Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” tập 15 mùa 2 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Bạn nghĩ gì về Mikako Komatsu, Kenjiro Tsuda và Joji Nakata, những người đóng cảnh chiến đấu chết chóc?

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” tập 15 mùa 2 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Bạn nghĩ gì về Mikako Komatsu, Kenjiro Tsuda và Joji Nakata, những người đóng cảnh chiến đấu chết chóc?

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” tập 15 mùa 2 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Bạn nghĩ gì về Mikako Komatsu, Kenjiro Tsuda và Joji Nakata, những người đóng cảnh chiến đấu chết chóc?

Những đoạn cắt cảnh sơ bộ và tóm tắt của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” Season 2 Tập 15 “Shaking -2”, sẽ được phát sóng và phân phối tuần tự từ 23:56 thứ Năm, ngày 2 tháng 11, đã được công bố.

Ngoài ra, các cuộc phỏng vấn chính thức với Mikako Komatsu, người đóng vai Maki Zen’in, Kenjiro Tsuda, người đóng vai Kento Nanami, và Joji Nakata, người đóng vai Naohito Zen’in, cũng đã được công bố.

Shibuya sau khi phong ấn Gojo Satoru vẫn tiếp tục khi trận chiến khốc liệt tiếp tục.

Maki, Nanami và Naohito buộc phải đấu tranh chống lại linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt Danai, nhưng với sự giúp đỡ của Fushiguro, họ đã tìm được lối thoát.

Tuy nhiên, do sự xâm nhập của một Jinji mất kiểm soát, cuộc chiến sinh tử đã kết thúc một cách bất ngờ!

Mặt khác, Kojo bất tỉnh trong trận chiến với Enso…!?Đừng bỏ lỡ tập 39, nơi diễn biến tương lai không thể đoán trước được!

Ngoài ra, các cuộc phỏng vấn chính thức với Mikako Komatsu (lồng tiếng Maki Zenin), Kenjiro Tsuda (lồng tiếng Kento Nanami) và Joji Nakata (lồng tiếng Naohito Zenoin) cũng đã được công bố.

Anh ấy đã nói rất nhiều về ấn tượng của mình khi diễn xuất trong tập này cũng như những điểm nổi bật của nhân vật anh ấy đóng, vì vậy đây cũng là một bộ phim không thể bỏ qua!

Phỏng vấn chính thức với Mikako Komatsu (Maki Zenin), Kenjiro Tsuda (Kento Nanami), Joji Nakata (Naohito Zenin)

* Tiêu đề bị bỏ qua bên dưới

–Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi nghe câu chuyện về “Sự cố Shibuya”.

Tsuda: Bản thân”Jujutsu Kaisen” đã rất đáng sợ và tôi có ấn tượng rằng đây là một tác phẩm chứa đựng nhiều yếu tố khác nhau như kịch tính con người và những cảnh hành động.

Tôi nghĩ rằng cảm giác sợ hãi trong “Shibuya Jihen” càng tăng cao vì nó lấy bối cảnh ở một nơi quen thuộc tên là “Shibuya”.

Komatsu: Đã có rất nhiều trận chiến căng thẳng diễn ra trong mùa đầu tiên, nhưng câu chuyện đang tăng tốc nhanh đến mức bạn tự hỏi liệu đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Như ông Tsuda đã nói, thật đáng sợ vì đây là một nơi rất gần nhà, nhưng đồng thời, tôi cũng cảm thấy phấn khích khi tự hỏi, “Nếu chuyện như thế này thực sự xảy ra ở một nơi mà tôi không biết thì sao?”

Nakata: Tôi theo dõi câu chuyện qua anime và rất ngạc nhiên khi bắt đầu tập 30 của “Shibuya Jihen” (tập 6 của mùa thứ hai, “That’s What”). Nó mô tả cuộc sống hàng ngày của các sinh viên năm nhất, và tôi nghĩ,”Mọi chuyện bắt đầu một cách nhàn nhã như vậy có ổn không?” (cười)

Tuy nhiên, từ nửa sau trở đi, bầu không khí bỗng trở nên bất ổn, dẫn đến những cảnh hành động nảy lửa giữa Mechamaru và Masato…tuyệt vời! Đúng như dự đoán, sự tương phản chỉ có ở Jujutsu Kaisen! Tôi đã nghĩ. Tôi thực sự tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

–Tập 38 và 39 miêu tả cuộc chiến chống lại linh hồn bị nguyền rủa Dagon. Nó giống như diễn xuất thế nào?

Tsuda: Thật sốc khi có hai pháp sư hạng nhất, nhưng họ đã gặp khó khăn. Trong tập cuối có cảnh Nanami nói với Nobara rằng: “Từ đây trở đi, những trận đánh nhau ở mức độ thấp nhất đối với học sinh lớp một (tôi)” và tôi nghĩ điều đó thực sự đúng.

Trong quá trình lồng tiếng, có nhiều cảnh Nanami trở nên tức giận và bộc lộ những cảm xúc chưa từng có trước đây, nên dù nghĩ nó rất sảng khoái nhưng tôi cũng nhớ mình đã cảm thấy khá mệt mỏi khi diễn xuất.

Komatsu: Maki luôn cố gắng tìm cách chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng thực tế, cô ấy không thể chiến đấu được chút nào. Trong trận chiến đó, tôi nghĩ mình đã phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan là không thể đứng lên chống lại những linh hồn bị nguyền rủa.

Nhưng đây là một đội sẽ không đến được với nhau nếu không có cuộc chiến này… Khi bạn lần đầu nhìn thấy nó, bạn có nghĩ đó là một sự kết hợp rất kỳ lạ không? (cười)

Tsuda: Đúng không? Lúc đầu tôi cảm thấy rất khó chịu (haha).

