Gintama Một chiếc áo len quá lòe loẹt đây!? Sữa dâu, Tootsie và Hoàng tử Hata đều đứng thành một vòng tròn và dễ thương quá!

Gintama Một chiếc áo len quá lòe loẹt đây!? Sữa dâu, Tootsie và Hoàng tử Hata đều đứng thành một vòng tròn và dễ thương quá!

Gintama Một chiếc áo len quá lòe loẹt đây!? Sữa dâu, Tootsie và Hoàng tử Hata đều đứng thành một vòng tròn và dễ thương quá!

Các mặt hàng hợp tác giữa anime “Gintama” và “Palude”, một thương hiệu bán các sản phẩm đan lát và các mặt hàng linh tinh dựa trên anime và trò chơi hoạt động với khái niệm “đồng hành cùng cuộc sống hàng ngày của bạn”, bao gồm “Yorozu -ya”, “Gin-san’s Strawberry Milk” và “Tossie”. Tổng cộng có 4 chiếc áo len vô duyên với thiết kế “Hata Prince” đã được ra mắt.

Các mặt hàng hợp tác giữa anime “Gintama” và “Palude”, một thương hiệu bán các sản phẩm đan lát và các mặt hàng linh tinh dựa trên anime và trò chơi hoạt động với khái niệm “đồng hành cùng cuộc sống hàng ngày của bạn”, bao gồm “Yorozu -ya”, “Gin-san’s Strawberry Milk” và “Tossie”.Giới thiệu tổng cộng 4 chiếc áo len có họa tiết “Hata Prince”. Việc đặt chỗ hiện đang được chấp nhận trên trang web đặt hàng qua thư chính thức của “Palude”.

“Gintama” là một bộ anime truyền hình và sân khấu dựa trên bộ truyện tranh lịch sử khoa học viễn tưởng được đăng nhiều kỳ trên ” Weekly Shonen Jump ” của Hideaki Sorachi. Lấy bối cảnh ở Edo, một thị trấn có giá trị đột nhiên thay đổi do sự xâm lược của người ngoài hành tinh, câu chuyện xoay quanh Gintoki Sakata, samurai cuối cùng có “linh hồn” không thay đổi và được biết đến với cái tên “Gin-san”, người điều hành toàn bộ- Nó miêu tả cuộc sống hài hước, đầy nước mắt và cảm động của những người bạn.

Một tiểu thuyết ngoại truyện mới, ” Năm thứ 3 Z ”, mô tả cuộc sống học đường của Ginpachi Sakata, người có tính cách và ngoại hình không phù hợp với một giáo viên trung học, và lớp chủ nhiệm của anh ấy, Lớp 3 Z, vốn là đông đúc học sinh với những nhân vật mạnh mẽ Đã có thông báo rằng phiên bản anime của “Zi) Gumi Ginpachi Sensei” sẽ được chuyển thể thành anime.

Tác phẩm này và chiếc áo len vô duyên của ” Palude ” có tổng cộng 4 mẫu, mỗi mẫu đều có thiết kế dễ thương phù hợp mọi phong cách. Mẫu “Yorozuya” có họa tiết Gintoki, Shinpachi, Kagura và Sadaharu, vì vậy bạn có thể khoe dáng với người hâm mộ “Gintama” của mình hơn bất kỳ ai khác. Họa tiết “Gin-san’s Strawberry Milk” có màu hồng tươi lấy cảm hứng từ sữa dâu nên trở thành món đồ không thể cưỡng lại đối với những người yêu thích sữa dâu.

Họa tiết “Tossie” là một họa tiết dệt lớn của otaku tossie, khiến nó trở thành một chiếc áo len khập khiễng dành cho otaku Gintama. “Hata Prince” nổi bật với logo “LOVE&PEACE” lấp lánh và khuôn mặt tròn trịa của Hoàng tử Hata, đồng thời bạn không thể bỏ lỡ chiếc cổ áo ở cổ trông giống trang phục của Hoàng tử Hata.

Giá của “Áo len Gintama Dasa” là 14.300 yên mỗi chiếc đã bao gồm thuế. Trang web đặt hàng qua thư chính thức cho “Palude” đang chấp nhận đặt chỗ cho đến 1:59 chiều ngày 27 tháng 9 và dự kiến ​​giao hàng vào cuối tháng 10. Để biết chi tiết, vui lòng xem từng trang sản phẩm.

Animeカテゴリの最新記事