“Jujutsu Kaisen” hợp tác với Kura Sushi. Cơ hội giành được linh vật hoặc huy hiệu cao su với “Bikura Pon!”

“Jujutsu Kaisen” hợp tác với Kura Sushi. Cơ hội giành được linh vật hoặc huy hiệu cao su với “Bikura Pon!”

“Jujutsu Kaisen” hợp tác với Kura Sushi. Cơ hội giành được linh vật hoặc huy hiệu cao su với “Bikura Pon!”

Kura Sushi sẽ hợp tác với “Jujutsu Kaisen” từ ngày 29 tháng 9.

Trong quá trình hợp tác, sẽ có sự kiện “Bikura Pon!” nơi bạn có thể giành được hàng hóa nguyên bản cũng như chiến dịch quà tặng.

Chiến dịch hợp tác đầu tiên của Kura Sushi x “Jujutsu Kaisen” sẽ được tổ chức tại Kura Sushi trên toàn quốc từ ngày 29 tháng 9 (Thứ Sáu) ~ Cùng ngày, anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” mùa 2 “Shibuya Jihen” sẽ được tổ chức tại “Kura Sushi Shibuya Cửa hàng Ekimae” Jack! ~

Kura Sushi Co., Ltd. (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Kunihiko Tanaka, địa điểm: Thành phố Sakai, tỉnh Osaka), công ty vận hành chuỗi sushi băng chuyền “Kura Sushi”, đang kỷ niệm phát sóng mùa thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu” Kaisen” “Shibuya Jihen”. , một chiến dịch hợp tác sẽ được tổ chức tại Kura Sushi trên toàn quốc từ ngày 29 tháng 9 (Thứ Sáu).

Anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” dựa trên một manga chiến đấu mô tả cuộc chiến của các phù thủy sử dụng phép thuật để trừ tà những lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người. Đây là bộ manga nổi tiếng được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump (Shueisha) từ năm 2018 và đã bán được hơn 80 triệu bản.

Lần này, chúng tôi sẽ tổ chức chiến dịch hợp tác đầu tiên để kỷ niệm mùa thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” “Shibuya Incident”, được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần từ 11:56 tối trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc.

Trong chiến dịch này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhân vật như Yuuji Itatori, Megumi Fushiguro, Bara Kugisaki và Kento Nanami, những người xuất hiện trong Jujutsu Kaisen. Các nhân vật nổi tiếng như “Satoru Gojo” cũng sẽ xuất hiện.

Nếu bạn đặt 5 chiếc đĩa đã hoàn thiện vào các túi đựng đĩa được lắp ở mỗi bàn trong cửa hàng, bạn có thể chơi trò chơi “Bikura Pon!”. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được một thiết kế có hình nhân vật đang cầm sản phẩm Kura Sushi. Bạn có thể nhận được các giải thưởng đặc biệt chỉ có thể nhận được tại Kura Sushi, chẳng hạn như linh vật cao su, huy hiệu lon mà bạn có thể gắn vào túi hoặc mũ của mình và băng dính để bạn có thể trang trí sổ tay hoặc sổ ghi chép của mình. .

Chúng tôi cũng sẽ tổ chức một chiến dịch tặng quà cho các mặt hàng nguyên bản như tập tin trong suốt, tập giấy và lịch 2024. Phần 1 <Từ ngày 29 tháng 9 (Thứ Sáu)>, Phần 2 <Từ Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10>, Phần 3 <Từ Thứ Năm, ngày 2 tháng 11>, Phần 4 <Từ ngày 17 tháng 11> Chúng tôi sẽ tặng hàng chính hãng (*2) cho mỗi 2.500 yên (*1) đã chi tổng cộng bốn lần từ (Thứ Sáu) đến >.

Ngoài ra, mùa thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” “Shibuya Incidents” đã tiếp quản “Kura Sushi Shibuya Ekimae Branch”. Mỗi chỗ ngồi được trang trí bằng một bảng có các nhân vật khác nhau và mỗi bàn sẽ trở thành một điểm chụp ảnh.

Hãy đến với Kura Sushi để có cơ hội thưởng thức những món hàng độc đáo chỉ có tại Kura Sushi và khiến fan của “Jujutsu Kaisen” không thể cưỡng lại được.

(*1) Bao gồm cả mang đi (các đơn hàng từ Demae-kan, Dokodekura Sushi, Uber Eats, Wolt, thực đơn không đủ điều kiện)
(*2) Do số lượng có hạn nên sẽ kết thúc ngay khi hết.

Giành chiến thắng với “Bikura Pon!” Kura Sushi x “Jujutsu Kaisen” hàng chính hãng

*Bằng cách sử dụng “đặt hàng bằng điện thoại thông minh”, bạn cũng có thể thưởng thức “Bikurapon!” trên menu bên cạnh.

・Thời gian thực hiện: 29 tháng 9 (Thứ Sáu) đến 30 tháng 11 (Thứ Năm) *Kết thúc ngay khi hết hàng

Linh vật cao su <5 loại>
Huy hiệu có thể <tổng cộng 10 loại>
Băng che <tổng cộng 4 loại>
Chiến dịch quà tặng hàng hóa chính hãng Kura Sushi x “Jujutsu Kaisen”

Nhận hàng hóa gốc cho mỗi 2.500 yên chi tiêu!

*Bao gồm mang đi (các đơn hàng từ Demae-kan, Dokodekura Sushi, Uber Eats, Wolt, thực đơn không đủ điều kiện)

File clear đầu tiên

・Thời gian thực hiện: 29/09 (Thứ Sáu) ~ Kết thúc ngay khi hết hàng
<Tổng cộng 4 loại> Tổng số giới hạn cho 250.000 người đầu tiên

Lớp lót phiên bản thứ 2

・Thời gian thực hiện: Ngày 13 tháng 10 (Thứ Sáu) ~ Kết thúc ngay khi hết hàng
<Tổng cộng 4 loại> Tổng số giới hạn cho 250.000 người đầu tiên

《Thông báo về chiến dịch hiện tại》
・Ấn bản lần 3: Ngày 2 tháng 11 (Thứ Năm) Xóa hồ sơ
・Ấn bản thứ 4: Ngày 17 tháng 11 (Thứ Sáu) – Lịch năm 2024

*Kết thúc ngay khi hết hàng, thiết kế sẽ sớm được công bố trên website
*Giới hạn cho tổng cộng 250.000 người đầu tiên.

Mùa thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” “Shibuya Jihen” sẽ tiếp quản cửa hàng Kura Sushi Shibuya Ekimae

Cùng ngày, để vinh danh “Sự cố Shibuya” tại “Chi nhánh Kura Sushi Shibuya Ekimae”, các tấm bảng có các nhân vật khác nhau sẽ được trang trí ở lưng ghế tùy theo chỗ ngồi và ghế ngồi trên bàn sẽ trở thành điểm chụp ảnh. Hơn nữa, khi bạn hướng máy ảnh Instagram của mình vào bảng điều khiển phía sau ghế, bộ lọc AR sẽ xuất hiện ở chế độ nền.

Animeカテゴリの最新記事