốn và tấn công Denji và những người khác.
Trong “Nguyền rủa quỷ”, cũng có thể lấy đi mạng sống của kẻ thù bằng cách đâm một chiếc đinh.

Đáng sợ hơn cả hai thứ này chính là “Địa ngục ác ma” và “Ác ma hắc ám”.
Ngoài việc ngay lập tức mời Denji và những người khác trong cửa hàng bách hóa xuống địa ngục bằng “Ác ma địa ngục”, khả năng của “Ác ma bóng tối” mang lại “sức mạnh để giết Makima” để đổi lấy trái tim của Chainsaw Man.

Khả năng hồi phục và phân tán còn đáng sợ hơn cả ác ma giao ước

Đáng sợ hơn cả bốn con quỷ là “khả năng phục hồi bất thường” và “khả năng phân tán cảm giác đau đớn của chúng sang những con búp bê”.

Trong bóng tối, các cuộc tấn công vào bản thân ông già Noel là hoàn toàn vô dụng, và ngay cả khi ông ấy bị thương, ông ấy sẽ hồi phục ngay lập tức.
Ngoài ra, sức mạnh ma quỷ của những con búp bê đã được tăng cường, vì vậy chúng có thể giải tán nỗi đau của chính mình, vì vậy trừ khi chúng tự giết ông già Noel, những con búp bê sẽ tiếp tục sống mãi mãi.

[Vị trí thứ 5] Quỷ súng
Quỷ súng xếp ở vị trí thứ 5.

Quỷ súng là mục tiêu lớn nhất của Denji và Aki, nhưng hắn đã giết 1,2 triệu người trên khắp thế giới dù chỉ xuất hiện trong khoảng 5 phút, và số người hắn giết là lớn nhất trong vở kịch. Đây cũng là một nét đặc sắc.

Khả năng của nó cũng tập trung vào việc “bắn”, nhắm vào “đầu đàn ông trong vòng 1.000m” và “đầu trẻ em (0-12 tuổi) trong vòng 1.500m”. Nó bắn tất cả chúng cùng một lúc.

Nguy hiểm hơn nữa là khả năng bắn xuyên tim các sinh vật có tháng sinh khác tháng 4, 7, 10 trong bán kính khoảng 1km.

Nếu bạn đến đây, có vẻ như nó đã rối tung lên rồi, nhưng sau khi quỷ súng kích hoạt khả năng của mình và tiếp tục giết chóc, “tên của những người đã khuất” đã được liệt kê thành một hàng, vì vậy chỉ những nạn nhân chắc hẳn đã thấm nhuần một cách mạnh mẽ. người đọc cũng cảm thấy sợ hãi.
Nếu bạn đến đây, có vẻ như nó đã rối tung lên rồi, nhưng sau khi quỷ súng kích hoạt khả năng của mình và tiếp tục giết chóc, “tên của những người đã khuất” đã được liệt kê thành một hàng, vì vậy chỉ những nạn nhân chắc hẳn đã thấm nhuần một cách mạnh mẽ. người đọc cũng cảm thấy sợ hãi.

Tôi đã tăng cường sức mạnh cho tất cả những con quỷ bằng thịt và nỗi sợ hãi của con quỷ súng

Điểm kinh hoàng của quỷ súng là ngoài khả năng bắn nhiều người cùng lúc, ‘điểm mà tất cả quỷ đều được tăng cường sức mạnh vì quỷ súng đã được cả thế giới khiếp sợ’ không thể bỏ qua.

Trong sự tăng cường của nó, không chỉ có nỗi sợ hãi, mà còn có “một số miếng thịt”.

Quỷ súng đã bị giết bởi một người nào đó ở giữa câu chuyện, và những miếng thịt của anh ta nằm rải rác khắp thế giới.
Và ngay cả khi chỉ một số miếng thịt được hồi sinh, chúng vẫn có thể được hồi sinh ở “hình thức bất thường” được thể hiện trong vở kịch.
Hơn nữa, có thể nói rằng đó là một mối đe dọa mà ngay cả một con quỷ không mạnh lắm cũng có thể mạnh lên đáng kể chỉ bằng cách ăn một “miếng thịt của quỷ súng”.

[Vị trí thứ 4] Quỷ bóng tối
Ở vị trí thứ 4 là “quỷ bóng đêm” mà ông già Noel có giao kèo.
Một trong những con quỷ của Quảng Tây nói về sự khủng khiếp của những con quỷ bóng tối, và với tư cách là một “người siêu việt”, anh ta được mệnh danh là “con quỷ chưa từng trải qua cái chết” và “nỗi sợ hãi cơ bản”.

