“Gintama On Theater 2D Baragaki Edition” là phiên bản được chỉnh sửa lại từ các tập phim nổi tiếng từ anime truyền hình “Gintama”! Video trailer và thông tin quà tặng dành cho khách đợt đầu tiên được tung ra!

“Gintama On Theater 2D Baragaki Edition” là phiên bản được chỉnh sửa lại từ các tập phim nổi tiếng từ anime truyền hình “Gintama”! Video trailer và thông tin quà tặng dành cho khách đợt đầu tiên được tung ra!

“Gintama On Theater 2D Baragaki Edition” là phiên bản được chỉnh sửa lại từ các tập phim nổi tiếng từ anime truyền hình “Gintama”! Video trailer và thông tin quà tặng dành cho khách đợt đầu tiên được tung ra!

“Gintama On Theater 2D Baragaki Hen” là phiên bản được biên tập lại của các tập nổi tiếng từ anime truyền hình “Gintama” với các cảnh quay bổ sung được thêm vào và sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc trong thời gian giới hạn ba tuần kể từ ngày 10 tháng 11 (Thứ sáu).
Đoạn video giới thiệu và thông tin về món quà đầu tiên dành cho khách tham quan, ” Tái hiện hoàn chỉnh những cảnh nổi tiếng trong bộ phim!? ‘Móc chìa khóa đồng phục bóng rổ” SHINSEN”,” đã được phát hành.

Gintama On Theater 2D Baragaki Hen là phiên bản được chỉnh sửa lại của phiên bản phát sóng truyền hình của tập phim nổi tiếng “Baragaki Hen”, trong đó Shinsengumi đóng vai trò tích cực và cũng bao gồm các cảnh quay bổ sung chỉ có thể xem ở đây.
Tập phim này đan xen một cách phức tạp quá khứ của Toshiro Hijikata, phó chỉ huy Shinsengumi Oni, và ý định của Isaburo Sasaki, thủ lĩnh lực lượng cảnh sát tinh nhuệ “Mimawarigumi.” Đoạn video giới thiệu thu hút sự quyến rũ của nó cuối cùng đã được tung ra!

Đừng bỏ lỡ nhân vật dũng cảm của Shinsengumi được tái hiện trên màn ảnh rộng!

Hơn nữa, chúng tôi đã quyết định tặng quà cho du khách trong 3 tuần liên tiếp!

Vật phẩm đầu tiên được phân phát từ ngày 10/11 (Thứ Sáu), ngày đầu tiên chiếu phim, chính là móc khóa đồng phục bóng rổ “SHINSEN” tái hiện hoàn hảo những cảnh nổi tiếng trong phim! Một cảnh ấn tượng trong tập phim “Baragaki-hen”, trong đó Tetsunosuke Sasaki, một đứa trẻ rắc rối, đã thay đổi ý định sau khi được đạo diễn Isao Kondo kể về nguồn gốc của Hijikata. Đây là chiếc móc chìa khóa tái hiện lại bộ trang phục bóng rổ xuất hiện trong cảnh đó.

Đội hình có ba loại: mẫu Đội trưởng Isao Kondo số 4, mẫu Phó đội trưởng số 5 Toshiro Hijikata và mẫu tiền đạo siêu nhỏ số 7 Sougo Okita. Vào năm 2023, chúng tôi sẽ tận dụng sự phổ biến của bóng rổ, môn thể thao đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi! !

Chúng tôi cũng đang chuẩn bị quà tặng có hình Shinsengumi cho phiên bản thứ hai và thứ ba. Hãy chờ đợi thông báo!

*Một người sẽ được chọn ngẫu nhiên một trong ba loại cho mỗi lần xem.
*Vì số lượng có hạn nên việc phân phối sẽ kết thúc ngay khi hết.

Tại buổi chiếu phim này, chúng tôi cũng có kế hoạch bán hàng hóa có hình minh họa mới được vẽ.
Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải bất cứ lúc nào trên trang web đặc biệt và Anime Gintama Official X (trước đây là Twitter).

Tổng quan về “Gintama On Theater 2D Baragaki Edition”

Dưới đây là danh sách các rạp chiếu trên toàn quốc chiếu sự kiện “Gintama On Theater 2D Baragaki Hen”, là phiên bản phát sóng truyền hình được chỉnh sửa lại của tập phim nổi tiếng “Baragaki Hen” trong đó Shinsengumi đóng vai trò tích cực và cũng bao gồm phần thưởng đoạn phim chỉ có thể xem ở đây Được xuất bản trên một trang web đặc biệt.