Nakata: Nanamin đang bối rối (haha).

Komatsu: Bạn đã nói chuyện như thế nào khi đang di chuyển? Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã có thể trò chuyện trong trận chiến (haha).

Nakata: Ở mùa đầu tiên, Naobito không xuất hiện nhiều nên tôi nghĩ lần này anh ấy cuối cùng cũng sẽ có điểm nhấn nên tôi đã có hứng thú và nhận thử thách lồng tiếng.

Trên thực tế, dường như có sự rạn nứt giữa gia tộc Zenin và gia tộc Gojo, đến mức anh không muốn phá vỡ phong ấn của Gojo Satoru, nhưng Naobi lại có cảm giác khủng hoảng rằng”không có Gojo, nhân loại sẽ kết thúc’ ‘, nên anh ấy miễn cưỡng làm vậy. Tôi nghĩ mình đã nâng hông lên.

Tuy nhiên, kẻ thù mạnh hơn tôi mong đợi…

–Xin hãy kể cho chúng tôi nghe về những cảnh trong tập 38 và 39 mà bạn cảm thấy là điểm chính hoặc điểm nổi bật của nhân vật bạn đóng.

Tsuda: Tôi nghĩ Nanami là kiểu người ra trận với tinh thần trách nhiệm trên vai. Thay vì lo lắng cho cuộc sống của chính mình, tôi ý thức hơn về những gì mình phải làm trong tình huống này.

Tuy nhiên, dù anh ấy có cố gắng thế nào đi nữa, anh ấy cũng không thể thực hiện một động thái quyết định, và chắc chắn anh ấy đã nghĩ, “Điều này thật khủng khiếp.” Trong hoàn cảnh như vậy, Fushiguro-kun sẽ tham gia.

Một mặt, tôi rất biết ơn nhưng mặt khác, tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng cảm thấy kỳ lạ khi có thể giúp đỡ tôi.

Komatsu: Không chỉ có Megumi, mà còn có một người bí ẩn (Jinji) cũng bước vào (haha).

Maki là người tự tin nhất về mặt thể chất, nhưng tôi nghĩ cô ấy thất vọng vì thực tế là cô ấy không có sức mạnh ma thuật tương đương và mạnh hơn cô ấy.

Dù vậy, tôi đang cố gắng cầm cự và chiến đấu không nhượng bộ, nhưng tôi không thể chịu đựng được chút nào… Sự thất vọng đó sẽ trở thành phản ứng dữ dội sau này.

Nakata: Về Naobito, tôi cảm thấy áp lực vì tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ nguyên tác rất mong chờ cảnh đó và lời thoại đó.

Tuy nhiên, việc biểu diễn sẽ dễ dàng hơn vì tôi có thể ghi âm hậu kỳ cùng mọi người.

–Nửa sau của “Sự cố Shibuya” cuối cùng cũng đã đến. Hãy cho chúng tôi biết sự nhiệt tình của bạn đối với trận chiến sắp tới và lời nhắn nhủ của bạn tới người xem.

Tsuda: Từ giờ trở đi, sự căng thẳng sẽ càng tăng cao hơn ở những tập tiếp theo, đồng thời, những giờ phút mệt mỏi cũng sẽ tăng lên.

Tôi nghĩ đây là tác phẩm buộc người xem phải kiên nhẫn và tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể cùng mọi người xem nó tạo ra sự căng thẳng đó. Tôi hy vọng bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào, dù chỉ một tập phim.

Komatsu: Tôi nghĩ “Sự cố Shibuya” là câu chuyện “cốt lõi” của “Jujutsu Kaisen”. Những trận chiến đang diễn ra khắp nơi là những diễn biến không thể bỏ qua, và mạng sống của mỗi người đang bị đe dọa, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể tự mình trải nghiệm trận chiến tan nát tâm hồn này.

Nakata: Các trận chiến ngày càng trở nên căng thẳng và có nhiều cơ hội để mỗi nhân vật thể hiện. Tôi cùng với tất cả khán giả đang rất mong chờ bộ anime được phát sóng. Hãy cùng nhau theo dõi những diễn biến trong tương lai!
Tập 39 (mùa 2 tập 15) Đã phát hành bản tóm tắt và bản cắt trước!
Tập 39 “Lắc lư -2-”

Nanami, Maki và Naohito bị ép vào tình thế khó khăn bởi linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt, sự mở rộng lãnh thổ của Dan,”Fukuhira Line”.

Với sự giúp đỡ của Fushiguro xuất hiện ở đó, họ tìm được lối thoát trong khu vực chết chóc, nhưng Jinji đã xâm nhập.

Jinji, người đang trong cơn thịnh nộ, đã tấn công người đàn ông mạnh mẽ Dan Ai.

Trong khi đó, Mimiko và Nanako đang ở dưới quyền của torajo, người đã bất tỉnh sau trận chiến với Enso.

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23h56 trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

“Gojo Satoru sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm và đúng nơi, sau khi đã tạo được lợi thế cho mình. Hành động sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là” tấm màn mà chỉ những người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình để giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu của người dân bình thường” mang theo Satoru Gojo.” Quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến lời nguyền quy mô lớn chưa từng có giữa phù thủy với phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa cuối cùng đã bắt đầu ở Shibuya!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Kojo: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Suguru Geto: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)

■Sự cố Jujutsu Kaisen Shibuya 1-6 (Blu-ray)

Animeカテゴリの最新記事