Jujutsu Kaisen Satoru Gojo, Suguru Natsuyu và Shoko Ieiri từ những ngày học đại học kỹ thuật của họ xuất hiện trong yukata! Sự kiện hợp tác “Asakusa Hanayashiki” được tổ chức

Jujutsu Kaisen Satoru Gojo, Suguru Natsuyu và Shoko Ieiri từ những ngày học đại học kỹ thuật của họ xuất hiện trong yukata! Sự kiện hợp tác “Asakusa Hanayashiki” được tổ chức

Jujutsu Kaisen Satoru Gojo, Suguru Natsuyu và Shoko Ieiri từ những ngày học đại học kỹ thuật của họ xuất hiện trong yukata! Sự kiện hợp tác “Asakusa Hanayashiki” được tổ chức

Một sự kiện hợp tác giữa TV anime “Jujutsu Kaisen” và công viên giải trí lâu đời nhất Nhật Bản “Asakusa Hanayashiki” sẽ được tổ chức. Nó sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 7.

Một sự kiện hợp tác giữa TV anime “Jujutsu Kaisen” và công viên giải trí lâu đời nhất Nhật Bản “Asakusa Hanayashiki” sẽ được tổ chức. Trong mùa thứ 2 của “Kaidama/Tamaori”, một hình minh họa mới được vẽ về ba người thời còn học đại học chú thuật, Satoru Gojo, Suguru Natsuyu và Glass Ieiri, những người đã đến thăm Asakusa Hanayashiki trong bộ yukata. Nó sẽ được thực hiện từ Ngày 1 đến ngày 30 tháng 7 năm 2023.

Jujutsu Kaisen là một thể loại giả tưởng đen tối dựa trên bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Gege Akutami kể từ tháng 3 năm 2018. Miêu tả một lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với một thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, tổng số lượng phát hành của bộ truyện đã vượt quá 70 triệu bản với 22 tập đã được xuất bản.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Ngoài ra, từ ngày 24 tháng 12 năm 2021, bộ phim “Jujutsu Kaisen 0” khắc họa câu chuyện về ngày đầu tiên của mùa đầu tiên đã được công chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới. Trong phần thứ hai của anime truyền hình, sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm 2023, câu chuyện về những ngày học đại học kỹ thuật của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama / Tamagori”, và câu chuyện về trục thời gian tiếp tục từ giai đoạn đầu tiên trong hai khóa học liên tiếp , “Sự cố Shibuya” được rút ra.

Jujutsu Kaisen x Asakusa Hanayashiki sẽ được tổ chức lần này là một sự kiện hợp tác với tác phẩm này và ba người từ thời đại học kỹ thuật của “Kaidama / Tamagori”, Satoru Gojo, Natsuyu Suguru và Ieiri Glass, sẽ mặc yukata .Hình minh họa được vẽ dựa trên hình ảnh tham quan Asakusa Hanayashiki.
Vé đặc biệt có quyền tham gia sự kiện với hàng hóa hạn chế, v.v. sẽ được bán cho toàn bộ lịch trình và bạn sẽ cần mua vé này để sử dụng hàng hóa, thực phẩm và Garapon ban đầu.

Trong thời gian hợp tác, dòng sản phẩm gốc sử dụng hình minh họa mới được vẽ và hình minh họa nhân vật chibi mới được vẽ bao gồm “giá đỡ acrylic LỚN”, “quạt” và “tệp rõ ràng”. Cũng sẽ có một cuộc biểu tình từ khóa kiểu tham quan “Nhiệm vụ đầu tiên!

Ngoài ra, với tư cách là món ăn nguyên bản, Bánh mì kẹp thịt Đom Đóm có “Bánh mì kẹp thịt Okinawa Soba với Satoru Gojo và Suguru Natsuyu” và “Đồ uống của Takeshi Nanami và Yu Haibara”, và Marion Crepe có “Bánh crepe dành cho học sinh lớp 1 của Trường Cao đẳng Phép thuật” và “Học sinh lớp 2 của Trường Cao đẳng Phép thuật” .Cung cấp bánh crepe. Nhiều phần khác nhau của công viên được trang trí bằng các đồ trang trí liên quan đến sự hợp tác này và các bảng nhân vật với hình minh họa mới được vẽ được dán lên, vì vậy bạn có thể tận hưởng chuyến đi dạo.

Sự kiện hợp tác “Jujutsu Kaisen x Asakusa Hanayashiki” của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” và công viên giải trí lâu đời nhất Nhật Bản “Asakusa Hanayashiki” sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 7. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang đặc biệt.

Tổng quan về sự kiện hợp tác “Jujutsu Kaisen x Asakusa Hanayashiki”
[Thời gian nắm giữ] Ngày 1 tháng 7 (Thứ Bảy) đến ngày 30 (Chủ Nhật), năm 2023
[Giờ làm việc] 10:00-18:00 *Thay đổi tùy theo thời tiết *Vào cửa lần cuối là 30 phút trước khi đóng cửa
[Địa điểm] Asakusa Hanayashiki
Nội dung set “Vé đặc biệt có quyền tham gia sự kiện”
·Vé vào cửa
・Dây đeo tay tham gia sự kiện
・Thẻ minh họa phong cách vé vào cửa gốc
・Người giữ vé gốc
· Nhiệm vụ đầu tiên! Thú cưỡi “Cuộc tập hợp từ khóa chinh phục lời nguyền Asakusa Hanayashiki”
(C) Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Jujutsu Kaisen

Animeカテゴリの最新記事