Gojo vô cùng áp đảo! Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” Phần 2 Tập 9 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Câu chuyện bí mật của diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura về cách vào vai Kaitama và Tamaori

Gojo vô cùng áp đảo! Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” Phần 2 Tập 9 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Câu chuyện bí mật của diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura về cách vào vai Kaitama và Tamaori

Gojo vô cùng áp đảo! Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” Phần 2 Tập 9 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Câu chuyện bí mật của diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura về cách vào vai Kaitama và Tamaori

Đoạn cắt cảnh và tóm tắt sơ bộ của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 9 “Khai mạc sự cố Shibuya”, sẽ được phát sóng và phân phối tuần tự từ 23:56 ngày 21 tháng 9 (Thứ Năm), đã được công bố.

Chúng tôi cũng đã nhận được cuộc phỏng vấn chính thức với Yuichi Nakamura, người đóng vai Satoru Gojo.

Câu chuyện được nhắc đến nhiều về “Sự cố Shibuya” cuối cùng cũng đã bắt đầu một cách nghiêm túc!

Trong khi nhân vật chính, Yuji Kojo, tham gia vào một trận chiến khốc liệt thì con át chủ bài của pháp sư, Satoru Gojo, lên đường trấn áp những linh hồn bị nguyền rủa.

Đừng bỏ lỡ buổi phát sóng tập 9 của mùa thứ 2, nơi bạn có thể thấy sức mạnh vượt trội của nó trong anime!

Ngoài ra, một cuộc phỏng vấn chính thức đã đến từ Yuichi Nakamura, người đóng vai ông Gojo tuyệt vời, kết hợp với việc phát sóng “Shibuya Jihen”. Anh ấy nói về ấn tượng của mình sau khi xem tập thứ 8 của mùa thứ hai, trong đó mô tả cuộc chiến với Ryugo, Hanago và Enso, đồng thời nói về “Sự cố Shibuya”, được mô tả ở quy mô áp đảo, vì vậy đây cũng là phải xem. !

Phỏng vấn chính thức của Yuichi Nakamura (Satoru Gojo)

–Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn khi chơi lại Gojo hiện đại trong “Shibuya Jihen”.

Ông Nakamura: Sau khi xem qua “Kaitama/Tamaori”, mô tả Gojo và thời gian anh ấy ở trường đại học kỹ thuật, chúng ta chuyển sang “Sự cố Shibuya”, mô tả thời điểm hiện tại, vậy chúng ta có nên chơi thời gian trôi qua một cách dễ dàng- để hiểu, hay chúng ta nên chơi nó không thay đổi? , đó là điều tôi lo lắng.

Trên thực tế, không có nhiều người có giọng nói thay đổi thành người khác sau khoảng 10 năm. Cuối cùng, tôi kết thúc màn trình diễn mà không thay đổi nhiều, nhưng tùy vào cảnh quay, đôi khi tôi quyết định sử dụng tông giọng bình tĩnh hơn khi diễn “Kaigyoku/Tamaori” để gây ấn tượng với khán giả.

–Trong tập 8 của mùa thứ hai (tập 32, “Sự cố Shibuya”), đã có một cuộc chiến với Ryougo, Hanago và Enso. Bạn cảm thấy thế nào khi diễn cảnh này?

Ông Nakamura: Tôi nghĩ một trong những điểm hấp dẫn của bộ anime Jujutsu Kaisen là những gì được miêu tả trong một vài khung hình trong tác phẩm gốc đã được mở rộng về mặt thể hiện trong anime.

Đặc biệt, những cảnh chiến đấu sử dụng chỉ đạo hào nhoáng và hoạt động của máy quay càng khiến chúng trở nên đáng xem hơn. Đặc biệt, cảnh này ở Season 2, Tập 8 (Tập 32) mô tả cuộc chiến giữa những người mạnh mẽ nên tôi nghĩ nó rõ ràng hơn.

Ở giai đoạn hậu kỳ, video vẫn chưa hoàn thiện nên chúng tôi yêu cầu đạo diễn và đạo diễn truyền tải hình ảnh họ có trong đầu và qua nhiều lần kiểm tra, chúng tôi có thể tinh chỉnh hình ảnh và cuối cùng nói: “ `Đây là hình ảnh cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.” “Chính là nó,” tôi nhận ra. Bản thu âm có cảm giác như những mảnh ghép ghép lại với nhau và tôi nghĩ nó rất thú vị khi biểu diễn.

–Bạn cảm thấy điểm nổi bật của “Shibuya Jihen” nói chung là gì?

Ông Nakamura: Cho đến nay, câu chuyện chỉ xoay quanh một trận chiến, nhưng trong “Sự cố Shibuya”, các trận chiến diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc. Tôi sẽ cho các bạn xem từng cái một nên tôi nghĩ điểm nổi bật là sự phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Chúng tôi cũng thực sự mong chờ được xem video hoàn chỉnh được phát sóng. “Shibuya Jihen” có một số diễn biến đau lòng nhưng là một câu chuyện chứa đựng nhiều điểm nổi bật nên tôi hy vọng khán giả sẽ xem đến cuối.

Tập 33 (phần 2 tập 9) Đã phát hành bản tóm tắt và bản tóm tắt trước!
Tập 33 “Sự cố Shibuya mở cổng”

Sân ga ngầm Shibuya.

Gojo áp đảo và dồn Ryougo, Hanago và Enso, mặc dù anh ta đang sử dụng những người bình thường làm lá chắn cho mình.

Tuy nhiên, mục đích của Ryougo và bạn bè là câu giờ và phong ấn Gojo bằng cổng nhà tù.

Masato cũng tham gia vào cuộc chiến cùng với một số lượng lớn con người đã được biến đổi. Higo và những người khác cố gắng phá hoại Gojo bằng cách sử dụng những người bình thường làm lá chắn, nhưng Gojo đã nghĩ ra một kế hoạch bí mật.

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên 28 đài liên kết MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

“Gojo Satoru sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm và đúng nơi, sau khi đã tạo được lợi thế cho mình. Hành động sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là “ tấm màn mà chỉ những người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình để giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu của người dân bình thường “ mang theo Satoru Gojo.” Quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến nguyền rủa quy mô lớn chưa từng có giữa các phù thủy với các phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa tập trung tại Shibuya cuối cùng cũng bắt đầu!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Kojo: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Gerou Suguru: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)

Animeカテゴリの最新記事