Các Stage “Chainsaw Man”, “Jujutsu Kaisen”, “Jigoku Raku” và thông tin về 3 tựa game mới nhất! Báo cáo “MAPPA STAGE 2023”

Các Stage “Chainsaw Man”, “Jujutsu Kaisen”, “Jigoku Raku” và thông tin về 3 tựa game mới nhất! Báo cáo “MAPPA STAGE 2023”

Các Stage “Chainsaw Man”, “Jujutsu Kaisen”, “Jigoku Raku” và thông tin về 3 tựa game mới nhất! Báo cáo “MAPPA STAGE 2023”

Sự kiện đặc biệt của xưởng hoạt hình MAPPA “MAPPA STAGE 2023” được tổ chức vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 tại “Tokyo Garden Theater”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo chính thức của sự kiện.

<Toàn văn báo cáo chính thức dưới đây>
Các stage của 6 sê-ri nổi tiếng của MAPPA có đầy đủ các trò chơi, nấu ăn, các dự án ghi hình trực tiếp và nghệ sĩ TRỰC TIẾP! !

Sự kiện bắt đầu với PV mở đầu của “MAPPA STAGE 2023”, được lồng vào bài hát mới viết của Macaroni Pencil!
Khi sự căng thẳng của khán giả tăng lên ngay từ phần mở đầu, tác phẩm đầu tiên xuất hiện là “Jigokuraku”. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Giáo sư Yuji Kaku, những tên tội phạm như Gabimaru, shinobi mạnh nhất ở làng Ishigakure, người đã trở thành tử tội, được gửi đến Shinsenkyo, một hòn đảo đầy bí ẩn.

Các diễn viên lồng tiếng, Yumiri Hanamori (vai Sagiri), Ryohei Kimura (vai Sorehei Asa), Rie Takahashi (vai Saku) và Chikahiro Kobayashi (vai Shien) sẽ lên sân khấu. Ngay sau khi tập mới nhất (Tập 8) được phát hành vào ngày 20 tháng 5, một ngày trước đó, vì vậy tôi đã đến mức có thể nói về rất nhiều thứ! Những vị khách xuất hiện đông đủ không giấu được niềm vui.
Cảnh Rikurota, người khổng lồ vĩ đại của Bizen, bị chặt đầu, cuộc trò chuyện giữa anh em nhà Sobei, chủ đề chữa bệnh và mối quan hệ với các đệ tử của anh ấy, v.v. !Đố vui lừa nhau!”
Có phải bạn đang cố che giấu điều đó vì bạn là tội đồ trong phong trào chủ động tóm tắt câu trả lời của mình không? Thủ phạm cuối cùng đã được quyết định giữa những màn trao đổi sôi nổi, chẳng hạn như lao vào nhau và ngăn khán giả đang cố gắng đưa ra câu trả lời. Takahashi, người đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay khi đưa ra dự đoán về tội nhân với tràng pháo tay của khán giả, đã thú nhận rằng mình là một tội nhân! Địa điểm đã được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt dành cho tội nhân trong sáng và quá lương thiện.

Tác phẩm tiếp theo là “Kỹ năng nguy hiểm và Messi lang thang khắp thế giới”. Dựa trên light novel cùng tên của Ren Eguchi, người đã bán được hơn 5 triệu bản trong sê-ri. Một ngày nọ, một nhân viên văn phòng bình thường, Mukoda, được triệu tập đến một thế giới khác, sử dụng toàn bộ kỹ năng “Bạn có thể mua sản phẩm tại siêu thị mạng” và du hành đến một thế giới khác theo ý muốn. Nó được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay và trở thành chủ đề nóng hổi với tên gọi “Anime kinh hoàng bữa ăn lúc nửa đêm”.

Sân khấu bắt đầu với TRỰC TIẾP của Van de Shop hát chủ đề mở đầu “Zeitaku na Saji”. Tiếp theo, các diễn viên lồng tiếng Yuma Uchida (vai Mukoda), Satoshi Hino (vai Fel), Hina Kino (vai Sui), Maaya Uchida (vai Ninril) và đạo diễn Kiyoshi Matsuda lên sân khấu.

Như một điểm nổi bật của dự án ngày hôm nay, một phiên bản bổ sung của chương trình YouTube “Mukoda Kitchen”, trong đó Yuma Uchida vừa trò chuyện vừa nấu ăn, đã được phát sau mỗi lần xuất hiện các món ăn ngon miệng, “Mukoda Kitchen Refill!” sẽ được tổ chức! Yuma Uchida nấu món “Wyvern Stew” xuất hiện trong tập cuối trên sân khấu.

