Bây giờ chính là thời gian để bắt đầu! Sự hợp tác giữa “Kimetsu no Yaiba” x “Pocodan” đang được tiến hành! Tóm tắt kiến ​​thức mà người mới bắt đầu nên nhớ, chẳng hạn như các nhân vật cộng tác được đề xuất và thông tin chiến lược [Hầm ngục Pokoron]

Bây giờ chính là thời gian để bắt đầu! Sự hợp tác giữa “Kimetsu no Yaiba” x “Pocodan” đang được tiến hành! Tóm tắt kiến ​​thức mà người mới bắt đầu nên nhớ, chẳng hạn như các nhân vật cộng tác được đề xuất và thông tin chiến lược [Hầm ngục Pokoron]

Bây giờ chính là thời gian để bắt đầu! Sự hợp tác giữa “Kimetsu no Yaiba” x “Pocodan” đang được tiến hành! Tóm tắt kiến ​​thức mà người mới bắt đầu nên nhớ, chẳng hạn như các nhân vật cộng tác được đề xuất và thông tin chiến lược [Hầm ngục Pokoron]

Sự hợp tác với anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ được tổ chức trong hơn một tháng từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 trên ứng dụng iOS/Android “Pocoron Dungeons (Pokodan)” do Grange phân phối. .

Trong phần hợp tác “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”, Tanjiro Kamado & Nezuko Kamado, Mitsuri Kanroji, Muichiro Tokito, Genya Fushikawa, Hotaru Kotetsuzuka, Tanjiro Kamado & Gen Fushikawa, những người hoạt động tích cực trong phần Làng Thợ rèn Một diện mạo mới của Maya. Những con quỷ như Tamatsubo, Sekiu, Kuragi, Karaku và Aizetsu cũng sẽ cản đường bạn như kẻ thù.

Đây là lần hợp tác thứ hai và các nhân vật xuất hiện trong lần hợp tác đầu tiên được tổ chức vào năm 2022 cũng được tái bản. Tổng quan tổng thể được tóm tắt trong bài viết dưới đây, nên nếu bạn chưa biết rõ nội dung thì hãy xem qua nhé.

[Bài viết liên quan]
・Các nhân vật chính trong phần Swordsmith’s Village của “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”, bao gồm Mitsuri Kanroji và Muichiro Tokito, sẽ tham gia vào “Pocoron Dungeons”. Những con quỷ như Sekiu và Tamatsubo tham gia với tư cách là bạn bè [tóm tắt phát sóng trực tiếp 25/10]

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chiến lược cho những người bắt đầu chơi “Pocodan” sau lần hợp tác lớn thứ hai với “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”.

*Bài viết này được tài trợ bởi Grange.

Trước hết, “Dungeon Pokoron” là gì?

Pocoron Dungeons là một game nhập vai giải đố trong đó bạn đánh bại kẻ thù bằng cách truy tìm các bảng gọi là Pocoron. Pocoron có bốn màu: đỏ, xanh lam, vàng và xanh lục, mỗi màu được liên kết với các thuộc tính “lửa”, “nước”, “sét” và “rừng”.

Chỉ có một màu duy nhất của Pocoron có thể được truy tìm bằng một hành động. Nhân vật chính tiến lên theo dấu vết, nhưng nếu anh ta đi ngang qua Pocoron nơi có kẻ thù, một đồng minh có thuộc tính tương ứng với màu sắc sẽ tấn công. Bạn càng theo dõi nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều hệ số sát thương!

Sau khi bạn hoàn thành hành động của mình, đến lượt kẻ thù, sau đó đến lượt bạn…và cứ thế, và khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trên tầng, bạn sẽ tiến lên tầng tiếp theo. Nhiệm vụ sẽ hoàn thành khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù ở tầng cuối cùng nơi tên trùm đang chờ đợi.