Sức mạnh của nó được cho là “chết tại thời điểm của sự thù địch” và nó ngay lập tức cướp đi vũ khí của những người được mời xuống Địa ngục.

Về khả năng tấn công, anh ta ngang hàng với Makima và Denji (Chainsaw Man), nhưng vì Makima đã trốn thoát sau khi lập giao ước với Ác quỷ Địa ngục, nên ở một khía cạnh nào đó, anh ta đã bị đánh bại mà không có sự giải quyết.
Nếu Denji và những người khác bị tiêu diệt mà không kéo Makima xuống Địa ngục, anh ta đã có thể nhắm đến vị trí số 1…
Đó là một chút xấu hổ.

[Vị trí thứ 3] Quỷ địa ngục
Tương tự với vị trí thứ 3, “Ác quỷ địa ngục” mà ông già Noel có giao ước cũng được xếp vào.

Quỷ địa ngục sử dụng “bàn tay sáu ngón khổng lồ” của mình để “có khả năng kéo một số lượng lớn người xuống địa ngục”.

Một điểm đáng chú ý khác là “Denji và những người khác không thể thoát khỏi địa ngục hay “quỷ bóng tối” nếu không có “con quỷ địa ngục”.
Nếu ác quỷ của địa ngục không tồn tại trong tác phẩm này, ngay cả khi Makima được gắn vào, thì cũng không thể thoát khỏi địa ngục, và kết quả là anh ta thực sự bị tiêu diệt khi tiếp tục bị ác quỷ bóng tối tấn công. Tôi đã có thể làm điều đó.

Bạn có thể thoát khỏi địa ngục với một hợp đồng.
Chỉ với khả năng này, Hell’s Devil đã có một sự hiện diện lớn và không có gì ngạc nhiên khi nó được xếp hạng cao.

Nó có thua kém con quỷ bóng tối về sức tấn công không?

Trong Tập 10, cả ác quỷ của Địa ngục và “cơ thể chính” đều được tiết lộ.

Nó trông giống như sự kết hợp giữa nhân mã và nửa người thú, và nó có vẻ mạnh mẽ, nhưng vẻ ngoài và ấn tượng đáng ngại khiến nó có thêm sức mạnh đối với ác ma bóng tối.
Hơn nữa, trong khi ác ma bóng tối kết thúc mà không bị đánh bại, thì việc ác ma địa ngục bị đánh bại trong trận chiến với Chainsaw Man cũng là một điểm trừ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ma quỷ địa ngục yếu hơn ma quỷ bóng tối.
Khi kéo Denji xuống địa ngục, anh ta có “6 ngón tay”, nhưng khi xuất hiện trong cơ thể chính, anh ta có “4 ngón tay”.

Do đó, ác quỷ của Địa ngục có thể là một loại thay đổi sức mạnh tùy thuộc vào số lượng ngón tay, và là “loại tăng sức mạnh khi số lượng ngón tay tăng lên”.

[Vị trí thứ 2] Makima (Ác ma điều khiển)
Xếp ở vị trí thứ hai là Makima (quỷ điều khiển), kẻ đã trở thành trùm cuối của phần đầu tiên.

Anh ta không chỉ có thể “cai trị” những người dưới quyền tùy ý với sức mạnh của “Ác ma điều khiển”, mà anh ta còn có một hợp đồng với Thủ tướng quy định rằng “một cuộc tấn công vào Makima sẽ là một lý do thích hợp để bệnh tật của người Nhật.” Nó sẽ được chuyển hóa thành thương tật”, nên dù chết đi, bạn vẫn có thể sống lại nhiều lần.

Đặc biệt là về khả năng thống trị, trong trận chiến cuối cùng với Chainsaw Man đã thức tỉnh, anh ta có thể hồi sinh tất cả những con quỷ mạnh mẽ và con người có vũ khí mà anh ta đã đánh bại cho đến nay, thậm chí còn thao túng chúng sau khi “làm sai lệch ký ức”.
Cuối cùng, anh ta thậm chí còn kiểm soát được “quỷ súng” được mọi người trên khắp thế giới sợ hãi và khiến anh ta chiến đấu với Denji bằng cơ thể của Aki trên đó.

Chỉ riêng điều này thôi cũng đã lớn hơn cả “con quỷ búp bê” do ông già Noel ký hợp đồng rồi.

