[Chainsaw Man] Ác quỷ tương lai đã lập giao ước gì với Aki Hayakawa? Xem xét danh tính và khả năng của con quỷ tương lai trong vũ điệu Norinori

[Chainsaw Man] Ác quỷ tương lai đã lập giao ước gì với Aki Hayakawa? Xem xét danh tính và khả năng của con quỷ tương lai trong vũ điệu Norinori

[Chainsaw Man] Ác quỷ tương lai đã lập giao ước gì với Aki Hayakawa? Xem xét danh tính và khả năng của con quỷ tương lai trong vũ điệu Norinori
Trong OP của Chainsaw Man, con quỷ nhảy múa đã trở thành một chủ đề hot và lọt vào là xu hướng trên Twitter.
Đúng vậy, “con quỷ tương lai” đó.

Trong nguyên tác, nó không xuất hiện trong nhiều cảnh như vậy, nhưng nó xuất hiện trong những cảnh gây sốc khi tranh giành vị trí thứ nhất hoặc thứ hai trong Chainsaw Man, vì vậy có thể nói nó là một nhân vật khá quan trọng.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có những người không biết nhiều về “con quỷ tương lai” ngớ ngẩn, ngớ ngẩn, hay đùa đó.

Đối với những người như vậy, lần này tôi sẽ tóm tắt “ác quỷ tương lai” xuất hiện trong Chainsaw Man.

Ác quỷ tương lai là gì?
Ác quỷ tương lai là một con quỷ cấp cao sống trong tầng hầm an ninh công cộng, và đúng như tên gọi, nó có khả năng nhìn thấy tương lai.

Được giới thiệu như một con át chủ bài vì Aki Hayakawa không còn sử dụng được Ác ma Hồ ly và Ác ma Nguyền rủa.
Anh ta cũng là con quỷ cuối cùng mà Hayakawa Aki đã lập giao ước.

Theo bối cảnh trong tác phẩm, con người có thể lập giao ước với ác quỷ, nhưng về cơ bản là phải trả giá.

Con quỷ càng mạnh, yêu cầu bồi thường càng mạnh, nhưng nếu con quỷ và con người đồng ý với nhau, nội dung của hợp đồng là miễn phí.

Nội dung của hợp đồng với Aki Hayakawa là “vì một số lý do” như một trường hợp đặc biệt, “Tôi sẽ sống trong mắt phải”, đây là một hợp đồng khá rẻ và không có bồi thường.

Hợp đồng chỉ có thể được thực hiện giữa con người và ma quỷ, và hợp đồng không thể được thực hiện với ma quỷ.

Sự khác biệt giữa quỷ và phù thủy là gì?

Ma quỷ là những sinh vật có sức mạnh đặc biệt, những con quái vật được sinh ra khi con người sợ hãi một đồ vật hoặc sự kiện.

Chẳng hạn, con người bớt sợ “cà chua” nên “quỷ cà chua” yếu đi.

Mặt khác, tâm lý sợ “súng ống” mạnh nên “quỷ súng” có sức mạnh đáng kể.

Con người có một nỗi sợ hãi mơ hồ về “tương lai” xuất phát từ sự bất an, và “quỷ tương lai” có một sức mạnh to lớn tương ứng với nỗi sợ hãi đó.

Trong hầu hết các trường hợp, ngoại hình và khả năng của họ mang hình dạng của đối tượng mà họ sợ hãi, đồng thời họ có sức sống cao hơn nhiều so với con người và có thể chữa lành vết thương bằng cách uống máu.

Mặt khác, Majin là những con quỷ đã chiếm lấy xác chết của con người.

Thoạt nhìn, nó trông giống như một con người, nhưng nó được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những chiếc sừng giống như quỷ trên đầu.

Bạn có thể sử dụng khả năng như hiện tại mà không cần biến đổi.

Xuất hiện “Quỷ tương lai”

Nó trông giống như một con người làm bằng cây, và có cảm giác như nét tinh tế và mạnh mẽ độc đáo của Tatsuki Fujimoto được thể hiện qua toàn bộ cơ thể của anh ấy, thật bí ẩn và kỳ lạ.

Trong phim, anh ấy đứng bằng một chân và dang hai tay theo hình chữ T giống như Chúa Kitô, điều mà tôi nghĩ đó là một trong những yếu tố khiến anh ấy cảm thấy thần thánh.

Nó có sáu con mắt trên đầu, luôn nhắm lại để cười và không bao giờ mở ra.

Đôi khi anh ta mở to sáu con mắt nhắm nghiền của mình khi bị kích động trước cảnh tượng bất hạnh lớn và cái chết đau khổ cho những người muốn lập giao ước với anh ta.
Ngoài ra, trong lỗ lớn ở bụng còn có một “mắt mở lớn”, nơi bạn có thể nhìn thấy “tương lai của người khác”.

Tính cách “Ác quỷ tương lai”
Nó có tính cách vui vẻ và luôn hét lên “Tương lai là tốt nhất!”, và vì lý do nào đó, nó thường yêu cầu con người hét lên “Tương lai là tốt nhất”.

Biết được kết cục bi thảm của cuộc đời Hayakawa, anh ấy đã ký một hợp đồng với những điều kiện đặc biệt để xem qua nó.

Anh ấy đã giúp đỡ Aki Hayakawa rất nhiều trong trận chiến, nhưng anh ấy thường cho thấy “tương lai tồi tệ nhất” và tận hưởng nỗi thống khổ của Aki.

Trong phần mở đầu của anime, có một đoạn video anh ấy nhảy múa trong tinh thần phấn chấn, vì vậy nhiều khán giả có thể coi anh ấy chỉ là một nhân vật vui vẻ.