◇Tổng quan về “Gintama On Theater 2D Baragaki Edition”

Thời gian chiếu: Giới hạn chiếu trong 3 tuần tại các rạp trên toàn quốc từ thứ Sáu ngày 10/11/2023
Trang web đặc biệt: https://bn-pictures.co.jp/gintama/on_theater_2d

≪Nhân viên≫
Tác phẩm gốc: Hideaki Sorachi (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn: Yoichi Fujita
Giám sát: Shinji Takamatsu
Kịch bản: Akira Yamatoya, Michiko Yokote, Kento Shimoyama
Thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình: Shinji Takeuchi
Sản xuất: BN Pictures

≪Diễn viên≫
Toshiro Hijikata: Kazuya Nakai
Isao Kondo: Chiba Susumu
Sougo Okita: Kenichi Suzumura
Yamazaki đã nghỉ hưu: Tetsuji Ota
Gintoki Sakata: Tomokazu Sugita
Isaburo Sasaki: Tomoyuki Morikawa
Tetsunosuke Sasaki: Kentaro Ito
Nobume Imai: Hirano Aya
Về bộ phim hoạt hình truyền hình “Gintama”

Một bộ anime truyền hình và anime sân khấu (do BN Pictures sản xuất) dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “Gintama” (được viết bởi Hideaki Sorachi), đã được đăng nhiều kỳ trên “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản) và có số lượng phát hành tích lũy hơn 55 triệu bản..

Một trò giải trí ly kỳ với những pha hài hước thót tim, những pha hành động ngoạn mục cũng như tính nhân văn và sự gắn kết. Nó được dựng thành phim hoạt hình truyền hình vào năm 2006 và phát sóng trong 13 năm, với tập cuối cùng, tập 367, phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2018, đánh dấu tập cuối cùng của bộ truyện.
Các phiên bản hoạt hình sân khấu bao gồm “Gintama the Movie New Translation Benizakura Hen” vào năm 2010, “Gintama the Movie Final Chapter Yorozuya yo Eternal” do tác giả gốc Hideaki Sorachi viết vào năm 2013 và phần cuối của tác phẩm gốc vào năm 2021. Bộ phim “Gintama THE FINAL” đã được phát hành.
Khoảng 20 năm sau khi bắt đầu xuất bản nhiều kỳ, bộ truyện tiếp tục phát triển thành nội dung tiếp tục được nhiều người hâm mộ yêu thích và yêu thích thông qua nhiều phương tiện truyền thông kết hợp.

<Phim hoạt hình>
Nó đã được dựng thành phim hoạt hình truyền hình vào năm 2006 và có tổng cộng 367 tập được phát sóng cho đến tập cuối vào ngày 7 tháng 10 năm 2018.
Ngoài ra, anime phiên bản điện ảnh sẽ là “Gintama the Movie New Translation Benizakura Hen” vào năm 2010, “Gintama the Movie Final Chapter Yorozuya yo Eternity” do tác giả gốc Hideaki Sorachi viết vào năm 2013, và phiên bản cuối cùng của bản gốc sẽ được vẽ vào năm 2021. Bộ phim “Gintama THE FINAL” đã được phát hành.
<Phim hành động>
Được đạo diễn bởi Yuichi Fukuda và có sự tham gia của Shun Oguri, “Gintama” được phát hành vào năm 2017 và “Gintama 2: Rules có nghĩa là bị phá vỡ” được phát hành vào năm 2018 và trở thành một hit lớn! đã có được người hâm mộ mới.
Trang web chính thức của anime “Gintama”: https://www.tv-tokyo.co.jp/anime/gintama/
Anime “Gintama” Official X (cũ: Twitter): https://twitter.com/gintamamovie
YouTube “Kênh Gintama”: https://www.youtube.com/@gintama_channel_official

“Năm thứ 3 Z Group Ginpachi Sensei” sẽ được chuyển thể thành anime!

Đã hai năm trôi qua kể từ khi bộ phim “Gintama THE FINAL” được phát hành.
Sự kiện Ryogoku Kokugikan lần thứ 7 cho anime “Gintama” đã được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3. Nhiều diễn viên lồng tiếng và nghệ sĩ OP/ED từ anime “Gintama” sẽ có mặt trên sân khấu tại sự kiện. Buổi ghi hình trực tiếp và biểu diễn trực tiếp theo thông lệ của các nghệ sĩ đã được tổ chức, và giữa sự thành công rực rỡ, thông báo đã được đưa ra cùng với một video đặc biệt vào lúc cao trào của sự kiện. Câu chuyện nào sẽ diễn ra tại trường trung học Gintama? Xin vui lòng chờ đợi các bản cập nhật trong tương lai.

“Ginpachi Sensei nhóm Z năm thứ 3” là gì?

Bộ lông trắng luộm thuộm, đôi mắt như cá chết. Ginpachi Sakata có tính cách và ngoại hình không phù hợp với vai trò giáo viên trung học.
Lớp chủ nhiệm của cô, lớp Z năm thứ 3 trường trung học Gintama, có rất nhiều học sinh có tính cách mạnh mẽ.
Nó đã biến thành một công viên giải trí đáng sợ! Tiểu thuyết “Gintama” phiên bản bổ sung “Gintama – Lớp 3 Z Ginpachi Sensei”!

■Anime Gintama Twitter: @gintamamovie
Hashtag #Gintama #gintama
■ Twitter chính thức của sự kiện: @gintamaevent
Hashtag #Lễ hội đăng bài Gintama
■Gintama TikTok: @gintama_the_final
■Kênh Gintama [Chính thức]: https://www.youtube.com/@gintama_channel_official

©Hideaki Sorachi/Shueisha, TV Tokyo, Dentsu, BNP, Aniplex

Animeカテゴリの最新記事