Các quy tắc cơ bản rất đơn giản và rất dễ học cách chơi. Tuy nhiên, càng chơi, bạn càng cảm nhận được chiều sâu của các câu đố, chẳng hạn như cố gắng vượt qua càng gần kẻ địch càng tốt, hay nghĩ đến việc chọn vị trí sao cho không bị tấn công trong lượt của kẻ địch, hơn thế nữa. hơn là chỉ theo dõi các vị trí. Đây là niềm vui thực sự của công việc này.

Ai là nhân vật được đề xuất cho sự hợp tác “Kimetsu no Yaiba”?

Có hai loại gacha hợp tác “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” với các nhân vật khác nhau có thể nhận được.

Chọn các nhân vật sẽ xuất hiện lần đầu tiên, gacha đầu tiên sẽ có “Kamado Tanjiro & Kamado Nezuko (Bakublood Sword ver.)”, “Koi Pillar Mitsuri Kanroji” và “Kotetsuzuka Hotaru”. Trong gacha thứ hai, bạn có thể nhận được “Muichiro Kasumihashira”, “Genya Fushikawa” và “Kotetsuzuka Hotaru”. Các nhân vật hợp tác trước đó cũng được tái bản trong cả hai gacha.

Các nhân vật được ra mắt trong gacha hợp tác đều là 7 sao có độ hiếm cao nhất nên đều rất mạnh mẽ! Trong số đó, “Kamado Tanjiro & Kamado Nezuko (Bakublood Sword ver.)” và “Koibashira Mitsuri Kanroji” từ gacha đầu tiên, “Kasumibashira Tokito Muichiro” xuất hiện từ gacha thứ hai, tái bản. Chúng tôi đề xuất các nhân vật “Agatsuma Zenitsu” và “Hỏa Trụ Rengoku Anjuro”.

Kamado Tanjiro & Kamado Nezuko (phiên bản Bakuketsuto)

“Kamado Tanjiro & Kamado Nezuko (Bakublood Sword ver.)” hấp dẫn vì có thể chuyển đổi tới 14 pocoron sét và rừng thành pocoron lửa bằng kỹ năng.

Như đã đề cập ở trên, bạn càng gây ra nhiều sát thương trong trò chơi này thì bạn càng nhận được nhiều sát thương, nhưng nếu bạn không thể đánh bại tên trùm bằng đòn tấn công vào thời điểm đó hoặc nếu còn kẻ thù thì mọi chuyện sẽ đột nhiên trở nên khó khăn hơn từ lượt tiếp theo. Kỹ năng chuyển đổi có thể giải quyết vấn đề này.

Trong trường hợp của “Kamado Tanjiro & Kamado Nezuko (Bakublood Sword ver.)”, chẳng hạn ở lượt đầu tiên, sau khi truy tìm nhiều pocoron lửa và gây sát thương, ở lượt thứ hai, hãy sử dụng các kỹ năng để tạo ra sét và rừng. Pocoron đến Fire Pocoron, tùy theo bảng, bạn có thể tung ra đòn tấn công mạnh mẽ gồm 14 chuỗi trở lên.

Một điểm nữa là Lightning Pocoron trở thành Pocoron phục hồi lửa, còn Forest Pocoron trở thành Pocoron tăng gấp đôi lửa.

Trụ cột tình yêu Mitsuri Kanroji

“Koi Pillar Mitsuri Kanroji” có kỹ năng cho phép cô tung ra đòn tấn công gấp 30 lần cấp cao nhất của “Pocodan” và có khả năng khiến kẻ thù sợ hãi cực kỳ cao. Điều này rất hữu ích vì kẻ thù sợ hãi sẽ tránh xa đồng minh của chúng.

Một điểm nữa là kỹ năng lãnh đạo cho phép bạn tích lũy tới 200 Pocolons, nhiều hơn giới hạn cần thiết để kích hoạt kỹ năng. Nếu bạn nâng cấp kỹ năng lên 8, số lượng Pocolon cần thiết để kích hoạt kỹ năng sẽ là 99 và bằng cách sạc Pocolon để kích hoạt kỹ năng lên 200, bạn có thể bắn 2 Pocolon liên tiếp.