Khả năng “Quỷ tương lai”
Đúng như tên gọi “Tương lai”, Ác quỷ Tương lai có “khả năng dự đoán tương lai”.

Và đối với các nhà thầu, “khả năng nhìn thấy tương lai trước vài giây” được đưa ra.

Trong lịch sử anime, khả năng thấy trước tương lai thường được coi là năng lực mạnh nhất, thậm chí Chainsaw Man còn được cho là Ác quỷ tương lai mạnh đến mức có thể bị nhốt trong lòng đất của an ninh công cộng. .

Trong trận chiến, bằng cách tận dụng tối đa khả năng này, bạn không chỉ có thể tránh được các cuộc tấn công bằng cách dự đoán hành động của kẻ thù, mà còn có thể nhận thấy các cuộc tấn công bất ngờ mà bạn thường không ngờ tới.

Trong tác phẩm, Aki Hayakawa, người đã lập giao ước với ác quỷ tương lai, không chỉ hạ gục một số lượng lớn sát thủ với khả năng này mà còn khiến ác quỷ thiên thần đi cùng anh ta phải sử dụng đôi cánh của mình để thoát khỏi người đàn ông. người đang trốn Tôi đã có thể tránh bắn.

Điều khoản và bồi thường hợp đồng của Ác quỷ tương lai
Trong hầu hết các trường hợp, ác quỷ của tương lai đòi một cái giá đắt từ người lập hiệp ước, chẳng hạn như “hầu hết năm giác quan của anh ta” hoặc “một nửa tuổi thọ còn lại của anh ta”, nhưng sau khi biết về kết cục bi thảm trong cuộc đời của Hayakawa, anh ta đã đưa ra một mức giá đặc biệt. di chuyển để xem nó. ký hợp đồng về các điều khoản của

Nói cách khác, Aki Hayakawa đã có thể lập một hợp đồng bằng cách hứa sẽ “cho thấy cái kết tồi tệ nhất của chính cô ấy” để đổi lấy “sức mạnh nhìn thấy tương lai trước vài giây” để đổi lấy việc có một ác quỷ tương lai sống trong mắt phải của cô ấy.

Tại sao bạn ký hợp đồng với Aki Hayakawa? Các điều khoản của hợp đồng là gì?

Ác quỷ của Tương lai ban đầu không hài lòng với Aki Hayakawa, người đã ngay lập tức yêu cầu ký hợp đồng với anh ta ngay sau khi họ gặp nhau, nói rằng đó là “điều tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Nhưng khi biết rằng anh ta sẽ chết theo cách tồi tệ nhất có thể, anh ta rất vui mừng và lập giao ước với anh ta với điều kiện anh ta sẽ sống bằng mắt phải của anh ta để anh ta có thể nhìn thấy anh ta bên bờ vực cái chết.

Cho đến bây giờ, ác quỷ tương lai chỉ ký hợp đồng với những người mà anh ta thích.

Tiêu chí “thích” của riêng anh ấy không tập trung nhiều vào người anh ấy thích mà là về “người đó có kết cục tồi tệ như thế nào và tồi tệ như thế nào?”

Cách chết tồi tệ nhất của Aki Hayakawa cho ác quỷ của tương lai là gì? (※cảnh báo spoiler)

Aki Hayakawa, người đã chết trong trận chiến khốc liệt giữa quỷ súng và Makima (quỷ kiểm soát) tấn công Nhật Bản, đã bị biến thành “quỷ súng” bởi thủ đoạn của Makima, và đã tuyệt vọng bảo vệ anh ta cho đến tận bây giờ. tàn sát con người, anh ta bị giết bởi Denji (Chainsaw Man).
Con quỷ của tương lai thích thú nhìn Aki Hayakawa và Denji, những người đã chết trong một kết cục rất bi thảm, từ đỉnh cột điện thoại.

Cách chết tồi tệ nhất mà ác quỷ tương lai nói với Aki khi lập giao ước với anh thực ra là “cách chết tồi tệ nhất dành cho Denji”, không phải dành cho Aki.

Ngay khi Denji bắt đầu coi Aki như một “sự tồn tại giống như anh trai”, anh ta đã tự mình giết anh trai mình (Aki), mặc dù đó là một tình huống không thể tránh khỏi.

Sự việc này đã gieo vào Denji một chấn thương tâm lý lớn, Denji còn lại rơi vào tình trạng không nuốt được gì mà phải nhổ ra.

Đúng là “cách chết tồi tệ nhất” đã thành hiện thực như dự đoán của ác quỷ trong tương lai, nhưng khi tôi vừa ký hợp đồng với Aki, tôi đã không nói “ai ~”.

Ác quỷ tương lai có lẽ có thể dự đoán được kết cục bi thảm, nhưng lý do anh ta không nói điều đó vào thời điểm giao ước là vì anh ta sợ rằng tương lai mà anh ta muốn nhìn thấy sẽ bị thay đổi bởi bàn tay của Aki và Denji. có vẻ như.

Tóm tắt

Nhìn vào thực tế rằng sức mạnh ban đầu của Aki Hayakawa là lý do cho khả năng của anh ta, khả năng của ác quỷ trong tương lai phụ thuộc vào mức độ con người lập giao ước có thể sử dụng khả năng đó.

Xem xét tính cách của ác quỷ tương lai và các điều kiện của hợp đồng, rất có khả năng người lập giao ước với ác quỷ tương lai trong câu chuyện tương lai sẽ “chết và kết thúc một cách bi thảm”.

Tôi nghĩ rằng sự xuất hiện trong anime vẫn còn ở phía trước, nhưng nó sẽ được vẽ như thế nào? diễn viên lồng tiếng là ai? Tôi cũng tò mò.

Animeカテゴリの最新記事