Danh tính thực sự của Isekai Haruka và khế ước ác quỷ | Tại sao bạn giết Yuko như một chainsaw man giả?

Danh tính thực sự của Isekai Haruka và khế ước ác quỷ | Tại sao bạn giết Yuko như một chainsaw man giả?

Danh tính thực sự của Isekai Haruka và khế ước ác quỷ | Tại sao bạn giết Yuko như một chainsaw man giả?

“Chainsaw Man” là một tác phẩm truyện tranh nổi tiếng được vẽ bởi Tatsuki Fujimoto, và phần đầu tiên (Public Safety Edition) đã được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021.
Và phần thứ hai (bản học đường) được nhiều người hâm mộ chờ đợi từ lâu sẽ được đăng dài kỳ trên Shonen Jump + từ năm 2022.

Ngoài ra, phim hoạt hình truyền hình do MAPPA sản xuất cũng đã được phát sóng thành hai phần, phần đầu tiên sẽ được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022 và phần thứ hai tiếp theo dự kiến ​​​​bắt đầu phát sóng vào năm 2023.

Trong bài viết này, trong khi giới thiệu tính cách của Haruka Isekai, chúng ta sẽ xem xét danh tính thực sự của cô ấy và ác ma khế ước.
Ngoài ra, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao chính Haruka lại trở thành “chainsaw man giả” và giết Yuko.

Iseumi Haruka là gì?
Haruka Isekai là một chàng trai trẻ đồng thời là chủ tịch hội học sinh của trường trung học Daiyon Higashi, nơi Asa và Denji theo học, đồng thời là người đứng đầu Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ.
Anh ta lần đầu tiên xuất hiện dưới hình dạng con người trong tập 112, và đã chiêu mộ Asa Mitaka, người đã ngăn chặn Yuko (ác quỷ của công lý), tham gia câu lạc bộ.

Tự gọi mình là “Chainsaw Man”

Khi gạ gẫm Asa, anh ta tự hào gọi mình là “Tôi là chainsaw man” và thậm chí còn khoe chiếc khởi động trên ngực.

Khi được cho xem phần mở đầu, anh dễ dàng nhận ra Yoru (ác quỷ chiến tranh), kẻ vừa trò chuyện vừa điều khiển bộ não của Asa, là một “chainsaw man thực sự”, nhưng…
Ở những diễn biến sau đó, anh tiết lộ bản thân rằng “tôi chỉ là kẻ giả tạo”.

Tính cách của Haruka Isekai | Khoảng cách giữa bình thường và khó khăn

Trong trường, anh cư xử kiêu hãnh khi chỉ huy nhiều thành viên câu lạc bộ…
Do “ác quỷ vĩnh cửu” đã thỏa thuận với Kiga (quỷ đói), khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan như bị mắc kẹt với các thành viên, anh đã khóc và kêu gọi sự giúp đỡ của anh chàng chainsaw thực thụ. nó để

Khoảng cách lớn như vậy có vẻ là nét quyến rũ của Haruka, nhưng…
Điều nhẹ nhõm duy nhất là các thành viên câu lạc bộ, bao gồm cả em trai của Kiga và Kobeni, đều đi theo Haruka với tư cách là “trưởng nhóm” ngay cả khi họ nhìn thấy vẻ ngoài đau khổ của Haruka.

Thân phận của Haruka Isekai | Lý do khiến cô ấy trở thành chainsaw man giả là gì?
Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích danh tính thực sự của Haruka Isekai, cùng với lý do tại sao cô ấy trở thành “chainsaw man giả”.

Haruka Isekai là một con người thực sự

Haruka Isekai là một “con người thực sự” giống như Asa và Yuko.
Kết quả là, bất kể họ giao ước với loại quỷ nào, nếu họ chết trong một tai nạn hoặc trận chiến, họ sẽ không thể sống lại giống như Himeno và Aki Hayakawa.

Nếu bản thân Haruka được hồi sinh sau khi chết, thì cách duy nhất để cô ấy có thể tái sinh và hồi sinh là biến mình thành một “Majin” như Yuko.

Bộ phận bắt đầu ở ngực của Haruka được đưa vào bằng phẫu thuật, nhưng nó không phải chỉ là vật trang trí thôi sao?

Trong tập 112, khi mời Asa và Yoru tham gia câu lạc bộ, anh ta khăng khăng rằng anh ta là chainsaw man và cho người bắt đầu thấy trên ngực anh ta…
Trong tập 115, trong khi phủ nhận sự thật đó, anh lại công khai tiết lộ mình chẳng qua chỉ là “đồ giả”.
Ngoài ra, trong tập 115, trong lúc bị giam giữ trong thủy cung, phần khởi đầu trên ngực cũng được tiết lộ là “phẫu thuật”.

Tuy nhiên, không thể kết luận bộ khởi động “chỉ là vật trang trí”.
Có thể là anh ta đã có một khởi đầu bằng cách phẫu thuật sau khi ký hợp đồng với một con quỷ khác với con quỷ chainsaw (Pochita).
Sau khi trải qua quá trình như vậy, bạn sẽ có thể biến thành ” chainsaw man giả” hoặc một người vũ khí tương tự như vậy bằng cách kéo bộ khởi động trên ngực như Denji.