Trong khi Yuma Uchida đang nấu ăn, đã đến lúc những vị khách khác nói chuyện. Tất nhiên, thức ăn trông rất ngon, nhưng tác phẩm này được tạo ra dựa trên mong muốn tạo ra thứ gì đó có bầu không khí nhẹ nhàng, tôi hy vọng bạn có thể nghe thấy, tiết lộ rằng suy nghĩ của tôi đã được chuyển tải. Và cuối cùng món ăn đã sẵn sàng! Những vị khách nếm thử không thể ngừng tay vì quá ngon, và Uchida lộ rõ ​​vẻ hài lòng.

Cuối cùng, một TRỰC TIẾP đặc biệt của chủ đề kết thúc “Happy-go-Journey” do Yuma Uchida hát! Yuma Uchida cũng bận rộn như Mukoda, với việc nấu ăn, nói chuyện và biểu diễn trực tiếp.

Tác phẩm tiếp theo là “Attack on Titan The Final Season Final Edition”. Nguyên tác là truyện tranh cùng tên của Hajime Isayama. Bộ anime truyền hình bắt đầu phát sóng từ năm 2013 đã gây ra một hiện tượng mạng xã hội với những kỷ lục ăn khách như số lượng truyện tranh tích lũy được phát hành vượt quá 100 triệu bản trên toàn thế giới và sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt vào năm nay. Mở đầu sẽ là một “lồng tiếng thô” chỉ có thể được trải nghiệm tại sự kiện!
Yuki Kaji (vai Ellen), Yui Ishikawa (vai Mikasa) và Romi Park (vai Hanji) theo thứ tự lên sân khấu và vỗ tay tán thưởng từ địa điểm cho một dự án tuyệt đẹp thể hiện cảnh nổi tiếng của phần đầu tiên của phần cuối cùng!
Sau khi lồng tiếng, dàn diễn viên lại được giới thiệu và đạo diễn Yuichiro Hayashi cũng lên sân khấu. Về phần hậu kỳ ghi hình trực tiếp với đầy những cảnh quay chân thực, mọi người đều cười ngặt nghẽo vì khoảng cách giữa giai đoạn trước là một dự án nấu ăn vui nhộn và vô cùng xúc động trước sức mạnh của hình ảnh và âm thanh.
Vào tháng 3 năm nay, khi chương trình đặc biệt kéo dài một giờ “Phần cuối cùng của mùa cuối cùng / Phần đầu tiên” được phát sóng, đã có một phản ứng tuyệt vời như “#Hanji-san” trở thành xu hướng số một trên Twitter và mối quan hệ của Mikasa với Armin và Annie, trong khi nhìn lại các chủ đề của phần đầu tiên, chẳng hạn như cảnh anh nhận ra sự thật, cảnh Ellen thời thơ ấu của anh xuất hiện, v.v. Vào ngày này, hình ảnh chính của “The Final Part Sequel” sẽ được phát hành! Các khách mời và khán giả lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh đã phát ra tiếng reo hò cổ vũ, và sự mong đợi của họ đối với phần thứ hai chỉ tăng lên.

Cuối cùng, Shinsei Kamatate-chan biểu diễn ca khúc mở đầu “My War”.

Tác phẩm tiếp theo là “Vinland Saga MÙA 2”. Nguyên tác là truyện tranh cùng tên của Makoto Yukimura. Lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 11, đây là câu chuyện chiến binh có thật về sự trưởng thành và thất vọng của cậu bé Viking, Thorfinn. Các diễn viên lồng tiếng Yuto Uemura (vai Thorfinn), Shunsuke Takeuchi (vai Einaru), đạo diễn Shuhei Yabuta và nhà sản xuất Hiroya Hasegawa đã lên sân khấu.

Bắt đầu với chủ đề về phân cảnh yêu thích của anh ấy, tập 9, là bước ngoặt của Thorfinn, tập 10, nơi Thorfinn và Einar trao đổi với nhau sau khi bất ngờ được giải thoát khỏi chế độ nô lệ, và đoạn phim mở đầu ấn tượng. Mỗi người trong số họ nhìn lại một khung cảnh chứa đầy các chủ đề cuộc sống phổ quát, chẳng hạn như cuộc đấu tranh để tìm ra bản thân mới từ một bản ngã trống rỗng, để được tự do và sống trong công việc.
Tiếp theo, một bình luận VTR của tác giả gốc, Makoto Yukimura, chuẩn bị cho ngày này đã được hiển thị. “Còn năm tập nữa. Tôi đang đợi. Thorfinn và Einar có những điểm nhấn tuyệt vời…!”

