Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”: Tôi thích câu thoại “Làm những gì bạn thích”, nhưng tôi bị đau bụng. Tôi muốn nhìn thấy cảnh cha mẹ và con cái cùng cười… [2nd tập 4]

Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”: Tôi thích câu thoại “Làm những gì bạn thích”, nhưng tôi bị đau bụng. Tôi muốn nhìn thấy cảnh cha mẹ và con cái cùng cười… [2nd tập 4]

Cảm nghĩ về anime “Jujutsu Kaisen”: Tôi thích câu thoại “Làm những gì bạn thích”, nhưng tôi bị đau bụng. Tôi muốn nhìn thấy cảnh cha mẹ và con cái cùng cười… [2nd tập 4]

Chúng tôi sẽ mang đến những cảm nghĩ về tập 4 “Kaidama – 肆 -” của anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2 “Kaidama / Tamagori”, bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7.

[Chú ý] Trong văn bản trước hình ảnh chính, có một mô tả về tập phim thứ 4 “Kaidama – 肆 -“.

Getou với Jinni. Thật tuyệt khi trở nên mạnh mẽ mà không cần sức mạnh ma thuật

Khi tập 4 bắt đầu, đó là trận chiến bất ngờ giữa Getou và Jinni. Câu thoại mà Jinni nói với Getou, người có máu trên đầu (điều đó là tự nhiên), “Đừng hoảng sợ,” rất bình tĩnh và rất hay! Jinni dường như đã vượt qua kết giới bằng cách nuốt một linh hồn bị nguyền rủa có chứa lời nguyền. Linh hồn bị nguyền rủa được thay thế ở đó! Tôi sẽ để nó ở đây cho những gì tôi nghĩ.

Jinni có khả năng thể chất to lớn thay vì không có sức mạnh phép thuật do câu thần chú, nhưng có vẻ như ngay cả linh hồn bị nguyền rủa của Getou cũng không phải là một chiếc răng. Tôi không biết ai là linh hồn bị nguyền rủa nữa! Người phụ nữ mồm mép bị nói “đó không phải là sở thích”… Nếu bạn nói như vậy, tôi muốn bạn cho tôi biết sở thích của bạn là gì.

Jinni như vậy đã gây cho Getou một vết thương không thể giết chết anh ta, khiến anh ta mất khả năng chiến đấu. Thậm chí tại đây, anh đã thể hiện năng lực (thất nghiệp) của mình khi quyết định không giết cậu vì không biết điều gì sẽ xảy ra với lời nguyền mà Getou đã dính vào.

Jinni tự gọi mình là một con khỉ không thể sử dụng phép thuật, nhưng Getou có gọi những người không thể sử dụng phép thuật là một con khỉ không?

Và vì lý do nào đó, vào lúc này, anh nhớ đến Megumi, người mà anh đã hoàn toàn quên mất… Dễ thương (tác giả ngọt ngào với Daddy Black).

Dẫu biết, kết thúc của Jinni quá khó

Sau đó, một trận chiến với Satoru nổ ra. Bạn có sống sau khi bị đánh đập như vậy không!? ……Khi tôi nghĩ về nó, có vẻ như tôi đã có thể thực hiện kỹ thuật đảo ngược vào lúc chết.

Tại thời điểm này, Satoru cao đến mức anh chưa từng thấy trước đây và anh cảm thấy một nỗi kinh hoàng không đáy. Không có sát ý hay tức giận, nó giống như một sự tồn tại của thiên thần ác quỷ. Kết hợp với giai điệu piano, đó là một khung cảnh đẹp đẽ nhưng đáng sợ. Jinji cũng nói rằng anh ấy luôn cảm thấy không thoải mái.

Kể từ thời điểm này trở đi, tôi rất nóng lòng muốn xem rốt cuộc mình sẽ làm gì… nhưng tôi phải đảm bảo rằng mình biết mình đang làm gì.

Jinni hoàn toàn mất đi một nửa cơ thể sau khi trúng phải sự không hoàn hảo của Satoru đã thức tỉnh “茈”. Dù có bị thương thế nào đi chăng nữa thì cũng không có cách nào sống sót được. Cuối cùng, tôi nhớ đến Megumi. Một Jinji trẻ tuổi đang âu yếm ôm Megumi…Papa Kuro… Không biết bao nhiêu lần tôi đã xem màn biểu diễn này, có một cảm giác rằng trái tim tôi thắt lại.

Tôi cảm thấy rằng anh ấy thực sự yêu Megumi với câu nói “Hãy làm như bạn thích”, điều không thể thiếu khi nói về Jinni ở đây. Tôi rất thích những từ cuối cùng là “cha”.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều đau đớn mà tôi không thể làm gì trong quá khứ và tôi không còn cách nào khác ngoài việc trở nên lạnh lùng. Tôi muốn nhìn thấy bố và con trai cười với nhau…

Hachi: Todo (cũng như Takada-chan) và nhà văn yêu thích của Papa Kuro. Có nhiều thứ mà Todo không có trong dòng sản phẩm, vì vậy nó sắp trở thành một lời nguyền. Cơ bắp là tốt, phải không?

[NHÂN VIÊN]
Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

<Diễn viên>
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Getou Suguru: Takahiro Sakurai
Ieiri Shokou: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu
Ca khúc chủ đề
Ca khúc mở đầu: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc: Satoshi Sakiyama “Light” (Hãng nhạc Sony)

Animeカテゴリの最新記事