Nhân tiện, bạn cũng có thể nhận được nguyên liệu để nâng cao trình độ kỹ năng của mình dưới dạng phần thưởng đầu tiên của “Brave Pocoron” được tái bản, vì vậy đừng bỏ lỡ việc nhận được chúng.

Trụ cột Kasumi Muichiro Tokito

“Kasumi Pillar Muichiro Tokito” là nhân vật đầu tiên trong “Pocodan” có hiệu ứng trường.

Kỹ năng của người lãnh đạo tạo ra một trường sương mù trong 2 lượt sẽ tấn công 100% đòn tấn công của nhân vật thuộc tính nước. Khi có hiệu lực, nó sẽ tấn công bạn vô điều kiện, khiến nó trở thành một nhân vật có thể rất hữu ích ngay cả khi HP của bạn thấp do bị kẻ thù tấn công phủ đầu.

Trường sương mù được mở rộng thêm 2 lượt khi bạn sử dụng kỹ năng, vì vậy nếu bạn có thể kích hoạt kỹ năng sau mỗi 2 lượt thì có thể duy trì hiệu ứng mãi mãi.

Ngoài ra, kỹ năng của anh ta rất mạnh mẽ, cho phép anh ta di chuyển đến bất kỳ vị trí nào và tung ra đòn tấn công 24x.

Hơn nữa, khi ở trong vùng sương mù, sức tấn công tăng lên 30 lần và khi kết hợp với hiệu ứng trúng đòn sẽ trở thành một kỹ năng siêu mạnh.

Zenitsu Agatsuma

“Zenitsu Agatsuma” có kỹ năng lãnh đạo sẽ luôn tấn công các kỹ năng và kỹ năng dây chuyền của tất cả đồng minh. Đánh là một hiệu ứng rất mạnh cho phép tất cả các kỹ năng tấn công nhiều lần trong một khu vực ngẫu nhiên đều đánh trúng.

Hỏa Trụ Rengoku Anjuro

“Hỏa Trụ Rengoku Anjuro” có một kỹ năng rất mạnh có thể tấn công toàn bộ tầng. Cũng có thể can thiệp, chẳng hạn như có thể gây choáng với xác suất cao trong khi gây sát thương. Ngoài các kỹ năng chuỗi có thể thổi bay kẻ thù và gây bỏng, các kỹ năng lãnh đạo đảm bảo rằng tất cả các đòn tấn công của đồng minh dựa trên lửa sẽ trúng đích cũng rất hữu ích!

Đừng bỏ lỡ “Phân loại cuối cùng Tanjiro Kamado” có thể nhận được thông qua gacha miễn phí và có thể chơi hơn 60 lần chỉ bằng cách đăng nhập.

Ngoài các nhân vật trong gacha thứ nhất và thứ hai được đề cập ở trên, chúng tôi cũng đề xuất nhân vật tái bản “Lựa chọn cuối cùng Tanjiro Kamado”, mà bạn chắc chắn có thể nhận được với gacha miễn phí.

Gacha miễn phí này được thiết kế để đảm bảo rằng “Sắp xếp cuối cùng Tanjiro Kamado” sẽ được phát hành sau lần chạy thứ 10 liên tiếp và trò chơi sẽ kết thúc ở đó, nhưng điều đó phụ thuộc vào vận may của bạn về thời điểm nó xuất hiện. Điều này tiếp tục trong ngày 11, 12, v.v. cho đến khi “Lựa chọn cuối cùng Tanjiro Kamado” được phát hành.

Trong số đó, không chỉ những quái vật thông thường mà cả những nhân vật hợp tác với “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” sẽ xuất hiện với xác suất thấp, khiến nó trở nên rất lớn. Bạn có thể nhận được một vé mỗi ngày để rút gacha miễn phí, tối đa 6 vé, vì vậy hãy nhớ đăng nhập mỗi ngày và rút số lượng vé tối đa.