Ngoài ra, PV ngay trước cao trào của 5 tập còn lại cũng được tung ra! Các diễn viên lần đầu tiên nhìn thấy nó vào ngày hôm đó đã có một biểu cảm không nói nên lời….
Cuối cùng, Anonymouz đã hát TRỰC TIẾP chủ đề mở đầu “River” của “Vinland Saga Season 2”.

Tác phẩm tiếp theo là “Chainsaw Man”. Bản gốc là truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto, đã bán được hơn 24 triệu bản. Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi ma quỷ tồn tại, cậu bé Denji lập giao ước với quỷ cưa máy Pochita và chiến đấu với tư cách là “Người đàn ông cưa xích” với trái tim của một con quỷ.
Mở đầu màn, “Pochita” quen thuộc xuất hiện. Các diễn viên lồng tiếng Kikunosuke Toya (lồng tiếng của Denji), Shogo Sakata (lồng tiếng của Aki Hayakawa) và Ai Fairouz (lồng tiếng của Power) đã lên sân khấu trong khi khán giả reo hò ầm ĩ trước những động tác đáng yêu của họ. Ngay khi bước lên sân khấu, anh ấy đã yêu cầu một “cuộc gọi người cưa máy” liên quan đến địa điểm, địa điểm và cuộc gọi “người cưa máy”! Hơn nữa, nó được phát triển để bao gồm “Cuộc gọi của Power-chan”, và địa điểm tràn ngập tiếng cười và tiếng reo hò, và công việc vẫn diễn ra như ban đầu, cho thấy sự phấn khích hỗn độn.

Tiếp theo, trong khi lấy giấy chủ đề của bài nói chuyện ra, một bài nói chuyện hồi tưởng về thời kỳ đầu tiên đã được triển khai và “Những chiếc vít trong đầu bị thổi bay”, “Cảnh Kyun” và “Cảnh gạo” đã được chọn. Các video được chỉnh sửa đặc biệt cho từng chủ đề cũng được trình chiếu, và cuộc nói chuyện về những cảnh quen thuộc không dừng lại, và cuối cùng, liên quan đến “cảnh cơm”, ba người đã nói về những món ăn mà họ đã nghiện gần đây, v.v. trên.không bao giờ xảy ra. Ngoài ra, trong ngày này, sân khấu còn có rất nhiều dịch vụ như tổ chức bốc thăm quà tặng nhằm tri ân những người hâm mộ đã đến tham dự.

Công việc tiếp theo là “Jujutsu Kaisen”. Bản gốc là manga cùng tên của Akutami Gege. Với 22 tập đã được xuất bản, tất cả các tập đã được tái bản, khiến nó trở thành một bộ truyện tranh đặc biệt nổi tiếng với tổng số lượng phát hành hơn 70 triệu bản. Diễn viên lồng tiếng Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuma Uchida (vai Megumi Fushiguro), Asami Seto (vai Nobara Kugizaki) và Megumi Ogata (vai Yuta Otsukotsu) đã lên sân khấu.
VTR thông báo mùa đầu tiên và thông báo sân khấu đã được trình chiếu và một buổi nói chuyện hồi tưởng đã được tổ chức. Thật thú vị khi xem video tiêu hóa! Các diễn viên cũng thể hiện sự phấn khích của họ, và trong khi những điểm nổi bật của phần đầu tiên, chẳng hạn như mối quan hệ giữa các nhân vật và Gojo Satoru mạnh nhất về thể chất và tinh thần, đang tăng lên từng cái một, thì điểm thu hút chính của tác phẩm này là. -hành động tốc độ, đó là một trong số đó, mọi người đều cảm động về những khó khăn khi lồng tiếng, nói rằng họ không biết mình đang làm gì (cười).

Và vào ngày này, PV thứ 2 của video mới nhất “Kaidama / Tamagori” sẽ được công bố. Dàn diễn viên lần đầu tiên xem video vào ngày hôm đó đã không giấu nổi sự ngạc nhiên thú vị, chẳng hạn như chất lượng của video tuyệt vời đến mức họ không thể tin đây là phim truyền hình dài tập. Ngoài ra, khi hình ảnh nhân vật mới của “Sự cố Shibuya” được tung ra, vì lý do nào đó mà mỗi nhân vật đều trở thành chủ đề nóng về việc họ béo hay gầy, và từ đầu đến cuối, nó giống như một trường đại học ma thuật. Cuối cùng, Who-ya Extended LIVE, hát chủ đề mở đầu “VIVID VICE” của khóa học “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2, đã kết thúc sự kiện.

