Dàn diễn viên bí mật của Kingdom: Flame of Fate được công bố để kỷ niệm bom tấn đình đám với 3 triệu khán giả: Koji Yoshikawa và Shun Oguri

Dàn diễn viên bí mật của Kingdom: Flame of Fate được công bố để kỷ niệm bom tấn đình đám với 3 triệu khán giả: Koji Yoshikawa và Shun Oguri

Dàn diễn viên bí mật của Kingdom: Flame of Fate được công bố để kỷ niệm bom tấn đình đám với 3 triệu khán giả: Koji Yoshikawa và Shun Oguri

“Kingdom: Flames of Fate” đã được công chiếu tại 510 rạp trên toàn quốc vào ngày 28 tháng 7 và trong 28 ngày kể từ khi phát hành (tính đến ngày 24 tháng 8), bộ phim đã thu hút 3,05 triệu người xem và doanh thu phòng vé là 4,37 tỷ yên. Để kỷ niệm bom tấn đầu tiên của loạt phim đạt vị trí quán quân trong bốn tuần liên tiếp, Koji Yoshikawa và Shun Oguri đã được công bố là thành viên của dàn diễn viên bí mật siêu sang, chưa được tiết lộ cho đến khi bộ phim ra mắt. Gần đây, một video PV bí mật sử dụng các cảnh trong câu chuyện chính và hình ảnh nhân vật của họ đã được tiết lộ.

“Kingdom” lấy bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc của Trung Quốc, và mô tả trên quy mô lớn câu chuyện về Shin (Kento Yamazaki), một cậu bé mồ côi bị chiến tranh tàn phá, mơ ước trở thành một vị tướng vĩ đại và Ei Masa, một vị vua trẻ có mục tiêu thống nhất Trung Quốc. Phần thứ ba mô tả “Trận chiến Bayang”, nơi triều đại Zhao đầy thù hận và triều đại Tần, ngăn chặn cuộc xâm lược, đụng độ ở một nơi định mệnh. Shin được vị tướng vĩ đại mà anh ngưỡng mộ, Ouki (do Takao Osawa thủ vai) đặt cho cái tên “Hishin-tai” và tiến ra chiến trường. Tuy nhiên, điều chờ đợi Shin và Wang Ki ở đó là một chiến lược nhiều tầng của các tướng mạnh nhất của Zhao. Nó cũng ghi lại một cách sống động quá khứ chưa được biết đến của vị vua trẻ nhà Tần, Ei Masa (Ryo Yoshizawa). Phim cũng miêu tả một tập phim với Shika (do An thủ vai), một ân nhân đã từng giúp đỡ Ei Masa, người đang trên bờ vực tuyệt vọng ở đất nước kẻ thù, và đã truyền cho anh quyết tâm trở thành vua.

Yoshikawa là một người đàn ông to lớn bất ngờ tự mình phát động một cuộc tấn công ban đêm vào trại Tần và được coi là “thần chiến tranh” có thần trong người. Đó là bức tường lớn nhất từng đứng trước Quân đoàn Hishin, và nó xuất hiện như kẻ thù mạnh nhất, cũng là đối thủ định mệnh từng chiến đấu ở vùng đất Mayo.

Sau đó, Oguri tình cờ xuất hiện trước Karyoten (Kanna Hashimoto) và những người bạn của anh đang quan sát trận chiến từ một ngọn đồi xa, vào vai Riboku, một người đàn ông bí ẩn đang ẩn náu. Hơn nữa, trong bộ phim đã tiết lộ rằng Yui Sakuma sẽ đóng vai Kaine, nữ kiếm sĩ xuất hiện cùng Rimaki.

Về việc tuyển diễn viên này, Nhà sản xuất Matsuhashi cho biết: “Đó là thử thách lớn nhất. Chúng tôi phải thực sự tạo ra một đội quân mạnh nhất có thể đe dọa được Tướng Ouki và Shin quá mạnh. Ông Yasuhisa Hara, tác giả của tác phẩm gốc, cho biết,” Koji Kikkawa, người đóng vai Houen, thể hiện đầy đủ sức mạnh của chiến binh mạnh nhất được miêu tả trong manga gốc. Hơn nữa, tôi thực sự rất vui khi có anh Oguri vào vai Rimaki, người tiếp tục đóng một vai trò quan trọng. vai trò trong bản gốc Nó có một danh tiếng mạnh mẽ.

PV Secret Cast bắt đầu với cảnh Yotanwa (do Masami Nagasawa thủ vai) nói: “Có vẻ như có một con quái vật hung hãn đang rình rập.” “Shika” đầy nước mắt và “Trận chiến Mayo” đầy hành động mạnh mẽ được trình chiếu, và sau câu nói của Shin, “Đó là ai?”, Rimaki nở một nụ cười dũng cảm. Và còn có Houki, một người đàn ông mạnh mẽ có thể dễ dàng sử dụng một ngọn giáo lớn đến mức có thể khiến một người bay lên. Đây là video mang đến cho bạn cảm giác về quy mô hoành tráng và sự căng thẳng thể hiện bản chất thực sự của Kingdom.

Animeカテゴリの最新記事