Bộ truyện “Trò chơi thẻ bài thám tử Conan” đang được phát hành để kỷ niệm 30 năm “Thám tử Conan”. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5, ngày sinh nhật của Shinichi Kudo.

Bộ truyện “Trò chơi thẻ bài thám tử Conan” đang được phát hành để kỷ niệm 30 năm “Thám tử Conan”. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5, ngày sinh nhật của Shinichi Kudo.

Bộ truyện “Trò chơi thẻ bài thám tử Conan” đang được phát hành để kỷ niệm 30 năm “Thám tử Conan”. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5, ngày sinh nhật của Shinichi Kudo.
Bun Dengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 8 tháng 1 năm 2024 (Thứ Hai) 13:36
Để kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan, Takara Tomy sẽ ra mắt loạt trò chơi đấu thẻ bài Thám tử Conan Card Game từ tháng 5 năm 2024.

Trong phiên bản đầu tiên, bộ bài khởi đầu chứa 42 lá bài, mỗi lá bài với chủ đề năm nhân vật và gói mở rộng chứa 6 lá bài mỗi gói sẽ được phát hành vào ngày sinh nhật của Shinichi Kudo, ngày 4 tháng 5 năm 2024.

QUẢNG CÁO
Hiện đã có thẻ giao dịch chính thức cho bộ truyện tranh nổi tiếng “Thám tử Conan”, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập. Các thẻ mới do Gosho Aoyama vẽ và thẻ gốc TCG cũng có sẵn!

Phiên bản đầu tiên bao gồm gói mở rộng “CT-P01 Detective Conan TCG Case-Booster 01 Detective’s Trump Card Joker” (giá ước tính: 308 yên / đã bao gồm thuế), gồm 6 thẻ mỗi gói và 5 loại nhân vật (Conan Edogawa, Hattori Heiji, Kaitou Kid, Shuichi Akai, Tooru Amuro) bắt đầu bộ bài “CT-D01 Detective Conan TCG Case-StartDeck 01 Edogawa Conan” (giá ước tính: 1.320 yên / đã bao gồm thuế) và các nhân vật chính khác Conan Edogawa / Kudo Từ thứ bảy, tháng 5 Vào ngày 4 tháng 1 năm 2024, tức là sinh nhật của Shinichi, các cửa hàng đồ chơi trên toàn quốc, cửa hàng trực tuyến, cửa hàng chuyên bán thẻ giao dịch, trang mua sắm chính thức của Takara Tomy “Takara Tomy Mall”, v.v. sẽ được ra mắt.

Series “Trò chơi thẻ bài Thám tử Conan” là sản phẩm không chỉ cho phép bạn thưởng thức thế giới quan của tác phẩm mà còn bao gồm những lá bài mới được rút ra bởi tác giả gốc Gosho Aoyama và những lá bài gốc TCG.

Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm này, không chỉ thú vị như một trò chơi TCG mà còn có thể sưu tầm, cho người hâm mộ TCG và người hâm mộ Thám tử Conan thuộc nhiều thế hệ.

Bình luận của Giáo sư Gosho Aoyama

Minh họa bởi Gosho Aoyama

Thám tử Conan là gì?

Đây là một bộ truyện tranh bí ẩn dựa trên nguyên tác của Gosho Aoyama, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 1994 và đang kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm nay.

Anime truyền hình bắt đầu phát sóng vào năm 1996 và phiên bản chiếu rạp được phát hành vào năm 1997.

~Phiên bản cuối cùng của truyện tranh bí ẩn! ! Conan Edogawa, nhân vật chính của Thám tử lừng danh Conan, trông giống như một học sinh tiểu học năm thứ nhất, nhưng thân phận thực sự của cậu lại là Shinichi Kudo, một thám tử trung học!

Những người đàn ông mặc đồ đen bắt cô uống thuốc độc, cơ thể cô co rúm lại.

Conan chuyển đến nhà của người bạn thời thơ ấu Ran, người có cha điều hành một công ty thám tử và truy đuổi một tổ chức mặc đồ đen! !

Nhiều sự cố khó khăn đang chờ đợi! !

Tìm kiếm sự thật duy nhất, Conan đối mặt với bí ẩn! ! Hiện đang được đăng nhiều kỳ trên “Weekly Shonen Sunday”! ~

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm:
Gói mở rộng “CT-P01 Thám tử lừng danh Conan TCG Case-Booster 01 Thẻ bài Trump của thám tử”
Start Deck “CT-D01 Thám tử lừng danh Conan TCG Case-StartDeck 01 Conan Edogawa”

* 5 loại bộ bài khởi đầu cho mỗi nhân vật
CT-D01 Conan Edogawa, CT-D02 Heiji Hattori, CT-D03 Kaito Kid, CT-D04 Shuichi Akai, CT-D05 Tooru Amuro

Giá dự kiến: Gói mở rộng 308 yên (đã bao gồm thuế) / Bộ bài khởi đầu 1.320 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Độ tuổi mục tiêu: 10 tuổi trở lên
Nội dung sản phẩm:
Gói mở rộng 1 gói có 6 thẻ tổng cộng 102 loại + dự kiến ​​α
1 bộ bài khởi đầu gồm 42 lá bài, 5 loại nhân vật
Có mặt tại: Các cửa hàng chuyên về đồ chơi trên toàn quốc, khu vực đồ chơi của các cửa hàng bách hóa và nhà bán lẻ đại chúng, cửa hàng internet, trang mua sắm chính thức của Takara Tomy “Takara Tomy Mall”, v.v.
Tìm kiếm “Thám tử Conan” trên Amazon
Tìm kiếm “Thám tử Conan” trên Rakuten

*Hình ảnh đang được phát triển.
(C)Gosho Aoyama/Shogakukan (C)TOMY

Bài viết này có thể kiếm tiền từ các chương trình liên kết.

Animeカテゴリの最新記事