Gin và vodka xuất hiện lần đầu trong phiên bản chiếu rạp. “Thám tử lừng danh Conan: Đếm ngược tới thiên đường” sẽ được phát sóng trên Kinro

Gin và vodka xuất hiện lần đầu trong phiên bản chiếu rạp. “Thám tử lừng danh Conan: Đếm ngược tới thiên đường” sẽ được phát sóng trên Kinro

Gin và vodka xuất hiện lần đầu trong phiên bản chiếu rạp. “Thám tử lừng danh Conan: Đếm ngược tới thiên đường” sẽ được phát sóng trên Kinro

Trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”, phiên bản điện ảnh mới nhất được phát hành vào tháng 4, “Thám tử lừng danh Conan: Đếm ngược lên thiên đường” là bộ phim thứ năm có Gin và Vodka từ Tổ chức Áo đen lần đầu tiên xuất hiện. sẽ được phát sóng trên chương trình “Friday Road Show” vào ngày 15 tháng 9.

Thám tử lừng danh Conan đếm ngược tới thiên đường

Phiên bản điện ảnh nổi tiếng của loạt phim nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan” mô tả cuộc chiến chống lại kẻ thù không đội trời chung là Tổ chức Áo đen, sẽ được phát sóng trong hai tuần liên tiếp. Phần thứ năm, “Thám tử lừng danh Conan: Đếm ngược tới thiên đường” sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 9.

Hàng loạt vụ giết người dường như có liên quan đến một tổ chức đen… Trong khi đó, Ai Haibara bắt đầu liên lạc với một số người.

Sự hồi hộp xung quanh Conan, Haibara và những người khác, cùng những pha hành động hào nhoáng khi họ cố gắng trốn thoát khỏi tòa tháp chứa đầy bom! Hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp và hồi hộp của tác phẩm đầy điểm nổi bật này!

<Ngày và giờ phát sóng>
Ngày 15 tháng 9 21:00-22:54

câu chuyện

Conan và những người bạn của mình bị mắc kẹt trong một tòa nhà chọc trời…
Vụ việc này liên quan đến một tổ chức áo đen!

Một ngày nọ, Conan (Minami Takayama), Tiến sĩ Agasa (Kenichi Ogata), Ai Haibara (Megumi Hayashibara) và Đội thám tử nhí đi cắm trại.

Ngày hôm sau sau khi nghỉ qua đêm tại khu cắm trại, cả nhóm quyết định ghé qua tòa nhà Twin Towers mới xây ở thành phố Nishitama. Đúng lúc đó, Ran (Wakana Yamazaki), Kogoro (Akira Kamiya) và Sonoko (Naoko Matsui) bất ngờ xuất hiện.

Chủ sở hữu của tòa nhà, Mio Tokiwa (Yoshiko Fujita), chủ tịch của một công ty phần mềm máy tính, là sinh viên đại học của Kogoro, vì vậy họ có thể tham quan tòa nhà trước khi nó mở cửa.

Nhóm được dẫn đi tham quan tòa nhà bởi thư ký Chinami (Aya Hisakawa) và lập trình viên Hara (Koichi Hashimoto) của Mio. Hara và Đội Thám Tử Nhí đã thành công khi thử nghiệm một phần mềm có thể dự đoán diện mạo của họ sau 10 năm nữa.

Trong khi đó, ở tầng trên cùng, Mio, họa sĩ Nhật Bản Minesui Kisaragi (Ichiro Nagai), nhà thiết kế Kazama (Jurota Kosugi) và ủy viên hội đồng thành phố Oki (Takeshi Watanabe) đang chuẩn bị cho bữa tiệc khai mạc.

Ở đó, tôi nhận được thông tin một chiếc Porsche màu đen đang đỗ trước tòa nhà! Conan đi xuống tầng một, nghĩ rằng đó hẳn là một chiếc ô tô của một tổ chức mặc đồ đen, nhưng chiếc xe đã lao đi.

Tổ chức mặc đồ đen đến Tháp Đôi để làm cái quái gì vậy?

Ngày hôm sau. Oki, người đang ở tại một khách sạn ở Tháp Đôi, bị sát hại. Thanh tra Megure (Chafurin) bắt đầu cuộc điều tra, nghi ngờ rằng chiếc ochoko mà anh đang cầm trên tay có thể là một thông điệp hấp hối cho biết danh tính của thủ phạm.

Ayumi (Yukiko Iwai), Genta (Wataru Takagi), Mitsuhiko (Ikue Otani) và các thành viên khác của Đội thám tử nhí cũng đang âm mưu giải quyết vụ án mà không nói cho Conan biết.

Trong khi đó, Tiến sĩ Agasa nhận thấy hành vi đáng ngờ của Haibara. Tiến sĩ Agasa lo lắng rằng Haibara, người có mật danh “Sherry” trong Tổ chức Áo đen, lại liên lạc với họ…

Ngay sau đó, Conan, Haibara và Đội thám tử nhí đến nhà Hara và phát hiện thi thể của Hara. Bên cạnh đó là một chiếc Ochoko khác bị hỏng. Ochoko không phải là một tin nhắn hấp hối mà là thứ gì đó do tên tội phạm để lại?

Trong khi đó, Mio quyết định tổ chức tiệc khai trương Tòa Tháp Đôi bất chấp sự phản đối của đội điều tra. Conan và những người bạn của cậu cũng tham dự, và trong khi bữa tiệc diễn ra trong hòa bình, một bức tranh Nhật Bản do Kisaragi tặng đã được ra mắt.

Một vụ án giết người mới xảy ra! Hơn nữa, bom lần lượt phát nổ trong phòng điện dưới lòng đất. Conan và những người bạn của cậu bị mắc kẹt trong một tòa nhà và đang ở trong tình trạng nguy kịch!

Ai là thủ phạm đằng sau vụ giết người hàng loạt và đánh bom tòa nhà? Và mục đích chính xác của tổ chức mặc đồ đen là gì…!?

diễn viên/nhân viên

Diễn viên (xuất hiện bằng giọng nói)
<Conan Edogawa> Minami Takayama
<Mouri Ran> Wakana Yamazaki
<Kogoro Mouri> Kamiya Akira
<Shinichi Kudo> Kappei Yamaguchi
<Ai Haibara> Megumi Hayashibara
<Ayumi Yoshida> Yukiko Iwai
<Genta Kojima/Thám Tử Takagi> Wataru Takagi
<Mitsuhiko Tsuburaya> Ikue Otani
<Jin> Horiyuki
<Vodka> Fumihiko Tachiki
<Thanh tra Megure> Chafurin
<Tiến sĩ Agasa> Kenichi Ogata
<Thanh tra Shiratori> Kazuhiko Inoue
<Suzuki Sonoko> Naoko Matsui
<Mio Tokiwa> Yoshiko Fujita
<Oki Iwamatsu> Takeshi Watanabe
<Chinami Sawaguchi> Aya Hisakawa
<Yoshiaki Hara> Koichi Hashimoto
<Hidehiko Kazama> Jurota Kosugi
<Kisaragi Minesui> Ichiro Nagai

nhân viên
<Tác phẩm gốc> Gosho Aoyama Hiện đang được đăng dài kỳ trên “Chủ nhật Shonen hàng tuần” của Shogakukan
<Đạo diễn> Kenji Kodama
<Kịch bản> Kazunari Furuuchi
<Âm nhạc> Katsuo Ohno

Animeカテゴリの最新記事