Ginga Banjo và Shunsuke Takeuchi được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim “SPY x FAMILY” đã xin lỗi người hâm mộ Anya: “Xin hãy bỏ qua những hành động xấu xa và phẫn nộ của tôi trước khi tôi cải tạo”

Ginga Banjo và Shunsuke Takeuchi được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim “SPY x FAMILY” đã xin lỗi người hâm mộ Anya: “Xin hãy bỏ qua những hành động xấu xa và phẫn nộ của tôi trước khi tôi cải tạo”

Ginga Banjo và Shunsuke Takeuchi được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim “SPY x FAMILY” đã xin lỗi người hâm mộ Anya: “Xin hãy bỏ qua những hành động xấu xa và phẫn nộ của tôi trước khi tôi cải tạo”
Dàn diễn viên bổ sung cho bộ phim hoạt hình “SPY×FAMILY CODE: White” (ra rạp ngày 22/12) đã được công bố. Là nhân vật gốc trong phim, Ginga Banjo đóng vai Snyder, một đại tá tình báo quân sự, người lãnh đạo Dmitri và Luka, người âm mưu lật đổ hòa bình giữa Đông và Tây, đồng thời sẽ không dừng lại để đạt được mục tiêu của mình. vũ khí bí mật của lực lượng tình báo quân sự do Snyder Shunsuke Takeuchi lãnh đạo sẽ vào vai Type F thầm lặng, kẻ tự hào về sức mạnh chiến đấu áp đảo.

Gingka, người đóng vai Đại tá Snyder, người truy lùng gia đình Forger bằng cái nhìn sâu sắc và chiến lược tàn nhẫn của mình, nói: “Những người hâm mộ Anya thân mến, tôi muốn bày tỏ lời chia buồn chân thành về hành vi của mình, điều này cực kỳ không được ưa chuộng mặc dù tôi “Tôi muốn xin lỗi về điều này. Mọi người hãy rộng lượng và tha thứ cho những hành vi sai trái, xúc phạm của tôi trước khi tôi cải tạo khi đến rạp”, anh nói trong một bình luận hài hước.

Takeuchi, người đóng vai Secret Weapon Type F, cho biết: “Ban đầu tôi đã đọc nguyên tác nên rất vinh dự khi được tham gia. Type F có bầu không khí ngầu, nhưng anh ấy chiến đấu hào nhoáng!! Mọi chàng trai đều mơ ước một tính cách. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một phong cách chiến đấu.”

Nhân vật chính của “SPY x FAMILY” là Lloyd, một điệp viên tài năng, hàng ngày làm nhiệm vụ tình báo để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Một nhiệm vụ đặc biệt đến với anh ta. Mục tiêu của anh là “tạo dựng một gia đình và thâm nhập vào một trường tiểu học danh tiếng nào đó.” Vì mục đích đó, đứa trẻ anh nhận nuôi, Anya, có sức mạnh siêu nhiên, và vợ anh, Yor, người mà anh cầu hôn, là một sát thủ. Một bộ phim hài hành động điệp viên kể về việc xây dựng gia đình và thực hiện các nhiệm vụ.

Manga gốc đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng manga “Shonen Jump +” kể từ tháng 3 năm 2019 và là tác phẩm ăn khách với số lượng phát hành tích lũy hơn 30 triệu bản. Mùa đầu tiên của anime truyền hình sẽ được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022, mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 và mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 10 năm 2023.

Phiên bản điện ảnh sẽ có Kazuhiro Furuhashi, đạo diễn của anime truyền hình mùa 1, làm cố vấn hoạt hình, và tác phẩm này sẽ được chỉ đạo bởi Takashi Katagiri, người cũng từng là trợ lý đạo diễn trong mùa 1.

Hơn nữa, kịch bản phim là một câu chuyện gốc hoàn toàn mới được viết bởi Ichiro Okochi, và câu chuyện bắt đầu với việc gia đình Folger lần đầu tiên cùng nhau đi du lịch. Câu chuyện mô tả việc gia đình Forger phải đối mặt với một số sự cố ảnh hưởng đến số phận thế giới sau khi Anya vô tình tìm thấy một viên sô cô la thơm ngon và ăn nó.

■Ginga Banjo bình luận (vai Snyder)

Các fan Anya thân mến, tôi xin chân thành xin lỗi vì hành vi cực kỳ không được ưa chuộng của mình, mặc dù đó là vai trò của tôi. Một cô gái trẻ con, chẳng có gì đi xa đến thế…
Tôi không thể chịu đựng được cảm giác xấu hổ nên tôi thanh lọc cơ thể và tâm trí của mình mỗi đêm bằng rượu sake thiêng liêng thanh lọc.Ah, không thể nào chỉ có mình tôi bị ảo giác được…
Xin mọi người khi đến rạp hát, xin hãy rộng lượng bỏ qua những hành vi sai trái và xúc phạm của tôi trước khi tôi hoán cải.
P.S Tác phẩm này chắc chắn sẽ thành công. Đây là những gì ông Snyder, một người đặc biệt tài năng, nói. Không có sai lầm.

 

■ Shunsuke Takeuchi bình luận (vai loại F)

Ban đầu tôi đã đọc tác phẩm gốc nên rất vinh dự được tham gia. Loại F có khí chất ngầu nhưng chiến đấu hào nhoáng! ! Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là phong cách chiến đấu mà mọi cậu bé đều ngưỡng mộ.
Trong quá trình lồng tiếng, ông Hayami đã nói: “Tôi rất vui khi được thu âm cùng các bạn” và chỉ nghe những lời đó thôi đã là một cảm giác tuyệt vời.
Tôi nghĩ rằng nó đáng giá để có thể xuất hiện.
Tác phẩm này chắc chắn sẽ làm thích thú trong thời gian Giáng sinh của bạn! Hãy đến rạp phim và thưởng thức nhé.

Animeカテゴリの最新記事