Lựa chọn cuối cùng Tanjiro Kamado

“Lựa chọn cuối cùng Tanjiro Kamado” có hai thuộc tính: nước và sét, và kỹ năng của anh ấy biến 8 ô vuông xung quanh và bàn chân của anh ấy thành pocolon nước, kỹ năng dây chuyền cho phép anh ấy tấn công theo đường thẳng đứng và kỹ năng lãnh đạo cho phép anh ấy phục hồi HP , khiến anh ta cực kỳ hữu ích. Nó có hiệu suất dễ điều khiển.

Ngoài gacha miễn phí, bạn có thể sử dụng những thứ bạn có thể nhận được từ các nhiệm vụ trong thời gian giới hạn để củng cố nhân vật của mình cũng như cải thiện kỹ năng và may mắn của họ, khiến chúng cực kỳ hữu ích cho các nhân vật bạn có thể nhận miễn phí.

Sự thành công của reroll là gì?

Chúng tôi sẽ giới thiệu những quái vật từ gacha không hợp tác mà bạn muốn có làm bạn đồng hành của mình ngay sau khi bắt đầu trò chơi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quái vật “Start Dash Super God Rush”, quái vật này có thể được rút tối đa 48 giờ sau khi bắt đầu trò chơi.

Nhiều quái vật dành riêng cho God Rush rất mạnh, nhưng trong số đó, “Aether”, “Thiên đường” và “Địa ngục” chắc chắn sẽ đặc biệt hữu ích.

ether

Aether là một con quái vật có thể biến pocoron lửa và rừng thành pocoron nước bằng kỹ năng. Nó rất phù hợp với hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ của kỹ năng lãnh đạo 7 sao “Ether” giúp tăng gấp đôi số lần tích lũy kỹ năng, cho phép bạn sử dụng các kỹ năng Bang Bang.

Bằng cách tổ chức những quái vật có kỹ năng có thể chuyển đổi thành pocolos nước, bạn có thể tăng thêm tỷ lệ luân chuyển kỹ năng trong trận chiến.

thiên đường

Heaven có thể sử dụng kỹ năng của mình để thay đổi bất kỳ thuộc tính nào của Pocoron mà anh ấy chọn thành Lightning Pocoron, giúp việc kết nối Lightning Pocoron trong nhiều tình huống trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn “Kenpuji Seishi Heaven” khi tiến hóa lên sao 7, kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp pokoron sét rơi xuống dễ dàng hơn, tạo ra nhiều cơ hội tấn công với thuộc tính sét hơn. Hơn nữa, chuỗi kỹ năng cho phép bạn phục hồi trong khi tấn công.

địa ngục

Hell sở hữu kỹ năng thay thế Pocoron trên sàn trong trạng thái Pocoron thuộc tính rừng có xu hướng rơi xuống. Nếu bạn phát triển nó thành Chỉ huy bóng mắt sâu 7 sao “Hell, Deep Eye Shadow”, nó sẽ dễ rơi hơn gấp ba lần và tăng độ ổn định đáng kể.

Với kỹ năng lãnh đạo, có khả năng Mori Pocoron sẽ trở thành một Pocoron được tăng cường sức mạnh, giúp tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ dễ dàng hơn. Kỹ năng và kỹ năng lãnh đạo tương thích với nhau và với những kỹ năng có tỷ lệ luân chuyển cao, bạn sẽ có thể tạo ra nhiều tình huống thuận lợi hơn.

Mục đích tổ chức đảng là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số điểm giúp bạn đánh bại trò chơi. Hãy bắt đầu với việc tổ chức đảng.

Bạn có thể nhận nhiệm vụ bằng cách tổ chức nhân vật chính + 5 quái vật. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể tập trung vào những quái vật hiếm và cấp cao thu được thông qua gacha, nhưng khi bạn đã xây dựng được sức mạnh của mình, hãy cố gắng tăng cường sức mạnh cho các trận chiến của mình dựa trên thuộc tính yếu của kẻ thù.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng quái vật bạn có và khả năng của chúng, có thể khó thành lập một nhóm có thuộc tính cụ thể. Trong trường hợp đó, nên thành lập một nhóm có hai thuộc tính: một khai thác điểm yếu của kẻ thù và một thuộc tính không khiến bạn gặp bất lợi (ví dụ: nếu kẻ địch là lửa, thuộc tính nước sẽ là cốt lõi). và một thuộc tính khác với thuộc tính forest).