Haruka là một người theo dõi Chainsaw Man lớn

Như Asa và các thành viên câu lạc bộ đã được kể, Haruka là một “fan cuồng của Chainsaw Man”.

Chính Haruka đã nói với Asa về điều này khi cô ấy bị mắc kẹt trong thủy cung.
Tình yêu và sự đóng góp cho Chainsaw Man của Haruka cũng không đầy đủ, và nó có thể bị thuyết phục chỉ bằng cách nói chuyện với Asa.
Giám đốc chi nhánh học sinh trung học của Hiệp hội chainsaw

Sự nhiệt tình và thành tích cho đến nay nên được gọi là “hình mẫu của một người theo dõi Chainsaw Man”, và tôi có thể hiểu được sức mạnh hành động khiến cơ thể tôi đau đớn và bắt đầu.
Sự nổi tiếng của Chainsaw Man, bắt đầu trong công chúng ở cuối Phần 1, vẫn tiếp tục ngay cả sau khi bước vào Phần 2.
Tuy nhiên, cũng có một “người chiến thắng trong câu đố” thậm chí còn đánh bại Haruka, một người theo dõi nhiệt tình, và tôi đang tự hỏi anh ta là người như thế nào…

Mong đợi những con quỷ và khả năng đã giao ước của Haruka Isekai
Mặc dù đã sớm tiết lộ rằng Haruka Isekai là giả, nhưng những con quỷ và khả năng mà Haruka thực sự mắc phải vẫn còn là một bí ẩn.
Vì vậy, tôi xin đưa ra dự đoán dựa trên cái bóng (silhouette) trong tập 111.

Lý thuyết về “ác quỷ nokogiri”

Vì hóa ra Haruka là giả, nên cũng có nhiều fan cho rằng đó là “ác quỷ có hình dáng giống chiếc chainsaw “, và trong số đó, khả năng cao nhất chính là “quỷ máy cưa” phải không?

Trong phần 1, Thợ săn ác quỷ đã ký hợp đồng với những con quỷ sở hữu khả năng “vũ khí có lưỡi kiếm dài có thể cắt được ”, bao gồm Cưa xích và Thanh kiếm Samurai, biến thành vũ khí của con người và “từ cái đầu, khả năng chính là sự xuất hiện của vũ khí (chainsaw và kiếm) mà sở hữu.

Tuy nhiên, cái bóng (silhouette) khi Yuko bị giết ở tập 111 lại có “hình dạng tương tự như cưa xích” thay vì lưỡi kiếm thẳng như kiếm samurai.
Tuy nhiên, vì nó không phải là một người sử dụng vũ khí cưa xích thực sự, nên “cưa” nên được nghĩ đến đầu tiên như một lưỡi kiếm giống với cưa xích nhất.

Lý thuyết “Quỷ bóng” hay “Quỷ bắt chước”

Dù là giả nhưng có thể biến hóa thành hình thù và hình dạng giống với Chainsaw Man nên có thể sau này sẽ nghĩ ra giả thuyết về “quỷ bóng” hay “quỷ giả”.
Bằng cách lập giao ước với những con quỷ này, Haruka có thể “biến thành hình dạng của Chainsaw Man” hoặc “tạo ra một cái bóng hoặc bản sao của Chainsaw Man”, thứ mà bản thân Haruka vô cùng tôn thờ.

Tuy nhiên, cho dù đó là bóng hay giả, thứ duy nhất có thể được tạo ra giống như thật là “ngoại hình”, và tôi nghĩ nó có sức mạnh tương đương với người giao ước.
Nếu không chỉ ngoại hình mà cả sức mạnh cũng có thể được tạo ra giống nhưchainsaw man thực sự …
Lẽ ra mọi người có thể cùng nhau trốn thoát bằng cách đánh bại “Ác quỷ vĩnh cửu”, kẻ đã nhốt họ trong thủy cung.

Tuy nhiên, Haruka đã không cố gắng tự mình thoát ra khỏi tình thế khó khăn, mà cô ấy chỉ khóc và gọi cấp cứu cho Chainsaw Man thực sự…
Hơn nữa, những hành động và ngoại hình thảm hại như vậy thậm chí còn được nhìn thấy bởi người thật (Denji), người đi cùng Hirofumi Yoshida.

Lý thuyết về “Ác quỷ chainsaw man”

Đây có thể là một sự cân nhắc không hợp lý, nhưng …
Cũng có khả năng cao là Haruka đã lập giao ước với “ác quỷ chainsaw man”.

Khi Chainsaw Man tiếp tục đánh bại nhiều yêu quái trong phần đầu tiên, nhiều người đã đến để hỗ trợ Chainsaw Man trong giai đoạn cuối.
“Sự gia tăng số người tin tưởng Chainsawman” như vậy không hề suy giảm ngay cả khi đã bước sang Phần 2 mà thậm chí còn đang nóng lên.” cũng có thể được cân nhắc.