Thông báo 3 đầu sách mới nhất cùng một lúc! Một tác phẩm gốc của các đạo diễn như Hiroko Utsumi, Sunao Katabuchi và Mari Okada.

Đầu tiên, tác phẩm mới nhất của Hiroko Utsumi “Bucchigiri?!” đã được công bố. Tiêu đề, hình ảnh trêu ghẹo và PV đã được phát hành, và nhận xét từ Giám đốc Utsumi đã đến! “Bucchigiri?!” Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn. Hình ảnh của hai người trong hình ảnh teaser khiến tôi cảm thấy như mình đã vượt thời gian vào thế giới Nghìn lẻ một đêm… nhưng tôi không làm vậy ở tất cả. Tôi không hiểu hình ảnh hay PV. Nhưng đó là nội dung của tác phẩm này!…… Tôi sẽ nói. Tôi sẽ phá vỡ nó trên trang web. Chủ yếu là về mặt lịch trình. Nó được viết tắt là ‘Bucchi.’ và làm phấn khích địa điểm với nhận xét độc đáo của mình.

Tiếp theo, kể từ khi phát hành vào tháng 11 năm 2016, quy mô phát hành đã được mở rộng nhờ truyền miệng và danh tiếng SNS, ghi nhận thành công dài nhất trong lịch sử, huy động tổng cộng 2,1 triệu người và vượt quá 2,7 tỷ yên doanh thu phòng vé .Phim “In This Corner of the World”. Đạo diễn Katabuchi Sunao, người đang háo hức chờ đợi tác phẩm mới tiếp nối bộ phim hoạt hình dài tập In This Corner of the World (2019), đã bổ sung thêm những cảnh quay mới cho tác phẩm mới nhất của In This Corner of the World. , Tsurubami-iro no Nagiko-tachi.

Trên sân khấu, tiêu đề mới nhất, hình ảnh trêu ghẹo, PV tiết lộ tiêu đề và video bối cảnh sản xuất đã được công bố, và Đạo diễn Sunao Katabuchi và Nhà sản xuất Otsuka Manabu đã lên sân khấu, và một buổi trò chuyện sôi nổi diễn ra với những suy nghĩ về tác phẩm mới.

Và người chiến thắng lớn của “MAPPA STAGE 2023” là tác phẩm mới nhất của Mari Okada “Alice and Telles’ Illusionary Factory”. Là một bộ anime khiến cả người lớn cũng phải khóc, nó đã lay động trái tim của 3 triệu người và trở thành nền tảng cho sự bùng nổ của anime hiện nay. Ông là nhà biên kịch đã chiếm được cảm tình của không chỉ những người hâm mộ anime mà cả những người không quen thuộc với anime.Tác phẩm thứ hai của Mari Okada. 2

Ngày phát hành, tin tức đặc biệt, hình ảnh teaser, dàn diễn viên chính và thông tin phát hành của tiểu thuyết gốc đã được công bố ngay lập tức từ tác phẩm này, tác phẩm đã được háo hức chờ đợi thông tin tiếp theo kể từ khi thông báo sản xuất tại “MAPPA STAGE” vào năm 2021 . Dàn diễn viên chính Junya Enoki, Rena Ueda và Misaki Kuno sẽ xuất hiện trên sân khấu. Bản thân mọi người cũng rất ấn tượng với những hình ảnh và hình ảnh mà họ nhìn thấy lần đầu tiên, và những khán giả đã chờ đợi thông tin mới nhất đã cổ vũ nồng nhiệt và “MAPPA STAGE 2023” thể hiện sự phấn khích nhất đã kết thúc .

(C) Yuji Kaku / Shueisha, Động cơ đôi, MAPPA
(C) Ren Eguchi chồng chéo/MAPPA/Kỹ năng nguy hiểm
(C) Hajime Isayama, Kodansha / “Attack on Titan” Ủy ban sản xuất mùa cuối
(C) Makoto Yukimura, Ủy ban sản xuất Kodansha/Vinland Saga MÙA 2
(C) Tatsuki Fujimoto/Shueisha/MAPPA
(C) Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Jujutsu Kaisen
(C) Hiệp hội bảo quản thép Shinmibushi
(C)MAPPA

Animeカテゴリの最新記事