“Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Trò chơi chuyển đổi mới “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Aim! Người lính mạnh nhất! ” sẽ được phát hành vào năm 2024. Trò chơi board game có thể chơi được tối đa 4 người

“Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Trò chơi chuyển đổi mới “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Aim! Người lính mạnh nhất! ” sẽ được phát hành vào năm 2024. Trò chơi board game có thể chơi được tối đa 4 người

“Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Trò chơi chuyển đổi mới “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Aim! Người lính mạnh nhất! ” sẽ được phát hành vào năm 2024. Trò chơi board game có thể chơi được tối đa 4 người

Aniplex đã phát hành một trò chơi board game mới cho Nintendo Switch, “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba! Người lính mạnh nhất! ” đã được thông báo sẽ phát hành vào năm 2024.

Trong trò chơi này, các địa điểm của câu chuyện, chẳng hạn như Núi Fujiso và Asakusa, xuất hiện trên bảng và tối đa 4 người có thể chơi trên bảng, nơi bạn có thể chọn Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và 9 trụ cột khác làm người chơi. nhân vật. Đây là một trò chơi.

Dự án trò chơi tại nhà “Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba” Thứ 2 “Mục tiêu của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba!” Người lính mạnh nhất! ” Sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2024!

Aniplex Co., Ltd. hôm nay đã thông báo phát hành “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba: Aim!” là phần thứ hai của dự án trò chơi tại nhà anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”. Người lính mạnh nhất! ” sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2024.

■Trò chơi tại nhà “Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Aim!” Người lính mạnh nhất! ” Trailer thông báo (Nintendo Switch)

“Hãy nhắm tới Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba! Người lính mạnh nhất! ” là một trò chơi board game có thể chơi được tối đa 4 người cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Sân khấu của câu chuyện “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” hiện đã có sẵn dưới dạng bảng!

Trong trò chơi, các cảnh trong câu chuyện như Núi Fujiso và Asakusa trong anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” xuất hiện dưới dạng bảng.

Ngày và đêm được đặt trên bảng và các ô vuông thay đổi tùy theo thời gian trong ngày.

Người chơi tung xúc xắc và di chuyển qua các không gian, chuẩn bị cho màn đêm trong khi thực hiện các sự kiện và trò chơi nhỏ vào ban ngày, và vào ban đêm nhằm mục đích trở thành một sát thủ tích cực hơn những người chơi khác bằng cách khám phá và đánh bại ma quỷ.

Chọn nhân vật yêu thích của bạn từ các nhân vật có thể chơi được bao gồm 9 trụ cột!

Bạn có thể chọn từ chín nhân vật có thể chơi được: Tanjiro Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Tsukihira và Hashira.

Nezuko, người không thể hành động vào ban ngày, xuất hiện với tư cách là nhân vật hỗ trợ và giúp đỡ người chơi.

Ngoài ra, các nhân vật khác xuất hiện trong “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” cũng sẽ xuất hiện tại các sự kiện.

Thử thách nhiều trò chơi nhỏ khác nhau!

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các trò chơi nhỏ sẽ diễn ra. Bạn có thể thưởng thức nhiều biến thể khác nhau của trò chơi nhỏ, chẳng hạn như trò chơi trong đó bốn người chơi với nhau và trò chơi trong đó hai người chơi hợp tác.

Ngoài ra, khi bàn cờ chuyển sang màu tối, một hình vuông nơi một con quỷ sẽ xuất hiện sẽ xuất hiện. Trong các trò chơi nhỏ nơi bạn chiến đấu với lũ quỷ có sức mạnh to lớn, chẳng hạn như quỷ tay, bạn cũng có thể chơi bằng cách lắc Joy-Cons và bốn người chơi có thể cùng nhau chiến đấu chống lại lũ quỷ.

Tiếp nối trò chơi hành động diệt quỷ “Kimetsu no Yaiba Hinokami Kepputan”, được phát hành dưới dạng phần đầu tiên của dự án trò chơi tại nhà anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” và đã xuất xưởng hơn 3 triệu chiếc trên toàn thế giới, mọi người Dựa về khái niệm “Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba” mà bạn có thể thưởng thức, “Hãy nhắm đến Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba!” Người lính mạnh nhất! ‘ hiện đang được phát triển.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trò chơi để nhiều người có thể thưởng thức “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”. “Hãy nhắm tới Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba! Người lính mạnh nhất! Xin vui lòng chờ đợi những phát triển trong tương lai.

Tóm tắt sản phẩm

Tiêu đề: Kẻ diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Aim! Người lính mạnh nhất!
Thể loại: Trò chơi hội đồng
Nền tảng tương thích: Nintendo Switch
Số lượng người chơi: 1 đến 4 (tương thích trực tuyến)
Ngày phát hành: Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024
CERO: Lịch thi
Phát hành bởi: Công ty TNHH Aniplex

Animeカテゴリの最新記事