Beams hợp tác với 21 tác phẩm được đăng liên tiếp Jump như “ONE PIECE”, “Hiroaka” và “Jujutsu Kaisen”. Thiết kế được viết bởi các tác giả

Beams hợp tác với 21 tác phẩm được đăng liên tiếp Jump như “ONE PIECE”, “Hiroaka” và “Jujutsu Kaisen”. Thiết kế được viết bởi các tác giả

Beams hợp tác với 21 tác phẩm được đăng liên tiếp Jump như “ONE PIECE”, “Hiroaka” và “Jujutsu Kaisen”. Thiết kế được viết bởi các tác giả

Để kỷ niệm 55 năm “Weekly Shonen Jump” Beams sẽ bán áo phông hợp tác được sản xuất trong một thời gian giới hạn từ ngày 11 tháng 8.

Những chiếc áo phông được bán sẽ sử dụng các thiết kế được vẽ bởi các tác giả của 21 tác phẩm được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump”.

Ngoài ra, mỗi nhân vật mặc áo phông được vẽ trên trang bìa của số thứ 33 của số đặc biệt kỷ niệm 55 năm “Weekly Shonen Jump” được phát hành hôm nay, ngày 18 tháng 7 (thứ Ba).

Kỷ niệm 55 năm “Weekly Shonen Jump”, áo phông của 21 nhân vật nhảy hiện đang được đăng nhiều kỳ hợp tác với BEAMS hiện đã có sẵn! “Weekly Shonen Jump” sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 7 (thứ Ba), được công bố trên trang bìa của số 33 và sẽ được phát hành trong thời gian giới hạn từ ngày 11 tháng 8 (thứ Sáu)

Beams Co., Ltd. sẽ bán áo phông cộng tác được sản xuất để kỷ niệm 55 năm “Weekly Shonen Jump” trong thời gian giới hạn từ Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8.

Là một phần trong dự án đặc biệt kỷ niệm 55 năm của Shueisha cho “Weekly Shonen Jump”, các tác giả hiện đang đăng nhiều kỳ sẽ thiết kế một chiếc áo phông có chủ đề “MỖI THỨ HAI”. Mỗi nhân vật mặc áo phông được vẽ trên trang bìa của số thứ 33 của “Weekly Shonen Jump”, số đặc biệt kỷ niệm 55 năm phát hành vào ngày 18 tháng 7 (thứ Ba).

Là một dự án liên quan, một cửa hàng hợp tác bán 21 loại áo phông của tổng số 21 nghệ sĩ sẽ được tổ chức trong 10 ngày từ ngày 11 tháng 8 (thứ Sáu) đến ngày 20 tháng 8 (Chủ Nhật) tại Shinjuku, Tokyo (Beams News)”. (Mặt hàng tương tự sẽ được phát hành vào cùng ngày tại các cửa hàng BEAMS Japan Shibuya và BEAMS Japan Kyoto, cũng như cửa hàng trực tuyến và trang thương mại điện tử chính thức của BEAMS chỉ dành cho những người đăng ký thường xuyên phiên bản điện tử của “Weekly Shonen Jump.”)

Các nhà văn nhảy phiên âm thiết kế! Áo thun “MỖI THỨ HAI”! Tóm tắt sản phẩm

Tổng cộng có 21 nghệ sĩ tuyệt đẹp đã làm việc trên thiết kế áo phông, được thống nhất với thân màu đen và hình in màu trắng. “Weekly Shonen Jump” phát hành vào ngày 18 tháng 7 (Thứ Ba) Mời các bạn thưởng thức những chiếc áo phông hợp tác được mặc bởi các nhân vật nổi tiếng trên trang bìa của số thứ 33.

ONE PIECE (Eiichiro Oda)

Một thiết kế kết hợp với chiếc mũ rơm có thể nói là biểu tượng của “ONE PIECE”!

Học viện anh hùng (Kohei Horikoshi)

Thiết kế tiêu đề của “My Hero Academia” là “EVERY MONDAY”!

“Chú thuật hồi chiến” (Mr. Gege Akutami)

Thứ Hai hàng tuần được viết tắt là Briman!

*Các thiết kế áo phông khác sẽ được công bố trên trang web chính thức của BEAMS sau.


Ưu đãi mua hàng

Một nhãn dán logo gốc kỷ niệm dự án này sẽ được tặng cho những người mua áo phông hợp tác tại các cửa hàng BEAMS mục tiêu. Đối với mỗi lần mua áo phông, bạn sẽ nhận được một nhãn dán.

Áo phông “Weekly Shonen Jump” x BEAMS “EVERY MONDAY”
Danh sách tên tác phẩm hợp tác

ONE PIECE
Học viện anh hùng
Black Clover
Chú thuật hồi chiến
Chiến lược lớn của Yozakura-san
Undead unluck
Tôi và robot
SAKAMOTO DAYS
Thanh niên giỏi chạy trốn
đồng hồ phù thủy
hộp xanh
câu chuyện akane
Đại Tội của Gia tộc Ichinose
ABC của Học viện mật mã
android100
Tenmaku Kinema
Killuao
ký túc xá
Âm dương sư của Nue
Asumikakeru
mang đầu băng

・Giá: 5.500 yên (đã bao gồm thuế)
・Phát triển kích thước: S / M / L / XL / XXL

Cửa hàng bán hàng, trang web EC

BEAMS NEWS
Beams Japan shibuya
Beams Japan KYOTO
Cửa hàng trực tuyến chính thức của BEAMS
Trang web EC giới hạn phiên bản điện tử của người đăng ký “Weekly Shonen Jump”

Weekly Shonen Jump x BEAMS POP UP STORE

Tên cửa hàng: BEAMS NEWS
Địa chỉ: Newman Shinjuku 2F, 5-24-55 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo (bên trong cổng soát vé ga JR Shinjuku)
Số điện thoại: 03-3351-3090
Giờ làm việc: 9:00 – 21:00 (các ngày trong tuần và thứ 7) / 9:00 – 20:30 (Chủ nhật và ngày lễ)
Ngày nghỉ định kỳ: Ngày nghỉ định kỳ
Thời gian: 11 tháng 8 (Thứ sáu) đến 20 tháng 8 (Chủ nhật)

Animeカテゴリの最新記事