Inaki Godoy, người đóng vai Luffy trong bộ phim live-action “ONE PIECE”, đến thăm ban biên tập Jump! Có những lúc tôi không nói nên lời vì quá cảm động.

Inaki Godoy, người đóng vai Luffy trong bộ phim live-action “ONE PIECE”, đến thăm ban biên tập Jump! Có những lúc tôi không nói nên lời vì quá cảm động.

Inaki Godoy, người đóng vai Luffy trong bộ phim live-action “ONE PIECE”, đến thăm ban biên tập Jump! Có những lúc tôi không nói nên lời vì quá cảm động.

Một video đặc biệt của Inaki Godoi, người đóng vai Luffy trong sê-ri Netflix “ONE PIECE”, sẽ được phát hành từ ngày 31 tháng 8, đã đến thăm bộ phận biên tập của Jump đã được phát hành.

“Tôi đã học được rất nhiều về ước mơ, tình bạn và lòng can đảm!” Inaki Godoi, người đóng vai Luffy, đã đến thăm ban biên tập “Jump”! Một video đặc biệt về “ONE PIECE love” nóng hổi đã được tung ra!

Netflix, công ty cung cấp dịch vụ phân phối video chuyên về giải trí lớn nhất thế giới, sẽ phân phối độc quyền bộ phim truyền hình người đóng gốc “ONE PIECE” trên toàn thế giới từ thứ Năm, ngày 31 tháng 8.

ONE PIECE, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (Shueisha), là một truyện tranh nổi tiếng toàn cầu đại diện cho Nhật Bản của Eiichiro Oda. ”, một câu chuyện tình lãng mạn phiêu lưu trên đại dương tuyệt đẹp, trong đó những tên cướp biển “Cướp biển Mũ Rơm” do Monkey D. Luffy lãnh đạo đi ra đại dương.

Lần này, một video đặc biệt của Inaki Godoy, người đóng vai Luffy, đến thăm bộ phận biên tập “Weekly Shonen Jump” của “ONE PIECE” vào tháng 5 đã được công bố. Hiroyuki Nakano, tổng biên tập của Weekly Shonen Jump, người đã chào đón Inaki, đã vô cùng xúc động trước câu nói: “Trông nó giống như một Luffy thực sự!” đầu đến cuối.

Thế giới là thời đại của những tên cướp biển vĩ đại. Luffy, một cậu bé khao khát có được tên cướp biển vĩ đại Shanks Tóc Đỏ, hứa sẽ gặp lại Shanks trên biển. Vài năm sau, Luffy trưởng thành (do Inaki Godoi thủ vai) có một ước mơ không lay chuyển và tiến ra đại dương để trở thành Vua Hải Tặc! Trong một chuyến phiêu lưu không thể đoán trước, Luffy gặp Zoro, Nami, Usopp, Sanji và những người bạn khác.

Inaki Godoi, người đóng vai Luffy, là một trong những diễn viên mà Eiichiro Oda, tác giả nguyên tác và điều hành sản xuất, đã tự tin tiết lộ.

Vào tháng 5, anh đã đến thăm ban biên tập “Weekly Shonen Jump”, nơi có thể nói là linh thiêng, và trong video đặc biệt, anh đã không giấu được sự phấn khích khi đứng trước bảng điều khiển của Luffy, người đóng vai chính mình.

Tổng biên tập Nakano đã khen tôi rằng: “Trông giống Luffy thật!” Inaki, người đã có cơ hội xem câu chuyện gốc và bức ảnh gốc quý giá của tập đầu tiên, cho biết: “(Truyện tranh này được vẽ) vào năm 1997. Bây giờ tôi 19 tuổi. (Nó được vẽ. Ha) trước khi tôi được sinh ra,” anh nói với giọng ngưỡng mộ ở chiều sâu của lịch sử.

Với bản vẽ gốc mô tả một cảnh nổi tiếng mà ai cũng đã từng xem, “Luffy dạy bạn điều này: Hãy tin vào chính mình, tin vào ước mơ của bạn và tuyên bố chúng với cả thế giới.”

Hơn nữa, anh ấy còn nhiệt tình bày tỏ tình yêu sâu sắc của mình dành cho ONE PIECE, nói rằng: “Điều tôi thích ở ONE PIECE là nhiều thông điệp của nó. Ước mơ, tình bạn và lòng dũng cảm. Nó khiến tôi mỉm cười!” Cuối cùng, Luffy hét lên: “Tôi sẽ trở thành Vua Hải Tặc” và đưa ra lời hứa đầy nhiệt huyết với các biên tập viên rằng: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang ONE PIECE, niềm vui, tình bạn và lòng dũng cảm đến với thế giới”. bề ngoài tràn đầy cảm xúc phi thường đối với tác phẩm.

Trong bản gốc, băng Mũ Rơm đã đổ bộ lên Đảo Tương lai (Egghead). Những diễn biến đầy hồi hộp và sốc xảy ra nối tiếp nhau, thu hút những chủ đề lớn hàng tuần. Anime đang chiếu các tập mới vào thứ Năm hàng tuần trên Netflix. “Sự ra đi” của tác phẩm đang thu hút sự chú ý nóng hổi của người hâm mộ trên toàn thế giới với tư cách là “dự án lớn của thế kỷ” làm thay đổi lịch sử của “ONE PIECE” đang đến gần.

Sê-ri Netflix “ONE PIECE” ngày 31 tháng 8 (thứ Năm) phân phối độc quyền trên toàn thế giới

Animeカテゴリの最新記事