Hình ảnh thứ 7 “Hiroaka” “PLUS ULTRA Ver.” Đã được phát hành! Hội chợ tổ chức tại Animate

Hình ảnh thứ 7 “Hiroaka” “PLUS ULTRA Ver.” Đã được phát hành! Hội chợ tổ chức tại Animate

Hình ảnh thứ 7 “Hiroaka” “PLUS ULTRA Ver.” Đã được phát hành! Hội chợ tổ chức tại Animate

Từ anime “My Hero Academia”, hình ảnh teaser thứ 7 “PLUS ULTRA Ver.” đã được phát hành. Nó cũng đã được quyết định tổ chức “Hội chợ Ngày anh hùng năm 2023 trong Animate” với một tấm bưu thiếp có hình ảnh này như một phần thưởng.

My Hero Academia, còn được gọi là “Hiroaka”, là một hành động anh hùng dựa trên bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Kohei Horikoshi, đã bán được hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới. Lấy bối cảnh ở một thế giới tồn tại những sức mạnh siêu nhiên được gọi là “kỳ quặc”, Izuku Midoriya, còn được gọi là “Dek”, là một anh hùng có thể chống lại những tên tội phạm “kẻ thù (nhân vật phản diện)” lạm dụng sự kỳ quặc của họ. trong trường trung học.

Phần thứ 6 của anime truyền hình sẽ đi đến tập cuối vào tháng 3 năm 2023 và việc sản xuất phần thứ 7 đã được quyết định.

Hàng năm, ngày 16 tháng 6 của công việc này được gọi là “Ngày anh hùng” và nhiều dự án khác nhau đang được phát triển. “Ngày anh hùng” này sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 6 năm 2018 trong mùa thứ 3 của anime truyền hình “Symbol of Peace” All Might (CV. Kenta Miyake) và “Great Evil” All For One (CV. Akio Otsuka). lấy bối cảnh liên quan đến việc phát sóng tập 49 “Một cho tất cả”, tập này đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt cả trong và ngoài nước khi trận chiến diễn ra. Năm nay, 2023, hình ảnh teaser thứ 7 “PLUS ULTRA Ver.”, đã được quyết định sản xuất, đã được phát hành.

PLUS ULTRA Ver. là một phiên bản của hình ảnh vẽ đường nét của nhân vật chính, Deku, được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, được tiết lộ khi quyết định sản xuất cho mùa thứ 7 được công bố trong tập cuối cùng của mùa thứ 6. hướng lên. Đôi mắt màu xanh lá cây và chiếc áo choàng màu vàng quanh cổ nổi bật trên nền màu đơn điệu.

Ngoài ra, cùng với “Ngày anh hùng” năm nay, Hội chợ “‘My Hero Academia’ Hero Day 2023 in Animate” sẽ được tổ chức tại các cửa hàng Animate trên toàn quốc, ngoại trừ đặt hàng qua thư. Trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6, mua vật phẩm nhân vật liên quan đến anime truyền hình “My Hero Academia” tại Animate trên toàn quốc. Mua sách, CD, DVD và BD với giá từ 1.100 yên (đã bao gồm thuế) trở lên. Với số điểm trở lên , bạn có thể nhận được một tấm bưu thiếp có hình ảnh được phát hành gần đây. Ngay cả trong thời gian, nó sẽ kết thúc ngay khi hết, vì vậy người hâm mộ muốn truy cập sớm. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang đặc biệt của hội chợ.

TV anime thứ 7 của “My Hero Academia” hiện đang được sản xuất. Các chi tiết như thời gian phát sóng sẽ được thông báo sau.

Học viện anh hùng của tôi
Hoạt hình truyền hình quyết định sản xuất lần thứ 7!
TV anime mùa thứ 6 hiện đã có trên mọi dịch vụ phân phối video!
Hội chợ “My Hero Academia” Ngày anh hùng 2023 trong Animate
Thời gian: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 30 tháng 6
Địa điểm: Các cửa hàng Animate trên toàn quốc (không bao gồm đặt hàng qua thư)
Mua vật phẩm nhân vật liên quan đến anime truyền hình “My Hero Academia” với giá từ 1.100 yên (đã bao gồm thuế) trở lên, mua 1 hoặc nhiều sách, CD, DVD, BD và nhận bưu thiếp hình ảnh teaser thứ 7 PLUS UTLRA Ver.
* Kết thúc ngay khi hết số lượng kể cả trong thời gian
(C) Kohei Horikoshi/Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Animeカテゴリの最新記事