Ngoài ra, người ta thấy rằng bản thân Chainsaw Man đã tồn tại trước Phần 1 rất lâu, và “nỗi sợ chiến tranh đã phai nhạt ” của nhân loại cũng là do ảnh hưởng của Chainsaw Man.
Vì lý do này, Yoru (ác quỷ chiến tranh), người đã lập giao ước với Asa coi anh ta như một “mục tiêu của sự oán giận”, nhưng sự oán giận và thù hận mà cô ấy nuôi dưỡng cũng ảnh hưởng đến “sự công nhận và nhận thức về cái tên Chainsawman”.

Trong trường hợp đó, có lẽ tốt hơn nên nghĩ rằng con quỷ của Chainsaw Man cũng “đã tái sinh trong thời đại của Phần 2” do ảnh hưởng của công chúng và Yoru.

Có khả năng cao là ác ma khế ước của Haruka sẽ được tiết lộ trong các diễn biến và trận chiến trong tương lai.

Cho đến tập 118, không thể thoát ra khỏi lĩnh vực suy đoán, nhưng dù vậy, rất có thể nó sẽ được tiết lộ trong những diễn biến trong tương lai trong các tương tác và trận chiến giữa các thành viên câu lạc bộ và Asa.

Nhân tiện, Haruka, giám đốc Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ, là cấp trên và là sếp của Asa, đồng thời có tư cách chỉ huy các thành viên câu lạc bộ, bao gồm cả em trai của Kobeni.
Trước khi thân phận thật sự được hé lộ trong phần 1, Makima còn là ông chủ của Kobeni và Denji.
Nhìn vào mối quan hệ kiểu này, tôi cảm thấy rằng khi ác ma giao ước của Haruka được tiết lộ, đó cũng sẽ là một “điểm rẽ nhánh lớn trong câu chuyện của Phần 2”.

Lý do tại sao anh ta trở thành một Chainsaw Man giả và giết Yuko là gì?
Sau khi cho rằng Chainsaw Man giả đã giết Yuko trong tập 111 là “Isekai Haruka”, tôi cũng sẽ xem xét “lý do tại sao Haruka giết Yuko”.

Tôi không thể tha thứ cho Yuko vì đã khiến cả trường hoảng loạn.

Lý do đầu tiên có thể là “Tôi không thể tha thứ cho Yuko vì đã biến trường học và các học sinh trở nên hoảng loạn sau khi trở thành một con quỷ.”

Yuko cũng đã có hành động để chấm dứt việc bắt nạt bạn mình (Asa), nhưng không chỉ những học sinh bị bắt nạt mà còn liên quan đến những học sinh không liên quan, thậm chí có trường hợp tử vong và bị thương nặng.
Chủ tịch hội học sinh và trưởng câu lạc bộ thợ săn quỷ không thể bỏ qua một sự phẫn nộ như vậy.

Tại sao bạn chọn một nơi không phổ biến để giết Yuko?

Trong tập 107, các thành viên của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ đã cố gắng ngăn cản Yuko, nhưng Haruka đã không xuất hiện.
Sau đó, trong tập 111, anh ta bị giết sau khi phục kích anh ta trên sân thượng của một tòa nhà không mấy nổi tiếng.

Hoàn cảnh của chính Haruka có thể là một yếu tố quan trọng khiến cô ấy thực hiện những hành động như vậy và đánh bại cô ấy.
Đối với Haruka, người muốn làm cho các thành viên câu lạc bộ biết rằng cô ấy là Người đàn ông chainsaw , ngay cả khi cô ấy là giả, sẽ rất bất tiện khi cô ấy bị Ác ma hợp đồng thực sự biết (hoặc nhìn thấy).

Tuy nhiên, nếu tôi sử dụng khả năng của mình trong khi ngăn Yuko với các thành viên trong trường và hành lang, thì sẽ tiết lộ rằng “người quản lý không phải là mộtchainsaw man”.
Để tránh tình huống như vậy, người ta tin rằng anh ta đã cố tình chọn một nơi vắng vẻ và giết Yuko khi anh ta ở một mình.

Tóm tắt

Lần này, sau khi giới thiệu tính cách của Isekai Haruka, tôi đã cố gắng xem xét danh tính thực sự của cô ấy và “ác quỷ khế ước thực sự”.
Nếu bạn có con quỷ nào khác ngoài những ứng cử viên được giới thiệu trong bài viết, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.
Ngoài ra, trong tập 111, chính Haruka đã trở thành “kẻ giả chainsaw ” và lý do tại sao anh ta giết Yuko đã được làm sáng tỏ.

Tuy nhiên, những cân nhắc và dự đoán này chỉ dành cho hiện tại, và sức hấp dẫn lớn của “Chainsaw Man” là nó khiến độc giả phải ngạc nhiên lớn trong khi phản bội sự mong đợi của họ.
Do đó, có khả năng sự thật (?) rằng “một người (con quỷ) hoàn toàn khác với Haruka đã giết Yuko” sẽ được tiết lộ trong các diễn biến trong tương lai.

Animeカテゴリの最新記事