Ngoài ra, một số quái vật có thuộc tính chính và thuộc tính phụ, đồng thời có thể tấn công khi được kết nối với Pocoron có một trong hai màu. Tuy nhiên, sát thương của thuộc tính phụ thấp hơn thuộc tính chính, vì vậy khi sắp xếp thuộc tính, về cơ bản bạn nên nhìn vào thuộc tính chính.

▲ Thuộc tính chính nằm ở bên trái biểu tượng và thuộc tính phụ nằm ở bên phải biểu tượng. Trong trường hợp này, thuộc tính chính là “nước” và thuộc tính phụ là “rừng”.
Bạn xử lý trận chiến như thế nào?

Chúng tôi sẽ giải thích các điểm của nhiệm vụ mà bạn sẽ thực hiện sau khi thành lập nhóm của mình.

Như đã đề cập ở trên, sát thương gây ra sẽ tăng lên khi bạn theo dõi Pocoron nhiều lần. Số lượng tăng lên 1,1, 1,2 và 1,3 lần với mỗi dấu vết và 2,4 lần với 14 dấu vết. Nếu bạn theo dõi từ 15 trở lên, “CHUỖI BRAVELY” sẽ được kích hoạt và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Sát thương sẽ tăng lên đáng kể so với khi có 14 nên khi tấn công hãy cố gắng truy tìm càng nhiều pocoron càng tốt.

Ngoài ra, quái vật có hai loại kỹ năng: kỹ năng có thể được kích hoạt theo ý muốn và kỹ năng chuỗi được kích hoạt tự động khi đáp ứng các điều kiện. Cả hai đều liên quan đến pocoron và kỹ năng này có thể được kích hoạt khi số lượng pocoron được truy tìm trong nhiệm vụ đó đạt đến một giá trị nhất định.

Vì có điều kiện để kích hoạt nên nó cực kỳ mạnh mẽ và có thể thay đổi cục diện trận chiến ngay lập tức. Kể cả sau khi sử dụng một lần, bạn vẫn có thể sử dụng lại nếu đủ điều kiện, vì vậy hãy chủ động sử dụng tùy theo tình huống.

▲ Số pocolon bên cạnh tên kỹ năng là số lần vuốt cần thiết để kích hoạt kỹ năng. Với “Người bảo vệ tự cho mình là đúng Kutanido”, bạn có thể sử dụng kỹ năng này bằng cách truy tìm tổng cộng 80 pocoron.
▲ Cũng có thể tấn công bất kể tình hình sàn nhà.

Chuỗi kỹ năng được tự động kích hoạt sau khi tấn công quái vật bằng cách truy tìm một số lượng pocolon nhất định tùy thuộc vào thuộc tính của nó. Tùy thuộc vào loại quái vật mà có cấp độ từ 1 đến 3, bạn truy tìm càng nhiều điểm thì hiệu ứng sẽ càng mạnh.

▲ Số lượng cần thiết để kích hoạt cũng giống như số lượng kỹ năng.

Xin lưu ý rằng các nhiệm vụ có số lượt giới hạn cho mỗi tầng và khi số lượt về 0, bạn sẽ nhận sát thương mỗi khi thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù có thể phục hồi bằng kỹ năng nhưng độ bền hơi khó và có xu hướng kém.

Hãy coi các kỹ năng và vật phẩm phục hồi sức mạnh thể chất về cơ bản là để chữa lành sát thương nhận được từ kẻ thù và cố gắng xóa chúng trong số lượt giới hạn bằng cách kích hoạt các kỹ năng chuỗi cũng như sử dụng các kỹ năng tấn công và chuyển đổi.

Phương thức tấn công thay đổi tùy thuộc vào vũ khí được trang bị cho nhân vật chính.