Súng nghe trộm, nghiền nát và ngón tay cũng siêu mạnh
Makima có thể xếp ở vị trí thứ 2 không chỉ nhờ sự thống trị và hồi sinh kể trên, mà còn nhờ khả năng “nghe lén” và “áp đảo” đầy đe dọa được thể hiện ở giai đoạn đầu và giữa truyện.

Vũ khí Đối với Makima, người có thể dễ dàng điều khiển con người và thợ săn quỷ, cũng có thể điều khiển các động vật cấp thấp hơn như chim và chuột.
Tuy nhiên, đối với những động vật bậc thấp không thể đóng vai trò tích cực trong chiến đấu, chúng được tạo ra để đóng vai trò “nghe trộm” và sử dụng khả năng này, “có thể nghe thấy giọng nói và cuộc trò chuyện ở mọi nơi”.

Có thể giết chết một con người ở cách xa hàng trăm cây số bằng cách “bức xúc”.
Để sử dụng điều này, cần phải hy sinh con người, nhưng trong tập 27, anh ta đã sử dụng những sát thủ nhằm vào sự an toàn của công chúng, vì vậy theo một nghĩa nào đó, đó có thể là một mũi tên trúng đích đối với Makima.

Và với khẩu súng ngón tay “Pan”, ngay cả cổ của Power cũng bị thổi bay ngay lập tức.

Có thể nói, Makima đa năng và mạnh mẽ như vậy quả thực xứng đáng với ngôi vị trùm cuối.

[Vị trí thứ nhất] Denji (Người đàn ông cưa máy)
Nhân vật chính Denji (Chainsaw Man) được chọn ở vị trí đầu tiên.
Trước hết, bản thân Denji đã đánh bại nhiều yêu quái và vũ khí của con người với phong cách chiến đấu táo bạo vượt quá sức mạnh của anh ta, và ngay cả sau khi chết, anh ta đã được hồi sinh nhiều lần bằng cách uống máu của kẻ thù.

Xét về khả năng, nó có thể trông hơi đơn giản so với “Quỷ bóng tối” và “Quỷ địa ngục”, nhưng dù vậy, số lần “thắng” trong vở kịch cho đến nay vẫn là nhiều nhất.
Chiến thắng Makima bằng chiến thuật khó lường

Lý do tại sao Denji (Chainsaw Man) có thể tỏa sáng ở vị trí đầu tiên là vì anh ấy đã có thể chiến thắng cả Makima bằng chiến thuật độc đáo của mình được thể hiện trong vở kịch.

Trong khi lặp lại các chiến thuật lộn xộn mà anh ta đã thể hiện từ đầu câu chuyện, anh ta cởi xích và quấn lấy kẻ thù, tự thiêu và cùng nhau đốt cháy kẻ thù, v.v.

Trong trận chiến cuối cùng của phần đầu tiên, Makima, người đã được hồi sinh nhiều lần, đã bị đánh bại bằng cách bôi “máu sức mạnh” lên chính sợi xích và chém nó để anh ta không thể hồi sinh.

Khả năng tối đa có vượt qua Makima và những người khác không?

Về độ đa năng, có thể Makima nhỉnh hơn Chainsaw Man.

Tuy nhiên, với tư cách là khả năng lớn nhất của Chainsaw Man, ”sự tồn tại bị Chainsaw Man ăn thịt sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thế giới này” có lẽ là khả năng gian lận nhất trong tác phẩm này.

Điều này không chỉ bao gồm kẻ thù và ma quỷ, mà còn cả chiến tranh, bệnh tật và nạn đói.

Nếu các cuộc chiến bị xóa bởi Chainsaw Man, lịch sử của thế giới sẽ thay đổi.
Theo nghĩa đó, có thể nói Denji (Chainsaw Man) là “kẻ thống trị thực sự” vượt qua cả Makima.

Tóm tắt

Lần này, tôi đã cố gắng so sánh sức mạnh và khả năng của các nhân vật xuất hiện trong “Chainsaw Man” và thực hiện “xếp hạng sức mạnh”.

Tuy nhiên, bài viết này chỉ là bảng xếp hạng dựa trên cảm nhận cá nhân của tôi, vì vậy tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể cho tôi những ý kiến ​​và nhận xét tâm huyết của mình, chẳng hạn như “Nhân vật mạnh nhất là ●●●!”

Animeカテゴリの最新記事