Như tôi đã đề cập trong phần thành lập nhóm, nhiệm vụ sẽ do nhân vật chính + 5 quái vật đảm nhận. Nhân vật chính sẽ luôn tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào, nhưng anh ta không chỉ chiến đấu như quái vật mà còn có một đặc điểm lớn.

Tức là bạn có thể tấn công chỉ bằng cách truy tìm Pocoron.

Không giống như quái vật, chúng có thể tấn công bất cứ lúc nào, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng đòn tấn công của mình mạnh nhất có thể. Điều quan trọng ở đây là vũ khí bạn trang bị.

Có bảy loại vũ khí: kiếm, rìu, song kiếm, cung, gậy, súng đôi và giáo, và sức tấn công, kỹ năng và kỹ năng dây chuyền khác nhau tùy thuộc vào vũ khí được trang bị. Mỗi vũ khí đều có những đặc điểm riêng và khả năng sử dụng của nó thay đổi tùy theo tình huống và phong cách chơi, vì vậy không có vũ khí nào mạnh nhất. Sẽ tốt nhất nếu bạn có thể hiểu được đặc điểm của từng loại vũ khí và sử dụng chúng tùy theo tình huống, nhưng trong giai đoạn đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cây gậy dễ sử dụng.

Đặc điểm của từng loại vũ khí như sau.

thanh kiếm

Kiếm là vũ khí cận chiến có sức tấn công cao. Cũng giống như quái vật, bạn có thể tấn công khi đi ngang qua kẻ thù.

Kỹ năng cho phép bạn tấn công kẻ thù theo hướng chéo và thổi bay chúng để tạo khoảng cách giữa bạn và kẻ thù. Nếu bạn giữ khoảng cách, kẻ địch sẽ khó tấn công bạn hơn nên có thể nói đây là vũ khí có thể sử dụng cả tấn công và phòng thủ.

cây rìu

Sức tấn công ở mức trung bình của một chiếc rìu, nhưng các kỹ năng lại rất mạnh mẽ. Bạn có thể làm choáng mọi người với khả năng tấn công những người xung quanh bạn. Nếu bạn làm choáng kẻ thù, chúng sẽ không thể di chuyển nên bạn muốn nhắm vào chúng, nhưng để làm được điều đó bạn cần phải đến gần chúng. Phạm vi tấn công bình thường là kẻ thù đi ngang qua.

thanh kiếm đôi

Mặc dù song kiếm có sức tấn công thấp nhưng chúng có thể tấn công khi đi chéo về phía kẻ thù, bù đắp cho sức tấn công thấp bằng một số chiêu thức. Kỹ năng có thể gây sát thương cho kẻ thù trong khu vực kim cương.

cây cung

Cung là loại vũ khí kết hợp cả đòn tấn công cận chiến và tầm xa, có thể tấn công lên, xuống, trái, phải. Các kỹ năng có thể gây sát thương cho tất cả kẻ thù cũng rất dễ sử dụng.

mía

Cây gậy là một vũ khí hơi khác thường, không thể sử dụng để tấn công cận chiến. Thay vào đó, bạn có thể gây sát thương lên tất cả kẻ thù bằng các kỹ năng và chuỗi kỹ năng, cho phép bạn tấn công từ xa một cách an toàn.

súng đôi

Súng đôi tuy có sức tấn công thấp nhưng chúng có đặc điểm là có thể tấn công hai lần khi đi ngang qua.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiến lược đánh và đánh sử dụng các kỹ năng chuỗi cho phép bạn tấn công từ khoảng cách xa, sau đó di chuyển ra xa sau khi vượt qua kẻ thù và gây sát thương bằng các kỹ năng chuỗi.

thương

Giáo là vũ khí có sức tấn công cao. Kỹ năng dây chuyền cũng có thể gây sát thương lớn khi đến gần kẻ thù.

Kỹ năng kéo kẻ thù lại gần bạn hơn khi tấn công chúng, giúp bạn dễ dàng kết nối với các đòn tấn công tiếp theo hơn.

Animeカテゴリの最新記事